Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên – Tiệc Cuối Năm Công Ty

02

Th11
2021

Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên – Tiệc Cuối Năm Công Ty

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 947 0

Tổ chức sự kiện tất niên cuối năm là dịp để  công ty gặp gỡ họp mặt ôn lại những khoảnh khắc, thành tích củ một năm cũ đã trôi qua và chuẩn bị cho kế hoạch phát trển kinh doanh trong thời gian tới hơn nữa là dịp để tôn vinh các tập thể cá nhân xuất sắc tronh lĩnh vực kinh doanh, vậy hãy cùng du lịch Đất Việt 365 đồng hành nhé!

Công Ty nào cung cấp Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên?

Du lịch Đất Việt 365 hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

tổ chức tất niên
Tổ chức tiệc tất niên mừng xuân Mới

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới! Do đó để có một bữa tiệc cuối năm ấn tượng hãy liên hệ với du lịch Đất Việt  nhé!

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên (tiếng anh là Year End Party) hay còn gọi là tiệc cuối năm là bữa tiệc được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm nhằm tổng kết những hoạt động trong năm và chào đón năm mới.

Ý nghĩa tiệc tổ chức sự kiện tất niên

Tiệc tất niên là hoạt động thường niên vào cuối năm của các công ty. Ý nghĩa tiệc tất niên công ty gồm có:

 • Giúp doanh nghiệp tổng kết lại các hoạt động của 1 năm, những việc đã làm được và những việc chưa làm được để từ đó có chiến lược hoạt động phù hợp vào năm tới
 • Đây là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, tri ân đến các thành viên trong công ty cũng như với đối tác khách hàng.
 • Tại buổi tiệc, các cá nhân, tập thể đã có nhiều thành tích cống hiến trong công ty sẽ được vinh danh. Đây là sự động viên kịp thời giúp gắn kết nhân viên với công ty.
 • Đồng thời sự kiện cũng tạo động lực cho các nhân viên khác phấn đấu cho năm mới sắp đến
 • Bữa tiệc này cũng là một cách xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu, truyền thông thương hiệu…

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm tuy không đòi hỏi quá cầu kỳ, phức tạp nhưng cần sự mới lạ, độc đáo và phù hợp với ngân sách.

Lễ kỉ niệm

Tổ chức sự kiện tất niên theo concept một buổi lễ kỉ niệm giống như một thước phim đưa khách mời về với hành trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp qua từng cột mốc quan trọng. Ý tưởng này sẽ giúp bữa tiệc gây ấn tượng và chạm tới cảm xúc của khách mời.

Lễ hội âm nhạc

Âm nhạc là yếu không thể thiếu với hầu hết các loại hình sự kiện, trong đó có sự kiện tất niên.

tổ chức tiệc tất niên
tiệc tất niên là hoạt động thường niên của công ty

Bạn hoàn toàn có thể lồng ghép những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp với những tiết mục “cây nhà lá vườn” mang đến những giai điệu vui tươi, không khí sôi động cho buổi tiệc.

Tiệc tất niên kết hợp trò chơi tập thể team building 

Một bữa tiệc tất niên kết hợp trò chơi tập thể Teambuilding là một ý tưởng tuyệt vời để thay đổi không khí cho các buổi tiệc truyền thống đã khá nhàm chán. Ý tưởng tổ chức này không những giúp mọi người giải toả căng thẳng mà còn giúp gắn kết các thành viên trong công ty.

Địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm cần đạt những yêu cầu gì?

Tổ chức sự kiện tất niên là một hoạt động có ý nghĩa được các công ty, các doanh nghiệp tổ chức thường niên. Để buổi tiệc diễn ra thành công cần rất nhiều yếu tố, trong đó có địa điểm tổ chức. Vậy địa điểm tổ chức một bữa tiệc cuối năm cho công ty thì cần những yêu cầu ra sao, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 • Thứ nhất là về không gian: Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, chúng ta cần dựa trên số lượng người tham dự. Địa điểm tổ chức tiệc phải đáp ứng đủ được số lượng khách của buổi tiệc. không gian nơi tổ chức tiệc cũng phải thoáng đãng, có view đẹp càng tốt.
tổ chức tiệc tất niên
Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cũng cực kỳ quan trọng

 Thứ hai là đồ ăn, thức uống phải hợp khẩu vị, trình bày sạch sẽ, đẹp mắt, đảm bảo an toàn VSTP.

 

 • Tiếp đến là các dịch vụ tích hợp ví dụ như có sân khấu lớn có thể biểu diễn văn nghệ, hài kịch, màn hình, máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng…

 

 • Ngoài ra, địa điểm đó cũng cần có thêm không gian vui chơi an toàn cho trẻ em như nhà bóng, cầu trượt… vì thông thường các phụ huynh khi đi ăn tiệc sẽ dẫn thêm các con.
 • Và tất nhiên, không thể không kể đến yếu tố nhân sự – đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiệt tình, trách nhiệm thì bữa tiệc mới suôn sẻ.

