Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện Uy Tín Giá Rẻ

17

Th8
2021

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện Uy Tín Giá Rẻ

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1200 0

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan quan bưu điện nhanh chóng, chất lượng, giá cả ưu đãi được đánh giá cao nhất hiện nay cua đón vị Vận Chuyển DAT VIET  đã đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Đài Loan của quý khách, Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

xem thêm: Đơn Vị Chuyên gửi hàng đi Đài Loan Giá rẻ

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện có ưu điểm gì?

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ lượng người Việt sinh sống, làm việc tại đất nước này khá cao cũng như nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 2 nước cũng không ít. Đồng thời, số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này là do các ưu điểm mà nó mang lại được kể đến như:

gửi hàng đi đài loan qua bưu điện
Đài Loan là Đất nước có nhiều lao động Việt Nam Làm Việc

Bưu điện là cơ quan của nhà nước, được bảo trợ bởi nhiều ban ngành nên khi gửi hàng đi Đài Loan bằng được này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các vấn đề về rủi ro, cước phí, thời gian vận chuyển… đều được cân nhắc xem xét cụ thể, hợp lý có lợi đối với người sử dụng.

  • Bưu điện có mạng lưới bưu cục phát triển mạnh, rộng khắp trên cả nước. Các huyện, xã hầu hết đều có hệ thống bưu cục phục vụ nhu cầu của người dân. Điều này giúp cho việc sử dụng dịch vụ chuyển hàng qua bưu điện của khách hàng đơn giản, nhanh chóng hơn…
gửi hàng đi đài loan quan bưu điện
gửi hàng qua bưu điện bằng đường Hàng Không

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện có nhiều dịch vụ vận chuyển để bạn có thể lựa chọn. Tuỳ thuộc vào mặt hàng, thời gian, điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng khác nhau.

  • Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện được thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ mà các cơ quan đưa ra. Điều này có thể khắc phục các rủi ro như gửi nhầm hàng, nhầm địa chỉ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Dịch vụ gửi hàng tại bưu điện thường có chi phí hợp lý hơn hẳn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường. Bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ này.

Nhược điểm gì khi gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện?

Bên cạnh các ưu điểm thì việc gửi hàng bằng đường bưu điện đi Đài Loan cũng còn 1 số hạn chế cần khắc phục như:

  • Thủ tục gửi hàng bằng đường bưu điện đi Đài Loan khá phức tạp. Người gửi cần đến tận địa chỉ các bưu cục để hoàn thành thủ tục gửi hàng. Bên cạnh đó, bạn không được được yêu cầu thời gian gửi hàng, phát hàng mà phải tuân theo các yêu cầu của bưu điện đề ra.
  • Thời gian chuyển hàng tại các bưu điện thường không nhanh và cụ thể như tại các đơn vị chuyển phát nhanh. Đối với những gói hàng lớn, có giá trị cao đi Đài Loan cần chuyển gấp thì bạn nên cân nhắc kỹ khi sử dụng dịch vụ bưu điện.
  • Chế độ đền bù của các công ty vận chuyển tư nhân khi hàng hoá bị ảnh hưởng như mất mát được quy định rõ ràng. Vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng các dịch vụ này cũng được đặt lên hàng đầu. Những mặt hàng có giá trị cao khi gửi bằng đường bưu điện đi Đài Loan thường khiến người gửi lo lắng do không có quy định rõ ràng về thời gian cũng như chế độ đền bù nếu rủi ro xảy ra.
  • Chi phí vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh thường ưu đãi hơn so với bưu điện để tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan Qua bưu điện

Trên thực tế khi gửi hàng đi Đài Loan hay bất cứ đâu bảng giá luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính của người sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện là được quy định bảng giá công khai, minh bạch tại các bưu cục. Bảng giá gửi hàng thường được tính như sau:

gửi hàng đi đài loan qua bưu điện
Bảng cước gửi hàng BƯU ĐIỆN đi quốc tế

Đối với các mặt hàng gọn nhẹ các bưu cục sẽ yêu cầu khách hàng cân hàng hoá sau đó nhân với giá cược quy định.

