Công Ty Tổ Chức sự Kiện Teambuilding Uy Tín Chuyên Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 469 0

Công ty tổ chức sự kiện teambuilding uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội Và Tphcm– chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch mice, du lịch Hội Thảo, giã ngoại kết kết các sự kiện hàng đầu trong cả nước, chúng tôi đã tổ chức cho hàng nghìn đơn vị với các hoạt động truyền thông mang lại giá trị kết nối tạo động lực cho sự phát triển thịnh vượng của ban, hãy cùng du lịch Đất Việt tham gia những trò chơi, những sự kiện mang tầm cỡ trong khu vực nhé.

Tại Sao Lại tổ chức sự Kiện Teambuilding?

Teambuilding là gì ? Cách tổ chức sự kiện teambuilding? Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa của hình thức này.

Teambuilding là từ chỉ việc hoạt động theo nhóm ở ngoài trời nhằm gắn kết mọi người tiến lại gần nhau hơn. Đây được xem là học động rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, các công ty nhằm mục đích gắn kết và để nhân viên hiểu nhau nhiều hơn cũng như tạo ra các hoạt động giải trí sau những giờ làm căng thẳng.

tổ chức sự kiện teambuilding
Đón vị chuyên tổ chức tour Teambuilding

Các hoạt động teambuilding sẽ rất cần thiết trong việc củng cố nội bộ công ty, giúp công ty trở thành một tập thể gắn kết. Đặc biệt là với những công ty thiếu đi tính liên kết giữa các nhân viên.

Đối với cá nhân mỗi người teambuilding sẽ giúp rèn luyện được khả năng quản lý thời gian, tính cẩn thận, kiên nhẫn với sự việc. Ngoài  ra mỗi cá nhân cũng có thể cải thiện được những mối quan hệ cá nhân cũng như bộc lộ được những thế mạnh của bản thân. Đặc biệt nếu bạn là một người nhút nhát thì những hoạt động như teambuilding sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi và dễ hòa nhập với tập thể.

tổ chức sự kiện teambuilding
Đơn vị tổ chức sự kiên teambuildinng uy tín chuyên nghiệp

Đối với tập thể chung teambuilding cũng đem lại rất nhiều  lợi ích. Bạn có thể cải thiện được mối quan hệ với đồng nghiệp, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra điều quan trọng nhất là tạo sợi  dây liên kết, giúp các nhân viên trở nên hiểu và đoàn kết hơn.

tour tổ chức sự kiện teambuilding
Sự Kiện Tất Niên – Khai trương

Với những lợi ích tuyệt vời về mặt nhân sự như trên mà teambuilding đem lại thì đây là một trong những hoạt động cần thiết dành cho các công ty nhằm nâng cao sự đoàn kết.

Sáng Tạo ý Tưởng  tổ chức sự Kiên teambuilding.

1.Chủ đề/Slogan tổ chức sự kiện  team building

Việc đặt tên chủ đề/slogan trong chương trình tổ chức sự kiện team building là hoạt động rất có ý nghĩa. Vừa giúp truyền cảm hứng cho người tham gia, nêu tinh thần nhóm mà vừa giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

du lịch Đất Việt với kinh nghiệm tổ chức chương trình team building sẽ gợi ý đến bạn những câu slogan team building vô cùng ý nghĩa và ấn tượng đảm bảo các yếu tố.

+ Thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.

+ Thiết thực, gần gũi với công việc và cuộc sống của mỗi nhân viên.

Một vài chủ đề/slogan team building hay:

 • Làm hết sức – Chơi hết mình
 • Chúng tôi là số 2 – Không ai là số 1
 • Kết sức mạnh – Nối thành công
 • Đã làm là phải nhất – Đã chơi là phải chất
 • Now or Never
 • One Team – One Dream

2.Concept tổ chức sự kiện team building

Concept tổ chức team building là một trong những phần rất quan trọng của mỗi chương trình tổ chức sự kiện team building. Đây là yếu tố quyết định sự thu hút người tham gia, tạo nên màu sắc riêng cho chương trình và truyền tải thông điệp của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

tổ chức tour teambuilding
Các sự kiện được tổ chức trang trọng

 

 • Concept tổ chức sự kiện team building “Biệt đội siêu anh hùng“: Chương trình team building được xây dựng bởi những trò chơi với concept siêu anh hùng vô cùng ĐỘC – LẠ – CHẤT. Qua đó, giúp mỗi nhân viên trong doanh nghiệp có những giờ phút vui vẻ, xả stress. Đồng thời gắn kết tập thể, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, chung sức đồng lòng vượt qua thử thách cũng như công việc một cách sáng tạo, xuất sắc.
tổ chức sự kiện teambuilding
những Nội dung ĐỘC LẠ Mang đến cho chương trình
 • Concept tổ chức team building “Đã chơi là phải chất“: Các trò chơi team building được tổ chức đầy gay cấn và hài hước một cách “chất” nhất có thể. Tạo cơ hội cho mỗi thành viên cùng đồng đội trải qua các trò chơi thử thách, để lại những khoảnh khắc vui vẻ và cảm xúc khó quên. Đồng thời mong muốn nhân viên sẽ có một khoảng thời gian thời gian nghỉ dưỡng, xả stress và cùng “Xõa” hết mình.
 • Concept tổ chức team building “Chúng ta là một gia đình“: Với mỗi thử thách team building trong concept này sẽ đều có ý nghĩa riêng và truyền tải đi một thông điệp riêng về sự gắn kết trong công việc và cuộc sống. Tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, thân thiết như những thành viên trong một gia đình.

Kịch bản và cách lên kế hoạch tổ chức sự Kiện team building

Trước khi tìm hiểu việc xây dựng tổ chức team building như thế nào? Kịch bản ra sao? Thì chúng ta nên cần xác định, lưu ý một vài yếu tố quan trọng như sau:

 

Xác định mục đích chương trình 

Hãy để chương trình team building có ý nghĩa và để team building là mục tiêu chính của doanh nghiệp. Bạn cần biết chương trình này tổ chức cho ai, mục tiêu chương trình là gì, ý nghĩa nhận lại sau chương trình.

Thời gian tổ chức chương trình 

Tổ chức team building thường được lựa chọn ngoài trời, vì vậy bạn cần tính toán thời gian tổ chức và thời điểm nào và thời gian diễn ra chương trình bao lâu. Team building có thể tổ chức vào dịp hè cùng những chuyến du lịch cùng công ty hoặc tổng kết hết quý, sau mỗi chiến dịch…

Địa điểm tổ chức sự kiện team building

Có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm tổ chức team building, có thể trong nhà, tại doanh nghiệp hoặc các địa điểm du lịch, bãi biển, resort… từ địa điểm ta có thể lựa chọn kịch bản chương trình sao cho hợp lý.

Số lượng người tham gia

Việc xác định số lượng người tham gia chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp, chia đội, và các dịch vụ đi kèm chương trình team.

tour tổ chức sự kiện
số Lượng người từ 30 người trở lên sẽ là hợp lý

Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chú ý đến những yếu tố tác động đến chương trình như:

 • Thiết bị y tế phòng rủi ro
 • Lựa kịch bản phù hợp mục đích chương trình
 • Các phương án dự phòng cho kịch bản, đồ game chương trình
 • Yếu tố thời tiết
 • Yếu tố thời gian

Khi xác định được mục đích, thời gian, địa điểm và số lượng chương trình, điều tiếp theo cần thiết đó chính là lên kịch bản chương trình team.du lịch Đất VIỆT – đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội, xin chia sẻ về bố cục  kịch bản chương trình như sau.

Tập trung, check in chương trình

Mọi người tham gia chương trình tập trung tại sân khấu chính chương trình, chụp ảnh lưu niệm. Tập hợp, sắp xếp vị trí tham gia chương trình

Khởi động, chia đội 

MC team building sẽ khấy động, lên tình thần tập thể bằng những bản nhạc hấp dẫn cũng những mini game khởi động vui nhộn. Từ các tr chơi khởi động team building, sẽ ngẫu nhiên chia đội cho trong chương trình, không phân biệt vị trí, bộ phận công tác.

tour du lịch teambuilding
Chia đội nhóm teambuilding

Sauk khi chia đội thành công, các đội cần đặt tên, tìm khẩu hiệu – slogan và động tác ăn mừng hoặc điệu nhảy cho đội mình.

 

Hoạt động chụp ảnh flycam

Đây sẽ là phần ý nghĩa to lớn mà các đơn vị tổ chức team building dành cho doanh nghiệp, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp sẽ là những nét chữ tạo lên tên hoặc logo công ty, flycam sẽ bay lên cao chụp lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

tour du lịch teambuilding
Xây dựng tinh thần đội nhóm gắn kết tinh thần đồng đội qua trò chơi

Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa với cá nhân nhân viên xác nhận mình là mắt xích trong tập thể mà còn là những thước phim doanh nghiệp PR, truyền thông.

Hoạt động game chính trong chương trình

Đây là là phần chính trong chương trình. Thông thương với du lịch Đất Việt sẽ có 4 game cho phần chính và các game sẽ liên kết với nhau.

Trao giải và nói lên ý nghĩa chương trình

Giải và quà chính là phần thương kích lệ to lớn với các đội chơi, có thể giá trị không cao nhưng không thể thiếu trong mỗi chương trình.

Phần nêu lên giá trị chương trình sẽ là phần lắng đọng nhất, đây là lúc MC nêu lên ý nghĩa từng game, giá trị và mong muốn thông điệp của ban lãnh đạo trong chương trình tới tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện teambuilding
Tiệc tất Niên hoặc đầu năm

Không nhiều đơn vị tổ chức chương trình làm và nêu lên được phần này, điều đó biến chương trình team building chỉ đơn thuần mục đích giải trí, không tạo được ý nghĩa và mục đích chính của team building.

Các bạn hãy tham khảo bài viết chi tiết : Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0976808062 -0985712644

Địa điểm tổ chức sự Kiện team building lý tưởng

Địa điểm tổ chức sự kiện teambuilding cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của chương trình team building. Để lựa chọn được một địa điểm tổ chức team building lý tưởng, cần lưu ý những điều sau:

 • Địa điểm thích hợp với quy mô, tính chất của chương trình team building.
 • Địa điểm tổ chức team building nằm ở vị trí thuận tiện, dễ di chuyển.
 • Địa điểm tổ chức team building có cảnh quan tốt.
 • Địa điểm tổ chức team building an toàn.
 • Địa điểm tổ chức team building phù hợp với ngân sách.
tổ chức sự kiện teambuilding
Tour du lịch teambuilding

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp phải “nhức đầu” nghĩ nên tổ chức sự kiện team building ở đâu cho nhân viên thấy hào hứng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay top địa điểm tổ chức team building dưới đây nhé!

1.FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT TEAMBUILDING (Ăn Trưa)

7h00 Xe và HDV của Du lịch Đất Việt  đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải Resort.
8h30 Đến Flamingo Đại Lải Resort quý khách nghỉ ngơi tự do hoặc tham quan, chụp ảnh tại khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc.
9h30 Tại sân cỏ, quý khách bắt đầu chương trình tổ chức Team Building tại Flamingo Đại Lải với nhiều hoạt động hấp dẫn, cuốn hút dành riêng cho bạn.
11h30 Kết thúc chương trình Teambuilding
12h00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.Gợi ý: Chương trình Gala Luch với các tiết mục văn nghệ, trò chơi Team Building vui nhộn trong nhà.
Chiều Quý khách tự do tham quan và chụp ảnh quanh khu resort.Gợi ý:

+ Tham quan Câu lạc bộ nghệ thuật và nhà hàng Bambo Wings – công trình kiến trúc độc đáo được 3 giải thưởng lớn của thế giới,

+ Hầm rượu nơi lưu trữ nhiều loại rượu vang nổi tiếng

+ Trung tâm hội nghị – công trình kiến trúc độc đáo, thăm phòng trưng bày Flamingo.

16h00 Trở về Hà Nội, trên đường nghỉ chân mua sắm đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê, bánh tẻ… làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 Xe đưa quý khách trở lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng du lịch Đất Việt
  Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING SERENA HÒA BÌNH CHI TIẾT

 SERENA KIM BÔI HÒA BÌNH RESORT  TEAM BUILDING (Ăn trưa)

07h00 Xe và Hướng dẫn viên của Du Lịch Đất Việt đón Đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Serena Kim Bôi Hòa Bình Resort, cách trung tâm Hà Nội khoảng 2 giờ lái xe.
09h00 Đến Serena Kim Bôi resort, khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giản dị mộc mạc từ tre, nứa Việt Nam. Dạo chơi và hít thở không khí trong lành tiếp thêm sinh lực trước khi làm nóng bầu không khí với chương trình tổ chức Team Building tại Serena Kim Bôi Hòa Bình.Gợi ý: Chụp hình tại khu vực bể bơi, các thảm cỏ xanh mướt hay ngồi nhâm nhi một ly đồ uống tại nhà hàng, ngắm nhìn vẻ đẹp thanh bình nơi đây.
09h30 Quý khách tham gia “Chương trình Teambuilding – Chinh phục đỉnh cao – Tự hào …” với các trò chơi vui nhộn, gắn kết các thành viên trong đoàn do DU LỊCH ĐẤT VIỆT TỔ CHỨC
11h30 Kết thúc chương trình Teambuilding.
12h00 Ăn trưa tại nhà hàng.Lựa chọn thêm: Chương trình Gala Lunch giải trí và giao lưu với các tiết mục văn nghệ, trò chơi hấp dẫn.
Chiều Đoàn tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng hoặc tự do khám phá Serena Kim Bôi:Gợi ý:

–          Sử dụng bể bơi tại Serena (đã bao gồm)

–          Đạp xe khám phá khuân viên

–          Tắm khoáng nóng (tự túc chi phí)

–          Tắm Osen (tự túc chi phí)

–          Massage (tự túc chi phí)

16h00 Xe ô tô đón Đoàn về lại Hà Nội, trên đường nghỉ chân mua sắm đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê, bánh tẻ… về làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 HDV đưa đoàn đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CHI TIẾT

HÀ NỘI – THẢO VIÊN RESORT – HÀ NỘI (ĂN TRƯA)

06h30 Xe và hướng dẫn viên của DU LỊCH ĐẤT VIỆT đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Thảo Viên Resort – một khu nghỉ dưỡng cao cấp cách trung tâm Hà Nội 40km.Trên xe, quý khách sẽ được thử thách bản thân qua những câu đố vui nhộn và trò chơi đặc sắc do Hướng dẫn viên Viet Vision Team Building tổ chức.
08h00 Đến Thảo Viên Resort, quý khách sẽ tự do thăm quan, vui chơi, tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát, ngập tràn hoa lá ở một trong những resort sang trọng nhất miền Bắc.Gợi ý: Chụp hình với không gian ấm cúng, sang trọng đậm nét Âu Á tại khu resort được xem một trong những trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Qúy khách có thể chụp hình với background hoa hồng, hoa mua… ngay tại khu vực cổng vào khu resort; thăm quan khu ao cá, bể bơi hoặc ghé thăm nhà hàng và gọi cho mình một món đồ uống ngon miệng nào đó.

08h30 Qúy khách tập trung tại khu vực tổ chức, quý khách bắt đầu tham gia chương trình Teambuilding với nhiều thử thách, trò chơi team building đồng đội ngoài trời hay, vui nhộn do đội ngũ HDV của Viet Vision Team Building tổ chức.
10h30 Kết thúc chương trình Team Building tại Thảo Viên Resort. Qúy khách nghỉ ngơi trong lúc chờ tham dự Gala Dinner.
11h00 Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng, tham gia chương trình tiệc tất niên cuối năm – Year End Party đặc sắc với nhiều tiết mục và phần quà hấp dẫn.Quý khách thưởng thức chương trình Karaoke “cây nhà lá vườn” do các thành viên của công ty thể hiện.
11h15 Chương trình tổng kết cuối năm – Gala Lunch chính thức được diễn ra, bắt đầu với MC mời các thành viên trong công ty lên chụp hình lưu niệm.
11h30 MC gửi lời chào thân ái nhất đến toàn thể quý vị khách mời, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có mặt trong chương trình tiệc tất niên của công ty.Sau đó, MC trân trọng giới thiệu ban lãnh đạo công ty.
11h45 MC trân trọng kính mời đại diện công ty lên có đôi lời phát biểu, chia sẻ trong chương trình lễ tổng kết công ty đặc sắc ngày hôm nay.Chương trình tiếp tục diễn ra với lễ vinh danh nhân viên xuất sắc nhất công ty và tặng quà.
12h00 Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các thành viên công ty cùng nhau nâng ly khai tiệc chương trình tổng kết cuối năm 2018.
12h30 Đoàn tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng – lucky draw với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

Sau đó, quý khách tiếp tục thưởng thức các tiết mục Karaoke “cây nhà lá vườn do các thành viên của công ty trực tiếp so tài và thể hiện.

Chiều Đoàn nghỉ ngơi tự do tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Thảo Viên Resort. Nếu muốn, quý khách cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn trong các chương trình vật lý trị liệu (ngâm thảo dược, xông khô, tắm bể khoáng nóng…) hay thoải mái tắm trong bể bơi ngoài trời.Hơn nữa, nếu muốn quý khách cũng có thể tổ chức giải đá bóng, hoặc chơi trượt cỏ, thuyền thúng, đạp vịt, đạp xe đạp đôi…. (chi phí tự túc).
16h30 Xe ô tô đón đoàn trở về Hà Nội. Trên đường dừng chân, quý khách có thể mua đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê… về làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 Xe đưa quý khách trở điểm hẹn ban đầu, Hướng dẫn viên du lịch Đất Việt chia tay quý khách, hẹn gặp quý khách ở các chương trình tổ chức team building tiếp theo.
 1. Bãi biển Bãi Cháy – Quảng Ninh

 • Vị trí: phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Bãi biển Bãi Cháy là địa điểm tổ chức team building vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân. Bãi Cháy sở hữu bờ biển siêu rộng với diện tích lên đến 1145,85ha. Tại đây, có thể tổ chức hoạt động team building dành cho các nhóm có só lượng đến 100 người. Bên cạnh đó, tại Bãi Cháy còn cung cấp thêm các dịch vụ team building như khu vực team building có mái che, dịch vụ âm thanh – loa đài, micro, wifi, cho thuê đồ chơi tổ chức trò chơi team building như áo team building, phao hơi,…

xem thêm Tour Khuyến mãi: Tour Teambuilding Hạ Long 3 ngày 2 đêm

 1. Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

 • Vị trí: nằm gần trung tâm thành phố Đà Nẵng.
 • Bãi biển Mỹ Khê cũng là một trong top những địa điểm tổ chức team building lý tưởng cho các doanh nghiệp. Được biết đến là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Biển Mỹ Khê sở hữu bãi cát dài rộng và trắng mịn, nước biển trong xanh, vô cùng an toàn và phù hợp để tổ chức các trò chơi team building. Ngoài ra, từ bãi biển Mỹ Khê, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, núi Bà Nà, cầu sông Hàn, cầu Rồng,… hay di chuyển về khách sạn, resort nghỉ ngơi.

xem thêm : Tour Nha trang Đà Lạt

 1. Đảo Khỉ – Nha Trang

 • Vị trí: nằm trong vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km.
 • Đảo Khỉ – Nha Trang có bờ biển trải dài rộng, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn nên rất thích hợp để các doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm tổ chức team building ngoài trời với các thử thách tập thể hấp dẫn. Ngoài ra, tại Đảo Khỉ còn có rất nhiều dịch vụ vui chơi – giải trí khác, bạn có thể tham gia vào các hoạt động như tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak,…
 1. Hồ Tràm – Vũng Tàu

 • Vị trí: Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Hồ Tràm – Vũng Tàu một trong top những địa điểm tổ chức sự kiện team building lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân. Hồ Tràm được mệnh danh là một trong 16 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, sở hữu làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài,.. rất thích hợp để tổ chức team building, tổ chức sự kiện, tổ chức cắm trại và các hoạt động tập thể ngoài trời khác.