Kịch bản tổ chức chương trình tiệc tất niên cuối năm công ty

Thông thường, một kịch bản tổ chức tiệc cuối năm sẽ bao gồm 2 phần: LỄ & HỘI.

Phần LỄ – mang tính chất mở màn, giới thiệu chương trình

Mục đích của các doanh nghiệp, công ty khi tổ chức tiệc cuối năm thường nhằm tổng kết lại các hoạt động của công ty trong một năm cũ và đưa ra các phương hướng, dự định hoạt động trong năm mới. Đây cũng là dịp tri ân của ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể CBNV nhằm động viên họ cố gắng hết mình vì công việc.

tổ chức tiệc tất niên
Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Theo đó, phần LỄ trong kịch bản tất niên cuối năm sẽ bao gồm:

 • Đón khách: Khách mời được lễ tân đón tiếp, đưa vào khu tổ chức tiệc và ổn định chỗ ngồi
 • Opening show: Các tiết mục văn nghệ mở màn
 • MC khai mạc chương trình, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời
tổ chức tiệc tất niên
tất niên

Trình chiếu Video clip tổng hợp quá trình hoạt động của công ty trong 1 năm qua

 • Đại diện Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu và gửi lời cám ơn CBNV, khách mời, đối tác
 • Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc
 • Lãnh đạo công ty mở Champagne khai tiệc
 • Khách mời và CBNV ăn tiệc

Các yêu cầu đối với phần Lễ:

 • Thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút khách tham dự
 • Các tiết mục văn nghệ mở màn phải ấn tượng để gây sự chú ý tập trung của tất cả mọi người
 • Phần Clip tổng kết hoạt động cần ngắn gọn, xúc tích, nêu bật được những hoạt động nổi bật nhất và truyền tải được thông điệp ý nghĩa (ngày nay các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức múa tương tác màn hình LED và vẽ tranh cát động để thể hiện nội dung này mang đến điểm mới lạ cho buổi tiệc)

Phần HỘI – tiếp diễn sau khi quan khách đã dùng xong tiệc

Phần này trong kịch bản chương trình tiệc cuối năm thường bao gồm các nội dung:

 • Các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các thành viên công ty biên tập và thể hiện
 • Các gameshow teambuilding
 • Bốc thăm trúng thưởng
tổ chức tiệc tất niên
Lễ Hội Tất Niên

Khác với phần lễ mang tính trang trọng, kịch bản tiệc tất niên của phần Hội mang đến cho buổi tiệc một màu sắc tươi vui, trẻ trung hơn. Điểm nhấn cho phần này chính là những tiết mục độc đáo có 1-0-2, các gameshow sôi động, hài hước tăng cường sự gắn kết tập thể và các món quà bất ngờ từ Ban tổ chức.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Bất kỳ chương trình nào cũng phải trả lời cho 6 câu hỏi đó là:

1. Xác định tượng khách mời

Cần định đúng số lượng khách mời để hoạch định đúng quy mô của buổi tiệc. Đối với buổi tiệc tất niên, khách mời chắc chắn phải có các ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó thể mời khách hàng, các đối tác kinh doanh…

2. Thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải

Tạo ra một Concept và chủ đề riêng cho chương trình tất niên sao cho chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ tới nhân viên và toàn công ty.

3. Thời điểm nào cho buổi tất niên

Buổi lễ tất niên nên thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Trong không khí tất bật sắm sửa, háo hức đón chào một năm mới. Thế nên có một buổi lễ

4. Tổ chức tiệc tất niên ở đâu

Với kinh nghiệm hơn 3 năm tổ chức sự kiện, gala dinner và tổ chức tiệc cuối năm, du lịch xin gợi ý tới các bạn một số địa điểm chính tổ chức tiệc tiệc cuối năm như: tổ chức tại Nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort, village… còn rất nhiều địa điểm cụ thể bạn có thể lựa chọn để tổ chức sự kiện chương trình tất niên cho doanh nghiệp.

5. Các hoạt động trong buổi lễ

Tiệc tất niên cuối năm à dịp để các thành viên vui chơi ăn uống, tận hưởng những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua. Chính vì thế không thể thiếu những tiết mục văn nghệ, trò chơi, món ăn ngon…

6. Buổi lễ sẽ được tổ chức như thế nào

Để có được buổi tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo nhất doanh nghiệp bạn cần có ý tưởng và kịch bản hoàn chỉnh, thực thiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, tâm huyết, có thể xử lý vấn đề trong mọi tình huống.