  • Đối với các mặt hàng cồng kềnh thì giá cước vận chuyển đi Đài Loan sẽ được tính dựa trên sự so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Công thức tính cân nặng quy đổi sẽ bằng( dài x rộng x cao): 5000. Bạn so sánh cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi sau đó lựa chọn cách tính nào cân nặng cao hơn sẽ nhân với giá thành quy định của bưu điện.
  • Mức giá bưu điện gửi hàng đi Đài Loan có thể thay đổi tùy theo điều kiện khách quan vì thế bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện bạn có thể tham khảo. (Đài Loan thuộc khu vực zone 3)

 

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện chịu ảnh hưởng của các yếu tố cơ bản sau:

Kích thước, khối lượng hàng hoá

Chắc chắn, yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Đài Loan của khách hàng chính là khối lượng, kích thước hàng hóa. Nếu hàng hoá có khối lượng lớn, cồng kềnh sẽ phải chịu mức giá vận chuyển cao. Ngược lại, hàng nhỏ khối lượng thấp thì chắc chắn mức giá sẽ được giảm đi rất nhiều.

Người gửi cần chú ý đến kích thước và khối lượng hàng hóa khi vận chuyển. Nếu hàng hoá có kích thước quá lớn người gửi cần đóng gói lại, hạn chế việc kích thước cồng kềnh làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.

Phương tiện vận tải Gửi Hàng đi đài loan qua bưu điện

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện  có mức giá chênh lệch tuỳ thuộc vào phương tiện vận tải bạn lựa chọn. Việc chuyển hàng đi Đài Loan sẽ có hai phương thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn đó là bằng đường thuỷ và đường hàng không.

Nếu bạn muốn gửi hàng nhanh, an toàn thì đường hàng không là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, mức giá vận chuyển hàng bằng đường hàng không khá cao so với các dịch vụ vận chuyển khác. Nếu bạn sử dụng phương tiện vận tải là đường thuỷ thì chi phí có thể giảm đi đáng kể  nhưng thời gian vận chuyển sẽ tăng. Chính vì thế, với những mặt hàng cần gấp, khối lượng nhỏ bạn nên sử dụng vận tải hàng không để chuyển hàng. Ngược lại nếu mặt hàng cồng kềnh khối lượng lớn, không cần chuyển quá gấp có thể sử dụng đường thuỷ để tiết kiệm chi phí.

Vùng chuyển hàng

Tuỳ thuộc vào các địa chỉ khác nhau tại Đài Loan mà khách hàng muốn chuyển hàng sẽ có mức giá khác nhau. Những vùng thành phố, gần hơn sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Nếu bạn muốn chuyển hàng đến vùng sâu, vùng xa của Đài Loan thì mức giá có thể tăng lên đáng kể.

Loại hàng hoá muốn gửi

gửi hàng đi đài loan qua bưu điện
Tư vấn Nhiệt tình gửi hàng đi đài loan

Gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện có mức giá phụ thuộc chặt chẽ vào loại hàng hoá mà bạn muốn gửi. Đối với hàng hoá quan trọng, chất lượng cao nhưng dễ vỡ, hỏng hóc cần bảo quản thì mức giá sẽ tương đối cao. Ngược lại, các sản phẩm nếu vận chuyển ít xảy ra sự cố, khó hư hỏng thì chắc chắn mức giá sẽ thấp hơn hẳn.

 

Bên cạnh các yếu tố quy định mức giá gửi hàng đi Đài Loan kể trên thì các tác động khách quan cũng cực kỳ quan trọng. Tình hình chính trị, giá xăng dầu, nhân công nếu tăng chắc chắn mức giá của bưu điện cũng được điều chỉnh rất nhiều.

