Giới thiệu

Du lịch Đất Việt 365

Lời đầu tiên, C.TY TNHH THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN DU LỊCH ĐẤT VIỆT xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Được thành lập 02/02/2000 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 17 năm xây dựng và phát triển (2000–2017), C.TY TNHH THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN DU LỊCH ĐẤT VIỆT không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo.v.v…

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN DU LỊCH ĐẤT VIỆT cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, C.TY TNHH THƯƠNG MẠI & SỰ KIỆN DU LỊCH ĐẤT VIỆT đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.