19

Th10
2021

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Year end Party Chuyên Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1227 0

Tổ chức sự kiện Year end Party  là tiệc cuối năm dành cho các sự kiện tổng kết cửa các công ty, doanh nghiệp nhằm ôn lại những thành tựu những chặng đường trôi qua trong năm vừa qua, và kế hoạch cho năm mới được đề ra cùng phấn đấu phát triển, vậy làm sao để tổ chức 1 buổi tiệc year and party được trọn vẹn, bài viết sau đây du lịch Đất Việt sẽ chia sẻ điều này cho quý khách nhé!

Tổ chức sự kiện Year end Party là gì? Mục đích, ý nghĩa của bữa Tiệc tất niên

1.Khái niệm tiệc Year end Party

Year end Party (YEP) là sự kiện được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là tiệc cuối năm, tiệc tổng kết hay tiệc tất niên. Sự kiện này có mục đích chính đó là giúp doanh nghiệp nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm qua và tri ân đến những nhân viên – những người đã đóng góp xây dựng và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

tổ chức sự kiện year end party
Sự kiện tổ chức cho công ty doanh nghiệp được tổ chức quy mô

Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi nhân viên trong công ty tụ tập, giao lưu gắn kết. Do đó, sự kiện này ngày càng được coi trọng và đã dần trở thành một hoạt động không thể thiếu, gắn liền với các tổ chức, doanh nghiệp ngày nay.

xem  thêm:

xem thêm: Tour du lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

2.Ý nghĩa của buổi tiệc tất niên year end party

Tổ Chức sự kiện Year end Party thường  với quy mô hoành tráng, lung linh và rực rỡ. Với tên gọi tiệc cuối năm hay tiệc tất niên, bữa tiệc này như một lời cảm ơn chân thành muốn gửi tới các đối tác và nhân viên trong công ty.

tổ chức sự kiện year end party
Đây là dịp để công ty ôn lại những kế hoạch đã đạt được trong năm qua

Đây là cơ hội để mọi người chia sẻ với nhau nhiều hơn không chỉ là chuyện nghề mà còn những câu chuyện về cuộc sống. Giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh khi có những con người đồng lòng và thấu hiểu lẫn nhau.

3.Mục đích tổ chức Year end Party như thế nào?

Mỗi một sự kiện được tổ chức đều hướng đến một số mục đích nhất định. Tùy vào mục đích muốn truyền tải mà bữa tiệc cuối năm sẽ mang lại những tầng ý nghĩa khác nhau.

 • Tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm và tạo động lực cho năm mới

Tổ chức sự kiện Year end Party là bữa tiệc cuối năm nên mục đích chính tổ chức là để cả công ty, doanh nghiệp có thể tổng kết lại các hoạt động thông qua việc cùng nhau nhìn lại chặng đường. Cùng những thành tích mà công ty đã đạt được và cũng như những khuyết điểm mà công ty gặp phải trong một năm qua.

tổ chức sự kiện year end party
ý nghĩa việc tổ chức sự kiện rất quan trọng

Đây cùng là dịp để Ban lãnh đạo cùng các thành viên quây quần, chia sẻ và nhìn nhận những vấn đề trong năm qua, cùng nhau rút ra bài học quý giá, cũng như ăn mừng cho những thành tích và bước nhảy mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua. Không khí không nặng nề, không áp lực, giúp mọi người có sự thoải mái đóng góp, dễ dàng tiếp thu ý kiến một cách vui vẻ, tạo sự thống nhất chúng. Qua đó, buổi tiệc cũng góp phần tiếp thêm động lực trong những hành trình tiếp theo, tạo đà giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

 • Thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên và đối tác khách hàng

Trong quá trình tổng kết, các doanh nghiệp cũng sẽ nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân hay các phòng ban tiêu biểu đã có những đóng góp trong suốt một năm vừa qua. Họ chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công cho mỗi công ty.

tổ chức sự kiện year end party
Tiệc tất niên cuối năm

Do đó, buổi tiệc Year end Party sẽ có những thời khắc quan trọng để tri ân và cảm ơn các thành viên vì những cống hiến nhiệt tình của họ trong năm vừa qua, cũng như khích lệ tinh thần và động lực làm việc, khuyến khích họ tiếp tục phát triển và gắn bó nhiều hơn, lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới các đối tác, các khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua. Điều này sẽ tạo ra những giây phút lắng đọng và ý nghĩa đối với tất cả những người tham dự buổi tiệc.

 • Gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp

Với không khí sôi động và hào hứng, buổi tiệc cuối năm giúp mang lại khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn cho người tham dự. Các thành viên trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và trao đổi nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của mình một cách chân thật và lắng đọng nhất. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết với nhau hơn.

tổ chức sự kiện year end party
Tiệc tất Niên cuối năm cần những yếu tố độc lạ

Chính vì vậy, sự kiện sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp tăng sự thấu hiểu và nâng cao tinh thần teamwork. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất khi các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức Year end Party.

