Cảnh Báo hành vi lừa Đảo của công ty du học

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 917 1

ĐSQ Nhật Bản cảnh báo về một số hành vi lừa đảo của công ty du học

Hiện nay Nhiều bạn đang muốn đi Du Học Nhật Bản vùa học vừa làm,tuy nhiên để lựa chọn một số đơn vị uy tín chúng ta cần phải xem xét các thông tin để tránh việc lựa chọn sai lầm để dính lừa đảo dẫn đến mất toàn bộ số tiền tích cóp vay mượn được để chuẩn bị cho hành trình du học Nhật Bản, Du Lịch Đất Việt sẽ truyền tải thông tin cảnh báo lừa Đảo của một số đơn vị để quý vị nắm rõ.

日本への留学を希望する皆さんへ:注意してください】日本に実在する大学の名前を勝手に利用した詐欺の事例が発生しました!
(Những người có nguyện vọng sang Nhật Bản: Xin lưu ý!) Đã có vụ việc dùng tên của trường đại học ở Nhật Bản để lừa đảo!
※日本語は、ベトナム語の下にあります。Đại sứ quán Nhật Bản mong muốn chương trình du học và thực tập kỹ năng được thực hiện một cách đúng đắn, tránh việc một số bạn trẻ phải mang gánh nặng nợ nần và rơi vào tình cảnh khó khăn.

ĐSQ Nhật Bản cảnh báo về một số hành vi lừa đảo của công ty du học 日本への留学を希望する皆さんへ:注意してください】日本に実在する大学の名前を勝手に利用した詐欺の事例が発生しました! (Những người có nguyện vọng sang Nhật Bản: Xin lưu ý!) Đã có vụ việc dùng tên của trường đại học ở Nhật Bản để lừa đảo! ※日本語は、ベトナム語の下にあります。Đại sứ quán Nhật Bản mong muốn chương trình du học và thực tập kỹ năng được thực hiện một cách đúng đắn, tránh việc một số bạn trẻ phải mang gánh nặng nợ nần và rơi vào tình cảnh khó khăn. Đại sứ quán Nhật Bản đã nhận được thông tin về việc một công ty tư vấn du học Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội đã có hành vi gian dối sử dụng tên của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)) để lừa đảo học sinh trung học phổ thông ở Hà Nội. Cụ thể về hành vi lừa đảo đó như sau: ● Nếu ký hợp đồng tư vấn với công ty này thì bạn có thể được vào học một trường tiếng Nhật được chỉ định ở Tokyo trong 2 năm đầu tiên. ● Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật này, bạn được miễn kỳ thi đầu vào của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)), hơn nữa bạn còn được nhận học bổng của trường trong 4 năm học tương đương mức 60% học phí của trường (Giấy chứng nhận cấp học bổng là giả mạo, trên đó có ghi rõ tên của trường Đại học FUKUI) Công ty tư vấn du học này đã tiến hành hoạt động giới thiệu mời mọc đi du học Nhật Bản tại một số trường trung học phổ thông ở Hà Nội, phát cho nhiều học sinh tài liệu hướng dẫn du học, hợp đồng, giấy chứng nhận giả do công ty tự ấn hành. Trên thực tế đã có học sinh tin tưởng và ký kết hợp đồng tư vấn, trả tiền cho công ty này. Về vụ việc lần này, cuối cùng phía công ty đã hoàn trả tiền cho gia đình học sinh, tuy nhiên nhất định các bạn phải lưu ý !!! đừng tin vào những điều hứa hẹn tốt đẹp rằng sẽ đưa được các bạn sang Nhật của các công ty môi giới trung gian và phải trả khoản chi phí không đáng có là 1000 đô la, 2000 đô la. Các bạn có dự định đi du học hoặc thực tập kỹ năng ở Nhật Bản trước khi nghe những lời đường mật hay vướng vào gánh nặng nợ nần hãy trao đổi với Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Bàn tư vấn dưới đây để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn. •Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy giành thời gian để tìm hiểu kỹ, đầy đủ tại mục du Học Nhật Bản Trích dẫn nội dung cảnh báo: 【日本語】 ハノイ市の日本留学斡旋業者が,同市の高校生に対し,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))の名前を勝手に利用して詐欺を行ったとの通報が,日本国大使館にありました。 詐欺の内容は以下のとおりです。 ● この留学斡旋業者と契約すれば,まずは2年間,指定する東京の日本語学校への留学が可能となる。 ● 同日本語学校卒業後,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))への入学試験は免除となり,さらに,4年間の所要学費の内60%の奨学金を得られる。(奨学金証書は偽装書類。勝手に福井工業大学の名前が書かれている) この日本留学斡旋業者はハノイ市の高等学校において,多くの生徒に対し,同業者作成の留学案内,契約書,偽造奨学金証書等を配布して勧誘活動を行いました。実際に,契約書に署名して,金銭の支払いを行った生徒もいました。 今回は最終的に払ったお金が生徒側に返金されましたが,このように,日本に行けるようにしてあげると都合の良いことを言って,1,000ドル,2,000ドルとお金を巻き上げる仲介業者(ブローカー)にだまされないでください。必ず注意しましょう。 留学や技能実習で日本を目指そうとしてくれている皆さんが,不幸になることがないよう,甘い話に乗る前に,多額の借金を背負ってしまうその前に,日本国大使館や民間の窓口に相談をしてみてください。 Nguồn: Trung tâm thông tin cho người Việt đi Nhật 
ĐSQ Nhật Bản cảnh báo về một số hành vi lừa đảo của công ty du học 日本への留学を希望する皆さんへ:注意してください】日本に実在する大学の名前を勝手に利用した詐欺の事例が発生しました! (Những người có nguyện vọng sang Nhật Bản: Xin lưu ý!) Đã có vụ việc dùng tên của trường đại học ở Nhật Bản để lừa đảo! ※日本語は、ベトナム語の下にあります。Đại sứ quán Nhật Bản mong muốn chương trình du học và thực tập kỹ năng được thực hiện một cách đúng đắn, tránh việc một số bạn trẻ phải mang gánh nặng nợ nần và rơi vào tình cảnh khó khăn. Đại sứ quán Nhật Bản đã nhận được thông tin về việc một công ty tư vấn du học Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội đã có hành vi gian dối sử dụng tên của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)) để lừa đảo học sinh trung học phổ thông ở Hà Nội. Cụ thể về hành vi lừa đảo đó như sau: ● Nếu ký hợp đồng tư vấn với công ty này thì bạn có thể được vào học một trường tiếng Nhật được chỉ định ở Tokyo trong 2 năm đầu tiên. ● Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật này, bạn được miễn kỳ thi đầu vào của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)), hơn nữa bạn còn được nhận học bổng của trường trong 4 năm học tương đương mức 60% học phí của trường (Giấy chứng nhận cấp học bổng là giả mạo, trên đó có ghi rõ tên của trường Đại học FUKUI) Công ty tư vấn du học này đã tiến hành hoạt động giới thiệu mời mọc đi du học Nhật Bản tại một số trường trung học phổ thông ở Hà Nội, phát cho nhiều học sinh tài liệu hướng dẫn du học, hợp đồng, giấy chứng nhận giả do công ty tự ấn hành. Trên thực tế đã có học sinh tin tưởng và ký kết hợp đồng tư vấn, trả tiền cho công ty này. Về vụ việc lần này, cuối cùng phía công ty đã hoàn trả tiền cho gia đình học sinh, tuy nhiên nhất định các bạn phải lưu ý !!! đừng tin vào những điều hứa hẹn tốt đẹp rằng sẽ đưa được các bạn sang Nhật của các công ty môi giới trung gian và phải trả khoản chi phí không đáng có là 1000 đô la, 2000 đô la. Các bạn có dự định đi du học hoặc thực tập kỹ năng ở Nhật Bản trước khi nghe những lời đường mật hay vướng vào gánh nặng nợ nần hãy trao đổi với Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Bàn tư vấn dưới đây để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn. • Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy giành thời gian để tìm hiểu kỹ, đầy đủ tại mục du Học Nhật Bản Trích dẫn nội dung cảnh báo: 【日本語】 ハノイ市の日本留学斡旋業者が,同市の高校生に対し,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))の名前を勝手に利用して詐欺を行ったとの通報が,日本国大使館にありました。 詐欺の内容は以下のとおりです。 ● この留学斡旋業者と契約すれば,まずは2年間,指定する東京の日本語学校への留学が可能となる。 ● 同日本語学校卒業後,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))への入学試験は免除となり,さらに,4年間の所要学費の内60%の奨学金を得られる。(奨学金証書は偽装書類。勝手に福井工業大学の名前が書かれている) この日本留学斡旋業者はハノイ市の高等学校において,多くの生徒に対し,同業者作成の留学案内,契約書,偽造奨学金証書等を配布して勧誘活動を行いました。実際に,契約書に署名して,金銭の支払いを行った生徒もいました。 今回は最終的に払ったお金が生徒側に返金されましたが,このように,日本に行けるようにしてあげると都合の良いことを言って,1,000ドル,2,000ドルとお金を巻き上げる仲介業者(ブローカー)にだまされないでください。必ず注意しましょう。 留学や技能実習で日本を目指そうとしてくれている皆さんが,不幸になることがないよう,甘い話に乗る前に,多額の借金を背負ってしまうその前に,日本国大使館や民間の窓口に相談をしてみてください。 Nguồn: Trung tâm thông tin cho người Việt đi Nhật 

