Gia vé cap treo cat ba

26

Th5
2020

GIÁ VÉ CÁP TREO CÁT BÀ – ĐẶT VÉ CÁP TREO SUN WORLD

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 2764 1

Giá vé cáp treo cát bà bao nhiêu? bao giờ đưa vào hoạt động ? đó là thắc mắc của nhiều người tò mò muốn biết thông tin sắp tới có tyến điểm du lịch mới được đưa vào khai thác tuyến cáp treo dài  Cách đặt vé cáp treo Cát Bà cho hành trình du lịch Cát Bà, Hãy cùng chúng tôi hưởng trọn kỳ nghỉ tại cát Bà nhé

Vào ngày 30/05/2020 tuyến cáp treo cát bà sẽ khai trương chính thức và đưa vào vận hành từ Ga Cát Hải đến Ga Phù Long. Với mục đích mang đến cho khách du lịch thêm một sự lựa chọn ngoài phương tiện xe đi Cát bà Hà nội với tầu cao tốc thì còn một lựa chọn là Cáp treo cho du lịch cáp treo Cát Bà cũng để giảm tải cho bến phà gót vào mỗi dịp hè và những ngày cuối tuần.

Xem thêm: Tour Du Lịch Cát Bà  3 ngày 2 đêm

Tour Cáp treo cát Bà 2 Ngày 1 đêm

Du Lịch Hạ Long Cát Bà

Du Lịch Cát Bà Đảo Khỉ

 

giá vé cáp treo cát bà
Cột Cáp Treo Cát Bà Cao và Hiện Đại Nhất Thế Gioi

Bảng giá vé cáp treo Cát Bà.

Tuyến Cáp treo Cát Hải Cát Bà nối giữa đảo Cát Hải và đảo Cát Bà, đây là dự án Cáp treo Cát Bà xuất phát từ nhà ga Cát Hải đến trung tâm của Cát Bà với 5 ga nối chính là: Đảo Cát Hải – Phù Long – Vườn Quốc gia Cát Bà – Ga Cát Đồn – Ga Cát Bà.

Cụ thể giá vé chia làm 2 loại:

✅Giá vé cáp treo: 150.000VNĐ/người/chiều

hoạt động từ ngày: 30/5/2020

Giờ hoạt động: 9h00 – 11h00 & 13h00 – 17h00

Tuyến: Cát Hải – Phù Long – Cát Hải

✅Giá vé xe bus: 30.000VNĐ/người/chiều

Tuyến Cát Bà – Phù Long: 8h10 – 11h00 & 12h00 – 16h30

Xuất bến tại Ga cáp treo Phù Long- Cát Bà: 9h15 – 11h00 & 17h00

Xuất bến mỗi 10 phút/lần

Mua vé  cáp treo ở đâu?

Bạn có thể mua vé như sau:

✔Mua vé trực tiếp tại phòng vé ở nhà ga cáp treo

– Đây là cách trực tiếp và dễ nhất, tuy nhiên bạn phải mua đúng với mức giá niêm yết ở trên nếu mua tại đây và phải đến tận nơi để mua, cách này có lúc bị động và hết vé hoặc chen lấn khi mùa cao điểm, hoặc đoàn đông nên gọi :0985712644 Mr Khánh tư vấn

✔Mua vé của các đại lý phân phối

– Vé cáp hiện cũng có chương trình phân phối vé qua các đại lý, nếu bạn mua qua kênh này thì giá vé được giảm khoảng 5%, mức độ giảm giá cụ thể tùy vào từng đại lý.

– Bạn sẽ không phải mất thời gian thao tác như mua vé cáp treo cát Bà online nhưng phải phải tuân theo quy định của đơn vị đó (Ví dụ: mua trước 1 ngày, đặt cọc tiền hoặc mua số lượng lớn…), tuy nhiên bạn được các đơn vị này lo cho gần hết các thủ tục mua vé, bạn chỉ việc đến nơi, nhận vé và vào và đi cáp luôn ko cần xếp hàng chờ mua vé.

Giá vé cáp treo cát bà
Cáp Treo Cát Bà

 Cáp treo Cát Bà hoạt động như thế nào?

Giai đoạn 1 của dự án Cáp treo Cát Bà là đưa Tuyến cáp treo 3 dây vượt biển Cát Hải – Phù Long có chiều dài gần 4000m. Nằm trên địa bàn hai xã Đồng Bài và xã Phù Long (huyện Cát Hải).

Nhà ga cáp treo Cát Hải

Đây là tuyến cáp treo có TRỤ CÁP TREO CAO NHẤT THẾ GIỚI với 214,8m tính từ nền đất tự nhiên, với tổng vốn đầu tư là 2.207 tỷ đồng. Cáp treo có tổng cộng 60 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 hành khách, hoạt động với công suất khoảng 4.500 khách/1 giờ. Với tuyến cáp treo Cát Bà này đi vào hoạt động sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm mới lạ được quan sát Vườn quốc gia Cát Bà với vẻ đẹp hoa sơ và một phần Đảo ngọc Cát Bà tuyệt đẹp từ trên cao.