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Year end Party không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc tụ tập và ăn mừng, sự kiện này còn giúp xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ trong lòng công chúng và nội bộ doanh nghiệp. Những ý tưởng, concept, phong cách tổ chức đều thể hiện cho tính cách và hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Đặc biệt, các hoạt động có sự tham gia nhiệt tình của các thành viên nội bộ cũng góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với công ty.

Kế hoạch tổ chức tiệc year end party ấn tượng

Bất cứ một sự kiện nào cũng vậy, khâu chuẩn bị chiếm tới đa phần quyết định xem sự kiện đó có thành công hay thất bại. Một bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ trở nên hoàn hảo nếu có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng. Khoảng thời gian 2 đến 3 tháng trước khi bữa tiệc cuối năm diễn ra là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt tay vào việc lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện trọng đại này.

4.Lựa chọn chủ đề cho bữa tiệc cuối năm

Chủ đề (hay còn gọi là concept) là nội dung ngắn gọn mang tính khái quát các ý tưởng, nội dung chương trình sẽ diễn ra. Đây cũng là cơ sở để xây dựng chương trình, chứa đựng đầy đủ các yêu cầu cơ bản và mục đích của sự kiện.

tổ chức sự kiện year end party
Tiệc Tất Niên cuối năm cho Công Ty

Thông thường, việc lựa chọn chủ đề sẽ dựa vào đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Các chủ đề thường mang tính hình tượng hóa, gắn với 1 hình ảnh, themes màu cụ thể, để khi nói về chủ đề của sự kiện, khán giả có thể hình dung ra ngay các màu sắc, hình ảnh trong bữa tiệc.

5.Lên ý tưởng tổ chức year end party 

Ý tưởng luôn được hình thành và cấu tạo từ chủ đề (concept) của bữa tiệc. Vì vậy, để có những ý tưởng độc đáo trong chương trình, cần phải có 1 chủ đề xuyên suốt bữa tiệc. Ý tưởng cần phải độc đáo, nhưng vẫn phải phù hợp với thực tế, ngân sách để có thể thực hiện chúng.

Ý tưởng chương trình sẽ bao quát toàn bộ về hình thức chương trình (cách trang trí bữa tiệc theo concept, từ bàn ăn tới khu vực chụp hình, sân khấu…) và nội dung chương trình (agenda chương trình, kế hoạch truyền thông trước, trong và sau sự kiện, cách thức làm nghi lễ, các hoạt động văn nghệ diễn ra theo conecpt…)

tổ chức sự kiện year end party
ý tưởng của buổi tiệc cuối năm

Một ý tưởng hay không đòi hỏi cầu kỳ, phức tạp, nhưng cần sự mới lạ, mang tính chỉn chu và hoàn chỉnh. Cần lưu ý mọi phương án rủi ro và biện pháp an toàn, kế hoạch backup trong chương trình.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp để giúp mình tạo nên một buổi tiệc tất niên độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể liên hệ với du lịch Đất Việt  để được tư vấn miễn phí về concept, ý tưởng trong chương trình. HOTLINE: 0976808062

6.Lên danh sách khách mời như thế nào cho hợp lý?

Quy mô, số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện chương trình. Bạn nên có số lượng tương đối đến chính xác để đảm bảo cho sự kiện được diễn ra đúng kế hoạch, lựa chọn được địa điểm phù hợp và đảm bảo ngân sách chuẩn bị.

Doanh nghiệp nên lập ra danh sách để từ đó: thống nhất số lượng, cơ cấu khách mời tham dự, giám sát và kiểm tra được số lượng, danh sách khách VIP, khách mời ưu tiên trong sự kiện ( đối tác, khách hàng,…), khách mời dự bị và khách mời là cơ quan truyền thông ( nếu có)

Cần đảm bảo những thông tin cơ bản như sau:

 • Họ tên của khách mời.
 • Chức danh/ đơn vị công tác.
 • Địa chỉ
 • Thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, email, website.
 • Những điểm cần lưu ý ( nếu có )

7.Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp nhất

 • Thời gian:

Về thời gian, cần cân đối để lựa chọn ngày mà đa số các khách mời đều có thể tham dự. Nên lựa chọn khung giờ phù hợp và nên chọn tổ chức vào ngày cuối tuần.

Đây là thời điểm cuối năm, khoảng thời gian diễn ra sự kiện nên kéo dài vào tầm 120 phút, vào khung giờ 18h – 20h tuỳ theo kế hoạch đã chuẩn bị. Thời gian sự kiện quá ngắn rất khó đạt được mục tiêu đề ra của buổi lễ. Còn nếu chương trình quá dài thì sẽ gây nhàm chán và mệt mỏi.

