Tốp 10 + Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín 2023

25

Th12
2022

Tốp 10 + Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín 2023

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 117 0

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản để bạn đặt niềm tin, Tìm kiếm cơ hội thay đổi tương lai  mà nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nhưng tìm được công ty uy  tín  lại như một ma trận khiến các bạn có nhu cầu bị lạc lối bởi có hàng trăm công ty trên thị trường với giá cả và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Làm sao để chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Làm sao để biết hy vọng của mình có đặt đúng chỗ? Tất cả sẽ được Đất Việt 365  giải đáp trong bài viết dưới đây.

 1. TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín

Công ty Tnhh Thương mại  và sự Kiện Du Lịch Đất Việt 365 là công ty chuyên tổ chức tour Du lịch trong nước và quốc tết, tư vấn xuất khảu lao động, du học các nước ,thủ tục XKLĐ, visa , hộ chiếu… và có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo, phái cử lao động sang Nhật làm việc.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty Đất Việt 365  trở thành công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, đưa hơn 10.000 lao động đi làm việc tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay mỗi năm tại Đất Việt 365  luôn có hơn 1000 học viên tốt nghiệp để chuẩn bị hành trang tiếp bước trên con đường qua Nhật làm việc.

Đất Việt 365 khẳng định vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho khách hàng, đối tác và cho chính mình Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời, thông qua cương lĩnh 4 chữ “Thành”:

 • Giáo dục để thành người
 • Đào tạo để thành tài
 • Lao động để thành đạt
 • Cộng lực để thành công

Khi tham gia đào tạo tại Trường Trung cấp Đất Việt 365 , học viên sẽ được trải nghiệm không gian học tiện nghi, hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang như thư viện, hội trường, sân thể thao… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, hoạt động, phát triển của học viên. Chương trình đào tạo giúp học viên làm quen với văn hoá, nếp sống và cung cách lao động của người Nhật. Đất Việt 365 tin rằng một môi trường học tập thoải mái sẽ giúp học viên nâng cao tinh thần, tăng khả năng tiếp thu, mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chuẩn bị sang Nhật lao động.

xuất khẩu lao động nhật
xuất khẩu lao động

Đất Việt 365 triển khai nhiều ngành nghề đa dạng kết hợp cùng sự tư vấn, chỉ dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp các bạn học viên dễ dàng chọn được công việc phù hợp với bản thân nhất. Hầu hết các đối tác Đất Việt 365  đang hợp tác đều có chương trình tuyển người lao động lâu dài. Điều này tạo thêm cơ hội cho các bạn học viên tích lũy tài chính cũng như được lưu trú ở Nhật.

 

Học viên khi đăng ký tư vấn tại Đất Việt 365  được hỗ trợ thủ tục vay vốn từ ngân hàng tại địa phương nếu chưa đủ khả năng chi trả. Tất cả chi phí mà học viên phải thanh toán đều được đề cập rõ ràng, minh bạch và quan trọng nhất là Đất Việt 365  luôn giữ nguyên một mức phí đối với tất cả các đơn tuyển. Để hỗ trợ học viên tốt hơn, Đất Việt 365 đã triển khai chính sách cho phép người lao động thanh toán chi phí sau khi đến Nhật. Suleco còn mở ra các cơ hội cho người lao động khi hoàn thành hợp đồng tại Nhật:

 • Làm hồ sơ gia hạn thêm 2 năm làm việc tiếp tại Nhật.
 • Hỗ trợ hồ sơ chuyển đổi visa làm việc tiếp 5 năm tại Nhật.
 • Giới thiệu việc làm miễn phí tại các công ty Nhật ở Việt Nam cho người lao động.

Ngoài văn phòng chính tại số 10 ngõ 123 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội  còn có nhiều chi nhánh tại miền Bắc, miền Trung, văn phòng đại diện tại Nhật Bản. Điều này cũng giúp quý phụ huynh, học viên và quý khách hàng thuận tiện trong việc gặp gỡ trao đổi; được tư vấn trực tiếp về việc đi Nhật làm việc. Đặc biệt, Đất Việt 365  còn có Trung tâm chăm sóc và bảo vệ quyền lợi chính đáng của học viên, Thực tập sinh từ khi học tại trường đến khi sang Nhật làm việc và sau khi về nước.

Thông tin liên hệ: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

 

>> Tìm hiểu thêm:  <<

 1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX tiền thân là Trung tâm xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX, là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Tính đến nay, công ty đã hỗ trợ hơn 80.000 người lao động, làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động Nhật Bản nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ và trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, VINACONEX đã được chứng nhận và cấp chứng chỉ đảm bảo hoạt động có chất lượng trong các khâu, từ chọn lao động đến giải quyết các vấn đề chính sách cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: 

 1. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Xuất thân là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh, JVNET thành lập vào tháng 9/2005. Hơn 15 năm phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh đào tạo Kỹ sư, Thực tập sinh sang Nhật.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản
Đơn vị cty xuất khẩu lao động uy tín