Sơ Đồ Cáp Treo Cát Bà
                             Sơ Đồ Cáp Treo Cát Bà

Cáp treo Cát Bà

Giá vé cáp treo Cát Bà

Vé người lớn : 150.000 vnd

Trẻ em từ 1m đến 1.4m : 100.000 vnd

Trẻ em trên 1.4m tính như người lớn

Trẻ em dưới 1m miễn phí

Thời gian hoạt động cáp treo Cát Bà

Hành trình : Cát Hải – Phù Long và Phù Long – Cát Hải.

Giờ hoạt động : 9h00 – 11h00 & 13h00 – 17h00.

Tần xuất bến 10 phút/chuyến.

Thời gian di chuyển trên Cáp : 8 – 10 phút / lượt.

Lịch trình Cáp treo Cát bà từ Hà nội :

Xe Good Morning Cát Bà ngày có 3 chuyến từ Hà nội – Miễn phí đón tại nhà đối với khách đi theo nhóm từ 6 khách trở lên trong bán kính 5km từ Hồ Hoàn Kiếm lúc : 8h00/ 10h30/ 14h00 chạy trên tuyến cao tôc Hải Phòng 5B qua cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, đến Bến Gót + check in Cáp Treo, sang bến Phù Long, xe ô tô sẽ đón và trả bạn về khách sạn tại thị trấn Cát Bà. Tổng hành trình thời gian 3,5 – 4 tiếng.

Giá vé cáp treo Cát Bà
Đảo Cát Bà Quảng Ninh

Giá vé Cáp treo Cát bà từ Hà nội : 350.000 vnđ/ khách/ chiều

Lịch trình từ Cát Bà về Hà nội bằng Cáp treo :

Xe Good Morning Cát Bà ngày có 3 chuyến từ Cát Bà – Miễn phí đón tại khách sạn của khách trong thị trấn Cát Bà bắt đầu từ : 9h00/ 12h00/ 15h30 đưa quý khách ra bến Phù Long, Check in Cáp Treo về lại bến cáp treo Cát hải. Sau đó ô tô sẽ đón và đưa quý khách về lại Hà nội . Tổng hành trình thời gian khoảng 3,5 – 4 tiếng.

Giá vé cáp treo Cát bà Hà nội : 350.000 vnđ/ khách/ chiều

Vé Cáp Treo Cát Bà
Vé Cáp Treo Cát Bà

Thông tin đặt vé Cáp treo Cát Bà

Quý khách đặt vé cáp treo Cát Bà đi theo đoàn hoặc cá nhân vui lòng liên hệ trước khởi hành để có giá ưu đãi :

Hotline :

Chủ đầu tư cáp treo cát bà là ai?

Sun Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng hiện nay với những công trình đẳng cấp được sự công nhận không chỉ trong nước mà còn được thế giới đánh giá rất cao.

Mang đến “hơi thở mới, sức sống mới” cho vùng miền đi qua, điểm dừng chân tiếp theo mà “ông trùm” lựa chọn là Cát Bà – viên ngọc của Vịnh Bắc Bộ.

Dự án Sun Group Cát Bà đang được triển khai mạnh mẽ với những hạng mục đầu tiên như khu vực để xe, bãi đỗ và tiếp theo đó là dự án Cap treo vượt biển dài nhất thế giới nối giữa đảo Cát Hải sang đảo Cát Bà.

Giá vé Cáp Treo Cát Bà

Hiện giá vé cáp treo Cát Bà được dự tính tuyến ngắn nhất có giá khoảng từ 150.000đ, tuyến dài nhất từ 700.000đ, giá này có thể thay đổi khi Cáp được đưa vào vận hành chính thức.

– Cát Hải – Phù Long: 150.000đ

– Cát Hải – Cát Bà: 700.000đ

Cáp treo Cát Bà dài bao nhiêu?

Tuyến cáp treo Cát Bà dài 21 km, được đánh giá là tuyến cap treo dài nhất thế giới với 5 ga chính, nối từ Cát Hải sang Cát Bà.

Thời gian dự kiến hoàn thành thi công là 18 tháng, trong đó, đoạn tuyến cáp treo Cát Bà – Phù Long với công suất 5500 khách/ giờ sẽ là tuyến cap treo lớn nhất thế giới.

Để quy hoạch dự án tuyến cap treo dài nhất thế giới này thành công, Tập đoàn Sun Group đã mời những tư vấn viên quốc tế cùng đội ngũ cán bộ thi công đã triển khai hoàn hảo dự án cap treo Fansipan – Lào Cai để tạo lập những kỷ lục mới.

Nhằm xây dựng một không gian xanh với những phương tiện không khói nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối, thuận tiện giữa các điểm tham quan.

Cap treo là một trong những “phương tiện trên cao” không những bảo vệ môi trường mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, thưởng ngoạn cảnh sắc từ trên cao, di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

về Cáp Treo Cát Hải – Đảo Cát Bà

– Chiều dài 21km

– 05 nhà ga: Đảo Cát Hải / Phù Long / VQG Cát Bà / ga Cát Đồn / trung tâm Cát Bà.