 • Địa điểm:

Phụ thuộc theo không gian tổ chức sự kiện và số lượng người tham dự mà ta có thể chia thành các loại sau: Không gian ngoài trời: (nhà hát ngoài trời, sân vận động, quảng trường, bãi biển, khu du lịch sinh thái, khu vực công cộng). Và không gian trong các phòng tổ chức sự kiện (các trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn, nhà hàng, nhà văn hóa,..).

Lựa chọn một địa điểm phù hợp cần dựa vào những yếu tố sau:

 • Địa điểm dễ tìm, không quá xa trung tâm
 • Bố cục, không gian phù hợp, thích hợp với các kế hoạch chuẩn bị
 • Khu vực sân khấu rộng rãi, có trần nhà cao, đảm bảo các hoạt động diễn ra.
 • Địa điểm đáp ứng được quy mô khách đã hoạch định.
 • Có bãi đổ xe rộng rãi.

8.Lên kịch bản chương trình

Để có một sự kiện thật ấn tượng và ý nghĩa thì công đoạn lên kịch bản cho sự kiện là rất cần thiết – bởi nó được xem là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Một kịch bản sự kiện Year end Party chi tiết gồm những tiết mục, thời gian thực hiện từng tiết mục, nhân sự, trang thiết bị, đồ dùng cho tiết mục đó,…

Việc làm này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên và ban tổ chức có thể kiểm soát được thời lượng của chương trình mà còn góp phần giúp cho tiến trình của sự kiện được diễn ra một cách chặt chẽ và thống nhất một cách triệt để.

Những Ý tưởng tổ chức Year end Party độc đáo, ấn tượng

Ai cũng hiểu rằng, tính chất của một bữa tiệc Year end party là tạo nên không khí sum vầy cho cán bộ nhân viên, cùng nhìn lại chặng đường phát triển của một năm cũ và hướng tới những mục tiêu mới. Đừng để bữa tiệc cuối năm trở thành một buổi hội nghị tổng kết với những diễn văn dài dòng và những trò chơi cũ rích mà ai ai đến tham dự cũng chỉ mong nhanh chóng nhận được phần thưởng rồi ra về.

tổ chức sự kiện year end party
ý tưởng cũng quyết định buổi party có ý nghĩa hay không

Có khá nhiều concept, ý tưởng có thể sử dụng để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty dựa trên loại hình văn hóa doanh nghiệp hay sở thích các thành viên trong công ty,… Bạn có thể nghiên cứu cụ thể từng cá tính trong doanh nghiệp mình để đưa ra những ý tưởng tổ chức độc đáo mà vẫn phù hợp.

Công ty du lịch Đất Việt gửi tới bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo, đảm bảo gây được ấn tượng cho các khách mời tham dự và tạo điểm nhấn cho sự kiện của bạn.

1.Tổ chức Year end Party theo phong cách gameshow truyền hình

Đây là một trong những ý tưởng tổ chức Year end party độc đáo nhất cho doanh nghiệp. Theo đó, ban tổ chức có thể đưa các gameshow quen thuộc như: Chiếc nón kỳ diệu, Ơn giời cậu đây rồi, VietNam’s Got Talent, Rap Việt… để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc. Đặc biệt, với những công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo thì các gameshow này càng hấp dẫn hơn nữa.

2.Tổ chức tiệc Year end Party kết hợp Team building

Ý tưởng team Building sẽ có sự xuất hiện của các trò chơi vận động thú vị dành cho tất cả nhân viên muốn tham gia. Sự kết hợp giữa ăn uống và vận động tay chân sẽ giúp mang lại không khí sôi nổi và thoải mái cho mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện ý tưởng này, chúng ta cần có địa điểm rộng rãi cùng số lượng thành viên phù hợp. Thường các công ty sẽ tổ chức kết hợp trong những chuyến du lịch.

3.Tổ chức tiệc kết hợp các cuộc thi

Tổ chức tiệc kết hợp với cuộc thi tranh tài là ý tưởng hay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng ta có thể lựa chọn một số cuộc thi nổi bật như: thi nấu ăn, thi cắm hoa, trình diễn thời trang, tiết mục văn nghệ…

tổ chức sự kiện year end party
y tưởng với những cuộc thi sáng tạo

Ý tưởng tổ chức tiệc này khá giống một buổi diễn tự do dành cho các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp. Bữa tiệc vui là chính, không quan trọng chất lượng chuyên môn của các tiết mục. Mọi người đều có thể tự do đóng góp các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy, múa, diễn kịch, kể chuyện,… và thời gian còn lại có thể giao lưu, trò chuyện trà bánh.

tổ chức sự kiện year end party
một ý tưởng sáng tạo cho sự kiện

Thường các cuộc thi này sẽ được phát động trước đó một thời gian. Lúc đó, tiệc cuối năm cũng kiêm luôn đêm Gala chung kết của 1 chiến dịch thi đua nào đó, vừa đem lại tinh thần phấn chấn, háo hức, vừa thúc đẩy thi đua giữa các thành viên trong công ty. Tất cả sẽ tạo nên bầu không khí sôi động và hào hứng. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người gắn kết tình cảm, đoàn kết hơn trong công việc.

