16

Th7
2019

Thiên Môn Sơn – Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh Hạ Giới

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2139 1

Thiên Môn Sơn Trung Quốc

Thiên Môn Sơn –“ Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh’’được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú giữ núi rừng hòa quện sơn thủy hữu tình, những ngọn núi cao ngút trời ẩn hiện dưới sương mờ huyền ảo làm ngỡ ngàng của những ngọn núi ẩn hiện trong màn sương mỏng, điểm tô vào đó là gam màu xanh của cỏ cây lơ lửng giữa mây trời.

Hãy cùng du lịch Đất việt hòa mình cùng Tour Du Lịch Trương Gia Giới hay tour phượng hoàng cổ trấn để chinh phục cung đường tuyệt đẹp này nhé.

>>>>TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

>>>TOUR PHƯỜNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

Thiên Môn Sơn

Cách di chuyển đến Thiên Môn Sơn.

Bạn có thể chọn đường bộ hoặc đường bay để di chuyển từ Việt Nam đến thành phố Nam Ninh, Trung Quốc  ,Thiên Môn Sơn thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để đến được với ngọn núi này bạn cần phải di chuyển đến Hồ Nam, Trung Quốc.. Nếu bạn là một người thích khám phá hãy chọn di chuyển bằng đường bộ, mặc dù di chuyển bằng đường bộ sẽ vất vả hơn nhưng nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, ngồi trên tàu ngắm cảnh vật 2 bên đường chầm chậm trôi qua khiến bạn như được thả hồn vào không gian thanh bình với cảnh sắc nơi đây. Sau khi đến Nam Ninh bạn sẽ đi tàu di chuyển đến ga Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn nằm ở gần ga Trương Gia Giới.

Thiên Môn Sơn ở đâu?

Chinh Phục Núi Thiên Môn Sơn thuộc vườn quốc gia Trương gia Giới, để lên Thiên Môn Sơn du khách phải trải qua một đoạn đường dài 11 cây số, để lên đến Thiên Môn Sơn bạn sẽ phải trải qua cung đường ngoạn mục với 99 khúc cua, cung đường này sẽ đem lại cho du khách chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội  những cung bậc cảm xúc khác nhau háo hức với con đường phía trước, mãn nhãn với cảnh sắc tuyệt đẹp 2 bên đường nhưng cũng không khỏi “thót tim” với những khúc cua hiểm trở.

Đi cáp treo Thiên Môn Sơn thế nào!

Với đường bộ vượt qua 99 khúc cua hiện ra trước mặt du khách tham gia tour du lịch trương gia giới giá rẻ là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp núi non trập trùng ẩn hiện trong màn mây mờ ảo, một cảnh sắc đẹp đến nao long bằng hệ thống cáp treo có độ cao và hiện đại nhât thế giới!

Cáp treo Thiên Môn Sơn
Cáp treo Thiên Môn Sơn

Để chinh phục 999 bậc thang này bạn cần phải có một sức khỏe thật tốt, bạn nên chọn giày và trang phục phù hợp, nên mang theo một chiếc áo khoác mỏng vì càng lên cao nhiệt độ càng thấp hơn Sau khi trải qua cung đường hiểm trở với 99 khúc cua bạn sẽ phải chinh phục cầu đá với 999 bậc thang để “chạm” tới cổng trời- nơi giao thoa giữa đất trời..

                                                 Video cáp treo thiên môn sơn
99 khúc cua Thiên Môn Sơn

Để thuận lợi cho du khách chọn tour du lịch Trương Gia giới, ban quản lý đã cho xây dựng hệ thống cáp treo và thang cuốn, ngồi trên cáp treo ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc quãng đường lên Thiên Môn Sơn từ trên cao, với 99 khúc cua ngoạn mục như một con rồng trắng uốn lượn dưới chân núi. Sau khi ngồi trên cáp treo ngắm trọn vẹn cảnh sắc ngoạn mục nơi đây, du khách sẽ trải qua 12 vòng thang cuốn để lên đến Cổng trời.

999 Khúc Cua Tại Thiên Môn Sơn
999 Khúc Cua Tại Thiên Môn Sơn

Thang cuốn dài nhất thế giới

Đặt chân đến Cổng trời du khách ngỡ như được đặt chân đến cõi Phật linh thiêng, người ta thường nói đi hết cổng trời là đi hết một đời người, để về cõi Phật. Đừng quên thăp hương và cầu an tại nơi đây nhé.

Theo truyền thuyết cổng trời được hình thanh sau một cơn đại hồng thủy khiến núi đá vôi sụp xuống tạo thành mái vòm từ đó ngọn núi này được đặt tên là Thiên Môn Sơn.

Đối với người Trung Quốc con số 999 là một con số linh thiêng đem lại nhiều may mắn cho người dân nơi đây. Ngắm trọn cảnh sắc bồng lai từ đỉnh Thiên Môn Sơn.

. Hiện ra trước mắt du khách là cảnh sắc đẹp đến mê hồn, với khí hậu nhiệt đới ẩm bao quanh ngọn núi là những màn sương mù, đan xen là màu xanh của cây cỏ sẽ đem đến cho du khách cảm giác vô cùng thư thái và thanh tĩnh ,Sau khi trải qua những cung đường, du khách chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội sẽ đặt chân đến đỉnh núi Thiên Môn Sơn
Sạn đạo kính, cầu kính sát vách núi

Thiên Môn Sơn
Du Khách đến Thiên Môn Sơn

Đặc biệt vào những ngày thu, đứng từ trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn du khách sẽ có dịp thưởng ngoạn bức tranh Thiên Môn ngày thu với gam màu rực rỡ của sắc thu màu đỏ vàng của cỏ cây, sắc thu rực rỡ đan xen những ngọn núi hùng vĩ ẩn hiện trong màn sương mỏng tạo nên một khung cảnh lãng mạn và nên thơ đến nhường nào.

Cổng trời Thiên Môn Sơn

Với  tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội du khách sẽ có cơ hội lạc vào chốn bồng lai nơi hạ giới, lạc bước trong những màn mây mỏng thả hồn vào không gian nơi đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị trong chuyến đi của bạn đấy. Du Lịch Đất Việt là nhà tổ chức tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn hàng đầu trong khu vực,hãy cùng đăng ký cho kỳ nghỉ của bạn them nhiều cảm xúc nhé.!

Truong gia gioi
                                                                              Khách Đi Tour Của Đất Việt

 

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

XEM THÊM

                     TOUR MIỀN BẮC

>>>>HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

>>>>HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>> SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>TOUR MÙ CANG CHẢI 

>>>>>HÀ NỘI SƠN LA – LAI CHÂU – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>>>>>TOUR PHÚ QUỐC

>>>>>>>>TOUR MIỀN TÂY

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG 

>>>>>>>>TOUR HUẾ

>>>>>>>>TOUR QUẢNG BÌNH

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

>> HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>HÀN QUỐC   4 NGÀY 3 ĐÊM

>>HÀN QUỐC 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>NHẬT BẢN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>> NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

>>NHẬT BẢN 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

>> TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

> TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

>> BẮC KINH THƯỢNG HẢI

>> TOUR NGA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 Bình luận

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.