Chi phí tổ chức chương trình sụ kiện Team building

Chi phí tổ chức team building luôn là điều quan tâm lớn nhất đối với khách hàng. Để việc tổ chức team building suôn sẻ thì mọi người cần chú ý đến những hạng mục chi phí khi tổ chức team building:

Chi phí phục vụ đoàn

 • Chi phí di chuyển, vận tải của đoàn
 • Chi phí khách sạn, nhà hàng ăn uống
 • Chí phí hướng dẫn viên du lịch
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chí phí vé tham quan

Chi phí tổ chức team building

 • Chi phí mặt bằng địa điểm tổ chức team building
 • Chi phí kịch bản team, thiết bị đồ game
 • Chi phí nhân sự chương trình
 • Chi phí sân khấu, backdrop, in ấn và thiết kế
 • Chi phí âm thanh, ánh sáng
 • Chi phí Media
 • Chi phí tổ chức Gala

► Xem chi tiết: tour teambuilding Asean resort 2 ngày 1 đêm

Các loại hình thức tổ chức sự kiện team building

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tổ chức team building khác nhau. Để Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức tổ chức team building phù hợp nhất, tạo nên chuyến đi trọn vẹn, gắn kết tập thể và ngân sách tổ chức. du lịch Đất Việt sẽ chia sẻ các hình thức tổ chức team building phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay:

 1. Team building outdoor (Team building ngoài trời)

Tổ chức team building outdoor hay còn được gọi team building ngoài trời. Đây là hình thức tổ chức team building phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn tổ chức thường niên.

tổ chức sự kiện
Lễ khai trương kết nối doanh nghiệp

Team building ngoài trời là hình thức tổ chức team building tại một địa điểm cụ thể như bãi biển, khu nghỉ dưỡng resort, khu du lịch, khu sinh thái, công viên,… Ngoài ra, team building ngoài trời còn có thể kết hợp tổ chức trong các dịp du lịch, nghỉ dưỡng, Gala,…

 1. Team building indoor (Team building trong nhà)

Team building indoor hay còn được biết đến là team building trong nhà, thường được tổ chức ngay tại văn phòng công ty, hội trường,…

tổ chức sự kiện team building
chuyên tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo du lịch

với những thử thách hấp dẫn, nhằm khuấy động không khí nơi làm việc. Bên cạnh đó, team building trong nhà được tổ chức kết hợp với các chương trình khác như hội nghị, hội thảo, khóa huấn luyện, du lịch MICE…

 1. Team building huấn luyện

Team building huấn luyện là chương trình team building huấn luyện đội ngũ nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp được diễn ra kết hợp với kỷ luật của môi trường quân đội. Hình thức tổ chức team building này không chỉ giúp nhân viên rèn luyện sức khỏe, kỷ luật mà còn giúp nâng cao các kỹ năng trong công việc, cuộc sống, kỹ năng sinh tồn. Qua chương trình team building huấn luyện, doanh nghiệp còn truyền tải được mục tiêu và thông điệp ý nghĩa nhằm kết nối sức mạnh, gắn kết tinh thần đoàn kết bền lâu.

 1. Du lịch team building

Du lịch team building đã trở thành xu hướng du lịch phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân. Một chuyến du lịch được lồng ghép với tổ chức team building sôi động, cùng những trò chơi mang tính chất đồng đội để gắn kết tập thể và khơi dậy sự sáng tạo trong công việc. Đây là cơ hội để nhân viên xả stress tạo nên bầu không khí nhiệt huyết và những trải nghiệm khó quên.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0976808062 – 0985712644 Mr Khánh

 TƯ VẤN CHO TÔI  :0976808062

Lịch trình tổ chức team building chi tiết nhất

Một chương trình team building khi diễn ra thường bao gồm 4 phần chính như sau:

Phần 1: Khởi động

Tất cả thành viên tập trung, xếp thành các hàng thẳng để cùng nhau tham gia trò chơi khởi động. Phần khởi động này là hoạt động khá quan trọng trước khi bắt đầu vào phần thử thách team building. Khởi động nhằm mục đích “phá băng”, xóa tan khoảng cách giữa các thành viên, là chìa khóa mở cánh cửa của sự hòa nhập, tương tác của mỗi cá nhân với tập thể. Đồng thời, phần khởi động là để làm cho bầu không khí trở nên sôi động, tiếp thêm sức mạnh để chinh phục những thử thách đang chờ trong chương trình team building.

Một vài trò chơi khởi động nên thử: đấm – bóp – xoa, đua thuyền trên cạn, nhảy theo điệu nhạc,…

thiết kế tour du lịch teambuilding
Trò chơi teambuilding bãi biển

Phần 2: Chụp chữ flycam

Trước khi bắt đầu thử thách team building, các thành viên cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp đứng theo hàng xếp thành hình logo hoặc tên doanh nghiệp để chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và có thể sử dụng cho truyền thông sau này.

tour du lịch teambuilding
sự kiện du lịch teaambuilding

Phần 3: Thử thách team building

Tất cả các thành viên tham gia được chia thành các đội, các nhóm để vào các thử thách cá nhân, tập thể vô cùng khó nhằn từ ban tổ chức. Phần thử thách team building được tổ chức nhằm mục đích hàn gắn tình đoàn kết, khơi nguồn sáng tạo trong công việc và giải tỏa stress trong cuộc sống.

Một vài thử thách team building dành riêng cho chương trình của bạn:

 • Cuộc chiến rùa thỏ
 • Chuyền bóng về đích
 • Cướp cờ
 • Giải mã mê cung
 • Vươn ra biển lớn

 

Phần 4: Chia sẻ, tổng kết

Kết thúc chương trìnhtất cả thành viên của mỗi đội tập trung để cùng tổng kết, nêu cảm nhận về chương trình team building vừa xong.

Ban tổ chức tổng hợp kết quả từ mỗi thử thách và trao giải thưởng cho đội đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

Gợi ý tour du lịch kết hợp tổ chức sự kiện team building

Mỗi chương trình du lịch team building với hình thức khác nhau thì sẽ có lịch trình khác nhau. Dưới đây du lịch Đất Việt sẽ gợi ý du lịch team building với lịch trình hợp lý, giúp cho đoàn khách trải nghiệm được nhiều hoạt động thú vị mà không bị quá tải, thiếu thời gian,…

Tổ chức du lịch team building Hạ Long 2 ngày 1 đêm:

Ngày 1: HÀ NỘI – HẠ LONG

 • 07h00: Quý khách bắt đầu lên xe, khởi hành đến Hạ Long.
 • 09h30: Đến Hạ Long, Đoàn tham gia các trò chơi tại Sun World Hạ Long Park.
 • 12h00: Nghỉ trưa, xe đưa Quý khách đến nhà hàng dùng bữa.
 • 13h00: Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
 • 14h30: Cả đoàn di chuyển bãi biển Bãi Cháy.
 • 14h50 – 15h00: Tập trung, xếp hàng để bắt đầu chương trình team building.
 • 15h05: Tổ chức trò chơi khởi động.
 • 15h20 – 15h30: Chia người tham gia thành các đội, các nhóm và đặt tên.
 • 15h35: Xếp hàng chụp ảnh flycam.
 • 15h40 – 16h30: Bắt đầu tổ chức các thử thách team building.
 • 16h40: Tổng kết, trao thưởng.
 • 16h45: Kết thúc chương trình team building.
 • 19h00: Tổ chức chương trình Gala Dinner sôi động với tiệc và văn nghệ.

Ngày 2: HẠ LONG – THAM QUAN BẢO TÀNG QUẢNG NINH – HÀ NỘI

 • 07h30: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.
 • 08h30: Xe đón khách đến tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.
 • 11h00: Di chuyển đến chợ Hạ Long để mua quà và đặc sản.
 • 12h00: Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
 • 13h30: Lên xe trở về Hà Nội

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tổ chức sự kiện teambuilding chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

 

Thiết Kế Tour Du Lịch Mice Chuyên Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1839 0

Thiết kế tour du lịch Mice (du lịch Hội Thảo) ngày nay đặc biết quan trọng đối với các cơ quan doanh nghiệp họ xem việc tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo như việc làm thiết thực để tìm kiếm đối tác, phát triển mạng lưới kinh doanh và bày tỏ sự tri ân với khách hàng thân thiết. Cùng với sự phát triển thị trường, tổ chức MICE đang trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng, một hoạt động quan trọng được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

thiết kế tour du lịch mice
Địa điểm tổ chức tour du lịch Mice tại Khách sạn 5 sao

Hiểu theo cách đơn giản, tour du lịch hội thảo – MICE là một hoạt động kết hợp giữa hội họp, khen thưởng, sự kiện được các doanh nghiệp, công ty tổ chức cho các nhân viên, khách hàng. Nếu tổ chức  thành công tour du lịch MICE, doanh nghiệp không những thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức; gia tăng khả năng hiệu quả công việc mà còn có cơ hội tìm thấy sự hợp tác, đầu tư giữa doanh nghiệp và khách mời… Với những lợi ích thiết thực đó, bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào đều không thể bỏ qua việc  thiết kế tour du lịch MICE.

xem thêm: Công ty chuyên tổ chức du lịch Mice

Công Ty nào chuyên tổ chức tour du lịch Mice?

Là một trong những công ty tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, du lịch Đất Việt tự hào là nơi cung cấp thiết kế tour du lịch  MICE trọn gói với chương trình hấp dẫn, ấn tượng, chi phí hợp lý nhất có thể.

tour du lịch mice
Với đội ngũ tổ chức thiết kế tour du lịch mice Chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi du khách

Để tour du lịch hội thảo của bạn không chỉ là cuộc gặp gỡ thông thường, hãy liên hệ ngay để được tư vấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất.

Tour Du lịch MICE là gì?

Ngày nay, du lịch không còn là nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn trở thành cơ hội tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiềm năng. Trong thuật ngữ ngành du lịch có một loại hình gọi là “ Thiết kế tour du lịch MICE – đây chính là hình thức du lịch kết hợp với hội nghị được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

tour du lịch mice
Tổ chức tour du lịch Mice Tại khách sạn dat vàng

Vậy tour du lịch MICE là gì và đem lại những lợi ích nào? Bạn hãy tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây.

Du lịch MICE là gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm). Tóm lại, du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng.

Thiết Kế Tour Du lịch MICE đem lại lợi ích gì?

So với hình thức du lịch, Thiết kế tour du lịch MICE mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, có thể nói tới như:

 • Cơ hội để các thành viên có thời gian du lịch, nghỉ dưỡng
 • Kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, đem lại hiệu quả ngạc nhiên
 • Đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân vs doanh nghiệp, với các tổ chức
 • Là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, đầu tư và hợp tác

Tour Du lịch MICE có những đặc điểm nào?

Mục đích chính của tổ chức Thiết kế tour du lịch MICE – du lịch hội thảo chính là để các công ty, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tìm kiếm các khách hàng, đối tác mục tiêu nhằm phát triển thị trường và mở rộng hoạt động kinh doanh. Du lịch MICE là hình thức du lịch đẳng cấp với những đặc điểm nổi bật như:

tổ chức tour mice tại hà nội
Thực đơn Nhà Hàng tổ chức tour Mice
 • Thời gian tổ chức MICE: MICE tour tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong năm.
 • Địa điểm tổ chức MICE: Với tính chất đặc biệt cùng với những yêu cầu hoàn hảo từ khách sạn lưu trú sang trọng, dịch vụ ăn uống tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp… địa điểm tổ chức du lịch MICE thường được diễn ra ở các khách sạn, resort đẳng cấp từ 3 – 5* hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị lớn.
 • Đối tượng tham dự MICE: Đa phần là quan chức, những người có địa vị, có tiếng nói trong ngành nghề, lĩnh vực nào đó. Họ cũng là người có thu nhập và khả năng chi trả cao.
 • Dịch vụ sử dụng du lịch MICE: Đây là loại hình du lịch cao cấp dành riêng cho khách hàng thu nhập cao, do đó chất lượng các dịch vụ cung ứng trong Thiết kế tour du lịch MICE  – du lịch hội thảo đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Ngoài các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo trong tour, chương trình du lịch MICE còn tập hợp nhiều hoạt động khác nhau như nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí… do đó đơn vị tổ chức phải biết cách thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách tham dự.

 

tổ chức tour du lịch hội thảo
Khu Tổ chức tour du lịch Mice tại khu nghỉ dưỡng

 

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về Thiết kế tour du lịch MICE mà bạn cần tham khảo. Để tổ chức du lịch MICE thành công mỹ mãn, đạt được mong muốn, bạn sẽ cần sự phối hợp của rất nhiều khâu, nhiều bộ phận tham gia. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hãy đến với du lịch Đất Việt . Chúng tôi sẽ đem đến tour du lịch hấp dẫn, ấn tượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Liên hệ tư vấn Tour Du Lịch Mice: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

Kinh nghiệm tổ chức tour  du lịch MICE thành công

Để tổ chức thiết kế tour du lịch MICE thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là loại hình tour du lịch cao cấp phục vụ cho đối tượng khách có khả năng chi trả cao, do đó để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần đặc biệt quan tâm đến địa điểm tổ chức cũng như kế hoạch tổ chức tour.

Địa điểm tổ chức tour du lịch MICE – du lịch hội thảo

Một địa điểm tổ chức du lịch MICE phù hợp phải có:

 • Môi trường kinh tế, xã hội ổn định

Đối tượng của tour du lịch MICE chủ yếu là các chính trị gia, doanh nhân lớn, có vị thế và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Vì vậy, hệ thống an ninh tốt, nền chính trị ổn định là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn địa điểm tổ chức thiết kế du lịch MICE. Hơn nữa, du lịch MICE không còn là tour du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần mà mục đích chính còn hướng tới việc mở rộng, tìm kiếm đối tác làm ăn giữa nhiều doanh nghiệp. Nền kinh tế phát triển, tăng trưởng vững mạnh, thu hút nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh là ưu điểm tuyệt vời để lựa chọn địa điểm tổ chức.

tổ chức tour du lịch mice
Khu Nhà hàng sang trọng để tổ chức tour Mice
 • Cơ sở hạ tầng, vật chất – kỹ thuật

Điểm tổ chức du lịch MICE – du lịch hội thảo cần thỏa mãn những tiêu chí về hệ thống cơ sở, vật chất kỹ thuật như: + Sở hữu vị trí địa lý trung tâm, giao thông thuận tiện + Hệ thống thông tin, phương tiện liên lạc hiện đại + Hệ thống tài chính linh hoạt + Dịch vụ lưu trú, ẩm thực… tiện nghi chất lượng + Trung tâm vui chơi, giải trí cao cấp, đáp ứng được nhu cầu

 • Tài nguyên du lịch sẵn có

Hầu hết các địa điểm tổ chức MICE có tài nguyên thiên nhiên, văn hóa đa dạng đều đặc biệt hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhờ những điều kiện thuận lợi về kinh tế, xã hội, chính trị… Việt Nam đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều sự kiện MICE trong khu vực và thế giới.  Dựa theo những tiêu chí kể trên, một số các điểm tổ chức tour du lịch MICE bạn có thể chọn như:

 • Hà Nội: Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội luôn là nơi diễn ra các sự kiện tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. Hà Nội đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về du lịch, nên bạn không cần bàn cãi về những tiềm năng thiết kế tour du lịch MICEDu lịch Hội Thảo mà Hà Nội có.
 • Hồ Chí Minh:Tận dụng những ưu điểm về vị trí địa lý đắc địa cùng sự phát triển về kinh tế, Tp. Hồ Chí Minh từ lâu đã được định hướng trở thành điểm đến lý tưởng cho các chương trình MICE.
 • Đà Nẵng: Là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, không có gì khó hiểu khi thấy Đà Nẵng có mặt trong danh sách địa điểm tổ chức du lịch MICE yêu thích nhất Việt Nam.

Ngoài 3 điểm đến phổ biến trên đây, còn những địa điểm nổi tiếng khác như Hạ Long, Đà Lạt, Phú Quốc… cũng vô cùng phù hợp cho tour MICE ấn tượng và hấp dẫn.

Kế hoạch tổ chức thiết kế tour du lịch MICE

Ngoài lựa chọn địa điểm tổ chức, việc xây dựng kế hoạch tổ chức cũng là nội dung vô cùng quan trọng. Chương trình tour du lịch MICE không chỉ đòi hỏi tính chuyên nghiệp mà phải hấp dẫn, sáng tạo, và mới lạ. Hơn nữa, xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay cho thấy, MICE tour thường được kết hợp cùng với hoạt động team building (đặc biệt ở những tour du lịch khen thưởng) hoặc kết hợp với các sự kiện xã hội như tặng quà tình nghĩa, bảo vệ môi trường… Tổ chức tour du lịch MICE không phức tạp, nhưng nếu không biết cách phân bổ thời gian, sắp xếp công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể sẽ là bài toán khó với những người mới tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, du lịch Đất Việt luôn khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu bằng các tour MICE thành công, hiệu quả, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

 

Liên hệ tư Vấn: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 MR KHÁNH

Đơn Vị Chuyển Tổ Chức Teambuilding Cho Công Ty

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 646 0

Tổ chức teambuilding cho công ty là xu hướng mới của các doanh nghiệp nhằm để nâng cao năng lực sản xuất,gắn kết tạo động lực làm việc trong công ty, tìm ra những nhân tố mới hoạt động năng động, hãy cùng du lịch Đất Việt trải nghiệm tour teambuilding tuyệt vời cho doanh nghiệp nhé!

1.Du lịch Tổ Chức Team Building cho công ty là gì?

Không ít người cho rằng, Tổ chứcTeam Building cho công ty đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất. Tuy ban đầu loại hình du lịch này chỉ được tích hợp trong gói tham quan nghỉ dưỡng nhưng sau thời gian dài thực hiện nhiều đoàn du khách đã nhận ra Teambuilding có ý nghĩa hơn thế rất nhiều.

tổ chức teambuilding cho công ty
Tạo động lực cho đội ngũ nhân viên teambuilding

Đây là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế hình thức du lịch này đang ngày càng thu hút được khá nhiều đoàn khách du lịch tham gia.

2.Lợi ích của du lịch Tổ Chức Team Building cho công ty là gi?

1,Sự đoàn kết

Các trò chơi trong Tour du lịch Team Building hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội tham gia. Các thành viên  sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy  đều phải nỗ lực, có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình.

tổ chức teambuilding cho công ty
teambuilding Gắn Kết các thành viên trong doanh nghiệp

Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn

2,Thấu hiểu đồng nghiệp

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

tour teambuilding cho doanh nghiệp
Thông qua các trò chơi làm thấu hiểu nhau hơn

Ý nghĩa của du lịch teambuilding chính là tạo cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

3,Tăng khả năng thích nghi

Các trò chơi diễn ra với tốc độ khá nhanh sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.

4,Tinh thần làm việc nhóm

Thông qua các trò chơi điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ từ đó các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

tổ chức teambuilding cho công ty
Tinh Thần Đồng đội Luôn được đề cao thông qua các trò chơi

Đồng thời mỗi thành viên đều có cơ hội thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

5,Phát hiện những tài năng mới 

Đôi khi nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng bạn sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của nhân viên mình. Việc tham gia các tour du lịch Teambuilding một cách vô thức nào đó sẽ khiến cho các họ dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…

 

Teambuilding chính là chìa khóa vàng để gắn kết doanh nghiệp

THAM KHẢO NGAY: CHÙM TOUR TEAMBUILDING HOT TRONG NƯỚC 

3,Các bước tổ chức Team Building cho công ty

Việc tổ chức chương trình tổ chức teambuilding cho công ty  cũng đạt hiệu quả như mong muốn của người tổ chức. Vậy nếu được giao nhiệm vụ giao nhiệm vụ tổ chức teambuilding cho công ty bạn sẽ làm gì? Cùng tham khảo 6 bước tổ để chức Teambuilding thành công sau đây của du lịch Đất Việt nhé..

Bước 1: Xác định mục tiêu của lãnh đạo và tìm hiểu tâm lý các thành viên

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải tổ chức Team Building cho công ty  bạn cần xác định mục tiêu cho chương trình.

tổ chức teambuilding cho công ty
Đồng Phục trò chơi tạo nên sự chuyên nghiệp

Đồng thời để tránh tình trạng người chơi, người ngồi một chỗ, thay vì tích cực vận động hoặc là thực hiện chúng một cách miễn cưỡng thì bạn nên tìm hiểu tâm lý của các thành viên để biết được nhu cầu cũng như mong muốn của họ.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp tùy thuộc vào các điều kiện của công ty và nhu cầu của nhân viên sau đó mới lên chương trình, cũng như điều kiện khác như thời tiết, khoảng cách địa lý, .v. v

Bước 3: Xây dựng kịch bản và bộ trò chơi bám sát mục tiêu của lãnh đạo 

Các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết với nhau bởi một kịch bản nhất định và xuyên suốt. Tour du lịch teambuilding cần có Concept và Theme riêng từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung, trò chơi, trang trí, hóa trang… Đi theo Concept, Theme để tạo ấn tượng và sự cuốn hút cho người tham gia.

Bước 4: Dự trù kinh phí và các giải pháp đề phòng rủi ro

Dự trù kinh phí sẽ giúp bạn tính toán các mức chi phù hợp. Và kế hoạch sẽ được thực hiện trôi chảy nếu bạn có những giải pháp đề phòng rủi ro như vì thời tiết xấu bạn phải tổ chức teambuilding trong phòng, hay có một trò chơi vì thiếu dụng cụ nên không tổ chức được bạn cần có một trò chơi thay thế…

Bước 5: Các công tác chuẩn bị và thực hiện

Chuẩn bị cho sân chơi Team Building thật hấp dẫn với băng rôn, khẩu hiệu và cờ phướn đầy màu sắc và một bộ âm thanh với những bản nhạc đủ chất để lôi kéo toàn bộ sự chú ý của người chơi trong suốt chương trình thì cần phải luôn đảm bảo tinh thần và sức khỏe của các thành viên.

Bước 6: Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Nên có một cuộc trao đổi giữa mọi người và cùng ngồi lại với nhau để mỗi người được nói lên suy nghĩ của mình, đó có thể là cảm xúc riêng, hay những bài học hỏi từ chuyến đi, suy nghĩ về người đồng nghiệp mà giờ mình mới phát hiện ra, góp ý cho đơn vị tổ chức teambuilding cho công ty…

tour du lịch teambuilding
Thông điệp thông qua những trò chơi

Từ những giây phút lắng đọng này, sẽ giúp mỗi thành viên cảm nhận rõ hiệu quả của tổ chức teambuilding.

