Công Ty Tổ Chức sự Kiện Teambuilding Uy Tín Chuyên Nghiệp

18

Th10
2021

Công Ty Tổ Chức sự Kiện Teambuilding Uy Tín Chuyên Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1359 0

Công ty tổ chức sự kiện teambuilding uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội Và Tphcm– chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch mice, du lịch Hội Thảo, giã ngoại kết kết các sự kiện hàng đầu trong cả nước, chúng tôi đã tổ chức cho hàng nghìn đơn vị với các hoạt động truyền thông mang lại giá trị kết nối tạo động lực cho sự phát triển thịnh vượng của ban, hãy cùng du lịch Đất Việt tham gia những trò chơi, những sự kiện mang tầm cỡ trong khu vực nhé.

Tại Sao Lại tổ chức sự Kiện Teambuilding?

Teambuilding là gì ? Cách tổ chức sự kiện teambuilding? Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa của hình thức này.

Teambuilding là từ chỉ việc hoạt động theo nhóm ở ngoài trời nhằm gắn kết mọi người tiến lại gần nhau hơn. Đây được xem là học động rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, các công ty nhằm mục đích gắn kết và để nhân viên hiểu nhau nhiều hơn cũng như tạo ra các hoạt động giải trí sau những giờ làm căng thẳng.

tổ chức sự kiện teambuilding
Đón vị chuyên tổ chức tour Teambuilding

Các hoạt động teambuilding sẽ rất cần thiết trong việc củng cố nội bộ công ty, giúp công ty trở thành một tập thể gắn kết. Đặc biệt là với những công ty thiếu đi tính liên kết giữa các nhân viên.

Đối với cá nhân mỗi người teambuilding sẽ giúp rèn luyện được khả năng quản lý thời gian, tính cẩn thận, kiên nhẫn với sự việc. Ngoài  ra mỗi cá nhân cũng có thể cải thiện được những mối quan hệ cá nhân cũng như bộc lộ được những thế mạnh của bản thân. Đặc biệt nếu bạn là một người nhút nhát thì những hoạt động như teambuilding sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi và dễ hòa nhập với tập thể.

tổ chức sự kiện teambuilding
Đơn vị tổ chức sự kiên teambuildinng uy tín chuyên nghiệp

Đối với tập thể chung teambuilding cũng đem lại rất nhiều  lợi ích. Bạn có thể cải thiện được mối quan hệ với đồng nghiệp, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra điều quan trọng nhất là tạo sợi  dây liên kết, giúp các nhân viên trở nên hiểu và đoàn kết hơn.

tour tổ chức sự kiện teambuilding
Sự Kiện Tất Niên – Khai trương

Với những lợi ích tuyệt vời về mặt nhân sự như trên mà teambuilding đem lại thì đây là một trong những hoạt động cần thiết dành cho các công ty nhằm nâng cao sự đoàn kết.

Sáng Tạo ý Tưởng  tổ chức sự Kiên teambuilding.

1.Chủ đề/Slogan tổ chức sự kiện  team building

Việc đặt tên chủ đề/slogan trong chương trình tổ chức sự kiện team building là hoạt động rất có ý nghĩa. Vừa giúp truyền cảm hứng cho người tham gia, nêu tinh thần nhóm mà vừa giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

du lịch Đất Việt với kinh nghiệm tổ chức chương trình team building sẽ gợi ý đến bạn những câu slogan team building vô cùng ý nghĩa và ấn tượng đảm bảo các yếu tố.

+ Thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.

+ Thiết thực, gần gũi với công việc và cuộc sống của mỗi nhân viên.