Đại sứ quán Nhật Bản đã nhận được thông tin về việc một công ty tư vấn du học Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội đã có hành vi gian dối sử dụng tên của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)) để lừa đảo học sinh trung học phổ thông ở Hà Nội.

Cụ thể về hành vi lừa đảo đó như sau:

 • Nếu ký hợp đồng tư vấn với công ty này thì bạn có thể được vào học một trường tiếng Nhật được chỉ định ở Tokyo trong 2 năm đầu tiên.
  ● Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật này, bạn được miễn kỳ thi đầu vào của trường đại học ở Nhật Bản (Đại học công nghiệp FUKUI (Thành phố FUKUI Tỉnh FUKUI)), hơn nữa bạn còn được nhận học bổng của trường trong 4 năm học tương đương mức 60% học phí của trường (Giấy chứng nhận cấp học bổng là giả mạo, trên đó có ghi rõ tên của trường Đại học FUKUI)

Công ty tư vấn du học này đã tiến hành hoạt động giới thiệu mời mọc đi du học Nhật Bản tại một số trường trung học phổ thông ở Hà Nội, phát cho nhiều học sinh tài liệu hướng dẫn du học, hợp đồng, giấy chứng nhận giả do công ty tự ấn hành. Trên thực tế đã có học sinh tin tưởng và ký kết hợp đồng tư vấn, trả tiền cho công ty này.

Về vụ việc lần này, cuối cùng phía công ty đã hoàn trả tiền cho gia đình học sinh, tuy nhiên nhất định các bạn phải lưu ý !!! đừng tin vào những điều hứa hẹn tốt đẹp rằng sẽ đưa được các bạn sang Nhật của các công ty môi giới trung gian và phải trả khoản chi phí không đáng có là 1000 đô la, 2000 đô la.