3.Địa điểm lý tưởng để tổ chức Team Building cho công ty

Một địa điểm tổ chức Team Building cho công ty cần hội tụ 3 yếu tố: Diện tích mặt bằng; điều kiện dịch vụ đáp ứng cho hoạt động du lịch Team Building; hỗ trợ của đối tác

tổ chức tour teambuilding cho công ty
Bãi Biển là địa điểm lý tưởng tổ chức teambuilding

Với mỗi địa điểm khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tổ chức Teambuilding khác nhau:

1,Teambuilding trên bãi biển

Với đặc trưng là không gian rộng rãi với những bãi cát trải dài, không bị giới hạn bởi nhịp sống xung quanh nên đây được coi là điểm tổ chức teambuilding lý tưởng cho bạn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với số lượng người tham gia lớn, các trò chơi mang tính chất hoạt động mạnh: trò lượn sóng, đập trai, nổ bóng, lướt ván, lặn biển…

 

Một số địa điểm nổi bật, có thể kể đến như : Tour team building bản Xôi, tour Vườn Vua teambuiding, Tour serena Hòa Bình, Tour an Lạc resort, Tour Đải Lải Teambuiding

Liên Hệ Tư vấn tổ chức Teambuilding cho công ty: 0976808062 – 0985712644 Mr Khánh

 

Nếu doanh nghiệp có kinh phí dồi dào hơn để tổ chức du lịch Team Building cho công ty, hành trình đến với những bãi biển miền Trung Bộ, Nam Bộ thực sự rất đáng cân nhắc. Một số địa điểm hấp dẫn, kết hợp các hoạt động tập thể và khám phá, có thể kể đến như: Du lịch Team Building tại Đà Nẵng, Du lịch Team Building tại Quy Nhơn, Du lịch Team Building tại Phú Quốc, Du lịch Team Building tại Nha Trang…

 

2,Team Building trên núi 

Phù hợp tổ chức các trò chơi leo núi, đu dây, game chiến binh. Một số địa điểm tham khảo bao gồm: Sapa, Mộc Châu, Thung Nai…

3,Các trò chơi trong Team Building

Các trò chơi trong Team Building đều là những trò chơi vui nhộn, với đủ các cấp độ từ dễ đến khó, từ “lầy vừa” đến “siêu lầy” luôn gây được hứng thú cho các thành viên tham gia, tạo được quen thuộc nhưng không nhàm chán.

tour du lịch teambuilding
Không gian tổ chức teambuilding cực kỳ quan trong

Một số trò chơi phải kể đến như:

Trò chơi trong tổ chức teambuilding không chỉ có truyền thống được biến tấu mà còn có rất nhiều những trò chơi mới lạ bao gồm cả tính chiến đấu, cạnh tranh, thử thách trí tuệ, sức lực và khả năng lãnh đạo của mỗi cá nhân, cũng như tinh thần đoàn kết của cả tập thể…và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: trận chiến xà phòng, ngũ long tranh bá, đua thuyền kayak, bao bố tiếp sức,…

 

4,Team Building trong khuôn viên Resort, Khu dã ngoại

 

Tại các khu Resort, Dã ngoại thường có những bãi cỏ rộng phục vụ cho việc tổ chức tour du lịch Team Building. Không gian rộng lớn, tiện nghi đảm bảo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra thuận lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đoàn khách với quy mô khác nhau.

 

Một số điểm đến gợi ý như: Khu dã ngoại Bản Xôi, Tản Đà Resort, Vịt Cổ Xanh Resort, Vườn Quốc gia Ba Vì, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, Flamingo Đại Lải, Khu du lịch sinh thái Tràng An…

Tour du lịch teambuilding không chỉ đơn thuần là một chuyến đi,mà còn là những trải nghiệm khác biệt về văn hóa doanh nghiệp.

Một số Teambuilding cho công ty độc đáo và hấp dẫn

•     Team Building trí tuệ:

Là ý tưởng phổ biến nhất, các trò chơi thay vì chỉ đơn thuần là giải trí thì sẽ được lồng ghép tính trí tuệ vào đó. Sẽ có các thử thách theo bài toán về logic, giải mã mã mật thư… mà các đội cần phải suy nghĩ và giải quyết để cùng nhau vượt qua thử thách.
Đây là ý tưởng không mới nhưng biết cách khai thác tốt sẽ mang lại giá trị rất lớn, kích thích được tư duy sáng tạo, hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp.

•    Team Building tìm hiểu văn hóa

Ý tưởng này sẽ phù hợp với moị  đối tượng tổ chức teambuilding cho công ty , doanh nghiệp. Ban tổ chức sẽ chọn một vùng văn hóa có thể là các dân tộc thiểu số, xây dựng các thử thách các trạm trong vùng đó, yêu cầu các đội chơi thực hiện thử thách liên quan đến nét văn hóa đặc trưng của vùng như dệt vải, nấu ăn, chơi nhạc cụ dân tộc… tùy vào đặc trưng văn hóa của từng vùng mà có thử thách khác nhau.

tổ chức teambuilding cho công ty
Dụng cụ trò tổ chức teambuilding cho công ty

Mục đích của các ý tưởng này là làm mới các trò chơi team thông thường gắn kết và giúp các thành viên tìm hiểu các nét văn hóa mới lạ của người dân bản địa.

•    Team Building thám hiểm

Phù hợp với những tập thể nào ưa khám phá, một chút mạo hiểm và không ngại giang khổ.
Người chơi sẽ được trang bị những trang bị dụng cụ thám hiểm như phao, lều, GPS, xe đạp (nếu cần)… cùng người dẫn đường.
Địa điểm tổ chức sẽ là những khu rừng, hang động, những nơi chưa có tác động nhiều của con người.
Chương trình Team Building thám hiểm sẽ bao gồm các trạm thi đấu các đọi vượt qua các trạm bằng cách hoàn thành thử thách đồng thời giải mật thư để tìm ra thử thách tiếp theo.
Đối với ý tưởng này thì chi phí và nhân sự khá lớn nhưng bù lại chương trình mang lại sự khác biệt hoàn toàn các kịch bản chơi team thông thường và se gây dấu ấn khó quên cho người chơi.

•    Team Building quân sự

Tương tự tổ chức Team Building cho công ty  thám hiểm, ý tưởng này phù hợp với các bạn trẻ nhệt huyết không ngại cực khổ.
Địa điểm các khu chiến thời xưa, các sân tập trận các cánh đồng, khu đất trống, nhà hoang các nơi có thể thiết kế khu giả chiến quân sự
Các chiến binh tham gia (người chơi) sẽ được trang bị một số vật dụng dụng cụ như chiến sĩ chiến đấu như: quần áo, nón cối, giày, và một số vật dụng theo kịch bản chương trình
Các trò chơi Team Building chiến sự cũng chơi theo từng chạm nhưng các trò chơi sẽ được xây dựng theo các kĩ năng chiến đấu thời xưa như: bắn súng, bắn cung, ném lựu đạn… và tất nhiên những vật dụng trên không phải là vũ khí chiến đấu thật mà thay vào đó là súng sơn thay cho súng thật lựu đạn thật sẽ thay bằng bóng nước…

•    Team Building sinh tồn

Đây là loại hình team building khá phổ biến ở nước ngoài và thời gian gần đây cũng đang dần được phổ biến ở trong nước. Các chương trình huấn luyện khả năng sinh tồn không chỉ thu hút các bạn trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng đặc biệt hưởng ứng tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia để dễ dàng xử lý khi gặp phải các trường hợp khẩn cấp.

tổ chức teambuilding cho công ty
Những Trò Chơi tổ chức teambuilding cho công ty hấp dẫn

Trong chương trình Team Building sinh tồn các trò chơi sẽ được lồng ghép vào khiến các đội chơi phải tìm cách xử lý để có thể tồn tại trong môi trường giả tưởng.
Khi tham gia trò chơi các vật dụng như điện thoại máy tính và một số thiết bị khác sẽ bị ban tổ chức giữ lại thay vào đó bạn chỉ được mang theo các vật dụng như lều bản đồ.
Cả tập thể sẽ được nhận mật thư giải mật thư dẫn đến nơi có nguồn cung cấp thức ăn nước uống và một số vật dụng cần thiết khác để tồn tại trong 1-3 ngày các thử thách bao gồm như bật lửa, nấu cơm, tìm thức ăn, cỡi dây trói mục đích là rèn luyện tính tập thể xử lý tình huống giúp nhanh nhạy trong các tình huống khẩn cấp.

•    Trò chơi Team Building cho trẻ em

Trẻ em ngày nay lệ thuộc vào quá nhiều vào công nghệ ngoài những giờ học bạn rộn trê lớp đi học thêm thì đa số trẻ em giải trí bằng với các thiết bj công nghệ số nên việc tham gia các hoạt động vận động gần như không có.


Vào các dịp nghỉ lễ hay hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tổ chức các chương trình hoạt động team building cho trẻ vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa giúp trẻ nâng cao các kĩ năng thực tiễn rèn luyện sức khỏe.

•    Trò chơi trên hồ bơi (Pool Party)

Pool party hay bữa tiệc hồ bơi là một trong những xu thế hot nhất trong thị trường sự kiện năm 2021
Pool party là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ săn đón và yêu thích … thức tổ chức các hoạt động đi liền với khuôn viên hồ bơi dành cho khách mời. … Hoạt động này hội tụ các trò chơi vui nhộn và những bản nhạc dance sôi động

•    Backdrop Team Building

Ngoài những ý tưởng tổ chức team building cho công ty bằng các trò chơi thì việc lựa chọn các backdrop cũng sẽ làm chương trình được thu hút không kém.
Beakdrop chính là chính là lựa chọn thông điệp mà doang nghiệp muốn gửi đến người tham gia. Với mỗi chủ đề mỗi yêu cầu từ doanh nghiệp thì backdrop có những mẫu khác nhau. Du lịch Đất Việt có đội ngũ thiết kế chuyên thiết kế backdrop cho các doanh nghiệp tham gia teambuilding.
Liên hệ Đặt Tour tổ chức teambuilding cho công ty:

Hotline: 0985712644 Mr Khánh – 0976808062 Ms Hiền 

Tổng Hợp Các Trò chơi Teambuilding trong nhà – Ngoài Trời hot nhất

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 358 0

Bạn đang muốn tổ chức teambuilding trong nhà Ngoài trời  cho cơ quan doanh nghiệp hay đội nhóm mình , bạn chưa lựa chọn được những trò chơi phù hợp, chúng tôi là đon vị chuyên tổ chức tour du lịch teambuiding chuyên nghiệp uy tín,với đội ngũ MC nhân viên tổ chức cho hàng nghìn du khách, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chương trình du lịch này nhé.

Tour Teambuilding ngoài trời trong nhà
Một số hoạt động teambuilding do công ty tổ chức

Các Trò chơi teambuilding trong nhà gồm những trò nào?

Các tổ chức, tập thể vì nhiều điều kiện khác nhau đôi khi cũng sẽ tổ chức một trong các tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà để tận dụng được thời gian và không gian nên cẩn tham khảo một số chương trình này.

Keo sơn một nhà

Trò chơi đòi hỏi sự dẻo dai và ăn ý giữa cách thành viên với số lượng không cố định. Cách chơi là 2 đội sẽ chia các thành viên bằng nhau. Đội 1 bắt đầu trước và các thành viên liên kết với nhau thành 1 khối theo bất kỳ hình thức nào trong vòng 2 phút. Sau đó thành viên đội 2 phải tìm cách tách các thành viên này ra với thời gian càng ngắn càng tốt và trọng tài sẽ ghi lại kết quả. Lượt chơi đổi lại và sau 2 lượt chơi đội nào có thời gian gắn kết lâu hơn thì đội đó chiến thắng

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi teambuilding trong nhà này đòi hỏi trí tưởng tượng và sự nhanh nhạy khá cao. Luật chơi là các đội sẽ chọn ra 1 số lượng thành viên nhất định còn ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn các hình ảnh cho việc mô tả.

Khi bắt đầu mỗi đội cử ra 2 người: người thứ nhất với nhiệm vụ là nhìn hình ảnh để mô tả và người kia đoán từ mà người đó muốn truyền đạt. Cứ tiếp tục như vậy đến thành viên cuối cùng thì xem đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Ai làm vua?

Trò chơi này khá vui nhộn và có tính giải trí cao. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những tờ giấy bốc thăm với 2 lá phiếu có chữ VUA. 2 người bốc được lá phiếu này sẽ trở thành đội trưởng của 2 đội chơi. Những “ông vua’ này được phép tìm các trò để hành hạ thần dân của đối phương. Đến khi nào có đội chịu thua cuộc và đầu hàng thì trò chơi kết thúc. Đương nhiên đội của ông vua nghĩ ra những cách hành hạ độc đáo sẽ thắng.

Thổi bay cái lạnh

Trò chơi này cần rất nhiều sự kiên nhẫn và khả năng chịu lạnh tốt. Cách chơi là chia làm 2 đội với số lượng từ 3 – 6 thành viên. Ban tổ chức phát cho mỗi đội một viên đá. Không cần biết bằng cách nào nhưng các đội phải làm cho viên đá đó tan chảy hết. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ ngắn hơn thì sẽ trở thành đội chiến thắng trong trò chơi.

Hòa nhập – Hòa tan

Đây là trò chơi vận động rất thích hợp để chơi teambuilding trong nhà  khi đã làm việc quá lâu. Chúng ta cần ít nhất 20 người tham gia vào trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi thì nhóm sẽ xếp thành một vòng tròn. Trọng tài hô bắt đầu thì các thành viên sẽ di chuyển và trọng tài có thể đọc 1 số từ 2 – 5. Người chơi phải nhanh chóng tạo thành 1 nhóm đúng với số trọng tài vừa đọc. Những ai không ở trong nhóm đủ số người sẽ bị loại và trò chơi sẽ kết thúc khi còn lại 2 người không bị loại. 2 người này đồng thời là người chiến thắng trò chơi.

 

Vào những dịp hè các tập thể thường tổ chức đi biển và đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các trò chơi teambuilding trên biển như:

Vượt xe tăng trên cát

Đây là trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và phối hợp ăn ý. Luật chơi của trò này rất đơn giản có 2 đội, mỗi đội 3 người và được cấp 4 miếng ván gỗ. Miếng ván này sẽ làm quai cho các thành viên đeo vào chân.

Các thành viên phải phối hợp làm sao để 6 cái chân bước đều và vượt lên trên dốc cát cao 5m.  Nếu đội nào bị ngã hay đến đích chậm hơn sẽ bị trừ điểm. Sau khi vượt qua các thử thách các đội sẽ nhận được 1 bức mật thư, liên tiếp 5 lần vượt qua là có thể chiến thắng và kết thúc hành trình ở trạm cuối.

Nhảy bao bố

Trò chơi này đòi hỏi sức khỏe và một chút khéo léo. Luật chơi như sau: Chúng ta chia thành các đội với số lượng bằng nhau và tương ứng với số bao đã chuẩn bị. Chuẩn bị 1 vạch đích cách vạch xuất phát từ 10 – 20 m tùy ý.

Sau đó mỗi đội sẽ chơi theo hình thức tiếp sức có nghĩa là cử ra 1 người xuất phát nhảy về đến đích thì quay về và người thứ hai tiếp tục. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết các thành viên. Đội chiến thắng là đội về đích trước!

Công Thành Chiến

Trò chơi này rất phù hợp để xây dựng sự đoàn kết và đồng lòng trong tập thể. Luật chơi là chia làm 2 đội và mỗi đội sẽ có thời gian 5 phút. Trong thời gian đó 2 đội xây thành trì bằng cát và phải xây cách nhau ít nhất 3m và không được rộng quá 1m. Sau khi xây xong sẽ tiến hành tạt nước lẫn nhau xem thành trì đội nào sụp đổ trước. Tất nhiên cũng cho phép các đội cử người ra để sửa chữa tòa thành.

Đưa nước về nguồn

Trò chơi rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và sôi động. Theo luật chơi thì sẽ chia làm 2 đội và mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc xô.

Vạch xuất phát của trò chơi cách nước biển từ 10 – 20m. Người chơi sẽ phải chạy qua chướng ngại vật trên đường đi để lấy được nước mang về sau đó đổ vào xô và người tiếp theo tiếp tục. Thời gian chơi do ban tổ chức quyết định, khi hết giờ đội nào lấy được nhiều nước hơn sẽ thắng.

Cướp cờ

Đây là trò chơi khá quen thuộc và càng đông người chơi sẽ càng vui. Trong khi chơi 2 đội sẽ chia ra với số người bằng nhau và đánh số từ 1 đến n. Ban tổ chức vẽ ra 2 vạch với khoảng cách nhất định, người chơi ở 2 đội sẽ đứng thành 2 hàng ngang đối xứng với nhau và ở giữa thì cắm cờ.

Trọng tài hô to số bất kì thì người mang số đó ở 2 đội sẽ xông lên cướp cờ và cắm vào vạch đích. Đội nào giành được cờ và về đích trước sẽ chiến thắng.

 

Các Trò chơi team building ngoài trời gồm?

Tổng hợp Trò chơi teambuilding ngoài trời luôn hấp dẫn và thu hút các thành viên tham gia ví dụ như:

Con Đường Trơn Trượt

Trò chơi này sẽ đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của các thành viên. Cách chơi là chia thành 2 đội số lượng không giới hạn. Sau đó các thành viên trong 2 đội sẽ lần lượt di chuyển trên những tấm ván đã được bôi sẵn xà phòng rất trơn trượt. Đội chơi còn lại có thể cử ra 1 thành viên cản trở quá trình di chuyển của đội kia. Đội nào di chuyển về đích nhanh hơn thì sẽ là đội giành chiến thắng.

Tìm Đồ Vật

Đây là trò chơi thú vị giúp nâng cao năng lực giao tiếp và gắn kết đồng đội. Luật chơi cụ thể là ban tổ chức sẽ chọn ra 10 chữ cái và yêu cầu đội chơi phải tìm được đồ vật nào đó có tên bắt đầu bằng các chữ cái đã được bỏ trong túi đựng. Đồ vật này phải khác nhau và sau một khoảng thời gian nhất định sẽ kiểm tra xem đội nào tìm thấy nhiều đồ vật hơn là đội chiến thắng.

Ném Trứng

Trò chơi này hướng đến tăng tính sáng tạo và phối hợp giữa các thành viên. Ban tổ chức sẽ chia các thành viên thành nhiều đội. Trong 1 khoảng thời gian nhất định các đội phải tìm cách bọc số trứng được phát. Trong một khoảng cách cố định đội nào ném được nhiều trứng hơn mà không bị vỡ thì đội đó sẽ giành được chiến thắng

Tam Sao Thất Bản

Trò chơi này đã quen thuộc với rất nhiều người bởi cách chơi đơn giản của nó. Ban tổ chức  sẽ đưa ra một hình ảnh và sau đó giấu hình ảnh đó đi. Người chơi sẽ có nhiệm vụ miêu tả lại hình ảnh đó cho đồng đội của mình. Đồng đội theo hướng dẫn để tái hiện lại hình ảnh. Đội nào tạo được tác phẩm giống với tác phẩm ban đầu của ban tổ chức nhất thì chiến thắng.

Kết Nối Tinh Thần

Đây là trò chơi mà các thành viên phải phối hợp nhịp nhàng và thống nhất. Ban tổ chức dùng dây để cột chân của các thành viên trong đội lại với nhau.

Các thành viên sẽ phải di chuyển một đoạn đường nhất định trong tình trạng bị nối lại với nhau theo chuỗi mắt xích. Các thành viên phải thống nhất cách thức di chuyển để có thể hoàn thành quãng đường. Đội nào về đích trước là đội giành được chiến thắng.

Tổng hợp Trò chơi teambuilding cho trẻ em

Tổng hợp Trò chơi teambuilding cho trẻ em được gia đình và trường học rất chú trọng phát triển trong những năm gần đây cũng giống như các trò chơi teambuilding trong nhà với nhiều các trò như:

Thổi Tắt Ngọn Nến

Trò chơi này sẽ giúp trẻ học hỏi kỹ năng làm việc nhóm với cách chơi rất đơn giản. Ban tổ chức đặt 5 ngọn nến ở những vị trí và độ cao phù hợp với trẻ (chú ý an toàn).

Thành viên tham gia sẽ bị bịt mắt và phải làm theo hướng dẫn của đồng đội để đến được vị trí ngọn nến và thổi tắt nó. Mỗi ngọn nến chỉ được thổi tối đa 3 lần, nếu quá 3 lần mà nến không tắt thì bỏ qua. Hết thời gian thì đội nào thổi tắt nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

 

Quan Sát Nhanh

Trò chơi này chủ yếu rèn luyện năng lực ghi nhớ cho trẻ nhỏ. Đầu tiên ban tổ chức hãy để khoảng 20 – 30 vật dụng lên bàn và phủ khăn lên. Sau đó phát giấy và bút cho các đội chơi và để người chơi quan sát, ghi nhớ đồ vật trong 30 giây. Hết 30 giây lập tức đậy khăn lại và ghi tên đồ vật lên giấy. Với mỗi đồ vật ghi đúng thì được tính 1 điểm và đội nào ghi đúng nhiều hơn sẽ chiến thắng.