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc cuối năm được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau đồng thời thay lời cảm ơn của doanh nghiệp muốn gửi tới toàn bộ nhân viên trong thời gian một năm qua. Hãy cùng du lịch Đất Việt checklist top 10 nhà hàng ấn tượng tại nội thành Hà Nội để tìm ra được một nhà hàng phù hợp với những tiêu chí của doanh nghiệp bạn.

1. Nhà hàng Sen – Tây Hồ

Địa chỉ: Số 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ đón khách: 11h00 – 21h30
Giá tham khảo: 230.000 – 420.000 vnđ/người

2. Quần thể Aquaria – Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giờ đón khách: 08h00 – 22h00
Giá tham khảo: 200.000 – 300.000 vnđ/người

3. Nhà hàng Hương Sen – Nam Từ Liêm

Địa chỉ: 52 Miếu Đầm (269 Đỗ Đức Dục cũ) – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội
Giờ đón khách: 11h00 – 14h00 và 18h00 – 21h30
Giá tham khảo: 300.000 – 350.000 vnđ/người

4. Soft Water – Tây Hồ

Địa chỉ: Số 42, đường 9, Khu F361, An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ đón khách: 12h00 – 23h00
Giá tham khảo: 300.000 vnđ/người

5. Mường Hoa Quán – Hoàng Mai

Địa chỉ: 9, TT3C, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Giá tham khảo: 200.000 – 300.000 vnđ/người

6. Nhà hàng Phương Nam – Đống Đa

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 69 Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 18002028 & 098 351 82 69
Giờ đón khách: 08h00 -14h00 và 17h30 -22h00
Giá tham khảo: 180.000 -250.000 vnđ/người

7. Á Gia – Hoàn Kiếm

Địa chỉ: 36 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ đón khách: 11h00 – 13h00 | 18h00 – 23h00
Giá tham khảo: 420.000 – 600.000 vnđ/người

8. Đại Lâm Mộc – Thanh Xuân

Địa chỉ: Tầng 2 & 3, Số 27 Lê Văn Lương, Tòa nhà Hanoi Center Point, Thanh Xuân, Hà Nội
Giờ đón khách: 10h30 -14h00 | 17h30 – 22h00
Giá tham khảo: 300.000 –500.000 vnđ/người

9. Nhà hàng ANT Club – Hoa Lư – Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Số 10 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ đón khách: 09h00 – 23h30
Giá tham khảo: 300.000 – 500.000 vnđ/người

10. Bò tơ quán mộc – Cầu Giấy, Đống Đa

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh, P. Trung liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Biệt thự D17, ngõ 76 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội
Giờ đón khách: 10h00 – 22h00
Giá tham khảo: 250.000 – 300.000 vnđ/người

Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

Du Lịch Đất Việt – Đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Nếu quý khách đang phân vân không biết tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu? Phải tổ chức như thế nào? du lịch Đất Việt  là đơn vị tổ chức tiệc tất niên công ty uy tín với dịch vụ đa dạng và mức giá vô cùng ưu đãi.

Các hạng mục dịch vụ tổ chức sự kiện

 • Đặt phòng họp, hội trường tổ chức tiệc cuối năm
 • Thiết kế, in ấn và thi công backdrop, banner, standee, phướn, băng rôn
 • Dịch vụ thiết kế và lắp đặt photo booth
 • Cho thuê màn hình LED P4
 • Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu
 • Cho thuê thiết bị âm thanh phục vụ sự kiện
 • Trang trí, set up phục vụ Gala Dinner Tiệc cuối năm
 • Dịch vụ dựng visual các chương trình biểu diễn
 • Cung cấp nhân sự phục vụ chương trình biểu diễn (vũ đoàn, ca sĩ, diễn viên, MC, thợ chụp hình, thợ quay dựng phim, thợ quay phim Flycam)
 • Dịch vụ tiệc lưu động

Ưu đãi dịch vụ tiệc tất niên cuối năm

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm cho công ty, đơn vị của bạn, hãy liên hệ ngay du lịch Đất Việt để nhận được những ưu đãi, khuyến mại tốt nhất dịp cuối năm:

 • Tặng gói thiết kế sự kiện.
 • Giảm 20% – 30% gói âm thanh, ánh sáng.
 • Cơ hội sở hữu chuyến du lịch 3N2Đ tại Phú Quốc hoặc Nha Trang.
 • Tặng Voucher 01 triệu đến 25 triệu với các dịch vụ tiếp theo.

Thời gian áp dụng từ 10/10 – 31/12/2021

Du Lịch Đất Việt  là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tiệc cuối năm trọn gói với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 0976808062 – 0985712644 Mr Khánh rất mong được phục vụ Quý khách!