Một vài chủ đề/slogan team building hay:

 • Làm hết sức – Chơi hết mình
 • Chúng tôi là số 2 – Không ai là số 1
 • Kết sức mạnh – Nối thành công
 • Đã làm là phải nhất – Đã chơi là phải chất
 • Now or Never
 • One Team – One Dream

2.Concept tổ chức sự kiện team building

Concept tổ chức team building là một trong những phần rất quan trọng của mỗi chương trình tổ chức sự kiện team building. Đây là yếu tố quyết định sự thu hút người tham gia, tạo nên màu sắc riêng cho chương trình và truyền tải thông điệp của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

tổ chức tour teambuilding
Các sự kiện được tổ chức trang trọng

 

 • Concept tổ chức sự kiện team building “Biệt đội siêu anh hùng“: Chương trình team building được xây dựng bởi những trò chơi với concept siêu anh hùng vô cùng ĐỘC – LẠ – CHẤT. Qua đó, giúp mỗi nhân viên trong doanh nghiệp có những giờ phút vui vẻ, xả stress. Đồng thời gắn kết tập thể, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, chung sức đồng lòng vượt qua thử thách cũng như công việc một cách sáng tạo, xuất sắc.
tổ chức sự kiện teambuilding
những Nội dung ĐỘC LẠ Mang đến cho chương trình
 • Concept tổ chức team building “Đã chơi là phải chất“: Các trò chơi team building được tổ chức đầy gay cấn và hài hước một cách “chất” nhất có thể. Tạo cơ hội cho mỗi thành viên cùng đồng đội trải qua các trò chơi thử thách, để lại những khoảnh khắc vui vẻ và cảm xúc khó quên. Đồng thời mong muốn nhân viên sẽ có một khoảng thời gian thời gian nghỉ dưỡng, xả stress và cùng “Xõa” hết mình.
 • Concept tổ chức team building “Chúng ta là một gia đình“: Với mỗi thử thách team building trong concept này sẽ đều có ý nghĩa riêng và truyền tải đi một thông điệp riêng về sự gắn kết trong công việc và cuộc sống. Tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, thân thiết như những thành viên trong một gia đình.

Kịch bản và cách lên kế hoạch tổ chức sự Kiện team building

Trước khi tìm hiểu việc xây dựng tổ chức team building như thế nào? Kịch bản ra sao? Thì chúng ta nên cần xác định, lưu ý một vài yếu tố quan trọng như sau:

 

Xác định mục đích chương trình 

Hãy để chương trình team building có ý nghĩa và để team building là mục tiêu chính của doanh nghiệp. Bạn cần biết chương trình này tổ chức cho ai, mục tiêu chương trình là gì, ý nghĩa nhận lại sau chương trình.

Thời gian tổ chức chương trình 

Tổ chức team building thường được lựa chọn ngoài trời, vì vậy bạn cần tính toán thời gian tổ chức và thời điểm nào và thời gian diễn ra chương trình bao lâu. Team building có thể tổ chức vào dịp hè cùng những chuyến du lịch cùng công ty hoặc tổng kết hết quý, sau mỗi chiến dịch…

Địa điểm tổ chức sự kiện team building

Có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm tổ chức team building, có thể trong nhà, tại doanh nghiệp hoặc các địa điểm du lịch, bãi biển, resort… từ địa điểm ta có thể lựa chọn kịch bản chương trình sao cho hợp lý.

Số lượng người tham gia

Việc xác định số lượng người tham gia chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp, chia đội, và các dịch vụ đi kèm chương trình team.

tour tổ chức sự kiện
số Lượng người từ 30 người trở lên sẽ là hợp lý

Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chú ý đến những yếu tố tác động đến chương trình như:

 • Thiết bị y tế phòng rủi ro
 • Lựa kịch bản phù hợp mục đích chương trình
 • Các phương án dự phòng cho kịch bản, đồ game chương trình
 • Yếu tố thời tiết
 • Yếu tố thời gian

Khi xác định được mục đích, thời gian, địa điểm và số lượng chương trình, điều tiếp theo cần thiết đó chính là lên kịch bản chương trình team.du lịch Đất VIỆT – đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội, xin chia sẻ về bố cục  kịch bản chương trình như sau.

Tập trung, check in chương trình

Mọi người tham gia chương trình tập trung tại sân khấu chính chương trình, chụp ảnh lưu niệm. Tập hợp, sắp xếp vị trí tham gia chương trình

Khởi động, chia đội 

MC team building sẽ khấy động, lên tình thần tập thể bằng những bản nhạc hấp dẫn cũng những mini game khởi động vui nhộn. Từ các tr chơi khởi động team building, sẽ ngẫu nhiên chia đội cho trong chương trình, không phân biệt vị trí, bộ phận công tác.

tour du lịch teambuilding
Chia đội nhóm teambuilding

Sauk khi chia đội thành công, các đội cần đặt tên, tìm khẩu hiệu – slogan và động tác ăn mừng hoặc điệu nhảy cho đội mình.

