GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS

04

Th6
2020

GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1871 4

Giá vé tàu cao tốc côn đảo express  cần thơ côn đảo bao nhiêu? Mua vé tàu cao tốc cần thơ côn đảo ở đâu?đó là thắc mắc của bạn mỗi khi bắt đầu một hành trình tham quan du lịch côn đảo được trọn vẹn, hãy cùng chúng tôi khám phá và đặt vé ngay khi đến với Côn Đảo Này nhé

Gía Vé tàu cao tốc Cần Thơ Côn Đảo
Gía Vé tàu cao tốc Cần Thơ Côn Đảo

Tàu cao tốc Trưng Nhị Express tuyến Cần Thơ – Côn Đảo sẽ chính thức hoạt động vào tháng 12/2019. Quý khách từ các tỉnh miền tây muốn đến Côn Đảo thì có thể liện hệ mua vé tàu Côn Đảo Express  Cần Thơ  Côn Đảo. Hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Giờ tàu cao tốc cần thơ côn đảo chạy khi nào?

Hành trình từ Cần Thơ- Côn Đảo có thể sẽ có tần suất chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả hai bến là Bến tàu Trung tâm TP Cần Thơ (Bến Ninh Kiều) và Bến tàu du lịch Côn Đảo, tập trung chủ yếu là vận chuyển hành khách và hàng hóa. Dự kiến sẽ được đưa vào khai thác chính thức từ Quý III.2019

Thời gian cho một chuyến đi bằng tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo (và ngược lại) tùy thời tiết, từ 3 đến 4 giờ.

Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu đến cảng Trần Đề khoảng 90 km, sau đó đi từ cảng Trần Đề – Sóc Trăng đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 105 km.

Nội Thất sang trọng của tàu cao tốc cần thơ côn Đảo
Nội Thất sang trọng của tàu cao tốc cần thơ côn Đảo

LỊCH TÀU CAO TỐC TRƯNG NHỊ EXPRESS

– CẦN THƠ – TRẦN ĐỀ – CÔN ĐẢO

– CÔN ĐẢO – TRẦN ĐỀ – CẦN THƠ

CẦN THƠ – CÔN ĐẢO LÚC 07H00  (1 CHUYẾN/NGÀY)

CÔN ĐẢO – CẦN THƠ LÚC 12H00 (1 CHUYẾN/NGÀY)

NGÀY THƯỜNG: VNĐ 610.000 vé/chiều

Đối với vé người cao tuổi (trên 60 tuổi) và vé trẻ em (6-11 tuổi): 520.000 đồng/vé/chiều

Áp dụng vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5

CUỐI TUẦN,LỄ: VNĐ 690.000 vé/chiều

Đối với vé người cao tuổi (trên 60 tuổi) và vé trẻ em (6-11 tuổi): 600.000 đồng/vé/chiều

Áp dụng cho các ngày cuối tuần: thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết

VIP: VNĐ 990.000 vé/chiều

Khoang riêng biệt 30 chỗ ngồi được trang bị ghế ngã 120 độ, màn hình LCD và tai nghe không dây…

Thủ tục mua vé: Mua vé trực tiếp tại các Đại lý hoặc qua mạng thông qua các đại lý. Phương thức bán vé: Bán vé giống như vé máy bay. Đăng ký thông tin người đi (Họ tên đầy đủ, số CMND ngày tháng cấp) nhập dữ liệu để đặt chỗ, trả tiền xuất vé qua đại lý.

Vé lên tàu, hóa đơn VAT xuất bằng hóa đơn điện tử chuyển trực tiếp tại đại lý hoặc qua mạng cho khách hàng (Email, Zalo, Viber, Messenger..). Với phương thức bán vé này chỉ luôn cách đặt vé trước cho chuyến đi thì mới biết có còn chỗ hay không cho mỗi chuyến đi vế các anh chị nhé.

Đây là loại tàu cao tốc 2 thân với vận tốc trung bình 32 hải lý/giờ, có sức chứa 598 chỗ ngồi. Ngoài hạng ghế phổ thông, tàu cao tốc còn được trang bị hạng ghế thương gia, phòng họp, quầy bar theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo trong các chuyến du lịch khám phá miền sông nước, biển đảo.

