team công nghệ 4.0

14

Th12
2018

Team building công nghệ 4.0 Mang tên ‘go team’’

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 4047 2

Trò Chơi  Team building Mới

 Go Team hay còn gọi là Team Building công nghệ 4.0 nhằm đem lại sự hấp dẫn mới lạ cho những doanh nghiệp, khách hàng đã quá nhàn chán với các loại game show thông thường để thay vào đó Trò Chơi Team Building Trí Tuệ.

Mới Đây Du Lịch Đất Việt được sự ủy Quyền của tập đoàn Catalyst Global đã đưa về Việt Nam một loại hình Team Building mới  đem lại sự hấp dẫn chuyên nghiệp và trí tuệ cho người chơi!

Hướng Dẫn chơi Go Team

Trò Chơi Team Building Mới Mang lại cảm xúc cho người chơi

Đó  là việc ứng dụng phần mềm Go Team vào trong các hoạt dộng Team building Ngoài Trời. Được phát triển bởi tập đoàn nước ngoài Catalyst Global, Go team kết hợp công nghệ hiện đại và các đặc trưng của team building để tạo nên những thử thách đồng đội vui nhộn.

Trò chơi Team Go- Trò chơi mới
Trò chơi Team Go

 Khi chơi Go Team, các team đang tham gia một đường đua với các chặng thử thách không bị bó hẹp ở bất kì chỗ nào, Vượt xa những trò chơi team building truyền thống, Đó là một trò chơi Team Ngoài Trời  thực sự đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho các công ty khách hàng của chúng tôi. Thay vì chơi các trò chơi tại những địa điểm đã định sẵn (bãi biển, bãi cỏ…), thì hãy tưởng tượng rằng Như đang trải nghiệm những trò chơi vận động trí tuệ sen lẫn hoạt động thể thao

Một sự Kiện Goteam tại Sapa

Một khi đã tham gia, các team như bị cuốn vào các thử thách với không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút. Hào hứng, háo hức, hài hước và những nụ cười sảng khoái chính là những gì chúng tôi ghi nhận được trong quá trình đồng hành với các đội khi tham gia cuộc chơi. Đó chính là lý do vì sao, dù mới được đưa vào sử dụng 5 tháng, nhưng Go Team đã được rất nhiều công ty lựa chọn và thành công trong việc chinh phục khách hàng.

“Chưa có một chương trình Team building Ngoài Trời nào lại có thể tương tác qua Smart Phone.  nhưng các thành viên luôn có sự gắn kết với nhau, người tập trung về mặt thể lực, người tập trung sáng tạo, người tập trung kết nối đồng đội (…). Với số điểm cuối cùng nhận được tương ứng đúng với sức mà họ bỏ ra thì họ cảm thấy rất là hào hứng với kết quả đó.”

Team Go Việt Nam
 Team Go Việt Nam

Bên cạnh đó, những hoạt động team building truyền thống luôn được chú trọng và chuyên nghiệp hóa vì chúng tôi biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối nhân sự, và truyền tải các giá trị cốt lõi của mội công ty. “Tinh thần đồng đội được đánh thức”, “khơi gợi cảm xúc”, “áp dụng những giá trị được truyền tải để xây dựng công ty”…, chính là những phản hồi tích cực mà Đât Việt Tour nhận được sau mỗi chương trình và cũng chính là những giá trị mà công ty luôn muốn đem tới cho các khách hàng của mình.

Tại Công ty du lịch sự kiện Đất Việt , các nhân sự luôn học cách quan sát cảm nhận của khách hàng, cũng như lắng nghe các chia sẻ để rút kinh nghiệm, tạo động lực để hoàn thiện các sản phẩm của công ty. Vì để đúng với tên gọi “team building Go Team”, chúng tôi luôn hi vọng lúc bắt đầu bạn là một cá nhân, nhưng kết thúc bạn có một gia đình.

Nếu bạn đang nhàn chán với những hoạt động ngoài trời đã lỗi thời cũ kỹ thì còn chần trừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Miễn phí cho doanh nghiệp, tổ chức cơ quan của bạn để được tư vấn tốt nhất cho hoạt động Tour du lịch team building được  diễn ra hài hòa và ấn tượng nhất.

Xem Thêm:  Các Trò Chơi Teambui ding hấp dẫn nhất

Mọi chi tiết Lh: 0985712644 Mr Khánh

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

XEM THÊM

                     TOUR MIỀN BẮC

>>>>HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

>>>>HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>> SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>TOUR MÙ CANG CHẢI 

>>>>>HÀ NỘI SƠN LA – LAI CHÂU – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>>>>>TOUR PHÚ QUỐC

>>>>>>>>TOUR MIỀN TÂY

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG 

>>>>>>>>TOUR HUẾ

>>>>>>>>TOUR QUẢNG BÌNH

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

>> HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>HÀN QUỐC   4 NGÀY 3 ĐÊM

>>HÀN QUỐC 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>NHẬT BẢN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>> NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

>>NHẬT BẢN 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

>> TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

> TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

>> BẮC KINH THƯỢNG HẢI

>> TOUR NGA