 

Ai Ăn Nhanh Hơn

Trò chơi này giúp trẻ  khéo léo và nhanh nhẹn hơn. Cách chơi là mỗi đội sẽ có 2 thành viên tham gia: một người đút sữa chua và người còn lại ăn sữa chua. Điều đặc biệt là cả 2 người chơi đều bị bịt mắt nên chỉ có thể theo hướng dẫn của các thành viên còn lại trong đội để thực hiện. Đội nào ăn xong trước thì đội đó chiến thắng. Lưu ý là nên mặc áo mưa cho trẻ để tránh trẻ bị dính bẩn vào quần áo.

Sờ Tay Đoán Vật

Trò chơi này hầu như dành cho trẻ em học mẫu giáo nhận biết đồ vật xung quanh. Cách chơi là chúng ta sẽ cử mỗi đội một thành viên tham gia trò chơi teambuilding trong nhà

Người chơi này sẽ không nhìn thấy đồ vật được chuẩn bị sẵn ở trong hộp. Muốn nhận biết là vật gì cần sờ vào vật đó và đoán. Mỗi đội sẽ được chơi trong khoảng 3 phút và với 10 đồ vật đặt trong hộp. Đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Rồng Rắn Lên Mây

Trò chơi này giúp trẻ rèn thể lực và khả năng phán đoán. Cách chơi là chia thành 2 đội và xếp hàng dọc, người đứng sau sẽ bám vào eo người đứng đằng trước. Khi nghe thấy hiệu lệnh bắt đầu thì lập tức di chuyển để làm sao bắt được thành viên đứng cuối cùng trong đội đối thủ. Đội nào bị bắt sẽ bị thua (hoặc đội nào phá vỡ đội hình cũng thua cuộc).

Trò chơi teambuilding trong nhà thể lực

Tổng hợp Trò chơi teambuilding thể lực không những giúp các thành viên gắn bó hơn mà còn giúp họ rèn luyện thân thể rất tốt.

Phá Băng

Trò chơi này giúp gia tăng sức mạnh và năng động của các thành viên. Đầu tiên ban tổ chức sẽ hướng dẫn các thành viên tham gia một điệu nhảy. Các điệu nhảy này được thiết kế riêng cho từng đội.

Mỗi đội có khoảng 2 phút để thực hành lại điệu nhảy trước khi biểu diễn. Sau đó các đội lần lượt biểu diễn và giám khảo sẽ chấm điểm xem đội nào nhảy đẹp và nhiệt tình nhất.

Mật Thư

Trò chơi này cần đến sự vận động của cả thể lực lẫn trí óc. Cách chơi là ban tổ chức sẽ phát cho các đội mật thư và các đội phải giải mã mật thư đó. Sau khi đã giải đáp thành công thì các đội làm theo chỉ dẫn để đến được với trạm tiếp theo. Cứ như thế cho đến khi thực hiện hết tất cả các yêu cầu. Đội nào nhanh hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

 

Biệt Đội Bắn Tỉa

Đây là trò chơi cần đến sức khoẻ và sự khéo léo của các thành viên. Ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội những vật dụng cơ bản và từ các vật dụng đó các đội phải dựng thành chiếc thang cao nhất. Các team được nhận các vật dụng căn bản và phải làm được một chiếc thang cao nhất có thể. Thiết kế thang vững vàng, đủ cao hay không liên quan mật thiết đến khả năng có qua trạm được hay không của đội đó.

Nhảy tiếp sức

Trò chơi này có cách chơi tương tự với trò nhảy bao bố. Tuy nhiên thay vì dùng bao bố thì người ta sẽ cột 2 chân của người chơi lại. Người chơi phải dùng sự khéo léo và nhanh nhẹn của bản thân để nhanh chóng về đích. Khi đó đồng đội sẽ tiếp tục di chuyển cho đến khi hết các thành viên tham gia thì dừng lại. Đội nào về đích nhanh hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời này

Các Trò chơi team building Thủy Quân Lục Chiến

Những người tham gia trò chơi sẽ giữ vai trò như một lính thuỷ thực sự. Nhiệm vụ của họ là truyền được nước về đất liền (tức là truyền cho đồng đội). Khi đã truyền được đủ nước thì ban tổ chức sẽ đưa cho đội chơi một mật thư. Cả đội sẽ cùng nhau giải mật thư và đội nào giải mã được thông được sớm hơn sẽ là đội chiến thắng.

Mỗi trò chơi teambuilding trong nhà hoặc ngoài trời đều mang một mục đích và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số trò chơi bạn có thể tham khảo:

Niềm tin đồng đội

Trò chơi này khá đơn giản nhưng cần đến sự tin tưởng và hiểu ý giữa các đồng đội. Thành viên tham gia sẽ phải tự bịt mắt của mình lại hoặc dùng mặt nạ để không thể nhìn thấy vật trước mắt.

Các thành viên sẽ đặt tay lên vai đồng đội phía trước của mình để di chuyển và đi qua những chướng ngại vật trên hành trình về đích. Người đi đầu tiên đóng vai trò đội trưởng sẽ dẫn đường và cảnh báo các động đội để vượt qua chướng ngại vật. Đội nào về đích mà không hoặc ít va chạm các chướng ngại vật nhất sẽ chiến thắng.

Truy tìm kho báu

Trò chơi này các đội sẽ được trao cho 5 phút cùng các vật dụng cơ bản để tạo ra một chiếc thang. Sau đó các đội cử ra mỗi đội một người để trèo lên chiếc thang vừa tạo. Từ chiếc thang đó sẽ dùng ống nhòm để tìm các yêu cầu ở trên bảng đặt cách đó tầm 5m.

Khi đã nắm được đủ yêu cầu thì chia nhau đi thực hiện để tìm được kho báu. Sau một khoảng thời gian nhất định đội nào thực hiện được nhiều yêu cầu hơn là đội chiến thắng

 

Vượt hàng rào thép gai

Trong trò chơi này thành viên trong các đội chơi lần lượt hỗ trợ nhau vượt qua những trở ngại do ban tổ chức sắp đặt. Các thành viên trong đội không được chạm vào bất kì chướng ngại vật nào khi vượt qua hàng rào.

Sẽ có những hàng rào rất cao mà thành viên phải phối hợp với nhau. Đội nào đưa được tất cả các thành viên vượt qua mà không phạm luật sẽ là đội giành chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời.

Cân bằng tuyệt đối

Ban tổ chức chia các thành viên ra làm 3 – 5 đội chơi. Mỗi đội được nhận 1 tấm bạt và 5 chai nước. Khi bắt đầu trò chơi các đội dùng tấm bạt đó để đưa chai nước về đích.

Lưu ý các thành viên phải cùng căng bạt và đặt chai nước thật cân bằng rồi đưa nó về đích mà không dùng đến tay cũng không làm đổ chai nước. Nếu chai nước đổ cả đội phải bắt đầu lại từ đầu. Đội nào mang được cả 5 chai nước về đích đầu tiên thì chiến thắng trò chơi.

 

Chuyền chanh

Các thành viên được chia thành các đội và xếp thành hàng dọc. Mỗi thành viên trong đội sẽ ngậm 1 chiếc thìa và thành viên đầu tiên sẽ dùng chiếc thìa lấy quả chanh ở trong rổ.

Sau đó truyền cho các thành viên tiếp theo bằng thìa cho đến thành viên cuối cùng. Liên tục lặp lại với những trái chanh đến khi hết thời gian. Trong thời gian do ban tổ chức đề ra mà đội nào chuyền được nhiều nhanh về đích hơn sẽ chiến thắng.

Tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà ngày càng đa dạng và đề cao sự sáng tạo. Một số các trò chơi tiêu biểu như:

Vượt vật cản

Đây là trò chơi yêu cầu sự phối hợp và thống nhất giữa từng thành viên và giúp đánh giá năng lực lãnh đạo của trưởng nhóm. Các vật cản sẽ được thiết kế phức tạp với các mạng lưới, mê cung dày đặc và nhiều tình huống thử thách khác. Yêu cầu của trò chơi là đội trưởng phải đưa được các thành viên của mình về đến đích một cách nhanh, an toàn mà không vi phạm bất cứ điều luật nào của trò chơi.

Dây thăng bằng

Đây là trò chơi cần đến sự thấu hiểu và trách nhiệm giữa các thành viên với nhau. Sẽ có một vật thể trung tâm nối với các đầu sợi dây. Mỗi thành viên sẽ phụ trách một đầu và nhiệm vụ là phải giữ thăng bằng cho dây để đưa vật thể về đến đích. Chỉ cần một thành viên mất tập trung và không phối hợp ăn ý thì vật thể sẽ rơi và đội đó thua cuộc hoặc phải thực hiện lại từ đầu thử thách.

Truyền tin

Trò chơi này đòi hỏi sự phối hợp nhanh chóng và chính xác. Một người sẽ có nhiệm vụ nhận thông tin từ phía ban tổ chức. Sau đó người này truyền đạt thông tin cho một người khác và cứ lần lượt như vậy đến thành viên cuối cùng.

Thành viên cuối cùng phải phán đoán thông điệp và mô phỏng lại đúng với những gì ban tổ chức đưa ra. Chỉ cần một sai sót trong quá trình truyền tin là cả đội sẽ thua cuộc

Xây tháp

Trò chơi này vừa đòi hỏi khả năng vận động lẫn tư duy sáng tạo. Thông thường ban tổ chức sẽ đưa ra những vật dụng cơ bản và yêu cầu đội chơi xây tháp. Tiêu chí của việc phối hợp là phải xây được tháp hoàn chỉnh thật chắc chắn và cao nhất có thể. Với những nguyên liệu giới hạn và thời gian quy định thì các thành viên sẽ phát huy được năng lực sáng tạo cũng như sự kết hợp làm việc của mình.

 

Gỡ rối

Đây là loại trò chơi teambuilding trong  nhà thử thách sự kiên nhẫn và khả năng lắng nghe của các thành viên. Đội chơi thường sẽ mắc kẹt ở một địa điểm nào đó với những sự ràng buộc nhất định.

Người chơi sẽ cần sự giúp đỡ của đồng đội nhưng phải thật bình tĩnh để mô tả tình hình để cùng nhau phối hợp giải quyết. Loại trò chơi này mô phỏng quan hệ cũng như các tình huống trong công việc hoặc ngoài xã hội mà người chơi sẽ phải đối mặt.

Trò chơi teambuilding trên xe cũng rất thích hợp

Khi di chuyển trên xe thường mọi người sẽ rất mệt mỏi và buồn chán. Để giải quyết vấn đề người ta sáng tạo ra các trò chơi teambuilding trên xe.

Trò chơi con thỏ

Các động tác trong trò chơi sẽ được quy định cụ thể như sau: Con Thỏ là chụm các ngón trong bàn tay phải rồi giơ lên cao, Ăn cỏ là chụm các ngón tay lại và đưa lên để túm tóc trên đầu, Uống nước là chụm các ngón tay lại và đưa vào trong miệng, Chui vào hang là đưa tay vào trong lỗ tai. Người chơi sẽ nghe theo hiệu lệnh và thực hiện theo những động tác đã được quy định ở trong trò chơi teambuilding trên xe.

Trò chơi đứng – nằm – ngồi

Trò chơi này quy định các động tác như: Cánh tay phải giơ lên cao nghĩa là Đứng, Cánh tay phải để xuống ngang người tức là nằm, Cánh tay phải co xuống dưới tức là Ngồi. Quản trò sẽ hát một bài hát có chứa các động từ trên và các thành viên trên xe thực hiện động tác tương ứng. Ai thực hiện sai sẽ là người thua và phải chịu phạt.

Dàn nhạc hòa tấu

Trên xe chia ra các nhóm phụ trách nhiệm vụ cụ thể như: làm tiếng trống tùng tùng, làm tiếng đàn: tưng tưng, làm tiếng mõ cốc cốc, làm tiếng kèn tò te. Mỗi nhóm có một chức năng riêng và thành viên trong nhóm phải thực hiện theo yêu cầu để phối hợp tạo thành một bản hoà tấu hoàn chỉnh.

Bác Ba Bác Bảy

Cách chơi là chia 2 dãy xe thành 2 đội. Sau đó thì đặt tên 2 đội: Một đội là Bà Ba còn đội kia là Bác Bảy. Đội chơi phải tìm một động từ bắt đầu với chữ B để nối Bà Ba với Bác Bảy. Lưu ý các từ không được lặp lại với nhau và đội nào hết vốn từ chịu thua thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội thua sẽ phải chịu hình phạt do đội trắng yêu cầu.

Kể tên các bộ phận trên cơ thể

Trò chơi giúp tạo không khí vui vẻ và ôn lại kiến thức khoa học. Các thành viên sẽ chia làm 2 đội tương ứng 2 dãy xe. Mỗi đội sẽ đưa ra một chữ cái và đội kia phải tìm bộ phận cơ thể bắt đầu bằng chữ cái tương tự. Lần lượt như vậy đến khi có một đội bị lặp lại bộ phận hoặc không nghĩ ra nên chịu thua thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội thua trong trò chơi teambuilding  sẽ phải chịu hình phạt.

 

Trò chơi teambuilding trong lớp học

Trong lớp học người ta cũng sáng tạo ra rất nhiều những trò chơi teambuilding trong lớp  thú vị và hấp dẫn. Các trò chơi phổ biến như:

Trò Chơi Hát nối

Trò chơi này yêu cầu số lượng từ 4 người trở lên. Cách chơi là hai đội ngồi đối diện với nhau. Mỗi đội sẽ hát một bài và dừng ở một câu bất kì để đội kia phải hát nối vào câu đó. Một người sẽ hát và các thành viên khác sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ để tìm ra bài hát đáp trả. Đội nào không thể tìm được bài hát đáp lại coi như thua cuộc.

Nhanh như chớp

Trò chơi này bao gồm nhiều câu hỏi và câu đố mẹo. Các đội chơi sẽ bốc thăm câu hỏi và ngay lập tức đọc rõ câu hỏi đó. Đội nào có thể trả lời được nhiều câu hỏi nhanh hơn và chính xác thì đội đó giành chiến thắng trong trò chơi. Trong trường hợp cả hai đội trả lời sai thì câu hỏi đó bỏ qua.

Mang hài

Hai đội chơi sẽ cởi toàn bộ giầy của mình và chất thành đống. Sau đó các đội đứng thành vòng tròn và nắm lấy tay nhau. Các thành viên vừa phải tìm giày và mang vào trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng không được phép buông tay ra. Trường hợp xỏ giày nhưng không buộc dây vẫn được chấp nhận. Đội nào xỏ giày xong trước sẽ là đội chiến thắng.

Ai nhanh mắt nhất

Trò chơi này sử dụng 10 đồ vật trở lên và yêu cầu người chơi phải ghi nhớ các đồ vật đó thật nhanh. Trong một khoảng thời gian quy định của ban tổ chức đội nào nhớ đúng và kể tên được nhiều đồ vật nhất sẽ là đội chiến thắng. Có một cách chơi nữa là đội thứ nhất và đội thứ 2 cùng lúc sẽ nhìn các đồ vật. Đội thứ nhất sẽ giấu đồ vật đi và đội thứ 2 phải kể tên đồ vật bị giấu và ngược lại.

Thổi bóng

Các thành viên chia làm 2 đội, mỗi đội được cấp 1 số bóng nhất định. Các thành viên sẽ  xếp hàng dọc và từng người chạy nhanh lên bảng sau đó thổi cho đến khi bóng vỡ ra thì chạy về. Lần lượt như thế cho đến khi hết thời gian thì kiểm tra xem đội nào thổi được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding trong nhà

 

Trò chơi teambuilding trên sân khấu

Trên sân khấu cũng có thể tổ chức những trò chơi teambuilding rất vui nhộn và bổ ích. Các trò chơi thường được sử dụng rộng rãi như:

Nhịp sống sôi động

Trò chơi này chia làm 2 – 3 đội chơi và mỗi đội sẽ có 1 đội trưởng. Sẽ có một bài nhạc nổi lên và đội trưởng sẽ nhảy và các thành viên bắt chước theo điệu nhảy đó. Nhạc có thể dừng bất cứ lúc nào và thành viên trong đội sẽ phải đứng yên ở vị trí và tư thế đó. Đội nào nhảy đều với những động tác thú vị hơn sẽ thắng cuộc.

Sàn nhảy hẹp

Ban tổ chức chọn ra cặp 4 nam, 4 nữ sau đó chia thành các đội 2 người (1 nam và 1 nữ). Các cặp đôi này sẽ đứng trên 1 tờ giấy và nhảy theo điệu nhạc bất kì. Khi nhạc dừng lại thì các đội đứng yên trong tư thế đó. Qua mỗi bài nhạc thì tờ giấy sẽ ngày càng nhỏ lại. Đội nào nhảy ra khỏi tờ giấy sẽ bị loại và đội ở lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

 

Khiêu vũ tranh giành ghế

Trò chơi này sử dụng số ghế ít hơn số người chơi và xếp thành vòng tròn. Sau đó người chơi sẽ đứng ở xung quanh vòng tròn đó, nhạc nổi lên thì mọi người bắt đầu khiêu vũ.

Nhạc vừa dừng là các thành viên phải nhanh chóng tìm được ghế cho mình. Ai không tìm được ghế sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Mỗi người bị loại số ghế sẽ rút dần và người ở lại sau cùng sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời

Hứng bóng

Trò chơi sẽ cần số cặp nam – nữ tùy theo diện tích sân khấu. Cặp đôi nam nữ sẽ đứng cách nhau một khoảng cố định và 1 người tung còn người kia phải bắt. Bắt được càng nhiều bóng thì số điểm càng cao nhưng khi hứng bóng không được rời khỏi vị trí. Đội hứng được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi này.

Chuyền bóng bằng muỗng

Trò chơi này cần 10 – 20 người chơi chia làm 2 đội. Các đội xếp theo hàng dọc và mỗi thành viên ngậm 1 chiếc muỗng. Người ở đầu hàng sẽ dùng thìa để truyền quả bóng bàn cho người đứng sau và lần lượt truyền đến cuối hàng. Mỗi đội sẽ có 5 quả bóng nên đội nào chuyền xong trước thì sẽ là đội chiến thắng. Các hành vi sử dụng tay sẽ lập tức bị xử thu cuộc.

Chuyền bóng bằng muỗng

Tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà  ngày càng đa dạng, phong phú với cách thức chơi mới lạ và hấp dẫn hơn. Thông qua các trò chơi này mọi tập thể trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn nhờ đó mà các mối quan hệ công việc, xã hội cũng tốt đẹp hơn. Hi vọng với bài viết này của du lịch Đất Việt  bạn đã biết thêm nhiều những trò chơi teambuilding Ngoài trời bổ ích để áp dụng cho những dịp khác nhau!

 

 

Tour Du Lịch Teambuilding Cho Cơ Quan Doanh Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 619 1

Tour du lịch Teambuilding cho các tổ chức cơ quan doanh nghiệpCông ty ngày nay là phổ biến ở Việt Nam bởi họ ý thức được năng xuất lao động, tạo động lực thúc đẩy sự nỗ lực của nhân viên, tạo môi trường năng động nhiệt huyết thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoài trời áp dụng vào việc tổ chức hoạt động công ty, ý thức được điều đó Du Lịch Đất Việt đã và đang ngày càng phát triển, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình teambuilding công ty năng động phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia, sẽ có kịch bản chi tiết đối với từng đối tượng và lứa tuổi, Hãy trải nghiệm tour du lịch teambuilding để cảm nhận nhé.

xem thêm: Tour du lịch teambuilding Hạ Long 2 ngày 1 đêm

1 .Du lịch Team Building là gì?

Không ít người cho rằng, Tour du lịch Team Building đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất. Tuy ban đầu loại hình du lịch này chỉ được tích hợp trong gói tham quan nghỉ dưỡng nhưng sau thời gian dài thực hiện nhiều đoàn du khách đã nhận ra Teambuilding công ty có ý nghĩa hơn thế rất nhiều.

du lịch teambuilding
Khoảnh Khắc Đoàn Tham Gia teambilding bãi biển

Team – tiếng Anh nghĩa là đội/nhóm – còn là viết tắt của Together Everyone Achieve More nghĩa là Mọi Người cùng nhau gặt hái được nhiều hơn.

Khái niệm Team building được hình thành từ việc xây dựng, thiết kế những trò chơi tập thể khác nhau, cho người tham gia trải nghiệm các tình huống dựa theo yêu cầu/câu hỏi của người tổ chức. Từ đó, các thành viên có thể hòa nhập tốt hơn, hiểu nhau hơn trong quá trình học tập/làm việc thực tế, cùng đoàn kết hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chung.

tour du lịch teambuilding
Bãi biển là nơi chơi Teambuilding tốt nhất.

Đây là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế hình thức du lịch này đang ngày càng thu hút được khá nhiều đoàn khách du lịch tham gia.

2.Lợi ích của du lịch Team Building với doanh nghiệp là gì?

a.Sự đoàn kết

Các trò chơi trong Tour du lịch Team Building hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội tham gia. Các thành viên  sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy  đều phải nỗ lực, có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn

b.Thấu hiểu đồng nghiệp

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Ý nghĩa của du lịch teambuilding chính là tạo cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

c.Tăng khả năng thích nghi

Các trò chơi diễn ra với tốc độ khá nhanh sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.

 

d. Tinh thần làm việc nhóm

Thông qua các trò chơi điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ từ đó các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

teambuiding bãi biển
Du Lịch Teambuilding

Đồng thời mỗi thành viên đều có cơ hội thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

e. Phát hiện những tài năng mới 

Đôi khi nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng bạn sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của nhân viên mình. Việc tham gia các tour du lịch Teambuilding một cách vô thức nào đó sẽ khiến cho các họ dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…

Các hình thức du lịch  team building phổ biến

Tùy theo nhu cầu, đối tượng tham gia, mục đích tổ chức mà du lịch  team building được tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 loại hình chính là team building indoorteam building outdoor.