Xác nhận kỉ lục tàu cao tốc
Xác nhận kỉ lục tàu cao tốc

Tháng 12/2019, tuyến tàu cao tốc Cần Thơ- Côn Đảo sẽ được đưa vào khai thác chính thức, với tần suất ít nhất là 01 chuyến/ngày ở cả hai bến tàu trung tâm TP. Cần Thơ và bến tàu du lịch Côn Đảo, với thời gian chạy là 03 giờ 15 phút. Trong giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục đầu tư và đưa vào khai thác các tuyến du lịch đường thủy nội địa tiềm năng khác, kết nối Cần Thơ với các trung tâm du lịch như: Cần Thơ – đảo Phú Quốc; Cần Thơ – TP. Hồ Chí Minh; Cần Thơ- Châu Đốc; Cần Thơ- đảo Phú Quý (Bình Thuận); Cần Thơ- đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi); Cần Thơ- PhnomPenh (Campuchia)…

Cần Thơ có nhiều lợi thế, trong đó giao thông thủy được xem là tiềm năng “Trời phú” của Cần Thơ mà không nơi nào có được. Việc khai thác, phát triển du lịch bằng tuyến đường thủy nội địa là phù hợp với chủ trương thu hút đầu tư của địa phương, đây là điều mà lãnh đạo thành phố hết sức hoan nghênh và ủng hộ, mong là dự án được nhanh chóng triển khai, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của TP. Cần Thơ.

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CẦN THƠ – CÔN ĐẢO

1– Quý khách vui lòng chọn chuyến đi cụ thể, ví dụ từ Cần Thơ đi Côn Đảo

2- Quý khách vui lòng chọn ngày đi cụ thể, tính ngày dương lịch có trong bảng lịch tàu chạy.

3- Quý khách vui lòng chọn giờ khởi hành, ví dụ. 14 00 có trong lịch tàu chạy.

4- Quý khách ghi rõ danh sách người đi, trong đó có Họ và Tên, năm sinh, CMND. Ví dụ.

 

5- Qúy khách vui lòng ghi lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại cho quý khách, và địa chỉ EMAIL hoặc số Zalo để nhận mã đặt chổ.

6- Quý khách chọn hình thức thanh toán.

A- Chuyển khoản TT qua ngân hàng – Nhận vé điện tử (Quý khách ở TPHCM và các tỉnh thành khác)

B- Quý khách đến trực tiếp Phòng vé tàu cao tốc để lấy vé hoặc mua vé trực tiếp.

7- Điều khoản sử dụng dịch vụ tàu cao tốc

 1. Quý khách cần đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế.
  2. Trong suốt quá trình đi tàu Quý khách vui lòng giữ vé để kiểm soát.
  3. Những hành lý vượt quá trọng lượng đã qui định, hàng hóa quá dơ, có mùi hôi thối hay động vật sẽ không được mang lên tàu.
  4. Đối với hành lí xách tay và tư trang Quý khách vui lòng tự bảo quản.
  5. Không mang hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu.
  6. Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu khi chưa được sự đồng ý của tiếp viên. Nếu vi phạm công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  7. Trong trường hợp bất khả kháng như thời thiết, kỹ thuật,… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  8. Quý khách phải có mặt trước giờ tàu chạy 45 phút.
  9. Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi tàu.
  10. Quý khách mua vé được hưởng chế độ bảo hiểm đúng qui định.

8- Điều kiện vé

Lưu ý:

9- Chính sách vé trẻ em, người cao tuổi

Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí

Trẻ em từ 6-11 tuổi: vé trẻ em (đi cùng người lớn)

Người từ 12-60 tuổi: vé người lớn

Người trên 60 tuổi: vé người cao tuổi

10- Chính sách hủy

 • Vé đã mua được hoàn/hủy/đổi/trả, theo chính sách tùy trường hợp đã quy định.

Thời gian trước 24 tiếng trong giờ làm việc.

Tàu hiện đại, chịu sóng cấp 8

Thông Tin về loại tàu cao tốc Cần Thơ Côn Đảo

Đại diện Phú Quốc Express cho biết, tàu cao tốc chạy tuyến Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo sẽ khởi hành từ bến Ninh Kiều (TP Cần Thơ) lúc 7h sáng hàng ngày, cập bến tàu tại cảng Trần Đề để đón, trả khách rồi tiếp tục hành trình đi Côn Đảo. Chiều ngược lại, tàu sẽ rời bến tại cảng Bến Đầm (Côn Đảo) vào 13h30 hàng ngày. Thời gian cho mỗi lượt mất 3 giờ 30’.

Vận hành tuyến hải trình Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo là 1 trong 3 tàu thuộc “series” Côn đảo Express 36. Đây là loại tàu cao tốc hai thân, có chiều dài 43.60m, rộng 11,38m; sức chứa đến 600 khách. Tàu được đóng theo quy chuẩn QCVN54:2013/BGTVT Quy chuẩn Quốc gia về phân cấp và đóng tàu thủy cao tốc, cấp hạn chế I nên khi vận hành tàu có tính ổn định cao cùng với không gian hành khách rộng, tạo sự thoải mái, giúp thuyền viên cũng như hành khách không bị mệt mỏi, giảm thiểu hội chứng say sóng. Tốc độ tối đa của tàu đạt đến 35 hải lý/h (60km/h), tàu có thể chịu được sóng cấp 8.

