Giá Vé Khinh Khí Cầu 2023 – Trải Nghiệm Khinh Khí Cầu Toàn Quốc

31

Th5
2023

Giá Vé Khinh Khí Cầu 2023 – Trải Nghiệm Khinh Khí Cầu Toàn Quốc

Gửi bởi Hiếu Ngô Hoàng/ 257 0

Giá Vé Khinh Khí Cầu 2023 – Trải Nghiệm Khinh Khí Cầu Toàn Quốc  tại Hà Nội và các điểm du lịch trong cả nước, Đây là hoạt động du lịch mới lạ nằm dành cho du khách ưa thích khám phá,  do Sky Dream đồng hành phát hành phân phối vé, King Sky đơn vị khai thác và vận hành, hãy cùng Đất Việt 365 khám phá và trải nghiệm Khinh khí Cầu nhé!

Chuỗi điểm bay khinh khí cầu được khởi động khắp Việt Nam

Với mục tiêu đưa hình ảnh Việt Nam vươn xa trên bản đồ thế giới, chuỗi sự kiện Fly Up Việt Nam mang đến hình ảnh một Việt Nam bay lên gói trọn nhiều tầng ý nghĩa, khát vọng trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế.

giá vé khinh khí câu
lễ Hội Khinh khí Cầu Tại tam Chúc

 

Chuỗi lễ hội Fly Up đã có mặt tại nhiều tỉnh thành. Hứa hẹn rằng đây sẽ là hoạt động thú vị.

Sự kiện hứa hẹn là một trong những hoạt động đặc sắc, mới mẻ và độc đáo với mô hình “Lễ hội trong lễ hội”, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch hướng đến một siêu sự kiện, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến như  KDL Tam Chúc, thái Bình, cửa Lò, Đà Nẵng, Nha Trang,Đà Lạt , tháng 6 Tại Huế , tháng 9 tại Tú Lệ yên Bái,Tphcm những chuyến lưu diễn đến các sự kiện lễ hội quảng bá  với du khách trong nước và quốc tế vào thời điểm này.

vé khinh khí cầu
bán Vé Khinh Khí Cầu

Lễ hội Khinh khí cầu có gì đặc biệt

Với ý nghĩa đó, trong 05 ngày diễn ra sự kiện, từ 12/05 đến 16/05/2023, Ngày hội Khinh khí cầu tại chùa Tam Chúc lần thứ nhất sẽ mang đến cho người dân Hà Nam và du khách rất nhiều các hoạt động đặc sắc, mới lạ, với những trải nghiệm, cung bậc cảm xúc khác nhau, hào hứng và phấn khởi. Du khách có cơ hội được trải nghiệm cảm giác bay trên khinh khí cầu, nhìn ngắm, chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính từ trên cao của ngôi chùa nghìn năm tuổi với vẻ đẹp của non nước bao la mạng lại đến ngỡ ngàng. Chắc chắn, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người ưa chủ nghĩa xê dịch, và mạo hiểm từ trên cao. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội có 1 – 0 – 2 dành cho các tín đồ đam mê du lịch để thỏa sức sống ảo với hàng ngàn kiểu ảnh và video siêu ảo bên 22 chiếc khinh khí cầu khổng lồ đầy màu sắc!.

lễ hội khinh khí Cầu
Lễ Hội Khinh Khí Cầu

Điểm bay khinh khí cầu dịp lễ Sky Dream tổ chức bán vé khác.

 • KDL Tam Chúc – Hà Nam: 12/5 đến 16/5
 • TX Cửa Lò – Nghệ An: 18/5 đến 21/5
 • KDL Sinh thái Cồn Đen Thái Bình: 20/5 đến 22/5
 • Nha Trang – Khánh Hòa: 1/6 đến 5/6
 • Liên hệ giá vé: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

Bảng giá vé bay khinh khí cầu Toàn Quốc

 • Vé thường 590.000 đồng/người: Bạn sẽ được bay trên khinh khí cầu tại chỗ trong thời gian 10 phút trên không.
 • Vé VIP 950.000 đồng/người: Bao gồm dịch vụ vé Vip và được đi cổng ưu tiên tặng khăn lạnh và nước mát.
 • Vé VVIP 2.500.000 đồng/ cầu. Bao gồm dịch vụ vé VVIP bay riêng trên 01 cầu dành cho 2 người hoặc cả gia đình, được ưu tiên cổng đi riêng và được tặng khăn lạnh, nước mát kèm gói flycam 30 giây làm kỷ niệm.
 • Thẻ Member : 4.500.000VNĐ (10 lượt bay KKC )

Tiếp nhận tài trợ Quảng cáo

 • Quảng cáo trên khinh khí cầu
 • Quảng cáo trên thành cỏ mây khinh khí cầu
 • Quảng cáo Độc quyền cho 1 sự kiện và chuỗi sự kiện
 • Đặt gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm tại sự kiện

 

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên hệ: 0976808062 Ms Hiền

Với đội ngũ phi hành đoàn được đào tạo chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Các phi công đều được cấp chứng chỉ bay quốc tế tại các đất nước phát triển như Đức, Nga… Bạn nên đặt mua vé trước để đảm bảo chỗ trống và giá vé tốt nhất. Để sở hữu tấm vé bay Khinh Khí cầu toàn Quốc  du khách có thể mua trực tiếp tại điểm bán vé cố định tại điểm bay Đất Việt 365 – Đơn vị chuyên cung cấp vé bay khinh khí cầu lớn nhất miền Bắc.