4.Tổ chức tiệc với những concept độc lạ

Nếu các thành viên trong doanh nghiệp của bạn đều là những con người trẻ trung, năng động thì việc lựa chọn ý tưởng tổ chức theo concept cụ thể sẽ giúp buổi tiệc trở nên đặc biệt và tạo sự thích thú, mong đợi cho khách mời tham dự.

Bạn có thể tạo nên một bữa tiệc mang phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại, sang trọng phong cách Âu Mỹ. Hoặc tổ chức theo một phong cách cụ thể như: Gala dinner; White night party; Rock music party; Pool Party; Vũ hội hóa trang; dạ hội khiêu vũ; …

Cách tổ chức sự kiện Year end Party cho công ty thế nào cho tốt nhất

Để tổ chức một buổi tiệc thành công chúng ta cần phải lên kế hoạch cụ thể và từ đó thực hiện lần lượt các hạng mục chi tiết có trong kế hoạch. Chuẩn bị yếu tố kỹ thuật và đo lường xác suất những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện để có những biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa hiệu quả nhất để tổ chức sự kiện Year end Party cuối năm của doanh nghiệp diễn ra thành công nhất.

Một chương trình tiệc cuối năm thường sẽ gồm 3 phần:

 • Phần opening (mở màn) là các hoạt động văn nghệ do đạo diễn dàn dựng, nhằm kể lại câu chuyện của doanh nghiệp thông qua chất liệu là hình ảnh, âm thanh, ánh sáng.
 • Phần nghi lễ: phần phát biểu của đại diện doanh nghiệp, trao quà tặng, vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc trong năm. Lắng nghe những cảm xúc chân thành từ phía đối tác, cán bộ nhân viên.
 • Phần tiệc: Đây là phần sau khi mọi người cùng nhau nâng ly, khai tiệc, đồ ăn được dọn ra. Trong lúc sử dụng tiệc có thể có các tiết mục văn nghệ, ca nhạc trên sân khấu, hoặc đôi khi MC sẽ mời mọi người lên chơi 1 vài trò chơi, hoặc là lucky draw

Việc tổ chức tiệc cuối năm của công ty sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lên ý tưởng, kế hoạch. Đây là bước định hình ra khung chương trình, nội dung chủ đạo của chương trình.
 • Bước 2: Lên nội dung và làm Onsite. Để đảm bảo ý tưởng thông suốt và hấp dẫn thì các tiết mục, các màn trình diễn, trò chơi, … phải được đảm bảo đúng trình tự với nội dung nhất quán.
 • Bước 3: Phân công nhân sự. Mỗi người sẽ phụ trách một mảng trong kế hoạch, hoạt động với nhau nhịp nhàng để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.
 • Bước 4: Dự trù kinh phí và rủi ro. Mọi thứ cần được chuẩn bị và dự trù mọi tình huống trước khi chương trình diễn ra.
tổ chức sự kiện year end party
Một kịch bản cho một chương trình

Việc phân công cho các thành viên trong công ty và đảm bảo nhiệm vụ nào trong kế hoạch cũng được giám sát chặt chẽ là không dễ dàng. Và chắc hẳn trong quá trình chuẩn bị cho tiệc cuối năm cũng phát sinh nhiều đầu việc mới hoặc cần bổ sung, chỉnh sửa vào các mục đã lên ý tưởng trước đó. Chính bởi vậy, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tiến độ các hạng mục để tránh những rủi ro không đáng có và tổ chức một buổi tiệc thành công, mang đến nhiều cảm xúc cho toàn bộ khách mời tham dự.

Một buổi tiệc ấn tượng mang lại niềm vui cho các khách mời tham dự

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Việc lựa chọn địa điểm phù hợp cần tập trung đến những tiêu chí sau:

 • Vị trí tổ chức

Tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party đó là vị trí tổ chức Year end Party – vị trí đó phải là nơi dễ tìm và có giao thông thuận tiện cho việc đi lại. Nếu doanh nghiệp có đủ diện tích hội trường hoặc không gian lớn thì có thể lấy ngay địa điểm ở doanh nghiệp. Còn nếu không đủ điều kiện thì doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà hàng, khách sạn, những trung tâm tổ chức sự kiện để giúp cho công tác chuẩn bị được dễ dàng hơn cũng như việc tạo điều kiện cho khách mời có thể chủ động di chuyển đến nơi tổ chức sự kiện.