Team building indoor: là hoạt động diễn ra trong nhà, có thời gian hoạt động ngắn, thường là kết hợp tổ chức cùng các khóa huấn luyện, hội nghị, hội thảo,… để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao tinh thần đoàn đội.

Team building outdoor: hoạt động vui chơi mang tính vận động, được tổ chức ngoài trời như công viên, bãi biển, resort… để xây dựng tinh thần đồng đội. Những hoạt động này thường được tổ chức cùng với các hoạt động indoor (trong nhà), du lịch, hoặc gala dinner... tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình.

tour du lịch teambuilding bãi biển
chơi teambuiding bãi biển

Hoạt động du lịch team building kết hợp du lịch và team builiding, là dịp để các thành viên vừa được du lịch, nghỉ ngơi và vui chơi cùng nhau, có những trải nghiệm tốt hơn, thay vì hoạt động du lịch truyền thống hay tổ chức team building riêng lẻ.

3.Các bước tổ chức du lịch Team Building gồm

Việc tổ chức chương trình du lịch  teambuilding cũng đạt hiệu quả như mong muốn của người tổ chức. Vậy nếu được giao nhiệm vụ giao nhiệm vụ tổ chức du lịch  teambuilding cho công ty bạn sẽ làm gì? Cùng tham khảo 6 bước tổ để chức Teambuilding thành công sau đây của nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu của lãnh đạo và tìm hiểu tâm lý các thành viên

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải tổ chức du lịch Team Building bạn cần xác định mục tiêu cho chương trình.  Đồng thời để tránh tình trạng người chơi, người ngồi một chỗ, thay vì tích cực vận động hoặc là thực hiện chúng một cách miễn cưỡng thì bạn nên tìm hiểu tâm lý của các thành viên để biết được nhu cầu cũng như mong muốn của họ.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp tùy thuộc vào các điều kiện của công ty và nhu cầu của nhân viên sau đó mới lên chương trình, cũng như điều kiện khác như thời tiết, khoảng cách địa lý, .v. v

 

Bước 3: Xây dựng kịch bản và bộ trò chơi bám sát mục tiêu của lãnh đạo

Các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết với nhau bởi một kịch bản nhất định và xuyên suốt. Tour du lịch teambuilding cần có Concept và Theme riêng từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung, trò chơi, trang trí, hóa trang… Đi theo Concept, Theme để tạo ấn tượng và sự cuốn hút cho người tham gia.

Bước 4: Dự trù kinh phí và các giải pháp đề phòng rủi ro

Dự trù kinh phí sẽ giúp bạn tính toán các mức chi phù hợp. Và kế hoạch sẽ được thực hiện trôi chảy nếu bạn có những giải pháp đề phòng rủi ro như vì thời tiết xấu bạn phải tổ chức teambuilding trong phòng, hay có một trò chơi vì thiếu dụng cụ nên không tổ chức được bạn cần có một trò chơi thay thế…

 

Bước 5: Các công tác chuẩn bị và thực hiện

Chuẩn bị cho sân chơi du lịch Team Building thật hấp dẫn với băng rôn, khẩu hiệu và cờ phướn đầy màu sắc và một bộ âm thanh với những bản nhạc đủ chất để lôi kéo toàn bộ sự chú ý của người chơi trong suốt chương trình thì cần phải luôn đảm bảo tinh thần và sức khỏe của các thành viên.

 

Bước 6: Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Nên có một cuộc trao đổi giữa mọi người và cùng ngồi lại với nhau để mỗi người được nói lên suy nghĩ của mình, đó có thể là cảm xúc riêng, hay những bài học hỏi từ chuyến đi, suy nghĩ về người đồng nghiệp mà giờ mình mới phát hiện ra, góp ý cho công tác tổ chức teambuilding… Từ những giây phút lắng đọng này, sẽ giúp mỗi thành viên cảm nhận rõ hiệu quả của tổ chức teambuilding.

Địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch Team Building ở đâu?

Một địa điểm tổ chức tour du lịch Team Building cần hội tụ 3 yếu tố: Diện tích mặt bằng; điều kiện dịch vụ đáp ứng cho hoạt động du lịch Team Building; hỗ trợ của đối tác

Với mỗi địa điểm khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tổ chức Teambuilding khác nhau:

 1. Teambuilding trên bãi biển

Với đặc trưng là không gian rộng rãi với những bãi cát trải dài, không bị giới hạn bởi nhịp sống xung quanh nên đây được coi là điểm tổ chức teambuilding lý tưởng cho bạn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với số lượng người tham gia lớn, các trò chơi mang tính chất hoạt động mạnh: trò lượn sóng, đập trai, nổ bóng, lướt ván, lặn biển…

teambuiding bãi biển
Du Lịch team buiding bãi Biển

Một số địa điểm nổi bật, có thể kể đến như Cát Bà (Hải Phòng), Cô Tô (Quảng Ninh), Quan Lạn (Quảng Ninh), Hải Tiến (Thanh Hóa), Thiên Cầm (Hà Tĩnh)…

 

Nếu doanh nghiệp có kinh phí dồi dào hơn để tổ chức du lịch Team Building, hành trình đến với những bãi biển miền Trung Bộ, Nam Bộ thực sự rất đáng cân nhắc. Một số địa điểm hấp dẫn, kết hợp các hoạt động tập thể và khám phá, có thể kể đến như: Du lịch Team Building tại Đà Nẵng, Du lịch Team Building tại Quy Nhơn, Du lịch Team Building tại Phú Quốc, Du lịch Team Building tại Nha Trang…

 

 1. Team Building trên núi 

Phù hợp tổ chức các trò chơi leo núi, đu dây, game chiến binh. Một số địa điểm tham khảo bao gồm: Sapa, Mộc Châu, Thung Nai…

 

 1. Các trò chơi trong Team Building

Các trò chơi trong du lịch Team Building đều là những trò chơi vui nhộn, với đủ các cấp độ từ dễ đến khó, từ “lầy vừa” đến “siêu lầy” luôn gây được hứng thú cho các thành viên tham gia, tạo được quen thuộc nhưng không nhàm chán.

Một số trò chơi phải kể đến như:

tour team building
Đạo cụ các trò chơi teambuilding

Trò chơi trong tổ chức teambuilding không chỉ có truyền thống được biến tấu mà còn có rất nhiều những trò chơi mới lạ bao gồm cả tính chiến đấu, cạnh tranh, thử thách trí tuệ, sức lực và khả năng lãnh đạo của mỗi cá nhân, cũng như tinh thần đoàn kết của cả tập thể…và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: trận chiến xà phòng, ngũ long tranh bá, đua thuyền kayak, bao bố tiếp sức,…

 1. Team Building trong khuôn viên Resort, Khu dã ngoại

 

Tại các khu Resort, Dã ngoại thường có những bãi cỏ rộng phục vụ cho việc tổ chức tour du lịch Team Building. Không gian rộng lớn, tiện nghi đảm bảo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra thuận lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đoàn khách với quy mô khác nhau.

 

Một số điểm đến gợi ý như: Khu dã ngoại Bản Xôi, Tản Đà Resort, Vịt Cổ Xanh Resort, Vườn Quốc gia Ba Vì, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, Flamingo Đại Lải, Khu du lịch sinh thái Tràng An…

Tour du lịch teambuilding không chỉ đơn thuần là một chuyến đi,mà còn là những trải nghiệm khác biệt về văn hóa doanh nghiệp.

 

Liên Hệ

Teambuilding Xây Dựng Đội Ngũ là gì?

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 445 0
Xây dựng đội ngũ  là gì?Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Những tổ chức nào cần thực hiện xây dựng đội ngũ  Teambuilding?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Teambuilding cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc xây dựng đội ngũ với nhau.

Kết quả của Teambuilding xây dựng đội ngũ  là gì?

Sau một khóa học Teambuilding, các ý nghĩa thường được rút ra việc xây dựng đội ngũ là gì?
Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
xây dựng đội ngũ là gì
Cách Xây dựng đội ngũ tốt
Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …
Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng , dự án, sản xuất …

Công tác tổ chức khóa học team building  xây dựng đội ngũ như thế nào?

Thông thường khóa học Teambuilding thường được các công ty tổ chức kết hợp với chuyến tham quan, nghĩ mát hàng năm của mình. Họ sẽ thuê các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện chương trình Teambuilding. Sau khi thực hiện xong Teambuilding, họ sẽ tiếp tục các chương trình riêng của công ty.
xây dựng đội ngũ là gì
những game show kết hợp xây dựng đội hình
Số luợng học viên tham gia Teambuilding lý tưởng cho một lớp là từ 15 đến 30 người cùng làm việc chung trong cùng công ty. Teambuilding có thể được tổ chức cho những công ty có từ 100 đến 200 nhân viên cùng tham dự, tuy nhiên công tác tổ chức phải hết sức quy mô và chi tiết.
Dụng cụ là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Teambuilding, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều và cồng kềnh vì thế đơn vị tổ chức Teambuilding luôn cần một đội ngũ nhân viên chuẩn bị và hỗ trợ trước và trong thời gian thực hiện Teambuilding.
Đơn vị thực hiện Teambuilding có thể sẽ đứng ra tổ chức chương trình hoặc có thể thực hiện nhiệm vụ vận chuyển, khách sạn cho học viên.
xây dựng đội ngũ là gì
những trò chơi xây dựng đội ngũ hiệu quả
Teambuilding có thể kết hợp thêm chương trình gala dinner thực hiện trong buổi cơm tối để tạo thêm niềm vui, hiểu biết và đoàn kết.
Thời lượng chương trình và địa điểm tổ chức Teambuilding như thế nào cho phù hợp?
Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp, thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tại các khu vực ngoài trời có địa hình đa dạng khác nhau như bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng …
xây dựng đội ngũ là gì?
ccahs xây dựng đội ngũ thích hợp
Thông thường theo kinh nghiệm của chúng tôi, Teambuilding được thực hiện tốt nhất tại các resort nơi có nhiều địa hình khác nhau để lựa chọn. Hiện tại ở miền Nam, các resort tại Mũi Né – Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt hoặc tại khu du lịch Bình Quới, Đầm Sen, Văn Thánh – TPHCM là những địa điểm lý tưởng được lựa chọn.
Tại Hà Nội như: Đại Lải, Ba Vì , Đầm Sen, asian resort và các điểm lân cận.

Vai trò của những người thực hiện xây dựng đội ngũ là gì?

Facilitator (giảng viên): chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của chương trình là người nhận các yêu cầu từ doanh nghiệp, thiết kế chương trình phù hợp trước khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Trong thời gian thực hiện chương trình, facilitator nêu các câu hỏi, hướng dẫn học viên thảo luận, trao đổi, chia sẻ và đúc kết bài học sau mỗi trò chơi. Số lượng facilitator tuỳ thuộc vào số lượng học viên. Bình quân 1 facilitator có thể quản lý được 50 học viên.
Assistant (trợ giảng): chịu trách nhiệm chuẩn bị dụng cụ trước khóa học, vận chuyển và bảo quản dụng cụ, hướng dẫn trò chơi và hỗ trợ học viên trong khi thực hiện. Số lượng assistant thông thường gấp đôi số lượng facilitator.

Những hạn chế có thể có trong chương trình xấy dựng đội ngũ Teambuilding?

Học viên sa đà vào tính thắng thua quá mức mà quên đi ý nghĩa chính của khóa học. Thay vì xây dựng được tinh thần đoàn kết, thì có thể vài thành viên tạo ra sự chia rẽ do tính không trung thực trong khi chơi.
Học viên quá hăng say, vui vẻ có thể quên đi ý nghĩa cần thu lượm được từ các trò chơi.
Các đơn vị tổ chức chương trình quá hướng nhiều vào trò chơi mà ít đề cập đến bài học rút ra từ các trò chơi này. Trường hợp này xảy ra khi các đơn vị tổ chức Team building là các công ty du lịch không có facilitator giỏi.
Địa điểm tổ chức không phù hợp với các trò chơi được thiết kế từ trước. Để tránh điều này, đơn vị tổ chức cần phải khảo sát trước.

Tour TeamBuilding 1 ngày tại các điểm du lịch

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1294 0

Bạn đang quan tâm đến chương trình tour TeamBuilding 1 ngày cho phù hợp, bạn đang tìm đơn vị công ty tổ chức teambuilding và khu tổ chức cho đơn vị doanh nghiệp của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức teambuilding kết hợp du lịch số 1 tại Việt nam với nhiều trò chơi và kịch bản hấp dẫn ,đội ngũ giàu kinh nghiệm, với tinh thần phục vụ chu đáo nhiệt tình,ở mọi nơi trên các khu du lịch, bãi biển hay khu vui chơi giải trí của việt nam chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Chương trình teambuilding 1 ngày

Du LỊCH TEAMBUIDING 1 NGÀY

Tại sao bạn lựa chọn tourTeambuilding 1 ngày?

Đối với các công ty hiện nay việc tổ chức các chương trình tour du lịch cho nhân viên của mình không còn là điều mới mẻ và thu hút được sự quan tâm nữa. Mà thay vào đó là tổ chức các chương trình  tour TeamBuilding 1 ngày   mang lại hiệu quả hơn. Nó không những gắn kết được các thành viên trong công ty mà còn mang tính sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới trong công  việc. Vì thế  du lịch Đất Việt  xin giới thiệu tour TeamBuilding 1 ngày đặc biệt hấp dẫn mang đến cho bạn những phút giây thú vị, những tiếng cười sảng khoái trong một không gian tuyệt diệu.

du lịch teambuiding 1 ngày
Thảo Viên resort 1 ngày teambuilding

Xe đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đến điạ điểm tổ chức Team Building. Quý khách cũng du lịch Đất Việt  hòa mình vào những trò chơi Team Builđing vô cũng hấp dẫn và vui nhộn.

xem thêm: Tour teambuilding Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Với màn khởi động của các đội cực kỳ hấp dẫn nó như làm nóng lên không gian xung quanh với những bài tập thể dục đồng diễn và những câu Slogan hòa chung với sắc áo đồng phục. Đây chỉ là màn khởi động nho nhỏ nhưng đã giúp các đội có được tinh thần phấn chấn khi tham gia các phần chơi tiếp theo.

Tour team building 1 ngày dành cho đối tượng nào?

Chương trình tour teambuilding 1 ngày thường dành cho:

Doanh nghiệp có quỹ thời gian ít, thích sự nhanh gọi đi về trong ngày

Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc có chi phí eo hẹp.

Doanh nghiệp không thể đặt được dịch vụ nhà hàng, khách sạn, xe… vì quá tải vào mùa cao điểm

Tạo điều kiện cho nhiều người tham gia hơn khi không sắp xếp được thời gian đi dài ngày.

Cho những nhóm không thích di chuyển xa và thích sự an toàn.

Các hình thức tổ chức team building 1 ngày

Với nhiều lý do, điều kiện không thể tổ chức chương trình teambuilding dài ngày, Quý khách hàng có thể lựa chọn chương trình teambuilding 1 ngày với các hình thức tổ chức sau:

 1. Teambuilding Amazing Race

Quý doanh nghiệp có thể chọn loại hình Amazing race khám phá phố cổ Hà Nội, di chuyển để thực hiện thử thách và khám phá văn hóa, lịch sử, con người phố cổ.

 1. Teambuilding Outdoor

Tổ chức teambuilding tại một địa điểm cụ thể như: Khu du lịch, khu sinh thái, công viên, sân cỏ,…

Phía Bắc: có thể chọn những địa điểm như SaPa, Đại Lải, Hạ Long,…

Miền Trung: Khu du lịch suối nước Moọc Quảng Bình, Vũng Rô Phú Yên…

Phía Nam: Phú Quốc, Bình Dương, Mũi Né, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt…

 1. Teambuilding indoor

Hoạt động xây dựng đội ngũ được diễn ra trong nhà kết hợp với những buổi hội thảo, hội nghị, những buổi họp công ty hay những buổi sinh hoạt tập thể của tổ chức. Các trò chơi teambuilding indoor mô phỏng những tình huống thực tế mà người tham gia gặp phải trong cuộc sống công việc. Từ đó vận dụng kĩ năng để giải quyết tình huống.

Chương Trình Teambuilding 1 ngày diễn ra ở đâu?

xung quanh Hà Nội chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 10 điểm chơi teambuilding gần và tiện ích nhất.

Flamingo Đại Lải resort(Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45 km
•    Địa chỉ: Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải 

Flamingo Đại Lải có diện tích diện tích 123 héc-ta, với những ngọn đồi và những cánh rừng rộng lớn cùng với các dòng suối xanh trong. Ở đây được xây dựng  hơn 300 biệt thự cao cấp được thiết kế khác nhau để phục vụ khách khi đến đây nghỉ dưỡng.
Thiên nhiên ở đây phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, địa hình rộng lớn. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building outdoor (ngoài trời) và team building indoor (trong nhà).

Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

Paradise Đại Lải resort (Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45km
•    Địa chỉ:  phía Nam hồ Đại Lải, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Paradise Đại Lải

Teambuiding 1 ngày
Teambuiding 1 ngày tại Flamigo Đại LẢI

Paradise Đại Lải resort với tổng diện tích 36,8ha, với các khu biệt thự sinh thái với diện tích khác nhau, để tiện cho việc phục vụ các đoàn khách có số lượng khác nhau.
Các căn biệt thự, villa được thiết kế theo phong cách đa dạng, kết hợp nét hiện đại đẳng cấp của Châu Âu và những chi tiết truyền thống của Việt Nam.
Paradise Đại Lải thích hợp để tổ chức chơi team building cả trong nhà và ngoài trời, các trò chơi tập thể và tổ chức sự kiện.

 Sông Hồng resort(Vĩnh Phúc) 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 50 km
•    Địa chỉ: số 189 đường Lam Sơn – phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Sông Hồng resort

Sông Hồng resort với diện tích rộng rãi  có khu sân cỏ để tổ chức các hoạt động, trò chơi team building khi khách tới đây.
Quý khách có thể thoải mái tắm tại bể bơi sau khi tham gia các hoạt động team. Đến đây quý khách sẽ hài lòng bởi cảnh quan, khu vui chơi và sự phục vụ tận tình của nhân viên ở đây.

Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền

Emeralda resort (Ninh Bình)

Cách thành phố Hà Nội hơn 90 km.
•    Địa chỉ: Khu bảo tồn Vân Long,  xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Emeralda resort

Emeralda Resort Ninh Bình được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam tạo nên cảm giác thân thuộc và gần gũi. Các tiện nghi và dịch vụ ở đây được bài trí một cách hài hòa giữa hiện đại và truyền thống sẽ khiến khách thoải mái khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

 Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Bình)

Cách Hà Nội: 110km
•    Địa chỉ: thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Tour Teambuilding 1 ngày  ở Thung Nham

Khu du lịch Thung Nham có diện tích 34,2 ha, được xây dựng theo kiểu sinh thái tổng hợp với các hình thức du lịch đa dạng như: du lịch leo núi, câu cá, du lịch miệt vườn,…
Quý khách khi đến đấy sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng khung cảnh xanh mát với những bãi cỏ rộng, cùng cây cối xanh tươi.
Với diện tích thoáng mát rộng rãi, đây là một địa điểm mà quý khách không thể bỏ qua khi muốn tổ chức các sự kiện, du lịch team building,…

Tour Teambuilding 1 ngày Cúc Phương Resort(Ninh Bình) 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội: 116km
•    Địa chỉ: thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Cúc Phương Resort

Không gian nơi đây được thiết kế theo phong cách của làng quê với lối kiến trúc quen thuộc như mái lá, cói,  tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Có sân cỏ rộng rãi để phục vụ cho việc hoạt động tập thể, chơi team building của đoàn khách.

 

 Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

Cách thành phố Hà Nội: 16km
•     Địa chỉ: Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

teambuilding 1 ngày
Du Lịch TEAM BUILDING 1 NGÀY

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark có sân cỏ rộng rãi, thoáng mãi thì Ecopark Hưng Yên thích hợp là địa điểm để tổ chức camping, các hoạt động chơi team. Không khí trong lành tại đây sẽ giúp buổi dã ngoại thềm phần dễ chịu và thú vị.

Bản Lác, Mai Châu(Hòa Bình)

Cách trung tâm Hà Nội: 140km
•    Địa chỉ: Bản Lác, huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Đốt lửa trại ở Bản Lác, Mai Châu

Bản Lác là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để khám phá, chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi, không khí xanh trong cùng với sự bình yên vốn có ở nơi đây.
Ngoài ra  các hoạt động vui chơi, tour teambuilding 1 ngày , cắm trại,…cũng được tổ chức rất nhiều tại đây.

Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền

V- Resort – Hòa Bình

Cách trung tâm Hà Nội: 60km
•    Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình.