 

Hoạt động chụp ảnh flycam

Đây sẽ là phần ý nghĩa to lớn mà các đơn vị tổ chức team building dành cho doanh nghiệp, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp sẽ là những nét chữ tạo lên tên hoặc logo công ty, flycam sẽ bay lên cao chụp lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

tour du lịch teambuilding
Xây dựng tinh thần đội nhóm gắn kết tinh thần đồng đội qua trò chơi

Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa với cá nhân nhân viên xác nhận mình là mắt xích trong tập thể mà còn là những thước phim doanh nghiệp PR, truyền thông.

Hoạt động game chính trong chương trình

Đây là là phần chính trong chương trình. Thông thương với du lịch Đất Việt sẽ có 4 game cho phần chính và các game sẽ liên kết với nhau.

Trao giải và nói lên ý nghĩa chương trình

Giải và quà chính là phần thương kích lệ to lớn với các đội chơi, có thể giá trị không cao nhưng không thể thiếu trong mỗi chương trình.

Phần nêu lên giá trị chương trình sẽ là phần lắng đọng nhất, đây là lúc MC nêu lên ý nghĩa từng game, giá trị và mong muốn thông điệp của ban lãnh đạo trong chương trình tới tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện teambuilding
Tiệc tất Niên hoặc đầu năm

Không nhiều đơn vị tổ chức chương trình làm và nêu lên được phần này, điều đó biến chương trình team building chỉ đơn thuần mục đích giải trí, không tạo được ý nghĩa và mục đích chính của team building.

Các bạn hãy tham khảo bài viết chi tiết : Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0976808062 -0985712644

Địa điểm tổ chức sự Kiện team building lý tưởng

Địa điểm tổ chức sự kiện teambuilding cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của chương trình team building. Để lựa chọn được một địa điểm tổ chức team building lý tưởng, cần lưu ý những điều sau:

 • Địa điểm thích hợp với quy mô, tính chất của chương trình team building.
 • Địa điểm tổ chức team building nằm ở vị trí thuận tiện, dễ di chuyển.
 • Địa điểm tổ chức team building có cảnh quan tốt.
 • Địa điểm tổ chức team building an toàn.
 • Địa điểm tổ chức team building phù hợp với ngân sách.
tổ chức sự kiện teambuilding
Tour du lịch teambuilding

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp phải “nhức đầu” nghĩ nên tổ chức sự kiện team building ở đâu cho nhân viên thấy hào hứng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay top địa điểm tổ chức team building dưới đây nhé!

1.FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT TEAMBUILDING (Ăn Trưa)

7h00 Xe và HDV của Du lịch Đất Việt  đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải Resort.
8h30 Đến Flamingo Đại Lải Resort quý khách nghỉ ngơi tự do hoặc tham quan, chụp ảnh tại khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc.
9h30 Tại sân cỏ, quý khách bắt đầu chương trình tổ chức Team Building tại Flamingo Đại Lải với nhiều hoạt động hấp dẫn, cuốn hút dành riêng cho bạn.
11h30 Kết thúc chương trình Teambuilding
12h00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.Gợi ý: Chương trình Gala Luch với các tiết mục văn nghệ, trò chơi Team Building vui nhộn trong nhà.
Chiều Quý khách tự do tham quan và chụp ảnh quanh khu resort.Gợi ý:

+ Tham quan Câu lạc bộ nghệ thuật và nhà hàng Bambo Wings – công trình kiến trúc độc đáo được 3 giải thưởng lớn của thế giới,

+ Hầm rượu nơi lưu trữ nhiều loại rượu vang nổi tiếng

+ Trung tâm hội nghị – công trình kiến trúc độc đáo, thăm phòng trưng bày Flamingo.