– Công suất: 5,500 khách / 1 giờ cho chặng Cát Hải – Phù Long.

Sun Group mang đến cho đảo ngọc diện mạo mới

Tập đoàn Sun Group đã được sự đồng ý của Lãnh đạo Hải Phòng giao cho nhiệm vụ thiết kế và quy hoạch tổng thể đảo Ngọc với tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn, nâng tầm dịch vụ du lịch giúp thu hút lượng khách lớn tới đây nghỉ dưỡng trong tương lai.

Tập đoàn Mặt trời mang tới siêu dự án biệt thự biển Sun Group Cát Bà đưa đảo Ngọc trở thành với quy mô và tầm vóc của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Sun group thiết kế sân golf Xuân Đám

Là sân Golf đầu tiên của đảo Cát Bà, triển khai từ những năm 2009, và nhận được nhiều kỳ vọng lớn từ lãnh đạo cũng như các du khách khi tới tham quan Cát Bà để được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, do nhiều lý do khách quan, dự án trên bản thiết kế với vốn đầu tư lên tới 600 triệu USD đã không được khởi động.

Kế thừa và sẽ có những sự đột phá mới, Tập đoàn Sun Group sẽ quy hoạch Sân Golf Xuân Đám cùng dự án nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp Sun Group Cát Bà sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, tạo những dấu ấn xứng tầm thương hiệu.

Sun Premier Cát Bà – khu vui chơi đẳng cấp, hàng đầu thế giới

Cũng như nhiều khu vui chơi đẳng cấp khác trên thế giới, không chỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà cần có cả những khu vui chơi hiện đại giúp nạp lại năng lượng, đánh tan mọi mệt mỏi.

Sự gắn kết trong cùng một quần thể nghỉ dưỡng, du khách khi tới đây tham quan cùng gia đình hay bạn bè sẽ không bị nhàm chán, tận hưởng những đêm nghỉ đẳng cấp cùng những tiện ích hàng đầu như Spa sinh thái, Khu tập gym hiện đại, Khu vui chơi giải trí với những trò chơi hàng đầu thế giới…

Sun Group với mục tiêu kiến tạo những thiên đường nghỉ dưỡng hạ giới, hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng siêu phẩm Sun Group Cát Bà đưa đảo Ngọc trở thành khu du lịch sinh thái đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tham khảo vé tham quan đảo Cát Bà

Các tuyến tham quan từ: Bến Bèo, Gia Luận, Cảng trung tâm, trạm Quai Tơ, trạm Vạn Tà

+ 80,000đ/1 vé người lớn

+ 40,000đ/1 vé trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc có chiều cao trên 1,2m.Các tuyến tham quan Vịnh Cát Bà – Đảo Cát Ông – Chùa Thiên Ứng.

+ 50,000đ/1 vé người lớn.

+ 25,000đ/1 vé trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc có chiều cao trên 1,2m.

Tham quan đảo Cát Dứa (Đảo Khỉ).

+ 50,000đ/1 vé người lớn.

+ 25,000đ/1 vé trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc có chiều cao trên 1,2m.

 • Đối với các tuyến tham quan và lưu trú qua đêm có mức phí cụ thể như sau.
 • Lưu trú 01 đêm trên Vịnh: 300,000đ/1 người lớn, 250,000đ/1 trẻ em.
 • Lưu trú 02 đêm trên Vịnh: 450,000đ/1 người lớn, 300,000đ/1 trẻ em.
 • Lưu trú 03 đêm trên Vịnh: 500,000đ/1 người lớn, 400,000đ/1 trẻ em.
 • Tham quan động Hoa Cương thuộc xã Gia Luận giá vé là 30,000đ, trẻ em là 15,000đ.
 • Thông tin vé thắng cảnh một số điểm và các dịch vụ khác tại Cát Bà.
 • Tàu cao tốc bến Gót – Cát Bà:  120.000/ khách / lượt (Cát Ba Island Resort & Spa.

​​Các loại vé khác

 • Tàu cao tốc bến Gót – Cát Bà: 100.000/ khách / lượt (Hadeco).
 • Vé thăm rừng Quốc Gia Cát Bà: 80.000đ.
 • Vé Động Trung Trang Cát Bà :  80.000Đ/ khách / lượt.
 • Vé Hang Quân Y: 80.000đ khách / lượt.
 • Vé thăm lên đảo Khỉ: 80.000Đ/ khách / lượt.
 • Vé thăm pháo Đài Thần Công: 80.000đ.
 • Tàu thăm vịnh Lan Hạ:  2.200.000 đ / lượt.
 • Vé Vịnh Lan Lạ : 80.000 đ / lượt.
 • Vé bến Phà gót : 7 000 đ /lượt.
 • Vé tàu Cao Tốc bến Gót: 50.000đ.
 • Vé tàu cao tốc Tuần Châu – Gia Luận: 100,000đ.
 • Vé tàu cao tốc Tuần Châu – Cát Bà: 220,000đ.
 • Vé phà Tuần Châu – Gia Luận: 80,000đ.
 • Cano cao tốc: 2,5tr/1 chuyến.

 

1 Bình luận

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.