24

Th8
2021

Đi Đài Loan Nên Chọn Đơn Hàng Nào?

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 6314 0

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? đó là cau hỏi của nhiều người mong muốn được đi xklđ Đài loan  với mong muốn đến đó kiếm được đơn hàng ổn định và có thu nhập tốt, vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý vị đi xuất khẩu Đài Loan nên chọn đơn vị nào nhé!

Tại Sao lại Đi xklđ Đài Loan?

Đài Loan là đất nước có nền kinh tế phát triển, chính vì thế lương cơ bản của đất nước này cũng khá cao. Và Đài Loan đang thu hút rất đông nguồn lao động trên thế giới trong đó có Việt Nam.

đi lao động đài loan nên chọn đơn hàng nào
Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài loan

Vậy đi đài loan nên chọn đơn hàng nào là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Bên dưới là một số ưu điểm của đơn hàng tại Đài Loan và tính chất của nó chắc chắn giúp ích được rất nhiều cho người lao động. Để được tư vấn nhiều hơn cũng như tìm được công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, phí thấp vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

xem thêm:

Đi đài loan nên chọn đơn hàng nào là phù hợp nhất?

Việc chọn đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp? hay bản thân phù hợp với công việc nào là điều khá quan trọng. Bên dưới là top những công việc được nhiều lao động lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng này thu hút rất đông lao động gồm cả nam, và nữ. Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong nhà máy. Không những vậy mức lương của công việc này cũng khá cao. Chính vì thế đây là đơn hàng hiện nhận được sự lựa chọn số 1 của những lao động muốn sang làm việc tại đất nước này.

đi đài loan nên chọn đơn hàng nào
Đơn hàng điện tử Đài Loan

Hạng mục chính của công việc này là làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến trái cây…Độ tuổi của đơn hàng này chỉ từ 20-27 tuổi và tốt nghiệp THCS trở lên. Lương của đơn hàng này vào khoảng 21.000 đài tệ. Bạn lưu ý. Để đi làm được đơn hàng này bạn phải trong độ tuổi yêu cầu, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Đơn Hàng Làm nông nghiệp

Công việc chính là trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa, trồng rau trong nhà kính. Công việc này khá nặng nhọc, làm việc chủ yếu ở ngoài trời. Vì thế bạn cần xác định rõ tư tưởng xem có đủ sức khỏe hay sự chịu đựng đề có thể ứng tuyển đơn hàng này không. Để trả lời được đi đài loan nên chọn đơn hàng nào cũng cần căn cứ vào nội dung công việc, mức phí hay độ tuổi.

 

Đi xklđ đài loan đơn hàng nông nghiệp không yêu cầu tuyển chọn quá khắt khe so với các đơn hàng khác. Lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã có thể tham gia thi tuyển.

Đơn Hàng Điều dưỡng, hộ lý

Điều dưỡng, hộ lý là làm việc trong viện dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Độ tuổi đi hộ lý vào khoảng 20-42, cân nặng 45kg. Ưu điểm của công việc này là: Làm việc trong môi trường trẻ- năng động và hiện đại. Mức lương là 23.000 đài tệ/ tháng ( vào khoảng 18.7 triệu đồng). Tuy nhiên, công việc hộ lý sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn các đơn hàng ở trên.

 

Phải khẳng định công việc này khá vất nhưng mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt như miễn phí chỗ ở- miễn phí tiền ăn nên đây cũng là một trong những đơn hàng đáng để lựa chọn.

Đi đài loan nên chọn đơn hàng nào? – đơn giúp việc

Ưu điểm lớn nhất của đi giúp việc Đài Loan chính là phí thấp. Mức phí chỉ dao động từ 29-30 triệu cho hợp đồng 3 năm. Hơn nữa, đi giúp việc sẽ được nhà chủ bao ăn- bao ở. Mức lương giúp việc vào khoảng 13-15 triệu/ tháng. Độ tuổi đi giúp việc tại Đài Loan vào khoảng 23-50, cân nặng 45kg.

Đơn Hàng Ngành cơ khí

Ngành cơ khí phù hợp với lao động nam giới. Công việc chính là hàn, dập, gia công các sản phẩm cơ khí. Để xem đơn hàng này có phù hợp với mình hay không bạn cần căn cứ vào tình hình sức khỏe, tình hình tài chính Vì làm việc ngành cơ khí sẽ cần người có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được cường độ cũng như áp lực công việc.

đi đài loan nên chọn đơn hàng nào
Lao Động đi Đài Loan với mức lượng hấp dẫn

Mức lương của ngành cơ khí là 23.000 đài tệ vào khoảng 18 triệu đồng. Đây chỉ là mức lương cơ bản và chưa có tiền làm thêm, tăng ca hay những hỗ trợ khác. Đơn hàng chế biến thực phẩm và hộ lý cũng như giúp việc phù hợp với nữ. Còn đơn hàng cơ khí, công xưởng lai được rất đông những lao động nam giới lựa chọn.

Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xkld đài loan

 

Để lựa chọn được đơn hàng Đài Loan tốt, chất lượng bạn cần căn cứ vào những mục đích ở bên dưới:

Tìm hiểm kỹ chi phí đi đơn hàng

Bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí khi đi Đài Loan vì nếu không tìm hiểu kỹ chi phí mà đi phải công ty môi giới, trung gian thì mức phí đi sẽ khá cao. Thông thường, phí đi Đài Loan cao nhất chỉ tầm 130 triệu đồng cho đơn hàng công xưởng.

Mức phí đi đơn hàng tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép thường thấp hơn nhiều so với mức phí tại các trung tâm. Và phí đi đơn hàng giữa các công ty không giống nhau. Vì thế, khi tìm hiểu mức phí cho đơn hàng bạn cần tiến hành so sánh mức phí giữa các công ty để chọn công ty có mức phí thấp nhất.

>>Xem ngay

Tìm hiểu kỹ công việc đơn hàng

Không phải công việc này bạn cũng chấp nhận khi đi sang làm việc ở Đài Loan. Mỗi một công việc lại phù hợp với giới tính, trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Đối với nữ nên chọn công việc nhẹ nhàng phù hợp với sức của mình như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng may mặc.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi đi xuất khẩu Đài Loan

Trong hợp đồng nêu rõ mức phí, nội dung công việc và quyền lợi cũng như trách nhiệm của 2 bên. Đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp cho lao động phát hiện ra lỗ hổng cũng như giúp bảo vệ quyền lợi của bản thân. Thường các công ty môi giới, trung gian sẽ đưa lao động đi làm những công việc không giống với nội dung ghi trong đơn hàng.

Tìm hiểu kỹ mức lương của đơn hàng

Đi làm ở trong nước hay đi làm ở nước ngoài thì việc biết được mức lương của công việc mình làm là khá quan trọng. Chi phí khi sống ở bên Đài Loan đắt hơn nhiều so với phí khi sống ở Việt Nam vì thế bạn nên ưu tiên những đơn hàng có mức lương cao.

 

Hy vọng qua bài viết đi đài loan nên chọn đơn hàng nào sẽ giúp các bạn lựa chọn được đúng đơn hàng mà bản thân muốn đi làm. Chúng tôi đã nêu rõ ưu điểm, nhược điểm, mức lương và phí cũng như yêu cầu về độ tuổi được nêu rõ một cách khá chi tiết. Để tìm đơn đơn hàng phù hợp, chi phí thấp hãy đến với công ty chúng tôi.

 

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.