Với phong cách đặc trưng núi rừng Tây Bắc, cùng với  90 phòng nghỉ cao cấp và tiện nghi VResort sẽ mang không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và gần gũi với môi trường thiên nhiên.
Không gian V-resort khá rộng có bể bơi thường và bể nước nóng trong nhà, là một địa điểm không  thể bỏ qua đối với những du đoàn khách muốn kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng và chơi team,

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Kim Bôi(Hòa Bình) 

Cách trung tâm Hà Nội: 70km
•    Địa chỉ: xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Khu du lịch Kim Bôi

Khi du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn, cùng các bãi cỏ xanh mát. Sau khi tham quan tại đây quý khách có thể trải nghiệm tắm suối khoáng nóng rất có lợi cho sức khỏe.
Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một địa điểm để tổ chức team building,camping lý tưởng và thú vị.

Hiện nay hoạt động team building rất phổ biến nên các địa điểm du lịch có thể tổ chức kết hợp hình thức team ngày càng nhiều đa dạng và phong phú. Bài viết trên đây đã liệt kê 10 địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội nhất cho các bạn tham khảo.

Với tinh thần được đẩy lên cao nhất cùng với thách thức của trò chơi đã khiến các bạn luôn cảm thấy thật bất ngờ và thú vị. Với Team building Game  Vượt mạng nhện, những chiếc lưới nhện được các thành viên hỗ trợ của Đất Việt Travel giăng lên. Các thành viên của từng đội sẽ cùng nhau hợp sức để làm sao vượt qua đó mà không vi phạm luật do người tổ chức đưa ra. Với trò chơi này các đội cần phải khéo léo và phân chia nhiệm vụ hợp lý khi vượt mạng nhện. Hẳn mọi người sẽ rất vui khi có một thành viên nào đó chạm vào mạng nhện và làm rung chuông.

 

Kết thúc trò chơi này, bạn sẽ được bắt đầu với nhiều niềm vui khác khi tham gia trò chơi cặp đôi hoàn hảo. Mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát cho 1 sợi dây để thực hiện trò chơi. Các chướng ngại vật đã được ban tổ chức dựng lên khi tất cả các thành viên trao đổi về quy định của trò này. Sẽ thật đơn giản nếu bạn đi bình thường mà bước qua từng chướng ngại vật đặt trước, tuy nhiên ” khó ” mới chính là tiêu chí của ban tổ chức. Phần chơi này, chân của 2 thành viên sẽ bị cột cùng nhau và vượt qua các chướng ngại vật, đội nào về đích trước và không phạm quy sẽ thắng trong phần này. Chẳng có kinh nghiệm chơi nào để bật mí cho mỗi đội cả, mỗi thành viên trong đội phải thể hiện sự đoàn kết, khôn khéo và tương trợ lẫn nhau để vượt qua những chướng ngại vật tưởng chừng dễ ăn đó.
Kết thúc trò chơi ” Cặp đôi hoàn hảo “, Quý khách đến với thử thách đồng đội cũng với tour TeamBuilding 1 ngày  Game Bánh xe kỳ diệu, mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát cho 1 bánh xe làm bằng vải. Các thành viên của mỗi đội đứng trong bánh xe, và di chuyển tới đích làm sao không phạm quy. Đội chiến thắng sẽ là đội về sớm nhất.
Tiếp đó là phần thi vòng tròn gắn kết, các đội cần thể hiện sự kiên trì và bền bỉ, BTC phát 3 vòng theo kích thước từ lớn đến nhỏ, người đầu hàng cầm vòng tròn và truyền từ đầu hàng đến cuối hàng sao cho không bỏ tay khỏi đồng đội và vòng không chạm đất.

 

Tới thử thách cuối cùng đây cũng là trò chơi khó nhất giúp các bạn có được chiến thắng cuối cùng. Hạt đậu thần kỳ với trò chơi này thì các bạn cần bàn bạc, đưa ra ý kiến và cách thực hiện đảm bảo tối ưu nhất, đẹp nhất cho bức tranh mà BTC đưa ra.

 

Chương trình tour TeamBuilding 1 ngày đặc biệt hấp dẫn du công ty du lịch Đất Việt 365 tổ chức này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên, tận hưởng những tiếng cười sảng khoái và phút giây tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch TeamBuilding này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như khám phá hết những điều tuyệt vời đang chờ đón.

 

 

Du lịch Kết Hợp Teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội – Tphcm

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2027 0

 

Tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội với mục đích quảng đường di chuyển không quá xa mà đi lại thuận tiện không mất quá nhiều thời gian, việc lựa chon ra một không gian tổ chức và đơn vị tổ chức teambuilding phù hợp là một điều vô cùng cần thiết và kỹ lưỡng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình du lịch Teambuilding và gala diner cho các công ty cơ quan doanh nghiệp , với phương châm uy tín là vàng, chất lượng là đỉnh cao chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên bước đường phát triển cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tại sao phải tìm điểm  phù hợp tổ chức du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm ?

Du lịch kết hợp teambuilding không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta và ngày càng được các tập thể, đoàn thể ưa chuộng. Thông thường hình thức du lịch này được ban lãnh đạo hay đội ngũ cán bộ quản lý lựa chọn để tổ chức chuyến đi du lịch tập thể ý nghĩa nhất cho toàn thể công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tập thể của mình.

du lịch kết hợp teambuilding gần hà nội
Một chương trình Teambuilding do Đất việt tổ chức

 

Dưới đây là 3 địa điểm tổ chức du lịch kết hợp Teambuilding tuyệt vời tại Ba Vì

1. Thung lũng Bản Xôi

Nằm ở ngoại thành thủ đô thân yêu của chúng ta, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, tọa lạc tại xóm Chóng – xã Yên Bài – Huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội.

du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội
Tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đem

Thung lũng Bản Xôi được biết đến là là một vùng đất còn hoang sơ, không gian rộng rãi, bãi cỏ xanh mướt tuyệt đẹp là khu tổ chức ngoại khóa, teambuilding đồng thời là nơi dã ngoại lý tưởng, thơ mộng và huyền bí cùng với những nếp nhà sàn xinh xắn mang đậm phong cách dân tộc đang là điểm đến thu hút du khách trên khắp mọi miền đất nước về tổ chức du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm

Xem ngay: Tour Du Lịch Teambuilding Bản Xôi 1 ngày

Liên Hệ 0985712644 : Tư vấn Tour teambuilding Thung Lũng Bản Xôi trọn gói

2. Khoang Xanh – Suối Tiên

Tọa lạc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Khoang Xanh – Suối Tiên từ lâu đã được biết đến là khu sinh thái có nền động thực vật phong phú cùng hệ thống vui chơi giải trí đa dạng.

 

Khoang Xanh – Suối Tiên thuộc địa phận chân núi Tản Viên địa hình núi đồi là chủ yếu đồng thời có suối thác và bể bơi tạo sóng ngoài trời khá rộng nên không gian cực kỳ thích hợp tổ chức teambuilding.

Xem thêm: Teambuilding công nghệ 4.0 Goteam

3. Bella Resort Ba Vì

Không gian rộng rãi, thoáng mát với view bao quanh là núi đồi xanh ngắt trùng điệp và ở giữa lòng là hồ nước xanh biếc, luôn êm ả, bình yên với những làn sóng lăn tăn nối đuôi nhau Bella Resort chắc chắn sẽ mang lại cho quý du khách sự sảng khoái và bình từ sâu trong tâm hồn.

 

Với địa hình ưu ái cực nhiều cho teambuilding nên nơi đây được nhiều cơ quan, tổ chức chọn làm điểm dừng chân dã ngoại cho đoàn thể, tập thể của mình.

 

 1. Gợi ý chương trình du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Chương trình du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm tại thung lũng Bản Xôi

Lịch trình theo giờ :

Ngày 1:

8h30: Chào mừng đoàn tại cổng khu du lịch thung lũng Bản Xôi

tour teambuilding 2 ngày 1 đêm
Tour Teambuiding sôi động

9h30 – 10:30: Vui teambuilding

Quản trò năng động sẽ dẫn dắt đoàn vui teamgame với các trò chơi sôi động và hấp dẫn sẽ làm khuấy động bầu không khí và gắn kết tình bè bạn của đoàn.

 

10h30: Check in nhà sàn lớn

11:00 – 12:30: Ăn trưa

Setup 6 người/mẹt để đoàn mình có được những giây phút thưởng thức bữa ăn vừa ấm cúng, vừa cảm nhận được sự thoải mái và những trải nghiệm thú vị tại không gian của thung lũng dưới chân núi.

tour teambuilding
Một sự kiện tour teambuilding

12h30 – 14h00: Nghỉ ngơi tại nhà sàn đã check in: Không gian rộng rãi, thoáng mát, có chăn, chiếu, quạt.

14h00 – 16h30: Vui chơi tự do

Các trò chơi có sẵn trong khu du lịch: Đánh đu truyền thống, đu vượt sông, đánh đu liên hoàn, đi cầu Kiều, trượt cáp,…

du lịch kết hợp teambuilding
Những chương trình teambuilding do du lịch Đất Việt tổ chức

16h30 – 17h20: Vệ sinh cá nhân

17h30 – 18h30: Ăn tối

19h00 – 22h00: Vui đêm Gala lửa trại

 

Sau 22h00: Nghỉ ngơi tại nhà sàn đã check in.

Ngày 2:

07h00 – 08h00: Ăn sáng (cháo gà Bản Xôi)

08:00 – 10h00: Vui chơi tự do

10h00: Check out nhà sàn

11h00 – 12h30: Ăn trưa

Setup 6 người/ mẹt để đoàn mình có được những giây phút thưởng thức bữa ăn vừa ấm cúng, vừa cảm nhận được sự thoải mái và những trải nghiệm thú vị tại không gian của thung lũng dưới chân núi.

Đoàn vui chơi tự do (thời gian tự do)

Đoàn rời khu du lịch (thời gian tự do)

Tổ Chức Teambuilding Tại lai Farm Ba Vì.

Thông tin chung về Lai Farm Ba Vì

Lai Farm Ba Vì nằm tại thôn Rùa, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng ấn tượng, độc đáo tại Ba Vì mà du khách không thể bỏ lỡ.

tour lai farm ba vì
khu nghỉ dưỡng lai farm đây

Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hài hòa với hoa cỏ mang đến những xúc cảm ấn tượng. Với khoảng cách 2km đến Vườn quốc gia Ba Vì du khách có thể thuận tiện khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây. Đặc biệt khách sạn mang lại phương tiện giải trí tuyệt vời  cùng nhiều dịch vụ tiện ích giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa. Ngoài ra, các phòng đều được trang bị  nhiều thiết bị thông minh phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đến nghỉ dưỡng.

 

 Giá phòng tại Lai Farm Ba Vì

Tại Lai Farm Ba Vì phục vụ nhiều loại phòng khác nhau tùy theo mục đích và số lượng người ở. Với số lượng 5 phòng, khách hàng có thể tham khảo những kiểu phòng phổ biến dưới đây. Mỗi phòng được định một mức giá cụ thể, tuy nhiên mức giá có sự chênh lệch phụ thuộc vào mùa và thời điểm du khách ghé Lai Farm

 • tour teambuilding 2 ngày 1 đêm
  Lai fram ba vì

  Lake house 1: 700.000 VNĐ/ ngày/dành cho nhóm 12 người.

 • Lakehouse 2 : 2.000.000 VNĐ/ ngày/ dành cho nhóm 12 – 15 người.
 • Viet house 1&2: 800.000 VNĐ/ ngày/ dành cho nhóm 4 người.

Lai Farm Ba Vì gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ tại Lai Farm được khách hàng ghi nhận và phản hồi tích cực. Những tiện ích đưa đón tận nơi, cho thuê xe du lịch được khách sạn ứng dụng hài hòa, hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng được trang bị vật dụng nướng BBQ, cung cấp sân chơi trẻ em, sân vườn cho mọi người tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng.

tour 2 ngày 1 đêm Hà Nội
Khu nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích cho thuê phương tiện, dụng cụ picnic, nơi đây cũng là địa điểm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Những hoạt động này mang đến cho du khách những ấn tượng, trải nghiệm không thể nào quên. Tất cả những hoạt động này đều có mục đích rèn luyện sức khỏe, gắn kết con người và trao truyền những nét đẹp văn hóa.

 

Đến Lai Farm Ba Vì cần chú ý điều gì?

Để có trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Lai Farm du khách cần tuân thủ những quy định tại đây. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

tour du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày
Đốt lửa trại teambuilding
 • Mang theo giấy tờ cá nhân cần thiết để làm thủ tục nhận phòng, trả phòng đúng quy định. Đặc biệt đối tượng nhận phòng và trả phòng phải có giấy tờ xác minh từ 18 tuổi trở lên.
 • Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định mà khu nghỉ dưỡng đề ra như check in đúng giờ, không vứt rác bừa bài, bảo quản đồ dùng trong phòng,…
 • Có ý thức tôn trọng, lịch sự đối với những hành khách xung quanh
 • Mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết để có thể thích nghi với điều kiện thời tiết của khu nghỉ dưỡng.
 • Bảo vệ các vật dụng có giá trị kinh tế khi ra khỏi phòng hoặc di chuyển những địa điểm xung quanh.
 • Cần tìm hiểu về thông tin khách sạn, chính sách và dịch vụ liên quan của Lai Farm Ba Vìnhằm tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

 

Thông tin liên hệ tại Lai Farm, Ba Vì

Để sở hữu một căn phòng nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Lai Farm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với khu nghỉ dưỡng qua những thông tin sau:

Chính sách áp dụng tại Lai Farm, Ba Vì

Đối với trẻ em và giường phụ

 • Khách sạn không phục vụ trẻ em tuy nhiên nếu trẻ em ở cùng với bố mẹ thì phải chịu thêm khoản phụ phí bắt buộc.
 • Trẻ em từ 0 – 1 tuổi miễn phí tiền phòng nếu ở chung với bố mẹ. Nếu cần thêm cũi phải chịu thêm khoản chi phí bắt buộc.
 • Khách hàng từ 2 – 7 tuổi muốn kê thêm giường phải chịu thêm phí.
 • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên được tính như người lớn.

xem thêm: Tour Laifarm Ba Vì 2 ngày teambuilding

Liên Hệ: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

Tomodachi Làng Mít địa điểm mới lý tưởng

Tomodachi Retreat Sơn Tây hay Tomodachi Làng Mít là một trong những khu nghỉ gần Hà Nội được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ nổi bật bởi kiến trúc độc đáo, khuôn viên xanh thân thiện với thiên nhiên, mà còn cung cấp đa dạng các dịch vụ vui chơi, trải nghiệm, rất thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình có trẻ nhỏ, các cặp đôi và thậm chí người lớn tuổi.

Tomodachi Làng Mít ở đâu?

Tomodachi Làng Mít tọa lạc tại Thôn Trại Láng, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 40km. Nằm ở ngoại thành Hà Nội nên rất thuận tiện cho các gia đình đi 2 ngày 1 đêm vào dịp cuối tuần hoặc một ngày nghỉ trong tuần, thoát khỏi bộn bề cuộc sống, tìm về miền an yên.

Đặt phòng tại Tomodachi Retreat Làng Mít

Nằm nép mình giữa không gian xanh yên bình của vùng ngoại ô Hà Thành, Tomodachi Retreat Làng Mít được lấy cảm hứng từ nhà đất, mái lá quen thuộc của Việt Nam cùng đôi nét kiến trúc Nhật Bản, kết hợp khuôn viên đầy cây xanh (chuối, mít, vải, nhãn…) và hồ nước rộng bao quanh, tạo nên quần thể nghỉ dưỡng mang đậm phong cách làng quê nhưng vẫn rất hiện đại.
tour hà nội 2 ngày
Teambuilding tại khu Làng Mít

Tomodachi Làng Mít bao gồm hệ thống Villa biệt lập được đặt tên theo các loại trái cây và một số loại cây nhiệt đới vô cùng thân quen với người dân Việt Nam: Bưởi, Xoài, Hồng Xiêm, Bồ Kết, Trà Xanh, Ổi, Mít,… vừa tạo được nét độc đáo riêng, vừa dễ phân biệt và gọi tên. Mỗi Villa lại được chia ra các hạng phòng khác nhau như Superior, Deluxe, VIP… tùy vào tiện ích và diện tích của mỗi phòng.
XEM THÊM: KINH NGHIỆM ĐI TOMODACHI LÀNG MÍT

Tomodachi Làng Mít bao gồm những hạng phòng nào?

– Villa Bưởi/Xoài/Đại Biệt Thự (Grand): Ba loại Villa này có cùng mức giá và cũng là hạng villa tiêu chuẩn ở Tomodachi Làng Mít, bao gồm hạng phòng Superior, diện tích khoảng 30m2.

tour gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Bể Bơi Vô cực làng Mít
Villa Bưởi có 3 phòng ngủ, gần khu vực nhà hàng, sảnh.
Villa Xoài có 2 phòng ngủ, gần khu vực nhà hàng, sảnh.
Grand Villa – Đại Biệt Thự: gồm 6 phòng ngủ khép kín với giường đôi cực lớn, có phòng khách chung. Thiết kế hình bậc thang độc đáo.
tour gần 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội
Phòng nghỉ tại làng Mịt

Dịch vụ Phòng Khu Làng Mít 

✅Loại Villa ✅Villa Xoài ✅Villa Bưởi ✅Grand Villa
✅Số phòng ngủ ✅2 phòng ngủ ✅3 phòng ngủ ✅6 phòng ngủ
✅Hướng nhìn ✅View Hồ / Vườn ✅View Hồ / Vườn ✅View Hồ / Vườn
✅Loại giường ✅Double / Twin ✅Double / Twin ✅Double / Twin

Địa Điểm Tổ Chúc Tour Teambuilding 2 ngày 1 đêm Gần Tphcm

1. Công viên Đầm Sen – Địa điểm team building gần Tphcm hấp dẫn

Công viên Đầm Sen không còn xa lạ với bất kỳ ai đang sinh sống tại TPHCM. Công viên có hệ thống khu vui chơi đa dạng, khu vườn thú sinh động và khu khám phá cảnh quan tự nhiên vô cùng đặc biệt. Công viên không chỉ có các trò chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho các em thiếu nhi cấp tiểu học mà còn có hệ thống trò chơi khám phá, mạo hiểm dành cho người lớn.  Đây chính xác là địa điểm tổ chức team building tại Sài Gòn lý tưởng cho các gia đình, đội nhóm ngay trung tâm thành phố.

 • Đối tượng phù hợp: Gia đình, học sinh, nhóm bạn trẻ
 • Địa chỉ: số 3 Hòa Bình, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Email: congvienvanhoadamsen@gmail.com
 • SĐT liên hệ: 0976808062 
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00 mỗi ngày
 • Giá vé: (dành riêng cho đoàn học sinh > 30 khách)
 • Đoàn khách Thứ 2 – Thứ 6 Thứ 7 – CN
  Mẫu giáo 42.000 vnđ/ngày 42.000 vnđ/ngày
  Cấp 1 63.000 vnđ/ngày 66.000 vnđ/ngày
  Cấp 2, cấp 3 100.000 vnđ/ngày 103.000 vnđ/ngày
  Giáo viên, phụ huynh 108.000 vnđ/ngày 110.000 vnđ/ngày

 

 • Tại công viên Đầm Sen có hơn 20 trò chơi với các cấp độ khác nhau. Có nhiều trò chơi khám phá, cảm giác mạnh được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích như: Đua xe Turbo Racing, xe điện đụng, công viên khủng long, đấu trường bò tót…

 

tour teambuilding tphcm
Trò chơi teambuilding

Sau khi tham gia các trò chơi, đội nhóm của bạn có thể thư giãn bằng việc tham quan vườn thú, vườn thượng uyển, đảo lan rừng,.. Chắc chắn những hoạt động này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ.

 • Diện tích công viên Đầm Sen rất lớn, sẽ có nhiều khoảng không gian rộng, thoáng để tổ chức thêm nhiều trò chơi đội nhóm. Cũng chính bởi thế các em học sinh tiểu học nên có phụ huynh hoặc giáo viên giám sát kỹ càng để tránh đi lạc.

  2. Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai

  • Đối tượng phù hợp: Nhóm học sinh, nhóm bạn trẻ
  • Địa chỉ: Ấp 3 – Phước Khánh – Nhơn Trạch – Đồng Nai (cách trung tâm TPHCM 25km)
  • Website: http://www.bocapvang.com.vn/
  • Email: kinhdoanh01@bocapvang.com.vn
  • SĐT liên hệ: 0902 620 628 (Mrs Thảo)
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00 hằng ngày
  • Giá vé: 
  Ngày thường Ngày lễ Giá thuê áo phao
  Người lớn 50.000 vnđ 60.000 vnđ 15.000 vnđ/ngày
  Trẻ em dưới 110 cm 25.000 vnđ 30.000 vnđ 15.000 vnđ/ngày

  Là một khu du lịch khá nổi tiếng gần TPHCM, với nhiều trò chơi vận động trên bờ, dưới nước, trò chơi lịch sử, trò chơi dân gian. Khu du lịch là địa điểm tổ chức team building gần tphcm lý tưởng cho các nhóm học sinh, đặc biệt là nhóm học sinh THCS, THPT và các bạn trẻ.

  du lịch kết hợp teambuilding
  các trò chơi teambuilding

  Các trường học, đội nhóm có thể tự tổ chức team building tại đây, cũng có thể liên hệ để được tư vấn thiết kế chương trình vui chơi tùy vào sở thích. Nếu nhóm của bạn khoảng từ 50 người trở lên, tốt nhất hãy chọn gói tour team building trọn gói của khu du lịch để tiết kiệm chi phí, công sức.