 • Không gian địa điểm

Để có những ấn tượng độc đáo cũng như mang đến một bữa tiệc ý nghĩa và khó quên thì một không gian tổ chức tiệc ấn tượng và bắt mắt là điều mà doanh nghiệp phải làm được.

tổ chức sự kiện year end party
tổ chức sự kiện cần 1 nơi trang trọng lịch sự

Year end Party là sự kiện có mặt của tất cả các thành viên trong công ty và những vị khách mời đặc biệt của công ty vì thế tiêu chí đầu tiên về không gian tổ chức sự kiện này đó chính là một không gian rộng và thông thoáng. Ngoài ra để bữa tiệc thêm phần thú vị và thu hút thì doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn cách tổ chức Year end Party ngoài trời.

Không gian rộng, sang trọng tạo sự thoải mái cho khách mời

 • Tiện ích tại địa điểm

Một tiêu chí cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm tổ chức Year end Party đó chính là các tiện ích xung quanh địa điểm như: Khu vực bãi đỗ xe, giao thông quanh khu vực, … Mặc dù chỉ là một số yếu tố phụ nhưng nó cũng góp phần ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của những đối tượng tham gia sự kiện.

tổ chức sự kiện year end party
những sự kiện cần được sự chuẩn bị chu đáo Trang Trọng

Bởi nếu một địa điểm không có bãi giữ xe an toàn hoặc không đủ rộng hay một địa điểm xa với trung tâm, không thuận tiện đi lại sẽ khiến mọi người không có được tinh thần thoải mái để tham gia bữa tiệc.

Gợi ý Địa Điểm tổ chức year end party sang trọng phù hợp.

Các khách sạn ngoài cung cấp dịch vụ thuê phòng mà có kèm theo tổ chức sự kiện thì sẽ thường là các khách sạn 5 sao thuộc phân khúc cao. Nếu lựa chọn một khách sạn tầm thấp để tổ chức sự kiện thì bạn có thể kéo xuống tham khảo một vài nhà hàng tầm trung sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

 

 • Khách sạn 5 sao JW Marriott – số 08 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, NamTừ Liêm, Hà Nội:

– Sở hữu 1 tầng hội thảo chuyên biệt, dành để tổ chức các sự kiện lớn

– Cung cấp dịch vụ 5 sao về đồ ăn thức uống, chăm sóc sức khỏe

– 17 phòng tổ chức sự kiện chuyên biệt, phòng lớn nhất có sức chứa lên tới 950 khách

tổ chức sự kiện year end party
Khách sạn 5 sao Tiêu chuẩn cho phân khúc cao cấp

Khách sạn 5 sao Sheraton – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội:

– Chất lượng 5 sao

– Sức chứa: 500 người

– Đầy đủ tiện nghi như bể bơi, Spa, Bar, Cafe,…

 

 • Khách sạn 5 sao Pan Pacific – số 01 đường Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội:

– Có 10 phòng chuyên tổ chức tiệc và hội nghị, sức chứa lên tới 450 người

– Dịch vụ chuẩn các gói sự kiện chuyên nghiệp

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn với hàng trăm món ngon đến từ nhiều vùng trên thế giới

– Mức giá dao động: 590.000 VND – 1.050.000 VND/ khách tùy gói tiệc

tổ chức sự kiện year end party
Các Khách sạn nhà hàng sang trọng là địa điểm tốt nhất để tổ chức hội nghị
 • Khách sạn 5 sao Hanoi Daewoo – số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội:

– Hơn 400 phòng khách sạn cao cấp theo lối kiến trúc độc đáo, sang trọng

– Khu sự kiện ngoài trời có sức chứa lên tới 1.300 người, diện tích 1.133m2

 

 • Khách sạn 5 sao Fortuna Hanoi – Số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội:

– Có phòng họp, phòng gặp mặt đẳng cấp doanh nhân

– Sở hữu địa điểm tổ chức tiệc lên tới 700 người

 

 • Khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake – số 5 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội:

– Địa điểm tổ chức tiệc có sức chứa lên tới 450 người

– Lối thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp giữa cả phương Đông và phương Tây

tổ chức sự kiện year end party
Phòng tổ chức hộ nghị sang trọng
 • Khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole – số 15 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

– Không gian Châu Âu sang trọng

– Có nhiều phòng và sảnh phù hợp cho các dạng bữa tiệc khác nhau (concept ban công, thư phòng, tiệc bàn dài,…)

Các nhà hàng quanh Hà Nội tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

 

+/ Phân khúc cao cấp:

 

 • Chuỗi nhà hàng Sen:

– Các chi nhánh: Sen Tây Hồ (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ), Maison Sens (61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm), Sen Nam Thanh (84B Nguyễn Du, Hai Bà Trưng), Sen (60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm)

tổ chức sự kiện year end party
Thực đơn có thể là buffe nhiều món

– Khu tiệc cưới, nhà hàng cao cấp với dịch vụ Buffet số 1 Việt Nam

 

 • Chuỗi nhà hàng Trống Đồng Palace:

– Các chi nhánh: Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy); Trống Đồng Palace Hàng Cót (40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm); Trống Đồng Palace Quán Sứ (65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm); Trống Đồng Palace Hà Đông (Tầng 1, TTTM Mê Linh Plaza, Phú La, Hà Đông); Trống Đồng Palace Cảnh Hồ (173B Trường Chinh, Thanh Xuân),…

– Nơi tổ chức tiệc cưới và hội nghị nổi tiếng, có sức chứa lên tới hàng trăm người

 

 • Chuỗi nhà hàng Vạn Hoa:

– Các chi nhánh: Vạn Hoa Center (79 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm); Vạn Hoa Thái Thịnh (98 Thái Thịnh, Đống Đa); Vạn Hoa Cầu Giấy (Số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Cầu Giấy); Vạn Hoa Premium (02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm); Vạn Hoa Nguyễn Văn Cừ (583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên),…

tổ chức sự kiện year end party
tổ chức bữa tiệc cuối năm sang trong

– Khuôn viên rộng, nhiều chi nhánh, đồ ăn phục vụ chất lượng cao

– Có tích hợp các loại hình sân khấu khi tổ chức tiệc

 

 • Nhà hàng Long Vĩ – 3A Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội:

– Khuôn viên rộng, có thể tổ chức các bàn tiệc truyền thống

– Đồ ăn ngon, nhiều món dân dã

 

 • Nhà hàng Aquaria – Cung thể thao dưới nước, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

– Đểm hẹn cuối năm thú vị khi bữa tiệc sẽ được tổ chức trong không gian xanh tinh khiết

 

 • Nhà hàng Softwater – 42 Đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội:

– Không gian thiên nhiên

– Diện tích rộng, không khí yên bình

+/ Phân khúc thấp:

 

Ở phân khúc này chúng ta có thể sử dụng một vài quán cafe, bar nhỏ hoặc nhà riêng của ai đó để tổ chức. Những nơi như thế này rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hoặc họp mặt phòng ban, đội nhóm.

 

 • T-BOX Cafe Phim, Cine Cafe,… : Đều có phòng lớn cho nhóm từ 10-20 người để xem phim, tổ chức tiệc hay sinh nhật
 • Trixie Cafe & Lounge – 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội: Không gian Cafe ca nhạc ấm cúng
 • Và nhiều địa điểm nhỏ khác như lẩu nướng, lẩu hải sản, ăn nhậu,… xung quanh thành phố Hà Nội và quanh các khu văn phòng

 

Các trung tâm hội nghị có thể  chức sự year end party  cuối năm

 

Những nơi trong danh sách này đều thuộc phân khúc cao cấp, quy mô lớn:

 

 • Trung tâm hội nghị quốc gia – số 57 đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Keangnam Hanoi Landmark Tower – E6 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện HAPU – số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trung tâm tổ chức tiệc cưới – hội nghị Cung Xuân – số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Một số khu nghỉ dưỡng phù hợp cho tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

 

Các khu nghỉ dưỡng dạng Resort luôn ở dạng phân khúc cao cấp:

 

 • Asean Resort & Spa – Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
 • Thảo Viên Resort – Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
 • Family Resort – Xóm Mái, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
 • Tản Đà Resort – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Chính vì thế doanh nghiệp cần lưu ý đảm bảo rằng địa điểm mình lựa chọn phải đáp ứng được những tiện nghi cần thiết, giúp khách mời tham dự có thể dễ dàng di chuyển.

Những chủ đề sự kiện year end party mới lạ và độc đáo năm nay

1.Vượt bão – Chủ đề sự kiện tất niên dành riêng cho năm nay

Có lẽ đây là một chủ đề vô cùng thích hợp cho một năm đầy sóng gió và thử thách như năm nay. Đại dịch Covid-19 hoành hành đã khiến nền kinh tế lao đao trong thời gian dài cùng hậu quả khắc nghiệt của thiên tai lại càng khiến cho cuộc sống khó khăn gấp bội. Tuy nhiên, sau cơn bão thì doanh nghiệp lại càng mạnh mẽ và vững vàng hơn, sẵn sàng tiến về phía trước.

tổ chức sự kiện year end party
Chủ đề vượt Bão là cảm hứng sáng tạo

Lấy ý tưởng là con tàu ra khơi và trải qua những cơn bão trên đại dương, chủ đề vượt bão tái hiện lại quá trình đối mặt và vượt qua thử thách của con tàu doanh nghiệp với ý chí mạnh mẽ, kiên cường của thuyền trưởng và các thuyền viên. Để từ đó đưa con tàu tiếp tục tiến về phía trước.