Các bạn có dự định đi du học hoặc thực tập kỹ năng ở Nhật Bản trước khi nghe những lời đường mật hay vướng vào gánh nặng nợ nần hãy trao đổi với Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Bàn tư vấn dưới đây để tránh rơi vào tình cảnh khó khăn.

 • Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy giành thời gian để tìm hiểu kỹ, đầy đủ tại mục du Học Nhật Bản

Trích dẫn nội dung cảnh báo:

【日本語】
ハノイ市の日本留学斡旋業者が,同市の高校生に対し,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))の名前を勝手に利用して詐欺を行ったとの通報が,日本国大使館にありました。

詐欺の内容は以下のとおりです。

 • この留学斡旋業者と契約すれば,まずは2年間,指定する東京の日本語学校への留学が可能となる。
   同日本語学校卒業後,日本に実在する大学(福井工業大学(福井県福井市))への入学試験は免除となり,さらに,4年間の所要学費の内60%の奨学金を得られる。(奨学金証書は偽装書類。勝手に福井工業大学の名前が書かれている)

この日本留学斡旋業者はハノイ市の高等学校において,多くの生徒に対し,同業者作成の留学案内,契約書,偽造奨学金証書等を配布して勧誘活動を行いました。実際に,契約書に署名して,金銭の支払いを行った生徒もいました。

今回は最終的に払ったお金が生徒側に返金されましたが,このように,日本に行けるようにしてあげると都合の良いことを言って,1,000ドル,2,000ドルとお金を巻き上げる仲介業者(ブローカー)にだまされないでください。必ず注意しましょう。

留学や技能実習で日本を目指そうとしてくれている皆さんが,不幸になることがないよう,甘い話に乗る前に,多額の借金を背負ってしまうその前に,日本国大使館や民間の窓口に相談をしてみてください。

Nguồn: Trung tâm thông tin cho người Việt đi Nhật

 

du học nhật bản tự túc

4 BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT TỰ TÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 691 0

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT TỰ TÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn đang muốn đi Du Học Hàn Quốc Tự Túc? ban chưa biết bắt đầu như thế nào và thủ tục cần những gì, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 4  bước  đăng ký du học nhật bản tự túc thuận tiện nhất để bạn chọn trường và học một cách tốt nhất, chúng tôi tư vấn cho bạn 24/24h

Du Học Nhật Bản Tự Túc
                                                                          Du Học Nhật Bản Tự Túc

Hướng dẫn Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tự Túc

Bước 1: Để đăng ký du học tự túc Nhật Bản, các bạn cần liên hệ với trường để tìm hiểu về thời gian tuyển sinh và hồ sơ đăng ký.

Bước 2: Sau khi đã biết đầy đủ mọi thông tin cần thiết, các bạn cần làm hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường sau đó gửi hồ sơ sang Nhật cho trường để đăng ký.

Bước 3: Nhà trường sau khi nhận hồ sơ sẽ xét duyệt và xác minh thông tin trong hồ sơ đó. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được nộp lên cục xuất nhập cảnh Nhật Bản

Bước 4: Nếu trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo vơi các bạn để hoàn thiện tài chính và chuẩn bị nhập học

Trước khi tiến hành các bước trên bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

Xem thêm : 20 Thông Tin Cần Thiết du học Nhật Bản

   Bỏ Túi Kinh Nghiệm Hay Khi Du Học Nhật Bản

1. Chọn trường: có gần 1000 trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản, bạn cần đảm bảo mình có thật nhiều thời gian để nghiên cứu đi nghiên cứu lại 1000 trường này xem trường nào có điều kiện đầu vào và năng lực đáp ứng được nguyện vọng của mình

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN
                                                                   CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

=> Hãy cân nhắc kỹ về thời gian cần đổ vào cho việc lựa chọn bởi nếu bị loạn giữa quá nhiều trường đại học và băn khoăn mãi về điều kiện đầu vào quá lâu, ước mơ du học Nhật của bạn có thể bị “delay” rất lâu đấy

 1. Chọn vùng: Vùng nào phù hợp với bạn? Osaka phồn hoa nhưng đắt đỏ, Tokyo nhộn nhịp nhưng xô bồ, hay Fukuoka bình yên nhưng thưa người hơn… hãy cân nhắc thật kỹ trong thời gian tự túc đăng ký học, bởi vùng đó sẽ là môi trường sống của bạn trong suốt thời gian học nơi đất khách quê người. 
  => Hãy hỏi những người thực sự biết về nước Nhật trước khi quyết định nhé, đừng tin vào những bài báo mạng thông thường của các trang quảng cáo du lịch.
 2. Toàn bộ quá trình đăng ký học, tham khảo thông tin, giao tiếp với trường tiếng, làm hồ sơ,… bạn đều cần dùng đến tiếng Nhật, nếu tiếng Nhật của bạn tầm N3 trở lên thì có thể tự làm được hồ sơ nếu cố gắng, nhưng nếu bạn chưa tự tin thì hãy nhờ tới các trung tâm du học đối tác của trường tiếng giúp đỡ. Thay vì tự soạn hồ sơ có thể dẫn tới thừa thiếu giấy tờ, sai quy cách, sai lỗi chính tả,… hãy giao cho những người chuyên nghiệp làm giúp mình.
 3. Học Sinh Du Học Nhật Bản
                                                                      Học Sinh Du Học Nhật Bản

  🎌🎌🎌Hiện tại trung tâm du học MTP đang áp dụng mức phí trọn gói hồ sơ chỉ 12 triệu đối với kỳ tháng 7/2019 để giải quyết hồ sơ và liên hệ trường tiếng giúp du học sinh, Trung tâm du học Nhật MTP là một trong những trung tâm đầu ngành về uy tín và chất lượng, giao hồ sơ của bạn cho MTP, đảm bảo bạn sẽ có 1 bộ hồ sơ đẹp nhất để tham gia ứng tuyển và xin visa dễ dàng hơn nhiều lắm bạn nhé!