  Khuôn viên vui chơi team building siêu rộng

  Khuôn viên khu sinh thái rộng lớn, khu vui chơi đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Khi mua vé vào cửa mỗi người đã bao gồm dịch vụ y tế và dịch vụ cứu hộ, rất an tâm cho các bậc phụ huynh khi cho các em nhỏ vui chơi team building tại đây.

  Là một địa điểm được nhiều đoàn du lịch lựa chọn tổ chức tour du lịch team building 2 ngày 1 đêm gần tphcm , tại đây có đầy đủ các dụng cụ phục vụ chương trình như loa, micro, loa tay,,… Mức giá khoảng 30.000 – 500.000 vnđ/ngày tùy loại dụng cụ. Với các MC, quản trò mức giá thuê là 1.500.000 vnđ/người/ngày.

  Thưởng thức đặc sản hấp dẫn

  Sau khi thỏa sức với các game team building, các bạn có thể khám phá ẩm thực miền Tây với nhiều món ăn no, ăn vặt hấp dẫn như cá lóc nướng, thịt heo nướng, lẩu gà, thỏ nướng,… Mức giá đồ ăn ở đây không quá chênh lệch so với bên ngoài. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tự chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình để tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm thú vị cùng nhau.

  Cắm trại, đốt lửa trại và những hoạt động gắn kết

  Nếu có ý định lưu trú qua đêm tại đây, nhóm của bạn sẽ được cung cấp mùng mền, lều trại, đèn chiếu sáng, củi đốt lửa trại,.. Giá lưu trú được tính 80.000/người/2 ngày 1 đêm.

  Lưu ý khi lưu trú đó là nhóm cần có giấy giới thiệu của cơ quan, các đoàn đông người từ 50 thành viên trở lên, ban tổ chức sẽ có dịch vụ dành riêng cho đoàn. Với các đoàn khách ít người hơn sẽ cần trả thêm phụ phí.

  Khu công viên dưới nước có rất nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt vào mùa hè nơi đây có không khí trong lành, được rất đông bạn trẻ đến giải trí. Mùa hè này, nếu chưa biết xả stress ở đâu, hãy chọn Bò Cạp Vàng làm địa điểm team building Sài Gòn cho đội nhóm của bạn.

  3. Team building đội nhóm tại khu du lịch Văn Thánh

  • Đối tượng phù hợp: Gia đình, nhóm học sinh, nhóm bạn trẻ
  • Địa chỉ: 48/10, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh
  • Email: vanthanh.resort@gmail.com
  • Điện thoại liên hệ: (84-8) 35 123 026
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 21:00
  • Giá vé: (Khu du lịch không tính giá vé vào cửa, chỉ tính cho từng khu riêng biệt)

  Khu hồ bơi:

  Ngày thường Thứ 7, CN, lễ
  Người lớn 20.000 vnđ 30.000 vnđ
  Trẻ em 10.000 vnđ 15.000 vnđ

  Khu Tennis có 5 loại vé: 20.000 – 40.000 – 60.000 – 80.000 – 100.000 vnđ

  Nằm cách trung tâm thành phố 2 km, khu du lịch Văn Thánh có diện tích rộng lớn bao gồm khu nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hồ nước,… Đây là một không gian hòa vào thiên nhiên, đặc biệt yên tĩnh, tách biệt với ồn ào náo nhiệt, phù hợp cho buổi tổ chức team building dã ngoại cuối tuần cho nhiều gia đình có con nhỏ.

  Tại đây, các bạn được cùng nhau trải nghiệm một không gian sống thoáng đãng, yên bình. Hai hoạt động nổi bật tại Văn Thánh là bơi lội và chơi tennis, bạn có thể mua vé để tham gia rèn luyện sức khỏe. Khuôn viên khu du lịch khá lớn, có nhiều khoảng không gian thoáng, bãi cỏ sạch nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức họp mặt, gặp gỡ và team building.

  4.Công viên Tao Đàn

  • Đối tượng phù hợp: Gia đình, nhóm học sinh
  • Địa chỉ: 55C, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
  • Giá vé: Người lớn 30.000 vnđ/người, trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí

  Công viên Tao Đàn được mệnh danh là lá phổi xanh của Thành Phố. Với không gian tươi mát, nhiều hoạt động thể dục thể thao, vui chơi, giải trí rất phù hợp để chọn làm nơi giải tỏa áp lực làm việc, học hành.

  5.Team building bãi biển tại Bãi Sau Vũng Tàu

  tour teambuilding
  khu vui chơi teambuilding

  Bãi Sau là bãi biển dài nhất tại Vũng Tàu, đường bờ biển dài khoảng 8 km, bờ biển rộng, bãi tắm thoai thoải, sạch và ít đá rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức team building vũng tàu đông người. Bãi biển được biết đến với vẻ đẹp hài hòa giữa biển và rừng. Đặc trưng là những rừng phi lao, rừng dương xanh tạo cảm giác thiên nhiên, không hề nóng gắt cho dù đang ở giữa mùa hè.

  Đây là địa điểm đặc biệt phù hợp cho hoạt động team building cho các gia đình có con nhỏ. Bởi lẽ không chỉ sở hữu không gian đủ rộng để tổ chức chương trình, công viên còn có khu vui chơi trẻ em rộng 300 m2 thỏa sức cho các con vui đùa. Trong khi đó, các bố mẹ hoàn toàn có thể thư giãn, hòa mình với sự trong lành nơi đây.

  tour teambuilding 2 ngày
  tour du lịch 2 ngày 1 đêm

  Với địa hình ưu ái, Bãi Sau phù hợp cho các trò chơi vận động bãi biển, trò chơi cần không gian rộng, các hoạt động nhiều người tham gia như team building. Nếu muốn lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, hãy tranh thủ nháy máy cùng các đồng nghiệp của mình nhé, chắc chắn sẽ có được những bức ảnh hết sức ấn tượng tại đây. Các bạn có thể di chuyển đến Quảng Trường Bãi Sau để có không gian tổ chức team building rộng rãi hơn nếu muốn.

  Đặc biệt, Bãi Sau cấm nghiêm ngặt các hành vi xả rác và nấu ăn nên bãi biển khá sạch sẽ và an toàn. Cũng bởi thế nên các đội nhóm tổ chức team building tại biển Bãi Sau đặc biệt lưu ý khi mang đồ ăn nước uống hay các dụng cụ vui chơi tới đây. Nếu vi phạm hay xả rác sẽ bị xử phạt đấy nhé.

  Thưởng thức hải sản biển tươi sống

  Tốt hơn đến các đoàn nên đến các khu dịch vụ ăn uống gần đó để thưởng thức những món ăn đặc trưng của thành phố biển. Hầu hết các nhà hàng gần biển Bãi Sau đều phục vụ các món hải sản, tuy nhiên mức giá chắc chắn sẽ cao hơn so với các nhà hàng cách xa biển một chút.

  Các bạn hoàn toàn có thể tự mua hải sản tươi sống tại khu chợ hải sản và nhờ các nhà bếp khách sạn chế biến. Tất nhiên hãy liên hệ trước với họ.

Trên đây là khung lịch trình Đất Việt đã tổ chức, các bạn tham khảo góp ý và chỉnh sửa lại cho phù hợp với đoàn mình để có thể lên chương trình du lịch kết hợp teambuilding phù hợp và ý nghĩa nhất cho đoàn nhé.

 1. Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0985712644 – Mr Khánh – 0976808062 Ms Hiền để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyên du lịch trọn vẹn

 

 

Tổng Hợp Các Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding Hà Nội Lý Tưởng

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 859 2

Bạn đang băn khoăn về địa điểm tổ chức teambuilding Hà Nội cho doanh nghiệp cơ quan mình, bạn muốn xây dựng văn hóa công ty, muốn tìm đơn vị tổ chức teambuilding uy tín chất lượng nhiều trò chơi, chương trình chất lượng như ý, tư vấn những khu du lịch cho phù hợp với không gian, số lượng thành viên và các trò chơi, Du Lịch Đất Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức teambuilding với những trò chơi hấp dẫn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nhiều các trò chơi và đâọ cụ trò chơi đảm bảo uy tín chất lượng.

Các điểm tổ chức teambuilding gần hà nội
Teambuilding xây dựng cho Doang Nghiệp

các khu tổ chức teambuilding chỉ cách  trung tâm thành phố Hà Nội từ 20km tới 40km (chưa đầy 1 giờ lái xe), chuỗi điểm đến là các khu resorts sang trọng, hiện đại với đa dạng mô hình sinh thái thích hợp cho các kì nghỉ. Và để đáp ứng mong muốn tổ chức teambuilding Hà Nội kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

xem thêm: Tour du lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

 Địa Điểm Tổ chức Team building mang lại lợi ích  gì?

Team – tiếng Anh nghĩa là đội/nhóm – còn là viết tắt của Together Everyone Achieve More nghĩa là Mọi Người cùng nhau gặt hái được nhiều hơn.
Vậy Team Building có thể hiểu là hoạt động Xây dựng đội nhóm.
Khái niệm Team building được hình thành từ việc xây dựng, thiết kế những trò chơi tập thể khác nhau, cho người tham gia trải nghiệm các tình huống dựa theo yêu cầu/câu hỏi của người tổ chức. Từ đó, các thành viên có thể hòa nhập tốt hơn, hiểu nhau hơn trong quá trình học tập/làm việc thực tế, cùng đoàn kết hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chung.

địađiểm tổ chức teambuiding hà nội
Học sinh tham gia hoạt động giã ngoại

Từ việc Địa điểm tổ chức team building Hà Nội cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp lớn, tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi,… các thành viên của doanh nghiệp có cơ hội hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ gắn kết.
Đối với người tham gia, team building giúp họ:

 • Quản lý thời gian tốt hơn
 • Rèn tính cẩn thận, kiên nhẫn
 • Phát huy khả năng giao tiếp hay lãnh đạo
 • Phát huy đc những thế mạnh, điều chỉnh những thiếu sót của bản thân
 • Cải thiện các mối quan hệ.
 • Đối với doanh nghiệp, tổ chức, hoạt động này
 • Cải thiện hiệu quả công việc
 • Xây dựng văn hóa của tổ chức
 • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho thành viên
 • Khả năng truyền thông nội bộ tốt hơn

Riêng với người quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp, team building Hà Nội giúp họ phát hiện ra những đặc điểm tính cách, năng lực, điểm mạnh của từng thành viên để quản lý nhân sự tốt hơn.
Các hình thức team building Hà Nội phổ biến

địa Điểm tổ chức teambuilding hà nội
Những resort sẽ là điểm lý tưởng

Tùy theo nhu cầu, đối tượng tham gia, mục đích tổ chức mà team building Hà Nội được tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 loại hình chính là team building indoor team building outdoor.

Team building indoor: là hoạt động diễn ra trong nhà, có thời gian hoạt động ngắn, thường là kết hợp tổ chức cùng các khóa huấn luyện, hội nghị, hội thảo,… để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao tinh thần đoàn đội.

Team building outdoor: hoạt động vui chơi mang tính vận động, được tổ chức ngoài trời như công viên, bãi biển, resort… để xây dựng tinh thần đồng đội. Những hoạt động này thường được tổ chức cùng với các hoạt động indoor (trong nhà), du lịch, hoặc gala dinner… tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình.

xem thêm: Tour Teambuilding Bản Xôi 2 ngày 1 đêm

Địa Điểm tổ chức teambuilding Hà Nội ở đâu?

 

ASEAN RESORT

Thuộc Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, ASEAN Resort như một thiên đường như trong mơ với sự đa dạng về ẩm thức, nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi giải trí và đặc biệt là teambuilding hà nội. Thiết kế của khu nghỉ dưỡng thoáng đáng, nhiều cây xanh, an lành, yên tĩnh, khoáng đạt, bỏ xa những xô bồ, vội vã Hà Nội vẫn thường thấy, mang đến cho quý khách những ngày tháng nghỉ dưỡng, trải nghiệm teambuilding trọn vẹn.

THẢO VIÊN RESORT

Khu nghỉ dưỡng non trẻ nhất hiện nay tại Hà Nội, Thảo Viên Resort là nơi nghỉ dưỡng xanh mát và thân thiện, hệ thống khu vui chơi, ẩm thực, lưu trú được thiết kế xinh xắn bên triền đồi, theo phong cách truyền thống nhưng rất tiện nghi. Khách đoàn tự do trong khuôn viên 14 hecta, những sân cỏ lớn dành cho teambuilding hay các hoạt động ngoài trời lại hợp lý và lý tưởng.

địa điểm tổ chức teambuilding Hà Nội
Thảo Viên resort

ZEN RESORT

Nằm khép mình bên núi Ba Vì bốn mùa hoa lá cỏ cây tươi mát, ZEN Resort là khu nghỉ dưỡng thích hợp dành cho hoạt động tổ chức teambuilding với diện tích lên tới 60 hecta, đạt tiêu chuẩn 4 sao để phục vụ quý khách. Nơi đây sự kết hợp của những nét đặc trưng của Nhật Bản từ khu lưu trú, đến ẩm thực, đến khu vui chơi, khu tổ chức sự kiện,… thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp mong muốn là địa điểm  tổ chức teambuilding Hà Nội kết hợp nghỉ dưỡng.

 

HOÀNG LONG RESORT

Thuộc mảnh đất xứ Đoài nổi tiếng một thời, Hoàng Long resort là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như teambuilding Hà Nội Nơi đây, mang những nét phong thái tươi mới, tự do của khu nghỉ dưỡng sinh thái nhưng trang nhã, hiện đại của hệ thống dịch vụ chuyên dành cho các kì nghỉ dưỡng cùng hoạt động ngoài trời. Diện tích dành cho cây xanh và mặt nước lên tới 10 hecta, song hành với lối kiến trúc thiết kế nhà ở, khu vui chơi theo phong cách chuyên nghiệp, hoàn hảo khó tìm thấy ở nơi nào khác.

TẢN ĐÀ RESORT

Cũng thuộc vùng đất Ba Vì, Hà Nội, Tản Đà Resort được nhắc đến với thiết kế không gian mở tự do, yên bình và hiền hòa các giá trị nơi đây sở hữu. Hồ suối Bơn và khu vườn xanh mướt mộc mạc, giản dị mang đến không gian tự nhiên tự do cho khách hàng tới đây trải nghiệm và tận hưởng. Khu nghỉ dưỡng này được trang bị các tiện nghi đầy đủ và hiện đại để giúp khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi sau chuỗi hoạt động ngoài trời lý thú.

YÊN BÀI RESORT

Nhắc đến Yên Bài Resort, người ta vẫn thường rỉ tai gọi cái tên thân thuộc “Điền viên thôn dân dã”, tới nơi này, quý khách có thể bỏ xa cuộc sống náo nhiệt nơi thành phố nhộn nhịp thuờng ngày của Hà Nội. Những khoảng vườn rộng, góc vui chơi, ẩm thực, lưu trú được trang bị chu đáo và tiện nghi đầy đủ dành cho cả gia đình hay khách đoàn chắc chắn đem lại những giá trị tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng cùng Địa điểm  tổ chức teambuilding Hà Nội tại đây.

 

LE MONT BA VI RESORT

Đúng như cái tên mà khu resort này mang, thiết kế của khu nghỉ dưỡng theo phong cách Pháp, không chỉ là những sân cỏ có riêng sân bóng mà còn là những khu background có thể phối hợp nhiều trò chơi như teambuilding ngoài trời. Không gian nơi đây khoáng đạt và tự do, khí hậu luôn mát mẻ. Khách đoàn có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể trải nghiệm những hoạt động địa điểm tổ chức teambuilding Hà Nội tại đây với những góc check in thần thánh.

VĂN MINH RESORT

Thêm một điểm đến lý tưởng dành cho cac hoạt động teambuilding ngoài trời, Văn Minh Resort thuộc thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nơi đây, còn sở hữu hai ngôi chùa cổ kính Chùa Trăm Gian và Chùa Trầm, một điểm đến tâm linh. Ngoài việc phát triển thành khu nghỉ dưỡng, nơi đây đẩy mạnh đầu tư các hạng mục khác nhau về tổ chức sự kiện, hoạt động ngoài trời để thu hút sự quan tâm của nhiều khách đoàn hơn.

Tham khảo thêm : Báo giá cho thuê đạo cụ team building

Khách hàng có nhu cầu liên hệ các địa điểm tổ chức sự kiện hoặc tìm hiểu tổ chức hoạt động teambuilding Hà Nội trọn gói vui lòng liên hệ theo địa chỉ của

Flamingo Đại Lải resort (Vĩnh Phúc) : xem ngay Tour Teambuiding Đại Lải 2 ngày 1 đêm

Cách trung tâm Hà Nội: 45 km
•    Địa chỉ: Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải có diện tích diện tích 123 héc-ta, với những ngọn đồi và những cánh rừng rộng lớn cùng với các dòng suối xanh trong. Ở đây được xây dựng  hơn 300 biệt thự cao cấp được thiết kế khác nhau để phục vụ khách khi đến đây nghỉ dưỡng.
Thiên nhiên ở đây phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, địa hình rộng lớn. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building outdoor (ngoài trời) và team building indoor (trong nhà).

Paradise Đại Lải resort (Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45km
•    Địa chỉ:  phía Nam hồ Đại Lải, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Paradise Đại Lải

Paradise Đại Lải resort với tổng diện tích 36,8ha, với các khu biệt thự sinh thái với diện tích khác nhau, để tiện cho việc phục vụ các đoàn khách có số lượng khác nhau.
Các căn biệt thự, villa được thiết kế theo phong cách đa dạng, kết hợp nét hiện đại đẳng cấp của Châu Âu và những chi tiết truyền thống của Việt Nam.
Paradise Đại Lải thích hợp để tổ chức chơi team building Hà Nội cả trong nhà và ngoài trời, các trò chơi tập thể và tổ chức sự kiện.

 •  Sông Hồng resort (Vĩnh Phúc)
 •  Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 50 km
  •    Địa chỉ: số 189 đường Lam Sơn – phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Sông Hồng resort

Sông Hồng resort với diện tích rộng rãi  có khu sân cỏ để tổ chức các hoạt động, trò chơi team building Hà Nội  khi khách tới đây.
Quý khách có thể thoải mái tắm tại bể bơi sau khi tham gia các hoạt động team. Đến đây quý khách sẽ hài lòng bởi cảnh quan, khu vui chơi và sự phục vụ tận tình của nhân viên ở đây.

 1.  Emeralda resort (Ninh Bình)

 •  Cách thành phố Hà Nội hơn 90 km.
  •    Địa chỉ: Khu bảo tồn Vân Long,  xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Emeralda resort

Emeralda Resort Ninh Bình được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam tạo nên cảm giác thân thuộc và gần gũi. Các tiện nghi và dịch vụ ở đây được bài trí một cách hài hòa giữa hiện đại và truyền thống sẽ khiến khách thoải mái khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

 1.  Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Bình)

 •  Cách Hà Nội: 110km
  •    Địa chỉ: thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Team building ở Thung Nham

Khu du lịch Thung Nham có diện tích 34,2 ha, được xây dựng theo kiểu sinh thái tổng hợp với các hình thức du lịch đa dạng như: du lịch leo núi, câu cá, du lịch miệt vườn,…
Quý khách khi đến đấy sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng khung cảnh xanh mát với những bãi cỏ rộng, cùng cây cối xanh tươi.
Với diện tích thoáng mát rộng rãi, đây là một địa điểm mà quý khách không thể bỏ qua khi muốn tổ chức các sự kiện, du lịch team building,…

 Cúc Phương Resort (Ninh Bình) 

 •  Cách trung tâm thành phố Hà Nội: 116km
  •    Địa chỉ: thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Cúc Phương Resort

Không gian nơi đây được thiết kế theo phong cách của làng quê với lối kiến trúc quen thuộc như mái lá, cói,  tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Có sân cỏ rộng rãi để phục vụ cho việc hoạt động tập thể, chơi team building của đoàn khách.

 

 Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

 •  Cách thành phố Hà Nội: 16km
  •     Địa chỉ: Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark có sân cỏ rộng rãi, thoáng mãi thì Ecopark Hưng Yên thích hợp là địa điểm để tổ chức camping, các hoạt động chơi team. Không khí trong lành tại đây sẽ giúp buổi dã ngoại thềm phần dễ chịu và thú vị.

 1.  Bản Lác, Mai Châu (Hòa Bình)
 •  Cách trung tâm Hà Nội: 140km
  •    Địa chỉ: Bản Lác, huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Đốt lửa trại ở Bản Lác, Mai Châu

Bản Lác là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để khám phá, chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi, không khí xanh trong cùng với sự bình yên vốn có ở nơi đây.
Ngoài ra  các hoạt động vui chơi, team building, cắm trại,…cũng được tổ chức rất nhiều tại đây.

 V- Resort – Hòa Bình

 •  Cách trung tâm Hà Nội: 60km
  •    Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình.

V-Resort

Với phong cách đặc trưng núi rừng Tây Bắc, cùng với  90 phòng nghỉ cao cấp và tiện nghi VResort sẽ mang không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và gần gũi với môi trường thiên nhiên.
Không gian V-resort khá rộng có bể bơi thường và bể nước nóng trong nhà, là một địa điểm không  thể bỏ qua đối với những du đoàn khách muốn kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng và chơi team,

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Kim Bôi (Hòa Bình) 

 •  Cách trung tâm Hà Nội: 70km
  •    Địa chỉ: xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Khu du lịch Kim Bôi
Khi du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn, cùng các bãi cỏ xanh mát. Sau khi tham quan tại đây quý khách có thể trải nghiệm tắm suối khoáng nóng rất có lợi cho sức khỏe.
Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một địa điểm chức team building Hà Nội ,camping lý tưởng và thú vị.