2.Tri ân những chiến binh – Chủ đề sự kiện year end party đầy mới lạ

Lấy ý tưởng từ bộ phim siêu anh hùng đình đám, chủ đề “Tri ân những chiến binh” khắc họa lại câu chuyện của doanh nghiệp như một cuộc chiến trên những chiến trường cạnh tranh khốc liệt. Trong đó, những chiến binh chính là những người đã sẵn sàng sống hiến và hy sinh thời gian để chiến đấu mang lại thành công cho doanh nghiệp. Và bữa tiệc tất niên chính là lúc để ban lãnh đạo doanh nghiệp tri ân và vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất.

3.Chủ đề Xuân yêu thương – Hướng về quê hương với tấm lòng son sắt

Đây là một chủ đề sự kiện vừa mới nhưng cũng vừa mới. Cũ bởi vì đã từng có những sự kiện chọn đi theo chủ đề này. Nhưng vẫn có thể khoác lên cho mùa xuân 2021 một chiếc áo mới với ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ và độc đáo hơn.

tổ chức sự kiện year end party
tổ chức chương trình sự kiện cuối năm

Một năm với nhiều khó khăn đã qua, bữa tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp để doanh nghiệp và những người lao động triển khai các hoạt động san sẻ gánh nặng cùng với quê hương, cộng đồng thông qua các hoạt động trồng cây, quyên góp, đấu giá từ thiện, …

4.Break the rules – Bứt phá mọi giới hạn

Đúng như tên gọi của mình, Year End Party là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp để các thành viên trong công ty cùng gặp gỡ và kết nối. Cùng với đó là các hoạt động tri ân nhằm động viên và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời, thúc đẩy các thành viên khác nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

tổ chức sự kiện year end party
mọi chủ đề đều được tư vấn cụ thể

Chủ đề này giúp truyền cảm hứng và tạo động lực để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu bứt phá trong tương lai.

5.Chủ đề Vươn đến những vì sao – Hướng đến những mục tiêu mới

Lấy cảm hứng từ các sự kiện thảm đỏ của Hollywood, với chủ đề Vươn tới những vì sao, doanh nghiệp có thể triển khai thành các concept tương đối mới lạ như dạ tiệc hóa trang, lễ trao giải, … Những ngôi sao cũng là biểu tượng của sự tỏa sáng, thể hiện mục tiêu của cả tổ chức nói chung và mỗi nhân viên nói riêng.

tổ chức sự kiện year end party
Chủ Đề của buổi tiệc cuối năm

Có nhiều yếu tố góp phần làm nên thành công cho một sự kiện. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là từ phía công ty tổ chức sự kiện cần có sự chuyên nghiệp và chỉn chu từ khâu tiếp nhận thông tin, lên ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai sự kiện. Chính vì thế, để đảm bảo sự kiện diễn ra được suôn sẻ và để lại những dấu ấn tốt đẹp cho những người tham dự, doanh nghiệp nên cân nhắc ngay từ giai đoạn tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện.

tổ chức sự kiện year end party
chủ đề buổi tiệc sự kiện

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần chuẩn bị để có thể tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo. Còn nếu cần một tổ chức chuyên nghiệp tư vấn và thực hiện, đưa ra cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ hãy gọi ngay cho Du lịch Đất Việt  – đơn vị với gần 12 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện Year end Party và là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Lên các Tiết Mục Văn Nghệ Đặc sắc

Buổi lễ gồm nhiều tiết mục văn nghệ như sau:

 • Các tiết mục văn nghệ do nhân viên trong công ty: Mỗi bộ phận sẽ có từng tiết mục khác nhau. Có thể là ca hát, múa nhảy, diễn kịch… Lúc này, công ty sẽ lựa chọn ra 3 – 4 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trên sân khấu.
 • Các tiết mục do công ty thuê biểu diễn: Gồm tiết mục xiếc của Liên đoàn xiếc Việt Nam, hài kịch từ các nhóm kịch trẻ như CMV, Chuồn chuồn giấy…
 • Ngoài ra còn có video giới thiệu quá trình hình thành công ty cho đến hiện tại; ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm vừa qua.
 • Tiết mục khen thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, vượt trội trong năm vừa qua.
 • Tiết mục trò chơi giao lưu cho khách mời

Lên Cấu Trúc Chương trình cụ thể chi tiết.

Lên cấu trúc chương trình giống như việc phân loại các tiết mục cụ thể hơn. Ví dụ chi tiết như sau:

Ca múa nhạc: 4 tiết mục

 • 1 tiết mục hát đơn ca của……….
 • 1 tiết mục nhảy hiện đại của……….
 • 1 tiết mục song ca của……….
 • 1 tiết mục múa của……….