Để tham khảo thông tin du học Nhật Bản tự túc, hãy INBOX ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

 

20 thông tin cần thiết khi đi du học nhật bản

20 Thông Tin Cần Thiết du học Nhật Bản

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 761 1

20 Thông Tin Cần Thiết du học Nhật Bản

Phong trào Du Học Nhật Bản ngày càng phổ biến của giới trẻ, có rất nhiều thông tin khác nhau, hãy cùng Minh Trường Phát tìm hiểu về 20 Thông Tin Cần Thiết Du Học Nhật Bản cho bạn những kiến thức trước hành trang bước vào cuộc sống mới nhé!

 

Địa Điểm du học tốt nhất

 

Địa Điểm du học tốt nhất

20 Thông tin về du học Nhật Bản 2019: 

1. Người Việt Nam đi du học Nhật Bản đầu tiên là ai?

Nhiều người sẽ nghĩ đến Bác Hồ? các bạn không rành về lịch sử Việt Nam sẽ phân vân không biết đó có phải không … nhưng Sai rồi nhé, đi du học ở Nhật Bản đầu tiên là Lê Khiết, Nguyễn Thức Canh và Nguyễn Điển là 3 người trong tốp đầu tiên sang Nhật Bản du học theo phong trào Đông Du của cụ Phan Bội Châu khởi xướng 1905. Như vậy, cách đây hơn 100 năm đã có hình thức đi du học tại Nhật chứ không phải ngày nay mới có nhé.

2. Du Học Nhật Cần Điều Kiện Gì?

Một số điều kiện cơ bản để có thể đi du học Nhật Bản là:

Có đủ điều kiện tài chính để đi du học.

Có đủ sức khỏe, mong muốn, quyết tâm được học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc tương đương.

Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương.

 1. Địa Chỉ tin cậy du học Nhật Bản
  Địa Chỉ tin cậy du học Nhật Bản

  3. Đăng ký du học như thế nào? ở Đâu!

Sau khi đã biết đầy đủ mọi thông tin cần thiết, các bạn cần làm hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường sau đó gửi hồ sơ sang Nhật cho trường để đăng ký ,Để đăng ký du học tự túc Nhật Bản, các bạn cần liên hệ với trường để tìm hiểu về thời gian tuyển sinh và hồ sơ đăng ký. Nhà trường sau khi nhận hồ sơ sẽ xét duyệt và xác minh thông tin trong hồ sơ đó. Nếu trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo vơi các bạn để hoàn thiện tài chính và chuẩn bị nhập học.

4. Chi phí du học Nhật là bao nhiêu 

Công thức chung để tính chi phí du học đó là Tổng chi phí = tiền làm hồ sơ + tiền học phí + tiền ký túc + tiền mang theo sang Nhật. Tổng chi phí ban đầu các bạn cần để đi du học khoảng 200 triệu VNĐ Chi phí du học phụ thuộc vào trường bạn chọn và thời điểm bạn đăng ký. Sau khi sang Nhật các bạn sẽ vừa học vừa làm để trang trải tiền sinh hoạt cũng như các chi phí khác.

5.Thủ tục vay vốn ngân hàng để đi du học

Các bạn hoàn toàn có thể vay được tiền để đi du học Nhật Bản nếu có tài sản thế chấp và chứng minh có khả năng chi trả khoản vay sau khi học xong về nước.

Hiện nay, nhà nước không hỗ trợ vay vốn ngân hàng để đi du học tự túc Nhật Bản. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là các bạn không vay vốn được. Các ngân hàng luôn luôn hiểu và trao cho các bạn cơ hội nếu các bạn biết cố gắng hết mình.

6. Nên tự làm hồ sơ du học hay không

Nếu các bạn không tự tin hoặc trình độ tiếng Nhật còn kém các bạn nên làm dịch vụ để đảm bảo hồ sơ được trót lọt nhất.  Vấn đề làm hồ sơ rất cần sự chính xác và tỉ mỉ. Nếu các bạn có trình độ tiếng Nhật khá, N4 – N3 trở lên các bạn hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ một cách dễ dàng

7. Học tiếng Nhật trong bao lâu để đi du học được

Trung bình chỉ cần 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật các bạn có thể đi du học được rồi nhé. Một số bạn có năng khiếu học tiếng Nhật chỉ học 3 tháng đã có thể thi đạt N4 tiếng Nhật vì vậy thời gian trên chỉ là tương đối thôi nhé Vấn đề học tiếng Nhật để đi du học ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường học và khả năng học ngoại ngữ của các bạn.

8.Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học ở Nhật thường gắn liền với câu nói du học Nhật Bản vừa học vừa làm là câu nói quen thuộc của rất rất nhiều đơn vị tư vấn du học. Thực chất, chính phủ Nhật Bản cho phép du học sinh nước ngoài được phép làm thêm trong thời gian theo học giúp du học sinh trang trải phần nào chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy,.

