Tour Du Lịch Chùa Khai Nguyên Tây Thiên 1 ngày

Ngày khởi hành

Mỗi Thứ hai

Thời lượng

1 ngày

Lượt Xem

4418

Ghế tối đa

45

Tour Du lịch  Tây Thiên – Thiền Viện An Tâm – Chùa Khai Nguyên

Du lịch Tây Thiên  Chùa Khai Nguyên  đưa quý khách đến với hành trình tài lộc trong chuyến du xuân đầu năm theo tour tây thiên và Chùa Khai Nguyên như đã chở về với cõi Phật tràn đầy may mắn trong chuyến du xuân của mình.

Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên
                                             Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên

Tương truyền từ xa xưa, Ngài Khương Tăng Hội – một nhà tu hành Ấn Độ trong chuyến viễn du sang phía Đông, thấy cảnh núi rừng u tịch và trang nhã đã chọn nơi đây dựng lều làm chốn nghỉ chân và truyền bá đạo Phật. Có đôi câu đối ở đây đã viết rằng:

“Tây Thiên khởi nguồn Phật kiếp kiếp truyền đăng tục diện mãi truyền hằng

Yên Tử mở lối thiền đời đời đức hóa lưu phương luôn chuyển khắp”.

Tour Du Lịch Chùa Khai Nguyên nằm ở thôn khoang sau, xã Sơn Đông, Tx Sơn Tây được xây dựng thêm rộng rãi trên nền chùa cổ trước đây. Chùa được xây dựng rất khang trang sạch sẽ hiện đại.

Xem thêm: Tour du lịch Làng Cổ đường Lâm Chùa Khai Nguyên 1 ngày

Hành trình 1 ngày

LỊCH TRÌNH TOUR TÂY THIÊN CHÙA KHAI NGUYÊN

06h30: Xe và Hướng dẫn   Du Lịch Đất Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chương trình tour tây thiên – Chùa Khai Nguyên 1 ngày
08h300: Tới Tây Thiên. Đoàn vào thăm  và lễ tại Đền Trình hay còn gọi là Đền Thỏng, tiếp tục chương trình thăm quan, Quý khách bách bộ theo con đường mòn ven suối qua Thác Bạc và đền Cô Bé hoặc tự túc mua vé đi Cáp Treo xuất phát từ đền Cậu lên đến Đền Thượng, chạy qua Thác Bạc và đền Cô Bé với chiều dài 2500m trên độ cao khoảng từ 200m tới 500m ngắm cảnh núi rừng Tây Thiên, Đền Thượng thờ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu, đền Cô Chín, đền Tam Tòa Thánh Mẫu, đền Mẫu Thượng Hoàng Thiên, chùa Thượng Tây Thiên, Đền Quan… (chi phí cáp treo + xe điện tự túc).

Du Lịch Tây Thiên
 Du Lịch Tây Thiên

11h00: Quý khách xuống núi thăm quan Bảo tháp Tây Thiên, đây là công trình có quy mô rất lớn, là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật Kim Cương Thừa chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi tự do đến giờ hẹn.

13h30: Quý khách tham quan Thiền viện trúc lâm An tâm – Trụ sở của học viện phật giáo Việt Nam,  nơi tu tập của các Ni sư trước khi khởi hành về Du Lịch Chùa Khai Nguyên qua hướng Cầu Vĩnh Thịnh nối liền Vĩnh Phúc và Sơn Tây.

Chùa Khai Nguyên
                     Chùa Khai Nguyên
Chùa Khai Nguyên
Chùa Khai Nguyên

16h30: Xe đưa Quý khách về tới Chùa Khai Nguyên Trải qua 10 năm xây dựng ngôi “Đại Hùng Bảo Điện” chùa Khai Nguyên đã chính thức khánh thành vào lễ Phật Đản 2015. Chùa Khai Nguyên (Sơn Đông, Sơn Tây)  đây là Ngôi chùa có chính điện thờ nhiều tượng phật nhất Việt Nam với 1.775 tôn tượng được an trí hài hòa, trang nghiêm, tráng lệ bên trong.

Đầu xuân năm mới đến chùa Khai Nguyên ngoài dâng hương lễ Phật mong những điều Bình an, May mắn cho mình và người thân, quý khách còn có dịp khám phá ngôi chùa lớn với kiến trúc “cổ kim kết hợp” độc đáo nhưng vẫn toát lên được vẻ trang nghiêm. Chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

17h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà nội. Kết thúc chuyến du xuân Tour du lịch chùa khai Nguyên  tây thiên   hái lộc đầu năm.

