Du Lịch Khen Thưởng – Doanh Nghiệp Nên Khuyến Khích Tổ Chức

21

Th10
2021

Du Lịch Khen Thưởng – Doanh Nghiệp Nên Khuyến Khích Tổ Chức

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2135 0

Du Lịch Khen Thưởng là gì? tai sao doanh nghiệp nên tổ chức nhiều hơn để động viên khuyến khích nhân viên tham gia, hãy cùng du lịch Đất Việt tìm hiểu về vấn đề cụ thể này qua bài viết sau đây nhé!

Du lịch khen thưởng là gì?

Du lịch khen thưởng (Incentive tour) là loại hình du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng các nhân viên của công ty, hay cá nhân trong một tổ chức. Người ta cũng thường gọi chung là du lịch MICE cho loại hình này bởi du lịch khen thưởng cũng là một dạng của du lịch MICE (ngoài hội họp- Meeting, hội thảo- Conventions, triển lãm- Exhibition).

du lịch khen thưởng
Du Lịch Khen thưởng được tổ chức trang trong cho các doanh nghiệp

Chương trình du lịch khen thưởng thường có khoảng 100 – 150 người tham dự bên cạnh việc du lịch nghỉ dưỡng là nhiều hoạt động mang tính tập thể, team building…

xem thêm: tour du lịch Mice

Đặc điểm của du lịch khen thưởng như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về khái niệm du lịch khen thưởng là gì, hãy cùng điểm qua một vài điểm nổi bật của hình thức du lịch này:

– Về thời gian: với du lịch khen thưởng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thời gian bởi các tour du lịch này có thể tổ chức quanh năm – Không bị quá phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hay các dịp lễ tết.

du lịch khen thưởng
âm thanh sân khấu hoành tráng kết hợp

– Chi phí: Do đối tượng khách hàng của hình thức này là khách hàng cao cấp, các loại hình dịch vụ cũng đòi hỏi cao về chất lượng nên chi phí của lọa hình du lịch này cũng cao hơn so với các loại hình khác.

Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch Khen Thưởng ở đâu?

– Về địa điểm tổ chức: Du lịch khen thưởng được tổ chức ở các khách sạn hạng sang, các resort cao cấp, khu du lịch nổi bật,nơi có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như phòng hội nghị, âm thanh, ánh sáng,trang thiết bị hội họp để chương trình được diễn ra trang trọng theo đúng ý nghĩa của nó

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức du lịch khen thưởng?

Các tour du lịch khen thưởng thường được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu của khách hàng. Kết hợp hội nghị, hội thảo, khen thưởng cùng các hoạt động tham quan du lịch, vui chơi giải trí, các hoạt động tập thể cho các thành viên tham gia. Hình thức du lịch này mang đến những lợi ích cho tổ chức cũng như những cá nhân tham dự.

du lịch khen thưởng
địa điểm tổ chức du lịch khen thưởng cũng rất quan trọng

Các công ty nên tham khảo loại hình du lịch khen thưởng bởi các lợi ích to lớn của nó:

– Tuyên dương những nhân viên, thành viên đã có các thành tích và đóng góp nổi bật

– Thông qua du lịch khen thưởng để khuyến khích, động viên và thúc đẩy kinh doanh

– Nhằm tập hợp những lực lượng bán hàng mạnh để thảo luận chiến lược của tương lai.

– Tạo điều kiện trao đổi về chiến lược bán hàng trong tương lai với các địa lý (Ví dụ công ty tổ chức du lịch khen thưởng cho các đại lý xuất sắc)

– Giúp tăng giá trị văn hóa của công ty thông qua các hoạt động tập thể

– Quảng bá hình ảnh nổi bật, thương hiệu, doanh nghiệp của mình.

Với các cá nhân tham gia, bên cạnh những phút giây thư giãn thì việc tham gia các tour du lịch khen thưởng giúp họ tăng kiến thức, trải nghiệm đồng thời tạo động lực làm việc và sự gắn bó với doanh nghiệp.

Chương trình và hoạt động trong chuyến đi du lịch khen thưởng như thế nào?

Thời gian cho chuyến đi này khoảng từ 4-5 ngày (gồm ngày đi và về) tùy theo kinh phí và điểm đến. Các hoạt động đầy đủ cho chuyến đi khen thưởng gồm: tiệc chào mừng, hội thảo, hoạt động tập thể hoặc CSR, tham quan, tiệc gala. Tùy theo thời gian và mục đích trong chuyến đi mà doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm các hoạt động cho phù hợp. Trong các hoạt động vừa nêu thì công ty tổ chức sự kiện du lịch khen thưởng đảm nhận hạng mục sản xuất gồm trang trí, âm thanh, ánh sáng, tiết mục biểu diễn, hệ thống trình chiếu cho tiệc chào mừng và tiệc gala; trang trí, âm thanh, ánh sáng, hệ thống trình chiếu cho hội thảo. Khách hàng luôn yêu cầu cao đối với các dịch vụ cung cấp, đặc biệt là công ty tổ chức sự kiện, lIÊN HỆ BÁO GIÁ TƯ VẤN: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

du lịch khen thưởng
công ty chuyên tổ chức tour du lịch khen thưởng

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi du lịch khen thưởng là gì? Những lý do mà doanh nghiệp, tổ chức nên đầu tư các tour du lịch khen thưởng. Nếu bạn muốn một tour du lịch khen thưởng chuyên nghiệp, độc đáo, mang đậm nét riêng của doanh nghiệp, hãy liên hệ với du lịch Đất Việt l. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi chi tiết!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN DU  LỊCH ĐẤT VIỆT

Add: SỐ 10 NGÕ 123 TRẦN CUNG – CỔ NHUẾ – BẮC TỪ  LIÊM – HÀ NỘI

Hotline: 0976808062 – 0985712644 Mr Khánh

Email: dokhanh186@gmail.com- dulichdatviet1668@gmail.com