Trung bình mỗi năm JVNET tiến cử hơn 1000 người lao động; hiện tại đang quản lý hơn 3000 Kỹ sư, Thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Ngoài đào tạo nhân lực cho môi trường Nhật Bản, JVNET mang đến cho người lao động cơ hội làm việc tiếng Nhật tại Việt Nam. Là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, có chính sách hỗ trợ người lao động tại Nhật; cam kết giới thiệu việc làm sau khi về nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Tìm hiểu thêm:  < 

 1. Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Xuất thân từ tập đoàn FLC, trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế FLC là bộ phận chuyên phụ trách hoạt động đưa người lao động làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Với sự phát triển không ngừng, sau hơn 2 năm hoạt động cùng sự đầu tư của tập đoàn, FLC trở thành Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC phát triển lớn mạnh.

Ngoài thị trường trọng điểm Nhật Bản, FLC còn xuất khẩu lao động sang các thị trường như: Hàn Quốc, Dubai, Qatar, Nga, Malaysia,… Với nguồn lực mạnh về tài chính, nhân sự, kinh nghiệm kết hợp cùng chiếc lược phát triển táo bạo, FLC khẳng định vị thế cạnh tranh trong nước và tạo uy tín lâu dài với các đối tác nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Hogamex

Hogamex mở ra nhiều cơ hội việc làm rõ rệt cho Thực tập sinh tại Nhật. Hogamex hỗ trợ tối đa cho người lao động có sự lựa chọn việc làm phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài. Đến với Hogamex, người lao động không chỉ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật mà còn được đào tạo về các kỹ năng mềm, tay nghề.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà D4/D6 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 1. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Công ty Đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hà Nội – HADICO là doanh nghiệp xuất khẩu lao động có thị phần lớn nhất Việt Nam, với nhiều đơn hàng thi tuyển liên tục trong tháng. Số lượng Thực tập sinh trúng tuyển sang Nhật của công ty trung bình mỗi tháng từ 200 – 400 lao động. Nhờ lợi thế về kinh nghiệm HADICO sở hữu nhiều hợp đồng ký kết với các doanh nghiệp lớn, có độ uy tín cao tại Nhật; đảm bảo tuyển dụng lao động tại Việt Nam mang tính lâu dài.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

>> Xem thêm:  <

 1. Công ty TNHH ESUHAI

Với mong muốn giúp người lao động chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, ESUHAI luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đến với ESUHAI, các Thực tập sinh đều phải trải qua thời gian đào tạo khoảng 1 năm tại Esuhai – Kaizen Yoshida School về tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng làm việc tại công ty Nhật. Đây được xem là thế mạnh của công ty dành cho các Thực tập sinh của mình.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/12 – 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

>> Xem thêm: 

 1. Công ty Tracimexco

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Tracimexco thành lập năm 1988; trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa bằng đường biển. Năm 2002, Tracimexco đã thêm lĩnh vực đưa lao động Việt ra nước ngoài làm việc, trong đó Nhật Bản là thị trường trọng yếu.

 

Công ty Tracimexco.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

>> Tìm hiểu thêm:  <<

 1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản INCOMEX SAIGON CORP

Cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. INCOMEX SAIGON CORP là doanh nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sở hữu nhiều đơn hàng đến từ nhiều thị trường lớn với đủ mọi ngành nghề, INCOMEX SAIGON CORP sẵn sàng đào tạo cho người lao động từ những kiến thức cần thiết cho công việc; đến các khóa học tiếng Nhật cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản GMAS

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu – GMAS là một trong những doanh nghiệp hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng. GMAS luôn có trách nhiệm với những Thực tập sinh của mình. Không chỉ trước khi sang Nhật mà trong thời gian lao động, nếu có bất kỳ khó khăn nào về sức khỏe hay điều kiện ăn ở, học viên sẽ được cơ sở thường trú tại Nhật giúp đỡ tận tình và chu đáo; đảm bảo an toàn cho bạn.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 1. Các tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động đạt chuẩn

Độ uy tín

Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá là uy tín khi được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Công ty phải có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ và hồ sơ đối với việc đưa người Lao Động Việt Nam sang Nhật. Để đảm bảo lợi ích, người lao động nên chọn những công ty có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin về công ty trên Website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để đảm bảo an toàn.

Số lượng lao động xuất khẩu hàng năm

Số lượng lao động xuất khẩu hàng năm được xem là một minh chứng rõ nhất về chất lượng công ty. Vì thế, khi chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn nên lưu tâm đến vấn đề này. Bên cạnh về số lao động xuất khẩu hàng năm, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố như: đơn hàng của công ty, lượt lao động tham gia ứng tuyển, số lượng lịch thi và lịch phỏng vấn.

>> Xem thêm: 

Mức chi phí

Mức chi phí là yếu tố quan trọng là cũng là vấn đề mà người lao động rất quan tâm. Thực tế, việc liên lạc, hợp tác, ký kết giấy tờ của công ty xuất khẩu lao động với các đối tác tại Nhật tốn khá nhiều chi phí. Bạn không nên đặt niềm tin vào những công ty có mức phí rẻ vì rất có thể bạn đang bị lừa. Đồng thời, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nhằm giúp ích cho quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn.