9.Xuất cảnh sang Nhật lưu ý sau đây

Khi các bạn trúng tuyển và xuất cảnh sang Nhật có rất nhiều điều các bạn còn rất bỡ ngỡ vì vậy có một số điều cần lưu ý và không bao giờ được quên:

Xem hướng dẫn về xuất cảnh trước khi bay

Khi sang Nhật Bản xuống sân bay chú ý hành lý và giấy tờ

Nếu nhà trường đón bạn tại sân bay bạn sẽ phải mất phí đưa đón

Mua vé máy bay càng sớm giá sẽ càng rẻ

Các giấy tờ tùy thân quan trọng hãy luôn mang theo bên người

10.Việc làm thêm khi đi du học Nhật

Du học sinh chỉ được làm thêm 28h/tuần và nếu bị phát hiện làm thêm quá giờ nhẹ thì bị cảnh cáo nặng thì các bạn sẽ bị trục xuất về nước ,Du học sinh nước ngoài làm thêm tại Nhật cần có giấy phép làm thêm và phải tuân thủ mọi quy định về việc làm thêm..

11. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Các bạn khi sang Nhật nhất định phải biết về đại sứ quán Việt Nam vì có rất nhiều việc các bạn sẽ cần đến đại sứ quán đấy Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật là cơ quan đại diện của Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc..

Địa chỉ: 50-11, Motoyoyogi-cho, Shibuya-ku, Tokyo 151, JAPAN

Điện thoại: (813) 3466 3313; 3466 3314; 3466 3311

Fax: (813) 3466 3391; 3466 7652; 3466 3312

12.JASSO là gì

Các bạn muốn tìm hiểu và hỗ trợ về du học tại Nhật hãy gọi cho JASSO để được tư vấn nhé.JASSO là viết tắt của Japan Student Services Organization là tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản, tổ chức này thuộc nhà nước nhưng hoạt động khá độc lập. JASSO có 3 nhiệm vụ chính là: cấp học bổng cho sinh viên, hỗ trợ du học sinh và hỗ trợ cuộc sống sinh viên.

13.Trường Nhật Ngữ uy tín tại Nhật

Các bạn khi sang Nhật du học nếu muốn đăng ký vào các trường đại học cao đẳng các bạn cần phải tốt nghiệp tại một trường Nhật ngữ tại Nhật Bản Trường Nhật ngữ là trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản,Vì vậy, trường Nhật ngữ sẽ là nơi đầu tiên các bạn theo học ở Nhật Bản và cũng đừng lo nhé vì có hàng trăm trường Nhật ngữ cho các bạn thoải mái chọn lựa.

14. Trường cao đẳng đại học tại Nhật

Nhật Bản có rất nhiều trường đại học cao đẳng, một số trường đại học tại Nhật thuộc top những trường uy tín trên thế giới nên du học tại Nhật Bản các bạn có thể tự tin rằng bản thân đang theo học tại một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

15. Mức lương khủng tại Nhật Du học sinh làm thêm đạt được

Số tiền này có thể nói là số tiền mơ ước đối với các lao động phổ thông vì thế mà không ít lao động đã nghi hoặc về mức lương khủng này có phải thật hay không Có rất nhiều bài báo đã nói về vấn đề du học sinh làm thêm với mức lương khủng tại Nhật, mức lương mà du học sinh làm thêm có thể lên đến 30 triệu/tháng. Trả lời cho các bạn được rõ, chi phí sinh hoạt tại Nhật thường gấp 10 lần ở Việt Nam và đương nhiên để tương xứng với chi phí đó mức lương làm thêm ở Nhật cũng gấp vài lần là chuyện bình thường. 30 triệu/tháng tại Nhật cũng chỉ tương đương 3 triệu/tháng ở Việt Nam thôi nên các bạn đừng hoài nghi nhé. Lương khủng nhưng vẫn nghèo

16.Đi du học và xuất khẩu lao động cái nào nào hơn

Có những bạn đã tâm sự phải dậy vào lúc 5h sáng khi trời vẫn còn tối tuyết vẫn rơi dày để đi giao báo, sau khi giao báo sáng xong không kịp ăn uống gì lên giảng đường để học. Nói về khổ chắc chắn du học sẽ khổ hơn vì phải vừa học vừa làm. Nói thêm một chút về du học sinh tại Nhật, các bạn do muốn trả số tiền vay vốn đi du học đồng thời còn muốn dành dụm tiền học phí cho năm sau nên đa phần các bạn đi làm thêm vượt quá thời gian quy định. Tan học lại tiếp tục đi làm thêm ca chiều rồi hết ca chiều là ca đêm. Công việc hàng ngày cứ như vậy dậy từ 5h sáng và 2h sang hôm sau mới về nhà đi ngủ. Quả thực các bạn du học sinh phải đánh đổi nhiều thứ để có mức lương khủng và có thể trụ lại được ở đất nước Nhật Bản xa xôi.

17. Lựa chọn du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vấn đề nằm ở chính quyết tâm và sự cố gắng của các bạn, dù là du học hay XKLD cũng đều tốt chỉ là các bạn có đủ kiên trì để theo đuổi hướng đi mà mình đã chọn hay không.

Đây là một trong những vấn đề mà các công ty du học, công ty xuất khẩu lao động cần tư vấn kỹ cho các bạn. Nhiều bạn sau khi đi du học thì muốn đi XKLD và ngược lại.

18. Sang Nhật có nên bỏ trốn trở thành lao động bất hợp pháp (nghiêm túc nha)

Vấn đề này rất nhạy cảm vì nhiều du học sinh, thực tập sinh bỏ trốn ra ngoài làm cũng có nỗi khổ riêng..