Bà Ngũ Thị Diệu Bình, Phó tổng giám đốc thương mại Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc chia sẻ, đây là lần đầu tiên có chuyến tàu kết nối 3 vùng Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo trên một tuyến hành trình bằng tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam. “Việc này góp phần giúp các tỉnh miền Tây nói riêng, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung xích lại gần hơn với vùng đảo thiêng liêng của Tổ quốc”, bà Bình nói.

Ông Quách Văn Hòa, Tổng giám đốc Công ty CP Du lịch Cần Thơ cho biết, công ty hiện là đơn vị đang khai thác cảng du lịch Ninh Kiều (cảng 1, 2, Bến tàu khách Du kịch Cần Thơ). Vào những ngày cao điểm, tại cầu cảng số 1, lượt khách đạt khoảng 800-900 khách, ngày thường dao động từ 400-500 khách. Do đó, về cơ bản đáp ứng được công suất khai thác khi tiếp nhận phương tiện tàu cao tốc hai thân của Phú Quốc Express.

“Trước đây, nhiều đơn vị mong muốn hợp tác với chúng tôi trong việc khai thác tuyến hành khách Cần Thơ – Côn Đảo. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khai thác tuyến hải trình Côn Đảo, cùng với phương tiện hiện đại, có thể chịu được sóng cấp 8, chúng tôi rất tin tưởng tuyến sẽ có hiệu quả cao”, ông Hòa chia sẻ.

Thêm sự lựa chọn cho du khách

”Thời gian gần đây, các tuyến du lịch ra Côn Đảo rất thu hút khách, đặc biệt là các tuyến bắt đầu từ các tỉnh ĐBSCL. Phương tiện để ra Côn Đảo trước đây nếu từ ĐBSCL chỉ có 2 tuyến là bằng tàu cao tốc từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) ra Côn Đảo; hoặc đi bằng máy bay từ Cần Thơ ra Côn Đảo. Ngoài ra, từ TP Hồ Chí Minh cũng có các chuyến bay ra Côn Đảo và từ Vũng Tàu mới có tàu cao tốc đi Côn Đảo.

Tuy nhiên, đại diện của một đại lý vé máy bay ở Cần Thơ cho biết, hiện nay từ Cần Thơ đi Côn Đảo mỗi ngày chỉ có hai chuyến bay bằng loại máy bay nhỏ do VASCO khai thác nên số lượng khách chuyên chở được rất ít. Do đó, vào dịp cuối tuần, hoặc các dịp lễ, Tết, hè… luôn xảy ra tình trạng “cháy vé” dù giá vé không hề rẻ từ 3.200.000 – 3.600.000 đồng/khách/khứ hồi.

Còn nếu đi bằng tàu cao tốc từ Trần Đề ra Côn Đảo, lại gặp một vấn đề khó khăn là khách phải di chuyển bằng ô tô từ các nơi về Trần Đề, là một địa phương có cơ sở hạ tầng, giao thông còn nhiều khó khăn, thiếu trầm trọng khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ du lịch… phục vụ du khách.

Do đó, theo bà Ngũ Thị Diệu Bình, việc tàu cao tốc Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo đi vào hoạt động là một lựa chọn tốt cho du khách đi du lịch côn đảo vì nó sẽ khắc phục được các nhược điểm của hai tuyến trên.

“Hành trình chỉ mất khoảng 1,5 tiếng và giá vé hạng phổ thông chỉ từ 610.000 đồng/khách/lượt, giá vé dành cho người cao tuổi, trẻ em chỉ từ 520.000 đồng/khách/lượt, hạng ghế VIP chỉ từ 990.000 đồng/khách/lượt. So với vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo từ 1.600.000 – 1.800.000 đồng/khách/lượt, du khách có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn cho chuyến đi”, bà Bình phân tích.

Bên cạnh đó, với tàu cao tốc khởi hành từ Trần Đề đi Côn Đảo, du khách phải đi từ rất sớm hoặc ngủ lại tại TP Sóc Trăng rồi mới trung chuyển ra bến cảng, vừa mất thời gian lại tốn kém thêm chi phí. Đó là chưa kể nếu thời tiết bất ngờ chuyển biến xấu, tàu không xuất phát được thì việc đi lại nghỉ ngơi sẽ rất vất vả.

Nếu xuất phát từ Cần Thơ lại khác, điều kiện nghỉ ngơi, ăn uống, dịch vụ du lịch tại thành phố trung tâm vùng ĐBSCL này đáp ứng rất tốt về mọi mặt cho du khách. Đồng thời, khi xuất phát từ Cần Thơ, du khách có thể ngắm được cảnh đẹp của hai bên bờ sông Hậu hiền hòa…

“Với sức chứa khoảng 600 khách, tàu cao tốc Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo sẽ giải quyết được bài toán “cháy vé” các phương tiện ra Côn Đảo khi vào dịp cao điểm”, đại diện Phú Quốc Express thông tin.

 

xem thêm ; Gía vé tàu cao tốc Tuần Châu Cô Tô

4 Bình luận

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.