>> Xem thêm: 

III. 3 cách tìm công ty phái cử lao động đi Nhật Bản uy tín

Tra từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Ngày nay, không quá khó để bạn tìm được mọi thông tin từ “người bạn internet”. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm ra đủ thứ mình cần, với điều kiện “người bạn” đó phải chỉ đúng chỗ. Để tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cũng vậy, bạn hãy vào trang web do chính Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công bố thông tin về công ty xuất khẩu lao động, như vậy thông tin sẽ chính xác và đảm bảo hơn so với việc tìm từ các trang web khác trên mạng, mà phần nhiều là trang web của các công ty xuất khẩu lao động quảng cáo nên bạn sẽ khó phân biệt được “thật giả lẫn lộn”.

Website của bộ: www.dolab.gov.vn

Trong trang web của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, bạn không chỉ tìm được những công ty đã được cấp giấy phép trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mà còn biết được cả những công ty nào đã bị dừng hoạt động hoặc bị xử phạt với lý do gì.

Vậy là bước đầu, bạn có thể yên tâm với thông tin mà mình có được rồi. Những thông tin ở website của Bộ luôn được cập nhật liên tục nên tin tức bạn xem được luôn là tin tức mới nhất.

Tra từ website của chính công ty xuất khẩu lao động

Thông thường, một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ cập nhật các đơn tuyển dụng mới và luôn có các hoạt động liên quan đến XKLĐ như tổ chức phỏng vấn, đào tạo hoặc đưa người đi. Bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề cho học viên tham gia chương trình thực tập sinh. Tất cả những hoạt động này đều được đăng tải trên website của công ty một cách thường xuyên.

xuất khẩu lao động nhật bản
Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Ngoài ra, một công ty XKLĐ cần có địa chỉ trụ sở và địa chỉ đào tạo rõ ràng. Việc này không thể ngụy tạo mà đó là một quá trình lâu dài. Với những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như Đất Việt 365  thì ngoài văn phòng đặt ở trung tâm thành phố để tiện cho học viên đến tư vấn thì chúng tôi còn có cơ sở đào tạo tại quận 9 là Trường Trung cấp nghề Đất Việt 365  với đủ khu phòng học, nội trú và khu chức năng; có thể đào tạo lên đến 700 học viên.

Qua bạn bè và các kênh tại địa phương

Với nhiều bạn trẻ thì đây là kênh tra cứu hữu hiệu và đáng tin nhất vì chính bạn bè đã đi sẽ là người tư vấn cho các bạn đầy đủ thông tin từ phỏng vấn, học tập đến ký kết hợp đồng, chi phí đi xuất khẩu lao động… Chính sự tự tin rằng mình đang làm đúng và chính xác các quy trình XKLĐ mà Bộ đề ra nên Đất Việt 365 đã cho ra đời chương Cộng sự với ý tưởng khuyến khích các học viên giới thiệu chương trình thực tập sinh đến bạn bè để họ có cơ hội tìm được đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín như Đất Việt 365 .

Bên cạnh những ý kiến của bạn bè thì có một kênh thông tin khác mà các bạn chưa có điều kiện đến tận nơi kiểm tra có thể tham khảo: đó chính quyền địa phương. Hiện nay, thông qua chương trình liên kết tại các tỉnh thành, Đất Việt 365  đã có những buổi hội thảo hoặc tham gia Ngày hội việc làm tại địa phương để giới thiệu đến các bạn trẻ, các bạn bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm chương trình XKLĐ tại Nhật. Việc gặp gỡ và xin phép tổ chức các buổi làm việc này cũng là một minh chứng cho thấy Đất Việt 365  là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay trên thị thường.

 

 1. Cách tra cứu công ty xuất khẩu lao động được cấp phép

Xuất khẩu lao động là một ngành rất phổ biến, chính vì điều đó mà ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty xuất khẩu lao động. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Đây là trang web thuộc sở hữu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi thực hiện tra cứu trên trang web này.

 • Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Ở bước này, bạn có thể tra cứu các doanh nghiệp xuất khẩu lao động được cấp phép để đưa người đi xuất khẩu lao động. Thậm chí có những công ty còn bị đình chỉ giấy phép và hợp đồng.

 • Bước 3: Tra tên doanh nghiệp

Nếu bạn có chủ đích tìm một công ty nào đó thì có thể tìm trực tiếp bằng cách: Vào Doanh nghiệp xuất khẩu lao động > chọn danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Ở mục tìm kiếm nội dung, bạn chỉ việc nhập tên công ty mình cần tìm kiếm, cuối cùng là click vào ô “tìm kiếm”.

Với những thông tin về 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, Đất Việt 365 tin rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng, phù hợp nhất. Theo dõi ngay Website https://dulichdatviet365.com/ và Fanpage  để cập nhật những thông tin hữu ích về chương trình sang Nhật lao động một cách nhanh chóng và chính xác nhất.