Vấn đề này có lẽ xin dành cho các bạn tự quyết định tuy nhiên bản thân tôi thấy rằng nếu các bạn đã có quyết tâm thì dù ở Nhật hay Việt Nam các bạn cũng dư sức tự làm giàu cho bản thân và gia đình 19. Thực tập sinh về nước đi du học Nhật Bản

Quả thực thực tập sinh về nước hoàn toàn có thể quay lại Nhật bằng con đường du họcVấn đề duy nhất của các bạn chính là hồ sơ thực tập sinh. Tại sao tôi lại nói vậy? Nguyên nhân là do các bạn đã đi thực tập sinh nên phía Nhật Bản đã lưu lại thông tin của bạn tại cục quản lý xuất nhập cảnh, Rất nhiều tu nghiệp sinh thực tập sinh Nhật Bản đã hỏi tôi về vấn đề này. Q., do vậy các bạn muốn trở lại Nhật bằng con đường du học các bạn cần làm hồ sơ trùng khớp hoàn toàn với hồ sơ thực tập sinh. Hãy đến đúng nới các bạn đi tu nghiệp sinh – thực tập sinh để làm hồ sơ du học nhé

20. Việc làm sau khi về nước có được không

Hiện nay các bạn du học sinh về nước có rất nhiều việc có thể làm như giáo viên tiếng Nhật, hướng dẫn viên du lịch, môi giới xuất khẩu lao động, làm hồ sơ du học Nhật Bản … Để giải quyết vấn đề này, hi vọng các bạn du học sinh hãy xác định rõ phương hướng cho tương lai và cố gắng làm sao trong thời gian học tập tại Nhật các bạn có thể hoàn thiện bản thân được tối đa đáp ứng yêu cầu của thời đại mới Vấn đề tái hòa nhập với cộng đồng sau nhiều năm du học là một vấn đề nhỏ nhưng việc làm sau khi về nước lại là vấn đề lớn. Mặc dù các công việc này đều có mức lương rất hấp dẫn tuy nhiên các thực tập sinh thường không đáp ứng được hoặc chỉ đáp ứng được một phần nên vấn đề việc làm còn rất nhiều hạn chế cũng như yêu cầu đối với các bạn ngày càng cao hơn đó là  20 Thông tin về du học Nhật Bản 2019 đượcchúng tôi gửi đến các bạn

>> Xem Thêm Bỏ Túi Kinh Nghiệm Hay đi Du Học Nhật Bản

        >>> Thông Tin Du học Nhật Bản

Mọi chi tiết về thông tin tuyển dụng

Thông tin liên hệ của công ty : Công ty Tư Vấn Du Học Trường Phát
 Văn phòng ĐAT VIET TOUR –  Truong Phát 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

 Trụ Sở và lớp học Số 18 Liền Kề 17, Khu Đô Thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

Bỏ Túi Kinh Nghiệm Hay Khi Du Học Nhật Bản

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 704 0

Trước Khi  Du Học Nhật Bản Nên Biết Điều Này

Bạn đang tìm Kiếm Thông Tin Du Học Nhật Bản? Bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín du học Nhật Bản? Những thông tin văn hóa về nước Nhật sẽ giúp bạn hiểu biết cơ bản cho hành trang trên chặng đường du học  tại Nhật   một cách hữu ích và thiết thực nhất.

Nào Hãy Cùng Du Học Minh Trường Phát tìm hiểu nhé!

Du Học Nhật Bản
Du Học Nhật Bản

 du học Nhật Cần Gì

Hãy cùng tìm hiểu xem việc “thường trú” ở một nơi hoàn toàn xa lạ như tại Nhật Bản sẽ ra sao nhé. Tất nhiên phần này cũng bao gồm những chỉ dẫn về vấn đề tham quan đi lại và các “trò vui” không thể bỏ lỡ tại Nhật Bản, Sự độc đáo văn hóa mỗi quốc gia là một ấn tượng văn hóa khác biệt, không có đất nước nào giống đất nước nào. Thế nên, chắc chắn sẽ có những khác biệt độc đáo giữa các vùng lãnh thổ, phong cách sống, đặc điểm địa hình, con người và văn hóa bản địa.

Chi Phí Đi Du Học Nhật Bản

Các hướng dẫn và bài viết chuyên mục này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính trên hành trình sắp tớ ,Một khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề chi phí du học Nhật Bản. Có rất nhiều phương án tài chính cho phép bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Hướng xin  dẫn visa Du Học Nhật Bản

Quy trình Xin Visa Du Học Nhật  đòi hỏi bạn phải có đầy đủ giấy tờ yêu cầu, đôi khi khá rối rắm cho những người mới sang Vấn đề cư trú cũng là một trong những điều khá đau đầu đối với du học sinh.Trong những tình huống xấu nhất, bạn có thể sẽ buộc phải rời khỏi Nhật Bản trước khi hoàn thành khóa học và điều này thật vô cùng đáng tiếc với tất cả những nỗ lực, đầu tư của bản thân. Thế nên, bạn cần quan tâm đặc biệt đến tiến trình xin visa và thực hiện nghiêm ngặt các thủ tục liên quan để được cư trú hợp pháp.

