Công Ty Thiết kế Chương Trình Du Lịch Mice

22

Th7
2021

Công Ty Thiết kế Chương Trình Du Lịch Mice

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2626 0

Cơ quan doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế chương Trình Du Lịch Mice? hay đơn vị tổ chức chương trình du lịch Hội Thảo, Tour du lịch khen thưởng cho các hoạt động lễ kỉ niệm, vinh danh, giải thưởng,thương hiệu, hãy cùng du lịch Đất Việt chúng tôi trải nghiệm chương trình tour du lịch Mice chuyên nghiệp.

Chương Trình Du Lịch MICE – Du Lịch Khen Thưởng Là Gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (Tour du lịch khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm).

thiết kế chương trình du lịch mice
Những địa điểm kết hợp tổ chức hộ thảo Mice

được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, MICE là hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

xem thêm: Tổ chức Gala Dinner cho công ty tại Hà Nội

Đặc điểm của Chương Trình du lịch MICE

So với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm, đoàn khách của du lịch MICE rất đông, có khi lên đến vài trăm khách và mức chi tiêu cũng cao hơn khách đi tour thông thường. Đối tượng được thiết kế chương trình du lịch MICE thường là khách VIP, có địa vị quan trọng, có tầm ảnh hưởng, thu nhập cao và có khả năng chi trả cao. Bên cạnh đó, các hội nghị, hội thảo… nằm trong du lịch MICE được tổ chức ở khách sạn, resort 4, 5 sao, sử dụng những dịch vụ chất lượng.

thiết kế chương trình du lịch mice
Lễ ra mặt Thương Hiệu Sản Phẩm

MICE không phải là loại sản phẩm du lịch mới, hình thức này đã phát triển qua nhiều giai đoạn theo nhận thức khác nhau của người làm du lịch. Hiện nay, MICE là sự tích hợp của các sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định. Loại hình du lịch MICE hiện đang được nhiều quốc gia đẩy mạnh bởi giá trị mang lại cao hơn nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.

Có Loại Hình thiết kế Du Lịch MICE Nào?

Meeting Tour (Du Lịch Gặp Gỡ)

Đây là hoạt động du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo. Loại hình sự kiện này được tổ chức để trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, dịch vụ mới hay bàn luận về vấn đề khó khăn nào đó cần được giải quyết.

thiết kế chương trình du lịch mice
Một chương Trình teambuilding kết hợp hội thảo

Trong meeting tour còn được chia thành 2 loại hình:  Association Meeting và Corporate Meeting.

Incentive Tour (Du Lịch Khen Thưởng)

Incentive tour (Du lịch khen thưởng) là loại hình du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng nhân viên công ty, hoặc cá nhân trong một tổ chức. Nhờ đó, thúc đẩy sự gắn kết, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

tổ chức chương trình du lịch mice
Hội Thảo kết hợp khen thưởng thành tích nhân viên công ty

Chương trình du lịch khen thưởng thường được các doanh nghiệp kết hợp với du lịch team building với số lượng tham gia khoảng 100 – 150 người…

Convention Tour (Du Lịch Hội Thảo)

Du lịch hội thảo là loại hình du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin giữa những người có cùng trình độ. Hoạt động này đặc biệt phù hợp khi công ty kết hợp cùng tổ chức team building với quy mô từ 300 – 1500 người.

Event/ Exhibition Tour (Du Lịch Sự Kiện/ Triển Lãm)

Du lịch sự kiện là hoạt động được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá một lĩnh vực cụ thể nào đó. Quy mô và số lượng người tham dự không có con số cụ thể. Một số loại hình cụ thể có thể nói tới như chương trình liên hoan, hội thi hay các chương trình du lịch…

thiết kế chương trình du lịch mice
Không gian trong trọng của buổi tổ chức chương trình du lịch Mice

Đối với du lịch triển lãm, đây là hình thức thiết kế chương trình du lịch MICE kết hợp cùng hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các thị trường/ đối tác mục tiêu.

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Thiết Kế Du Lịch MICE Chuyên Nghiệp?

Ngày nay, nhu cầu tổ chức tour du lịch MICE cho doanh nghiệp đang ngày càng được đẩy mạnh với xu hướng chủ đạo là tổ chức hội nghị hội thảo, khen thưởng kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì thế, mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn chọn lựa được những đơn vị tổ chức du lịch Mice chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu từ vận chuyển, lưu trú đến tham quan… sở hữu chất lượng tuyệt vời.

Kịch Bản Thiết Kế Chương Trình Du Lịch Mice Sáng Tạo

Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng về chương trình để đảm bảo phù hợp với văn hóa hay uy tín doanh nghiệp. Du Lịch Đất Việt Team Building luôn đặt khách hàng lên làm đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ kịch bản chương trình du lịch Mice đến dịch vụ lưu trú, ăn uống…

Thiết Kế Chương trình du lịch Mice của chúng tôi đặc biệt phù hợp với:

» Các đoàn khách có quy mô từ nhỏ đến lớn trong khoảng 40 – 200 khách.

» Các đoàn khách mong muốn tổ chức chương trình du lịch Mice từ 1 đến 2 ngày.

» Các đoàn khách muốn kết hợp tổ chức hội nghị hội thảo & chương trình team building.

Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch MICE Đa Dạng

Khách hàng luôn mong muốn sự mới lạ, khác biệt trong mỗi chương trình của mình. Đến với du lịch Đất Việt Team Building khách hàng luôn được tư vấn, lựa chọn Thiết Kế chương trình du lịch MICE đáp ứng nhu cầu từ cao cấp đến tiết kiệm.Du lịch Đất Việt  Team Building sẽ mang đến cho khách hàng các gói tổ chức du lịch Mice tại những địa điểm tổ chức du lịch Mice hấp dẫn như: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc….

Chi Phí Tổ Chức Du Lịch Mice Hợp Lý

Thiết Kế  chương trình du lịch MICE, với từng công ty, doanh nghiệp du lịch Team Building lại mang đến những gói sản phẩm du lịch MICE phù hợp với ngân sách. Các chương trình được du lịch Đất Việt Team Building mang đến đều đảm bảo đúng quy trình, thông tin rõ ràng, dịch vụ trọn gói đến tay khách hàng

thiết kế chương trình du lịch mice
Khách sạn nơi tổ chức hội thảo du lịch mice

Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu của du lịch Đất Việt Team Building là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức. Sự thật là chỉ có công ty chuyên tổ chức chương trình team building Đất Việt  mới có khả năng làm được những điều đó.

Lợi ích Nhận Được Gì Sau Khi Tham Gia Thiết kế du lịch Mice?

Du lịch MICE ngày càng có điều kiện phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi so với các loại hình du lịch khác  MICE mang đến nhiều lợi ích vượt trội:

  • Các thành viên tham gia có cơ hội tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch rất tiện.
  • Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty, nhà đầu tư… gặp gỡ khách hàng, đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm đối tác.
  • Sự kết hợp hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi sẽ mang đến sự hài lòng cho các thành viên tham gia, công việc được tiến hành thuận lợi hơn.
  • MICE còn tác động tích cực đến nhiều ngành kinh tế khác và hỗ trợ marketing du lịch cho điểm đến.

Cơ Hội Để Khen Thưởng & Khích Lệ Nhân Viên

Kết Hợp Giữa Công Việc & Nghỉ Ngơi

Đẩy Mạnh Tinh Thần Đoàn Kết, Gắn Bó Giữa Cá Nhân Vs Doanh Nghiệp, Tổ Chức

Dịp Để Các Doanh Nghiệp Giao Lưu, Tìm Hiểu, Đầu Tư & Hợp Tác

Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí Giữa Hai Bên

Vì sao nói Việt Nam là một thị trường tiềm năng để phát triển MICE?

Thứ nhất: Việt Nam đang trên đà tăng trưởng ở các chỉ số Kinh tế – Xã hội – Chính trị. Mức sống của người dân ngày càng tăng cao và hoàn toàn có khả năng chi trả cho những dịch vụ cao cấp. Môi trường kinh doanh của Việt Nam cũng dần được cải thiện và đánh giá cao, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. MICE là lựa chọn phù hợp để nâng cao uy tín của đơn vị, đồng thời tạo ra cơ hội hấp dẫn để hợp tác.

Thứ hai: Việt Nam sở hữu nhiều thắng cảnh và những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống. Đây chính là lợi thế nổi bật để thiết kế chương trình  du lịch MICE phát triển. Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, TP. HCM… là những trọng điểm du lịch thường xuyên được lựa chọn để tổ chức du lịch MICE.

Thứ ba: Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn, các dịch vụ vận chuyển, phương tiện đi lại… của Việt Nam ngày càng được nâng cấp là điều kiện lý tưởng để phát triển MICE.

Nói về tiềm năng phát triển MICE ở Việt Nam, đoàn chuyên gia WTO cho rằng, nếu có chiến lược phát triển MICE đúng đắn, Việt Nam hoàn toàn có cơ sở là đối thủ đáng ngại của Singapore. Cũng theo các chuyên gia này, Việt Nam nên tổ chức xúc tiến phát triển MICE (MICE Bureau) để xây dựng chiến lược marketing, cải thiện hạ tầng phục vụ khách MICE, thiết lập chiến lược thông tin quảng bá MICE, mở các lớp đào tạo nguồn nhân lực trong và ngoài nước…

Hy vọng với những thông tin mà  chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ du lịch MICE là gì cũng như tiềm năng phát triển của loại hình du lịch này tại Việt Nam.

Bạn muốn tổ chức liên hoan khen thưởng tập thể nhân viên?

Bạn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng hay đối tác?

Bạn muốn xây dựng sự đoàn kết giữa mọi người trong công ty?

Hơn 6 năm kinh nghiệm, công ty tổ chức sự kiện uy tín – Du Lịch Đất Việt  sẽ mang đến cho bạn những thiết kế chương trình du lịch Mice thành công, ấn tượng và cuốn hút. Hơn nữa, chúng tôi cũng tự hào là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện đáng tin cậy để bạn tin tưởng giao phó các chương trình team building ngoài trời hay tổ chức ngày hội thể thao… thành công, hấp dẫn sắp tới.

Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức để được cảm nhận sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ!

Liên hệ: 0976808062 Ms Hiền  – 0985712644 Mr Khánh