Hiện nay hoạt động team building rất phổ biến nên các địa điểm du lịch có thể tổ chức kết hợp hình thức team ngày càng nhiều đa dạng và phong phú. Bài viết trên đây đã liệt kê địa điểm tổ chức team building Hà Nội nhất cho các bạn tham khảo.

Nếu cần tư vấn thêm về các địa điểm khác, mỗi nơi có thể tổ chức những hoạt động gì hay báo giá dịch vụ team building, mời bạn liên hệ với Đất Việt  Chúng tôi có đội ngũ với địa điểm tổ chức team building Hà Nội  chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn kỹ càng nhất, hợp lý nhất. Hy vọng đến đây các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, bổ ích và gắn kết được những mối quan hệ bền vững!

Công ty TNHH Thương mại Và Sự Kiện Du Lịch Đất Việt
Địa chỉ : Số 10 ngõ 123 Trần Cung – Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tel : 0985712644 Mr Khánh 
Hotline : 0976808062 Ms Hiền

 

tổng hợp team buiding

Các trò chơi team building bãi biển Độc Đáo

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2958 1

Tổng Hợp Các Trò Chơi Team Building Bãi Biển  cho  doanh nghiệp ngày càng giữ vai trò quan trọng. Dưới đây là trò chơi team building ngoài trời lôi cuốn và độc đáo bạn mà du lịch Đất việt muốn gửi tới quý khách trong các dịp nghĩ dưỡng hoặc các chương trình đi tour Biển mùa hè nhé.

Trò Chơi Team Building bãi biển có gì?

Bạn muốn tổ chức team building  bãi biển  nhưng không biết thiết kế trò chơi nào để chương trình được hấp dẫn, lỗi cuốn mà vẫn đạt được mục đích gắn kết giữa các thành viên?. Hãy tham khảo 25 trò chơi team building thường được lựa chọn dưới đây.

 1. Đấm, Xoa, Bóp

Số lượng tham gia: Không giới hạn

Địa hình: Linh hoạt

Cách chơi:

Tất cả mọi người khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

Trò chơi team building  bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi dộng và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

 1. tổng hợp các trò teambuiding ngoài trời
   Trò Chơi Team Ngoài trời
 2. Gió Thổi

Địa hình: Sân khấu, vườn, sân nhà, bãi cỏ

Số lượng người tham gia: 10 – 30 người

Cách chơi:

Mỗi người chơi được xếp một chiếc ghế ngồi thành vòng tròn. Khi MC hô “gió thổi, gió thổi” , người chơi đáp lại “Gió thổi về đâu?”. MC tiếp lời: “Gió thổi về những người…” thì ai có những đặc điểm được nêu phải đội chỗ cho nhau.

Đồng thời khi đó MC sẽ ngồi vào một ghế trống, ai là người thừa ra sẽ được nhận một huân chương và tiếp tục trở thành người đưa ra hiệu lệnh trò chơi tiếp tục.

TRÒ CHƠI BÃI BIỂN
   Team buidinh bãi biển

Người có huân chương sẽ bị phạt cất ghế hoặc sắp xếp đồ đạc.

xem thêm :  Chương GoTeam công nghệ 4.0( Game mới)

 1. Dàn Nhạc Giao Hưởng

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi:

Cả nhóm sẽ được chia thành các đội chơi. Mỗi nhóm được quy định hô “Tùng”, “Xẻng”, “Cắc” khi có hiệu lệnh đến từ quản trò.

Nhóm nào hô to nhất sẽ là đội chiến thắng. Nhóm nào hô chậm, nhỏ, sai sẽ bị phạt. Trò chơi teambuilding bãi biển khởi động này tuy đơn giản những lại rất có giá trị trong việc thúc đẩy và tạo cảm hứng cho những hoạt động tiếp theo trong buổi tổ chức Teambuilding.

 1. Cá Lớn, Cá Bé

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Dụng cụ sử dụng: Loa, đài, …

Cách chơi:

Các thành viên đứng thành vòng tròn. MC nói cá lớn thì dang tay ra, nói cá bé thì thu tay lại. Và người điều khiển sẽ hành động không theo quy luật. Điều này đòi hỏi những người chơi phải nghe thật tinh. Nếu ai làm sai sẽ bị loại và chịu hình phạt chung. Xem thêm thông tin món ăn về cá.

 1. Thuyền Trưởng Tài Năng

Số lượng tham gia: Nhiều hơn 40 người

Dụng cụ: Mic, loa, đài,…

Cách chơi:

Các trò chơi team ngoài trời
Thuyền Trưởng Tài Năng

Người quản trò để các thành viên ổn định theo hàng dọc. Sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách giơ tay chào kiểu thuyền trưởng. Khi hô

“Sóng xô mạn phải” – di chuyển sang trái một bước

“ Sóng xô mạn trái” – di chuyển sang phải một bước

“Nước tràn vào tàu” – thì ngồi xuống

Ai làm sai, chậm thì bị loại khỏi hàng và chịu hình phạt sau trò chơi.

 

5 Trò Chơi Teambuilding Ngoài Trời Thú Vị, Dễ Chơi

 1. “Tin Tưởng Thuyền Trưởng” một trong những trò chơi teambuilding bãi biển Hấp Dẫn

Địa hình: Vùng núi có địa hình gồ ghề và nhiều chướng ngại vật

Số lượng người chơi: Tùy theo người tổ chức

Dụng cụ sử dụng: Số khăn bịt mắt tương đương với số người tham gia, các vật dụng dùng làm chướng ngại vật

Cách chơi:

Mỗi đội xếp thành hàng dọc như một đoàn tàu. Thuyền trưởng là người đứng đầu. Ngoại trừ đội trưởng, các thành viên khác đều bị bịt mắt, người sau đặt tay trên vai người trước và đi theo sự dẫn đường của thuyền trường.

Trên quãng đường về đích, tận dụng địa hình hoặc đặt một số chướng ngại vật để thử thách các đội chơi. Các “tàu” di chuyển và thuyền trưởng chỉ có quyền hô lệnh: quẹo trái, phải, lên, xuống,… Tàu nào về đích trước là đội thắng cuộc.

Quy tắc: Tàu nào chạm vào chướng ngại vật thì sẽ phải quay lại thực hiện từ đầu hoặc bị phạt thời gian tùy theo địa hình và độ khó của trò chơi.

Lưu ý: Bạn nên dọn dẹp những vật sắc nhọn trong khu vực chơi để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia.

 1. “Ai Hiểu Ai Nhất”

Số lượng người chơi: Không giới hạn, tùy theo ban tổ chức

Dụng cụ sử dụng: Giấy có chứa từ khóa cần diễn tả

Cách chơi:

Các đội đứng thành hàng ngang, mỗi đội cử một người lên gặp MC để nhận tờ giấy có chứa từ khóa, sau đó trở về, đứng cách những thành viên khác trong đội từ 1.5 – 2m và truyền đạt nội dung có trong giấy bằng những động tác, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Đội nào trả lời đúng nội dung trên tờ giấy thì đội đó thắng.

Các trò chơi bãi biển
                                                                Trò Chơi Cướp Cờ

Quy tắc: Người diễn đạt từ khóa không được nói chuyện, nếu nói đội bạn sẽ bị phạt thời gian.

Lưu ý: Nên chọn người nào có ngôn ngữ cơ thể tốt, sử dụng những động tác đơn giản để dễ dàng phán đoán.

 1. “Tìm Đúng Nhà”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Bút màu và bìa cát tông cắt thành hình khác nhau để làm số nhà. Bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị ruy băng, bong bóng, băng dính hoặc các dụng cụ liên quan.

Cách chơi:

Cho người tham gia đứng quan sát 2-3 phút tùy vào luật chương trình đưa ra. Sau đó phải đi ra xa 3-4m phụ thuộc vào không gian tổ chức team building bãi biển. Người chơi bịt mắt lại và chờ hiệu lệnh của người dẫn chương trình. Khi tiếng còi vang lên, bạn lần tìm đến chỗ để các hình, xem xét kỹ rồi nói con số trên hình. Nếu nói đúng số nhà trên hình, bạn sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Nếu đoán sai, bạn sẽ bị phạt sau khi kết thúc trò chơi.

Lưu ý: Sau mỗi lượt chơi, ban tổ chức nên thay đổi hoặc thêm bớt số nhà để người chơi khó nắm bắt và luôn phải quan sát kỹ lưỡng vị trí các ngôi nhà.

 1. Cướp Cờ

Số lượng người chơi: Khoảng từ 10-40 người tham gia

Dụng cụ sử dụng: 10 lá cờ

Cách chơi:

Các thành viên được chia làm 2 phe, mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi đội có 5 cây cờ và được cắm thành một hàng ngang. Bạn chạy qua hàng rào bảo vệ của quân địch, đến chỗ cắm cờ để lấy được cờ của kẻ địch.

Nếu trong lúc rượt đuổi, bạn bị chạm vào thì sẽ làm tù binh. Còn khi bạn chạy được vào khu vực cắm cờ thì bạn có thể chọn lấy cờ mang về hoặc giải thoát cho toàn bộ tù binh thuộc về phe mình. Phe nào đem về cả 10 cây cờ thì đội đó sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Không được chạy trước hiệu lệnh của người dẫn chương trình.

Lưu ý: Nên chọn khu vực tổ chức team building bãi biển rộng, bằng phẳng, không có chướng ngại vật để thoải mái rượt đuổi.

 

 1. “Tìm Giấy Trong Đêm”

Thời gian: Ban đêm

Số lượng người chơi: 10-40 người

Dụng cụ sử dụng: Nhiều mảnh giấy nhỏ phát quang

Cách chơi:

Ban tổ chức chương trình team building để sẵn các mảnh giấy nhỏ ở mỗi đoạn đường, có thể là trên cành cây, bên đường, hoặc dưới đất…

các trò chơi bãi biển
  Trò Chơi Tìm Giấy Trong đêm

Yêu cầu tất cả người chơi phải chạy thật nhanh từ đầu đường đến cuối đường. Trong lúc di chuyển, bạn phải đồng thời đếm số tờ giấy có ở hai bên đường. Khi đến đích, MC sẽ tính điểm của bạn thành 2 phần: một điểm về thời gian chạy, một điểm tùy theo số lượng giấy bạn đếm được trên đường.

Về điểm tốc độ, người chạy lâu nhất sẽ không có điểm nào, còn những người khác, nếu chạy nhanh hơn bao nhiêu người sẽ được bấy nhiêu điểm.

Về điểm chính xác, bạn đếm được bao nhiêu tờ giấy thì được bấy nhiêu điểm. Nếu đếm dư 1 tờ sẽ bị trừ 2 điểm.

Quy tắc: Trong lúc chạy không được động đến những tờ giấy dọc bên đường.

Lưu ý: Vì tổ chức khi trời tối, nên bạn cần phải dọn dẹp khu vực chơi an toàn, sạch sẽ. Bên cạnh đó, nên dùng những miếng giấy khá lớn và có phản quang để người chơi dễ dàng đếm được số giấy hơn.

10 Trò Chơi Team Building bãi biển Hay nhất

 1. “Vào 3 Vào 4”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Dụng cụ sử dụng: Bút đánh dấu để đánh dấu những bạn thua cuộc

Cách chơi:

Tất cả người tham gia xếp thành một vòng tròn và có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, vừa đi vừa hát một bài nào đó. Người dẫn chương trình hô to “Vào 5 (một số bất kỳ tùy thuộc vào số lượng người chơi)”. Người chơi nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 5 người. Bạn nào không tìm được đủ người tạo thành nhóm 5 người sẽ bị loại và sau khi kết thúc sẽ bị phạt. MC hô “ra”, người chơi tách nhau, tiếp túc hát và chờ hiệu lệnh tiếp theo của MC.

 1. chương trình team buiding bãi biển
  Một chương trình team tại bãi biển

  “Bước Chân Nhanh Nhất”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Giấy

Cách chơi:

Các thành viên trong đoàn được chia thành nhiều đội có số lượng người bằng nhau. Mỗi người chuẩn bị hai tờ giấy vừa bằng bàn chân của mình. Các đội xếp thành hàng dọc trước vạch xuất phát, cách vạch đích từ 5-10m. Khi có hiệu lệnh của MC, người đứng đầu của mỗi đội sẽ đi đến vạch đích bằng cách: để một miếng giấy xuống đất và đặt một chân lên nó, sau đó đặt tiếp miếng giấy còn lại xuống và bước chân còn lại lên, đồng thời rút miếng giấy đầu tiên đặt lên trên.

Cứ tiếp tục như thế cho đến khi về đích. Đội chiến thắng là đội về đích đầu tiên.

Quy tắc: Khi bước đi, bạn chỉ được đặt một chân lên giấy, còn chân kia không được chạm đất. Nếu chạm đất, đội bạn sẽ bị trừ điểm hoặc phạt thời gian sau khi kết thức trò chơi.

 1. “Mắt Xích Bền Chặt”

Địa hình: Chọn chỗ sân chơi rộng, bằng phẳng

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Có thể chọn một vật bất kì để làm vật dụng chơi như lá cờ, cành hoa, viên gạch,…

Cách chơi:

Tất cả thành viên được chia thành hai nhóm ngồi cách nhau 10-15m theo hàng ngang, ở chính giữa có đặt vật dụng chơi như cành cây, lá cờ, cái khăn,… Khi người dẫn chương trình có hiệu lệnh, thành viên mỗi đội phải móc xích với nhau bằng cách ngoắt cánh tay nhau và cùng nhảy ếch đến vật dụng chơi. Nếu đội nào về đích và cầm vật chơi lên trước thì đội đó sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Đội nào mà mắt xích bị dứt thì sẽ phải dừng lại, quay về vị trí cũ và bắt đầu lại.

 1. Đầu Voi Đuôi Chuột

Số lượng người chơi teambuilding bãi biển: Không giới hạn số lượng

Dụng cụ sử dụng: Bút và giấy tương đương với số lượng người tham gia

Cách chơi:

Thành viên trong mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và cách nhau khoảng 1 m để tránh trao đổi. Người tổ chức chương trình sẽ đưa cho người đầu tiên của đội một tờ giấy có chứa từ khóa và đề nghị người này vẽ một hình ảnh nào đó để diễn tả chính xác nhất từ ngữ trong tờ giấy. Sau đó, người đầu tiên sẽ truyền tờ giấy mà mình vẽ được cho người thứ 2, người thứ 2 thực hiện sao chép bức vẽ và chuyển cho người thứ 3,… cứ như thế cho đến người cuối cùng trong đội.

Người cuối cùng dựa vào những hình ảnh trong tờ giấy của người phía trên mình để tìm ra đáp án chính xác trong bản tin mà chương trình đưa ra.

Đội nào nhanh nhất và trả lời chính xác câu trả lời trong bản tin đội đó sẽ dành chiến thắng.

Quy tắc: Không được trao đổi các thông tin liên quan đến câu trả lời bằng lời nói, không được sử dụng chữ trong bản vẽ, chỉ dùng hình ảnh. Nếu sử dụng chữ, kết quả của đội đó sẽ không được chấp nhận.

 

 1. “Ai Nhiều Nước Hơn”

Số lượng người chơi: Tối đa 40 người

Dụng cụ sử dụng: Hai chén nước cho mỗi đội

Cách chơi:

Các thành viên trong nhóm xếp thành hàng dọc và người đứng đầu cách vạch đích 5 m. Người đứng đầu hàng sẽ cầm mỗi tay một chén nước. Khi nghe thấy hiệu lệnh của MC, bạn đứng đầu hàng  chạy nhanh về vạch đích, đặt hai chén nước xuống, rồi chạy thật nhanh về đập tay vào bạn thứ hai, sau đó chạy ra về cuối hàng mà đứng. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến người cuối cùng. Đội nào chạy nhanh nhất mà còn nhiều nước nhất sẽ thắng cuộc.

 1. “Tìm Một Nửa Của Bạn”

Số lượng người chơi: 10-40 người

Dụng cụ sử dụng: Những miếng giấy màu sắc khác nhau hình 1 nửa trái tim, số lượng bằng số người tham gia trò chơi. Lưu ý mỗi hình trái tim phải có đường cắt bánh răng khác nhau.

Cách chơi:

Người dẫn chương trình sẽ chia người chơi thành hai nhóm, sau đó phát cho mỗi người một nửa trái tim, mỗi người viết vào nửa trái tim của mình theo yêu cầu của ban tổ chức (“Nếu” hoặc “Thì”).

Sau khi các thành viên trong đội viết xong, MC sẽ hô hiệu lệnh: “ Hãy tìm bạn bằng nửa trái tim”. Những người tham gia phải nhanh chóng tìm ra được người cầm nửa trái tim có nét cắt khớp với nét cắt trái tim của mình để hợp thành một trái tim hoàn chỉnh. MC đưa nhận xét và bình luận từng cặp chơi, sau đó cho mọi người đề cử ai có cặp “Nếu- Thì” hay nhất thì sẽ dành chiến thắng.

 1. “Mảnh Ghép Cuối Cùng”

Số lượng người chơi: không giới hạn người chơi

Dụng cụ sử dụng: Chuẩn bị cho mỗi đội những mảnh giấy màu sắc và hình thù khác nhau được cắt ghép ra từ một bức tranh.

Cách chơi:

Các thành viên trong đội phải tận dụng thời gian nhanh nhất để lắp ghép, sắp xếp các mảnh giấy thành một hình thù xác định, có thể là một hình vuông, hoặc hình chữ nhật, hoặc hình con vật nào đó,… Nếu đội nào lắp ghép thành hình hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

 

 1. “Tháp Nào Cao Nhất”

Chương trình team building bãi biển luôn có mục đích là gắn kết các thành viên trong đơn vị tổ chức một cách vững mạnh và bền chặt nhất. Trò chơi “Tháp nào cao nhất” thể hiện rõ sự gắn kết bền chặt của mỗi thành viên để trở thành một tập thể mạnh.

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Dụng cụ: Mỗi đội một cây cờ để phất

Luật chơi:

Các đội xếp thành một hình tháp nhanh nhất có thể. Người đứng cao nhất sẽ phất lá cờ lên. Các đội có 3 phút bàn phương án để lựa chọn người thành hình tháp cao và vững chắc nhất. Đội nào xếp được hình tháp cao nhất và giữ được lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

Quy tắc: Đội nào xếp được hình tháp cao nhưng không chắc chắn và bị đổ thì sẽ thua cuộc.

 1. “Dải Lụa”

Số lượng người chơi: Không giới hạn lượng người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Không cần sử dụng dụng cụ

Cách chơi:

Các đội chơi xếp thành hàng dọc, khi có hiệu lệnh từ người dẫn chương trình, các thành viên nhanh chóng nằm xuống, người nối người sao cho hàng của đội mình thành một dải lụa dài nhất. Người chơi có thể tạo tất cả các động tác hay tư thế để hàng được dài nhất, ngoài ra cũng có thể sử dụng quần áo và vật dụng trên người mình để xếp cho “dải lụa” dài hơn. Sau khi thực hiện, quản trò sẽ đo và xem đội nào xếp thành hàng dài nhất sẽ dành chiến thắng.

 1. Chèo Thuyền Kayak

Địa hình: Gần hồ nước, trên biển không sâu và có đội cứu hộ

Số lượng người chơi: 10 – 20 người, biết bơi

Cách chơi:

Chia thành các đội chơi có 2 người. Mỗi đội một thuyền kayak, 2 mái chèo. Khi còi hiệu lệch bắt đầu cuộc đua, các đội nhanh chóng xuất phát từ vị trí ban đầu về đích. Đội nào về đích đầu tiên là người chiến thắng. Thuyền Kayak đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe, sự kiên trì vì phải dùng sức lực cũng như sự tinh tế khi điều khiến thuyền ở trên mặt nước.

Quy tắc: không được sử dụng các chiêu trò kích, hoặc trêu chọc đối thủ gây mất an toàn khi tham gia trò chơi.

Tổ chức team building bãi biển (team building outdoor) giúp các thành viên trong công ty đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn. Hãy lựa chọn các trò chơi team building một cách khôn khéo để chương trình hấp dẫn và thú vị nhé! Còn nếu bạn có bất kì khó khăn và thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Đất Viêt  Team Building để được tư vấn.

Liên hệ tổ chức tour Teambuilding tại các Bãi Biển, Sầm sơn, Hạ Long Cát Bà, Và một số bãi biển khác :0985712644 Mr Khánh

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

XEM THÊM

                     TOUR MIỀN BẮC

>>>>HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

>>>>HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>> SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>TOUR MÙ CANG CHẢI 

>>>>>HÀ NỘI SƠN LA – LAI CHÂU – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>>>>>TOUR PHÚ QUỐC

>>>>>>>>TOUR MIỀN TÂY

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG 

>>>>>>>>TOUR HUẾ

>>>>>>>>TOUR QUẢNG BÌNH

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

>> HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>HÀN QUỐC   4 NGÀY 3 ĐÊM

>>HÀN QUỐC 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>NHẬT BẢN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>> NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

>>NHẬT BẢN 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

>> TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

> TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

>> BẮC KINH THƯỢNG HẢI

>> TOUR NGA