Visa Du Học Nhật Đậu 99%
Visa Du Học Nhật Đậu 99%

 

Nhà ở khi đi du học Nhật Bản

Bằng cách tham khảo các bài viết trong chuyên mục này,Có rất nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản nhưng thật không dễ để đưa ra quyết định khi bạn không được trực tiếp tới tham quan chỗ ở hay hiểu về văn hóa bản xứ. bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và thậm chí có những địa chỉ tin cậy để bạn liên hệ giúp tìm được nơi ở phù hợp nhất với cá tính của bạn đấy

ký tuc xá du học sinh nhật
ký tuc xá du học sinh nhật
Ký túc cho du học sinh nhật
Ký túc cho du học sinh nhật
Được Mang Gì Khi Đi Du Học Nhật

Trong hành trang bạn muốn mang những gì cần thiết ?Bạn có nhớ phải mang gì trong hành lý hay chuẩn bị gì cho cuộc sống du học Nhật Bản trước mắt? Chuyên mục này sẽ giúp bạn lên danh sách và kế hoạch chi tiết để đảm bảo bạn sẽ không quên những gì thiết yếu cho hành trình du học Nhật Bản đầy trông gai trước mắt, thời gian bạn Học tại Công ty sẽ tư vấn chu đáo cho bạn những điều kiện cần thiết cho chuyên du Học của mình.

Việc Làm Thêm Tại Nhật Khi Đi Du Học

Thông Tin Tuyển sinh du học Nhật Bản 

Thông tin liên hệ của công ty : Công ty Tư Vấn Du Học Minh Trường Phát
 Văn phòng ĐAT VIET TOUR –  Truong Phát 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội.  Trụ Sở và lớp học Số 18 Liền Kề 17, Khu Đô Thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com
wed:dulichdatviet365.com

 

 

Thông Tin Du Học Nhật Bản

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 983 3

Tuyển sinh du học Nhật Bản 

Bạn đang muốn đi Du Học Nhật Bản? Bạn muốn thay đổi cuộc sống sau này của mình? Bạn muốn tìm đơn vị uy tín để đi Du Học Nhật bản?

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và những ưu đãi tốt nhất chương trình du học Nhật bản của chúng tôi, hi vọng rằng với giá cả và những ưu đãi tốt nhất sẽ là điều kiện tốt nhất để cho các bạn trẻ học tập và lao động về cho quê hương đất nước.

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

Văn phòng Đất Việt – Phòng tuyển dụng du học Trường Phát  xin trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 đến các bạn mới tốt nghiệp hoặc những bạn trẻ đang có nhu cầu và ý định đi du học Nhật Bản chương trình tuyển sinh với nhiều ưu đãi vượt trội và uy tín nhất tại Hà Nội, cam kết visa đậu cao và chế độ cho học viên tốt nhất.

Du học Nhật Bản
                                                             Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ở đâu uy tín và chất lượng  ? Thường thì các bậc phụ huynh, các bạn trẻ tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để được giúp đỡ. Điều này là hoàn toàn đúng và được khuyến khích, tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một trung tâm du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín như công ty tư vấn du học quốc tế Trường Phát .

Đến với trung tâm Du Học Trường Phát, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết cho chuyến du học sắp tới, được hỗ trợ, giấy tờ để du học. Đặc biệt, sắp tới Du học Trường Phát – Văn phòng Đất Viêt có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 11 -12 năm 2018 với rất nhiều hỗ trợ đến các du học sinh tương lai như sau :

hướng dẫn tối đa trong những thủ tục, Đào tạo tiếng Nhật miễn phí với thời hạn từ 3 đến 6 tháng (tuần học 5 buổi). (100% giáo viên của Trung tâm  đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản).

Học Phí Khi  Du Học Nhật Bản

Miễn phí mọi chi phí chỗ ở, các bạn sẽ được ở ký túc xá hiện đại, khang trang miễn phí với khoảng thời gian từ 3-6 tháng (Bao gồm điện, nước…v.v…..cho tất cả học sinh đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Phát ) — Ký túc xá rộng, mới 100%, mỗi người 1 giường, có điều hòa nhiệt độ 24h/24h, có bình nóng lạnh, có máy giặt… có bảo vệ 24h/24h).

Đặc biệt : Từ đầu tháng 09/2014, chúng tôi  ký kết chương trình đào tạo kỹ năng sống cho mọi du học sinh của Trường Phát. Các lớp học kỹ năng sống cho du học sinh bao gồm: Kỹ năng giao tiếp,ứng xử. Kỹ năng làm việc với người Nhật. Kỹ năng quản lý thời gian. Kỹ năng thấu hiểu bản thân và tư duy hiệu quả…v.v…

du học nhật uy tín
                                                du học nhật uy tín

Miễn phí 3 – 6 tháng “tiền ăn” cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản  kỳ tháng 1 – 4/2018 tại trụ sở chính Hà Nội. (Miễn phí 2 bữa ăn/ 1 ngày bao gồm bữa trưa và bữa tối. Bữa ăn được đầu bếp của Công ty phục vụ với chi phí tối thiểu 30,000 đồng/ 1 bữa.

Các hoạt động dã ngoại, tham quan được tổ chức thường xuyên 2 lần / tháng để các em có thể thư giãn, giải trí và giao lưu .

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như : giảm phí ký túc xá khi sang Nhật, miễn phí giới thiệu việc làm,…Các bậc phụ huynh và các bạn trẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Học Tiếng Nhật bao lâu?

Để học tiếng Nhật tốt và trang bị vốn kiến thức văn hóa, xã hội của Nhật Bản ngoài cần những giảng viên giỏi, có kinh nghiệm thực tế , còn cần đến sự chăm chỉ, quyết tâm của các bạn. Với chương trình đào tạo , đảm bảo sau 6 tháng học tiếng Nhật tại đây, các em sẽ có vốn tiếng đủ để giao tiếp cơ bản và có thể nghe, hiểu được tương đối tốt.