 

Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Chi phí chuyển hàng đi Đài Loan do rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm không ít nếu biết cách chọn lựa cũng như thực hiện đóng gói hàng đúng chuẩn. Người gửi muốn tiết kiệm chi phí cần thực hiện các mẹo cơ bản sau:

Đóng gói hàng hoá khoa học, hợp lý

Tại sao đóng gói hàng hoá khoa học giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển? Nguyên nhân là do, nếu bạn không đóng gói không cẩn thận sẽ khiến hàng hoá hư hỏng. Ngoài ra, đóng gói hàng hoá có thể hạn chế tối đa kích thước từ đó giảm chi phí vận chuyển hàng hoá. Ví dụ, các hàng hóa cồng kềnh bạn nên sắp xếp gọn gàng để kích thước nhỏ gọn từ đó chi phí vận chuyển sẽ được hạn chế đáng kể.

Thanh toán hoặc chuyển khoản 1 phần tiền vận chuyển

Thông thường, dịch vụ ship cod thường tính phí ship cod dựa trên tiền thu hộ. Chính vì thế, nếu hàng hoá có giá trị cao bạn nên chuyển khoản 1 phần tiền hàng. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm 1 phần nhỏ tiền vận chuyển. Ngoài ra, các bưu điện thường đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn đối với người gửi. Bạn có thể tận dụng các chương trình này để gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện để tiết kiệm chi phí.

Chọn bưu cục có địa chỉ gần nơi bạn ở

Trước khi quyết định gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện bạn cần tìm hiểu về các địa chỉ bưu điện gần nơi bạn sinh sống. Sau khi tìm hiểu bạn nên đến các bưu cục gần nhất để gửi hàng đi Đài Loan.

gửi hàng đi đài loan qua bưu điện
hàng được gửi nên đóng gói cẩn thận khi giao

Nguyên nhân là do các địa chỉ gần nơi ở sẽ tiện cho việc đi lại, chuyển hàng gửi của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi gửi hàng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gửi hàng tại các đơn vị vận chuyển uy tín để tiết kiệm chi phí. DAT VlET  là công ty chuyển hàng đi Đài Loan chuyên nghiệp, chất lượng khách hàng có thể tham khảo. Với dịch vụ gửi hàng nhanh, đảm bảo an toàn tối ưu, giá thành hợp lý công ty có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

Đơn Vị DAT VIET vận chuyển Hàng Đi Đài Loan Qua Bưu Điện

chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng đi Đài Loan tất cả các mặt hàng chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng Liên hệ báo giá: 0376689998 Mr Khánh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐI Đài Loan

THỰC PHẨM MỸ PHẨM QUẦN ÁO
Cân Nặng
(Kg)
Giá
(VNĐ)
Giá
(VNĐ)
Giá
(VNĐ)
0.5 400,000 400,000 300,000
1 500,000 500,000 350,000
2 700,000 700,000 500,000
3 800,000 800,000 600,000
4 900,000 900,000 700,000
5 1,000,000 1,000,000 800,000
6-10 190.000/KG 200.000/KG 130,000/ Kgs
11-20  175.000/ KG  175.000/ KG 110,000/ Kgs
21-30  165.000/KG  170.000/KG 95,000/ Kgs
31-50  155.000/KG  160.000/KG 93,000/ Kgs
51-100  145.000/KG  150.000/KG 91,000/ Kgs
101-300  140.000/KG  145.000/KG 87,000/ Kgs
301-500 135.000/KG  140.000/KG 85,000 /KG

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện bạn có thể tham khảo. Chắc chắn, qua bài chia sẻ bạn sẽ hiểu được đặc điểm của dịch vụ này và phương thức sử dụng dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất. Dịch vụ gửi hàng chất lượng, an toàn tại các bưu điện giúp việc trao đổi hàng hoá giữa Việt Nam với nước ngoài nhanh gọn, linh động hơn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN Và DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẤT VIỆT

VP Hà Nội : Số 10 Ngõ 123 Trần Cung – Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Call center : 0376689998 Tư Vấn Miễn Phí

Email: dokhanh186@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.