16h00 Trở về Hà Nội, trên đường nghỉ chân mua sắm đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê, bánh tẻ… làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 Xe đưa quý khách trở lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng du lịch Đất Việt
  Liên hệ tư vấn: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING SERENA HÒA BÌNH CHI TIẾT

 SERENA KIM BÔI HÒA BÌNH RESORT  TEAM BUILDING (Ăn trưa)

07h00 Xe và Hướng dẫn viên của Du Lịch Đất Việt đón Đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Serena Kim Bôi Hòa Bình Resort, cách trung tâm Hà Nội khoảng 2 giờ lái xe.
09h00 Đến Serena Kim Bôi resort, khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giản dị mộc mạc từ tre, nứa Việt Nam. Dạo chơi và hít thở không khí trong lành tiếp thêm sinh lực trước khi làm nóng bầu không khí với chương trình tổ chức Team Building tại Serena Kim Bôi Hòa Bình.Gợi ý: Chụp hình tại khu vực bể bơi, các thảm cỏ xanh mướt hay ngồi nhâm nhi một ly đồ uống tại nhà hàng, ngắm nhìn vẻ đẹp thanh bình nơi đây.
09h30 Quý khách tham gia “Chương trình Teambuilding – Chinh phục đỉnh cao – Tự hào …” với các trò chơi vui nhộn, gắn kết các thành viên trong đoàn do DU LỊCH ĐẤT VIỆT TỔ CHỨC
11h30 Kết thúc chương trình Teambuilding.
12h00 Ăn trưa tại nhà hàng.Lựa chọn thêm: Chương trình Gala Lunch giải trí và giao lưu với các tiết mục văn nghệ, trò chơi hấp dẫn.
Chiều Đoàn tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng hoặc tự do khám phá Serena Kim Bôi:Gợi ý:

–          Sử dụng bể bơi tại Serena (đã bao gồm)

–          Đạp xe khám phá khuân viên

–          Tắm khoáng nóng (tự túc chi phí)

–          Tắm Osen (tự túc chi phí)

–          Massage (tự túc chi phí)

16h00 Xe ô tô đón Đoàn về lại Hà Nội, trên đường nghỉ chân mua sắm đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê, bánh tẻ… về làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 HDV đưa đoàn đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CHI TIẾT

HÀ NỘI – THẢO VIÊN RESORT – HÀ NỘI (ĂN TRƯA)

06h30 Xe và hướng dẫn viên của DU LỊCH ĐẤT VIỆT đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Thảo Viên Resort – một khu nghỉ dưỡng cao cấp cách trung tâm Hà Nội 40km.Trên xe, quý khách sẽ được thử thách bản thân qua những câu đố vui nhộn và trò chơi đặc sắc do Hướng dẫn viên Viet Vision Team Building tổ chức.
08h00 Đến Thảo Viên Resort, quý khách sẽ tự do thăm quan, vui chơi, tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát, ngập tràn hoa lá ở một trong những resort sang trọng nhất miền Bắc.Gợi ý: Chụp hình với không gian ấm cúng, sang trọng đậm nét Âu Á tại khu resort được xem một trong những trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Qúy khách có thể chụp hình với background hoa hồng, hoa mua… ngay tại khu vực cổng vào khu resort; thăm quan khu ao cá, bể bơi hoặc ghé thăm nhà hàng và gọi cho mình một món đồ uống ngon miệng nào đó.