Du học Trường Phát – vp Đất Việt  hướng về đạo tạo với sự thực hành cao, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế chứ không hoàn toàn trên lý thuyết, sách vở. Có như vậy, các du học sinh tương lai mới có thể thích nghi nhanh chóng khi du học Nhật Bản. Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn để tạo điều kiện tốn nhất, giảm thiểu chi phí cho các bậc phụ huynh và gia đình khi con em mình đi du học.

 

du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  Làm sao để hành trình du học của bạn không trở thành gánh nặng cho gia đình? Chúng tôi hiểu rằng gia đình phải bỏ ra số tiền tương đối lớn ,thậm chí phải vay mượn bạn bè người thân thế chấp tài sản có được hành trình du học nên cúng tôi đã hỗ trợ hết mức để rất nhiều các tri thức trẻ ở nước ta chọn con đường du học Nhật Bản để nâng cao học vấn của bản thân và là một bàn đạp vững chắc để lập nghiệp về sau. Để hiện thực hoá giấc mơ trở thành du học sinh Nhật Bản, các bạn trẻ phải trải qua những khó khăn về việc hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản sau đó có một công việc Làm Thêm Tại Nhật

Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Để tự mình có thể chọn trường và biết rõ về thủ tục làm hồ sơ du học là điều khó khăn đối với mỗi gia đình học sinh. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, các Công ty tư vấn du học Nhật Bản ra đời, là bên thứ 3 giữa nhà trường và gia đình học sinh có thể liên hệ với nhau và giúp tư vấn giúp học sinh hoàn thành từng bước trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Nhật. Để tìm một địa chỉ công ty từ vấn du học Nhật Bản uy tín để giúp các bạn trẻ hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản là một bước chuẩn bị quan trọng.

Có kinh nghiệm tư vấn và tạo mọi điều kiện cho các bạn học sinh được hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản, Công ty tư vấn du học Nhật Bản chúng tôi được sự yêu quý của nhiều thế hệ gia đình học sinh đã và đang du học Nhật Bản. Các học viên trải dài từ trên khắp các tỉnh của đấ nước. Các chi nhánh tại các tỉnh của công ty là cơ sở đầu tiên để tư vấn ban đầu giúp các bạn được tìm hiểu và nuôi dưỡng giấc mơ du học Nhật Bản.

Tạo điều kiện cho các em có một công việc làm thêm khi du học Nhật Bản, công ty có hỗ trợ viên sống tại Nhật có thể tìm việc làm thêm cho các em khi chuyển sang Nhật Bản học tập sau 1 đến 2 tháng, Để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản, cần một thời gian tương đối, để hỗ trợ các em trong quá trình này, công ty có chỗ ăn, ở miễn phí, và học tiếng Nhật miễn phí trong thời gian hoàn thành hồ sơ du học ,Bởi Tất cả các bạn trẻ không phải bạn nào cũng có gia cảnh khá giả để có thể trang trải kinh phí khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm, là một giải pháp tốt đối với nhiều bạn học sinh có ý trí du học thành tài vượt qua khó khăn về tài chính.. Các thủ tục du học Nhật Bản được coi là dễ dàng hơn so với các nước Châu Âu như: Anh, Mỹ…nhưng nếu để tự gia đình học sinh xoay sở thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Chúng tôi  luôn sát cánh cùng các em trên học đường hoàn thành giấc mơ của mình. Mọi thủ tục được hoàn thiện để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản được các nhân viên công ty tận tình hướng dẫn và giúp đỡ. Ngoài các giấy tờ liên quan đến việc học tập của chính các em học sinh, còn nhiều giấy tờ khác phải hoàn thành : giấy chứng minh tài chính, giấy xác định nghề nghiệp, bằng cấp về tiếng Nhật, visa, hộ chiếu…

Hãy để chúng tôi giúp đỡ các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản được hoàn thành sớm nhất.

Hãy liên hệ tư vấn chương trình du học một cách có hiệu quả nhất,những năm qua du Học Trường Phát chúng tôi đã đưa hàng nghìn Du Học Sinh sang Nhật Bản một cách có hiệu q

PHIẾU ĐĂNG KÝ ONLINE – MTP
Hãy đăng ký để nhận học bổng ngay các bạn nhé !
 
Tôi là Lê Đức Trường. Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Minh Trường Phát – Trung tâm Tư vấn Du Học MTP. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam tôi đã quyết định đi Du Học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản tôi đã quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp. Tôi đã thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật bản và hiện nay công ty đã hoạt động được hơn 3 năm và đã đưa được hơn 1500 em học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc. Công ty chúng tôi cam kết tất cả chi phí đúng như cam kết ban đầu không phát sinh chi phí, không thu phí tiền cọc hồ sơ lúc đầu, các chi phí nộp sẽ hoàn thành khi có kết quả Visa.
Trân trọng !
 
các em học sinh làm lễ tiễn bay
các em học sinh làm lễ tiễn bay
 
 
GIÚP MÌNH ĐIỀN VÀO MỤC DƯỚI ĐÂY
 
Họ Và Tên *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Ngày tháng năm sinh *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Số điện thoại của bạn *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Facebook của bạn *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Ghi chú của bạn
 
Câu trả lời của bạn
 
 
 
Hẹn gặp lại các bạn trên lớp học nhé ! Cảm ơn các bạn !
 
Thông tin liên hệ của công ty : Công ty Tư Vấn Du Học Trường Phát
 Văn phòng ĐAT VIET TOUR –  Truong Phát 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

 Trụ Sở và lớp học Số 18 Liền Kề 17, Khu Đô Thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

 

 
 
 

GỬI