Báo giá trọn gói chưa bao gồm vé cáp treo và xe điện: 495,000 đ/ 1 khách

Áp dụng cho đoàn từ 35 khách

GIÁ BAO GỒM

– Xe máy lạnh 45 chỗ đưa đón đoàn thăm quan theo chương trình

– Ăn 01 bữa trưa 140,000 đ/ 1 khách.

– Bảo hiểm khách du lịch

– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, chu đáo

Quà tặng:  Mũ du lịch Đất Viet

– Nước uống trên xe đi và về.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

– Thuế VAT.

– Các chi phí khác không nói ở trên. Chi phí cá nhân

– Đồ uống trong bữa ăn.

– Vé cáp treo khứ hồi ( 200,000 đ/ 1 khách ) nếu mua vé cáp 1 chiều là 130,000đ/ 1 vé

– Vé xe điện khứ hồi ( 40,000 đ/ 1khách )

GHI CHÚ

– Hướng dẫn viên có thể thay đổi lộ trình thăm quan căn cứ theo tình hình thực tế tại điểm đến (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình)

LỊCH TRÌNH TOUR  TOUR CHÙA KHAI NGUYÊN  – CHÙA THÀY- DI TÍCH BIA BÀ

07h00: Xe và Hướng dẫn Đất Việt  đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chương trình du xuân 08h00: Đến Chùa Thầy, nơi thờ Thiền sư Từ Ðạo Hạnh với 3 kiếp sống của ông. Ông là Tăng, là Phật, là Vua và được nhân dân coi là ông tổ nghệ thuật múa rối nước Việt Nam. Quý khách vãn cảnh chùa, thăm Thuỷ Đình – nơi biểu diễn múa rối nước mỗi dịp lễ hội đầu xuân. Quý khách tự do leo núi, thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên của xứ Ðoài, vào thăm Hang Cắc Cớ -một hang trên núi đẹp và nổi tiếng

09h30: Quý khách xuống núi khởi hành về du lịch Chùa Khai Nguyên (Sơn Đông, Sơn Tây)  đây là Ngôi chùa có chính điện thờ nhiều tượng phật nhất Việt Nam với 1.775 tôn tượng được an trí hài hòa, trang nghiêm, tráng lệ bên trong. Trải qua 10 năm xây dựng ngôi “Đại Hùng Bảo Điện” chùa Khai Nguyên đã chính thức khánh thành vào lễ Phật Đản 2015. Đầu xuân năm mới đến chùa Khai Nguyên ngoài dâng hương lễ Phật mong những điều Bình an, May mắn cho mình và người thân, quý khách còn có dịp khám phá ngôi chùa lớn với kiến trúc “cổ kim kết hợp” độc đáo nhưng vẫn toát lên được vẻ trang nghiêm. Chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

11h30: Xe đón quý khách về nhà hàng ăn trưa, Quý khách tự do nghỉ ngơi mua sắm đến giờ hẹn.

Chiều: Đoàn khởi hành về cụm di tích Đình La Khê, Chùa Diên Khánh, Đền Bia Bà, để làm lễ cầu Phúc Lộc Tài. Những ngày đầu năm mới, hàng ngàn du khách thập phương đã hành hương về chùa Bia Bà để thắp hương cầu tài, cầu lộc với quan niệm “Cầu duyên thì đến chùa Hà, cầu tài, cầu lộc thì đi Bia Bà”.

16h30: Quý khách lên xe khởi hành về điểm xuất phát ban đầu. Kết thúc chuyến du xuân hái lộc đầu năm.

Báo giá trọn gói: 450,000 đ/ 1 khách

Áp dụng cho đoàn từ 35 khách

 

Đặt tour

Tên tour Giá mỗi Người lớn Giá mỗi trẻ em Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời lượng
Tour Du Lịch Chùa Khai Nguyên Tây Thiên 1 ngày 490 đ 0 đ 45 Mỗ Thứ hai 1 ngày

Thông tin về đặt vé

Tên Giá (Người lớn / Trẻ em) Người (Người lớn / Trẻ em) Số lượng Tổng

TỔNG CỘNG

Tạm tính 0 đ
Tổng 0 đ

Thông tin khách hàng

*
Tên là bắt buộc.
*
Họ là bắt buộc.
*
Điện thoại Số là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Việc đặt phòng của bạn đã nhận được và số đặt phòng là