Trò chơi giao lưu: 2 trò chơi

 • Trò chơi tam sao thất bản
 • Trò chơi chuyền chanh bằng muỗng

Chương trình biểu diễn xiếc, kịch: 2 tiết mục

 • 1 tiết mục xiếc của Liên đoàn xiếc Việt Nam
 • 1 tiết mục kịch của nhóm Chuồn chuồn giấy

Video trình chiếu: 1 video ngắn giới thiệu sơ bộ về công ty, tập thể nhân viên

Tiết mục trao phần thưởng: 1 tiết mục

Cấu trúc chương trình tổng cộng có 10 tiết mục văn nghệ

Trình tự các tiết mục Chương trình

Sau khi lên cấu trúc chương trình, việc sắp xếp các tiết mục theo thứ tự sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ:

1. Tiết mục nhảy hiện đại làm nóng sân khấu (5 phút)

2. Video trình chiếu (5 phút)

3. Ban đại biểu lên giới thiệu, phát biểu (15 phút)

4. Tiết mục hát đơn ca của………. (5 phút)

5. Tiết mục múa của…….. (5 phút)

6. Trò chơi giao lưu 1: Trò chuyền chanh bằng muỗng (15 phút)

7. Tiết mục kịch của nhóm kịch Chuồn chuồn giấy (15 phút)

8. Tiết mục song ca của……… (5 phút)

9. Trò chơi giao lưu 2: Trò tam sao thất bản (15 phút)

10. Trao phần thưởng (10 phút)

11. Tiết mục xiếc của Liên đoàn xiếc Việt Nam (15 phút)

Lựa chọn thời điểm và thời gian tổ chức year end party phù hợp

Ở khâu chuẩn bị này, doanh nghiệp cần phải tùy theo Timeline của chương trình, nếu Timeline chương trình dài, buổi tiệc nên tổ chức từ sớm đến tối. Hoặc tùy vào buổi tiệc, nếu là buổi tiệc tổ chức ngoài trời; doanh nghiệp nên tổ chức vào khoảng thời gian chiều hoặc tối để tránh ánh nắng mặt trời làm gián đoạn chương trình. Ngoài ra buổi tiệc còn dựa vào lượng khách mời tham gia chương trình.

Lựa Chọn thực đơn cho bữa tiệc sao cho phù hợp

Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ chính là tiệc ăn uống. Để dễ dàng và phù hợp với khẩu vị của tất cả khách mời; công ty nên lên một bảng khảo sát sở thích ăn uống của mọi người. Từ đó tổng kết lại và lựa chọn menu đúng ý của tất cả mọi người.

Lựa Chọn Mc Thế nào?

MC là linh hồn của bất kỳ loại hình sự kiện nào. Chính vì thế khi lựa chọn MC, công ty phải cân nhắc lựa chọn người phù hợp giống như “chọn mặt gửi vàng”. Với các tiêu chí như: vui vẻ, hoạt bát, năng động, có ngoại hình dễ nhìn…

tổ chức sự kiện year end party
Mc Trang trọng lịch sự và lôi cuốn khán giả là điểm nhấn

Nếu nhân viên trong công ty không đáp ứng được những yếu tố cần thiết của người làm MC. Thì công ty có thể xem xét đến việc thuê MC bên ngoài. MC gồm 2 người, 1 nam và 1 nữ; sẽ tạo được sự giao lưu hơn với khán giả.

Công ty tổ chức Year End Party – Tiệc Cuối Năm

Với kinh nghiệp gần 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TP.HCM cùng đội ngũ chuyên viên trẻ trung, nhiệt huyết, ekip chuyên nghiệp, trách nhiệm. Công ty tổ chức sự kiện du lịch Đất VIỆT chúng tôi luôn cam kết về thành công của chương trình và giúp khách hàng tạo nên một buổi tiệc ấn tượng, có một không hai.

Liên hệ: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn:

 • Tư vấn miễn phí và lựa chọn địa điểm phù hợp với khách hàng.
 • Thiết kế ý tưởng, kịch bản phù hợp  cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
 • Đảm bảo các hạng mục theo đúng kịch bản.
 • MC chuyên nghiệp, dẫn dắt game show xuyên suốt chương trình.
 • Hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu, không gian sự kiện.
 • Chuẩn bị quà, vinh danh trao thưởng cho chương trình.
 • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện.
 • Tư vấn trực tiếp, trình bày phương án, khả thi theo yêu cầu khách hàng.

Mọi lời nói đều được thể hiện bằng việc làm thực tế và hiệu quả mang lại là sự thành công trong chương trình của bạn, trên đây . du lịch Đất Việt hân hạnh mang lại cho doanh nghiệp những sự kiện thành công, ý nghĩa và sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền -0985712644 Mr Khánh

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.