08h30 Qúy khách tập trung tại khu vực tổ chức, quý khách bắt đầu tham gia chương trình Teambuilding với nhiều thử thách, trò chơi team building đồng đội ngoài trời hay, vui nhộn do đội ngũ HDV của Viet Vision Team Building tổ chức.
10h30 Kết thúc chương trình Team Building tại Thảo Viên Resort. Qúy khách nghỉ ngơi trong lúc chờ tham dự Gala Dinner.
11h00 Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng, tham gia chương trình tiệc tất niên cuối năm – Year End Party đặc sắc với nhiều tiết mục và phần quà hấp dẫn.Quý khách thưởng thức chương trình Karaoke “cây nhà lá vườn” do các thành viên của công ty thể hiện.
11h15 Chương trình tổng kết cuối năm – Gala Lunch chính thức được diễn ra, bắt đầu với MC mời các thành viên trong công ty lên chụp hình lưu niệm.
11h30 MC gửi lời chào thân ái nhất đến toàn thể quý vị khách mời, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có mặt trong chương trình tiệc tất niên của công ty.Sau đó, MC trân trọng giới thiệu ban lãnh đạo công ty.
11h45 MC trân trọng kính mời đại diện công ty lên có đôi lời phát biểu, chia sẻ trong chương trình lễ tổng kết công ty đặc sắc ngày hôm nay.Chương trình tiếp tục diễn ra với lễ vinh danh nhân viên xuất sắc nhất công ty và tặng quà.
12h00 Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các thành viên công ty cùng nhau nâng ly khai tiệc chương trình tổng kết cuối năm 2018.
12h30 Đoàn tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng – lucky draw với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

Sau đó, quý khách tiếp tục thưởng thức các tiết mục Karaoke “cây nhà lá vườn do các thành viên của công ty trực tiếp so tài và thể hiện.

Chiều Đoàn nghỉ ngơi tự do tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Thảo Viên Resort. Nếu muốn, quý khách cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn trong các chương trình vật lý trị liệu (ngâm thảo dược, xông khô, tắm bể khoáng nóng…) hay thoải mái tắm trong bể bơi ngoài trời.Hơn nữa, nếu muốn quý khách cũng có thể tổ chức giải đá bóng, hoặc chơi trượt cỏ, thuyền thúng, đạp vịt, đạp xe đạp đôi…. (chi phí tự túc).
16h30 Xe ô tô đón đoàn trở về Hà Nội. Trên đường dừng chân, quý khách có thể mua đặc sản Ba Vì như sữa chua, caramen, sữa dê… về làm quà cho người thân và gia đình.
17h30 Xe đưa quý khách trở điểm hẹn ban đầu, Hướng dẫn viên du lịch Đất Việt chia tay quý khách, hẹn gặp quý khách ở các chương trình tổ chức team building tiếp theo.
 1. Bãi biển Bãi Cháy – Quảng Ninh

 • Vị trí: phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Bãi biển Bãi Cháy là địa điểm tổ chức team building vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân. Bãi Cháy sở hữu bờ biển siêu rộng với diện tích lên đến 1145,85ha. Tại đây, có thể tổ chức hoạt động team building dành cho các nhóm có só lượng đến 100 người. Bên cạnh đó, tại Bãi Cháy còn cung cấp thêm các dịch vụ team building như khu vực team building có mái che, dịch vụ âm thanh – loa đài, micro, wifi, cho thuê đồ chơi tổ chức trò chơi team building như áo team building, phao hơi,…

xem thêm Tour Khuyến mãi: Tour Teambuilding Hạ Long 3 ngày 2 đêm

 1. Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

 • Vị trí: nằm gần trung tâm thành phố Đà Nẵng.
 • Bãi biển Mỹ Khê cũng là một trong top những địa điểm tổ chức team building lý tưởng cho các doanh nghiệp. Được biết đến là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Biển Mỹ Khê sở hữu bãi cát dài rộng và trắng mịn, nước biển trong xanh, vô cùng an toàn và phù hợp để tổ chức các trò chơi team building. Ngoài ra, từ bãi biển Mỹ Khê, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, núi Bà Nà, cầu sông Hàn, cầu Rồng,… hay di chuyển về khách sạn, resort nghỉ ngơi.

xem thêm : Tour Nha trang Đà Lạt

 1. Đảo Khỉ – Nha Trang

 • Vị trí: nằm trong vịnh Nha Phu, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15km.
 • Đảo Khỉ – Nha Trang có bờ biển trải dài rộng, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn nên rất thích hợp để các doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm tổ chức team building ngoài trời với các thử thách tập thể hấp dẫn. Ngoài ra, tại Đảo Khỉ còn có rất nhiều dịch vụ vui chơi – giải trí khác, bạn có thể tham gia vào các hoạt động như tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak,…
 1. Hồ Tràm – Vũng Tàu

 • Vị trí: Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Hồ Tràm – Vũng Tàu một trong top những địa điểm tổ chức sự kiện team building lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân. Hồ Tràm được mệnh danh là một trong 16 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, sở hữu làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài,.. rất thích hợp để tổ chức team building, tổ chức sự kiện, tổ chức cắm trại và các hoạt động tập thể ngoài trời khác.

Chi phí tổ chức chương trình sụ kiện Team building

Chi phí tổ chức team building luôn là điều quan tâm lớn nhất đối với khách hàng. Để việc tổ chức team building suôn sẻ thì mọi người cần chú ý đến những hạng mục chi phí khi tổ chức team building:

Chi phí phục vụ đoàn

 • Chi phí di chuyển, vận tải của đoàn
 • Chi phí khách sạn, nhà hàng ăn uống
 • Chí phí hướng dẫn viên du lịch
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chí phí vé tham quan

Chi phí tổ chức team building

 • Chi phí mặt bằng địa điểm tổ chức team building
 • Chi phí kịch bản team, thiết bị đồ game
 • Chi phí nhân sự chương trình
 • Chi phí sân khấu, backdrop, in ấn và thiết kế
 • Chi phí âm thanh, ánh sáng
 • Chi phí Media
 • Chi phí tổ chức Gala

► Xem chi tiết: tour teambuilding Asean resort 2 ngày 1 đêm

Các loại hình thức tổ chức sự kiện team building

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tổ chức team building khác nhau. Để Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức tổ chức team building phù hợp nhất, tạo nên chuyến đi trọn vẹn, gắn kết tập thể và ngân sách tổ chức. du lịch Đất Việt sẽ chia sẻ các hình thức tổ chức team building phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay:

 1. Team building outdoor (Team building ngoài trời)

Tổ chức team building outdoor hay còn được gọi team building ngoài trời. Đây là hình thức tổ chức team building phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn tổ chức thường niên.

tổ chức sự kiện
Lễ khai trương kết nối doanh nghiệp

Team building ngoài trời là hình thức tổ chức team building tại một địa điểm cụ thể như bãi biển, khu nghỉ dưỡng resort, khu du lịch, khu sinh thái, công viên,… Ngoài ra, team building ngoài trời còn có thể kết hợp tổ chức trong các dịp du lịch, nghỉ dưỡng, Gala,…

 1. Team building indoor (Team building trong nhà)

Team building indoor hay còn được biết đến là team building trong nhà, thường được tổ chức ngay tại văn phòng công ty, hội trường,…

tổ chức sự kiện team building
chuyên tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo du lịch

với những thử thách hấp dẫn, nhằm khuấy động không khí nơi làm việc. Bên cạnh đó, team building trong nhà được tổ chức kết hợp với các chương trình khác như hội nghị, hội thảo, khóa huấn luyện, du lịch MICE…

 1. Team building huấn luyện

Team building huấn luyện là chương trình team building huấn luyện đội ngũ nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp được diễn ra kết hợp với kỷ luật của môi trường quân đội. Hình thức tổ chức team building này không chỉ giúp nhân viên rèn luyện sức khỏe, kỷ luật mà còn giúp nâng cao các kỹ năng trong công việc, cuộc sống, kỹ năng sinh tồn. Qua chương trình team building huấn luyện, doanh nghiệp còn truyền tải được mục tiêu và thông điệp ý nghĩa nhằm kết nối sức mạnh, gắn kết tinh thần đoàn kết bền lâu.

 1. Du lịch team building

Du lịch team building đã trở thành xu hướng du lịch phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân. Một chuyến du lịch được lồng ghép với tổ chức team building sôi động, cùng những trò chơi mang tính chất đồng đội để gắn kết tập thể và khơi dậy sự sáng tạo trong công việc. Đây là cơ hội để nhân viên xả stress tạo nên bầu không khí nhiệt huyết và những trải nghiệm khó quên.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0976808062 – 0985712644 Mr Khánh

 TƯ VẤN CHO TÔI  :0976808062

Lịch trình tổ chức team building chi tiết nhất

Một chương trình team building khi diễn ra thường bao gồm 4 phần chính như sau:

Phần 1: Khởi động

Tất cả thành viên tập trung, xếp thành các hàng thẳng để cùng nhau tham gia trò chơi khởi động. Phần khởi động này là hoạt động khá quan trọng trước khi bắt đầu vào phần thử thách team building. Khởi động nhằm mục đích “phá băng”, xóa tan khoảng cách giữa các thành viên, là chìa khóa mở cánh cửa của sự hòa nhập, tương tác của mỗi cá nhân với tập thể. Đồng thời, phần khởi động là để làm cho bầu không khí trở nên sôi động, tiếp thêm sức mạnh để chinh phục những thử thách đang chờ trong chương trình team building.

Một vài trò chơi khởi động nên thử: đấm – bóp – xoa, đua thuyền trên cạn, nhảy theo điệu nhạc,…

thiết kế tour du lịch teambuilding
Trò chơi teambuilding bãi biển

Phần 2: Chụp chữ flycam

Trước khi bắt đầu thử thách team building, các thành viên cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp đứng theo hàng xếp thành hình logo hoặc tên doanh nghiệp để chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và có thể sử dụng cho truyền thông sau này.

tour du lịch teambuilding
sự kiện du lịch teaambuilding

Phần 3: Thử thách team building

Tất cả các thành viên tham gia được chia thành các đội, các nhóm để vào các thử thách cá nhân, tập thể vô cùng khó nhằn từ ban tổ chức. Phần thử thách team building được tổ chức nhằm mục đích hàn gắn tình đoàn kết, khơi nguồn sáng tạo trong công việc và giải tỏa stress trong cuộc sống.

Một vài thử thách team building dành riêng cho chương trình của bạn:

 • Cuộc chiến rùa thỏ
 • Chuyền bóng về đích
 • Cướp cờ
 • Giải mã mê cung
 • Vươn ra biển lớn

 

Phần 4: Chia sẻ, tổng kết

Kết thúc chương trìnhtất cả thành viên của mỗi đội tập trung để cùng tổng kết, nêu cảm nhận về chương trình team building vừa xong.

Ban tổ chức tổng hợp kết quả từ mỗi thử thách và trao giải thưởng cho đội đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

Gợi ý tour du lịch kết hợp tổ chức sự kiện team building

Mỗi chương trình du lịch team building với hình thức khác nhau thì sẽ có lịch trình khác nhau. Dưới đây du lịch Đất Việt sẽ gợi ý du lịch team building với lịch trình hợp lý, giúp cho đoàn khách trải nghiệm được nhiều hoạt động thú vị mà không bị quá tải, thiếu thời gian,…

Tổ chức du lịch team building Hạ Long 2 ngày 1 đêm:

Ngày 1: HÀ NỘI – HẠ LONG

 • 07h00: Quý khách bắt đầu lên xe, khởi hành đến Hạ Long.
 • 09h30: Đến Hạ Long, Đoàn tham gia các trò chơi tại Sun World Hạ Long Park.
 • 12h00: Nghỉ trưa, xe đưa Quý khách đến nhà hàng dùng bữa.
 • 13h00: Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
 • 14h30: Cả đoàn di chuyển bãi biển Bãi Cháy.
 • 14h50 – 15h00: Tập trung, xếp hàng để bắt đầu chương trình team building.
 • 15h05: Tổ chức trò chơi khởi động.
 • 15h20 – 15h30: Chia người tham gia thành các đội, các nhóm và đặt tên.
 • 15h35: Xếp hàng chụp ảnh flycam.
 • 15h40 – 16h30: Bắt đầu tổ chức các thử thách team building.
 • 16h40: Tổng kết, trao thưởng.
 • 16h45: Kết thúc chương trình team building.
 • 19h00: Tổ chức chương trình Gala Dinner sôi động với tiệc và văn nghệ.

Ngày 2: HẠ LONG – THAM QUAN BẢO TÀNG QUẢNG NINH – HÀ NỘI

 • 07h30: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.
 • 08h30: Xe đón khách đến tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.
 • 11h00: Di chuyển đến chợ Hạ Long để mua quà và đặc sản.
 • 12h00: Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
 • 13h30: Lên xe trở về Hà Nội

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tổ chức sự kiện teambuilding chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh