tour tây yên tử - khu du lịch tây yên tử

Ngày khởi hành

Mỗi Thứ hai, Thứ ba, Thứ tư, Thứ sáu

Thời lượng

1 ngày

Lượt Xem

5497

Ghế tối đa

45

Tour tây Yên Tử (Bắc Giang)  2023 là con đường hoằng dương Phật pháp của người nơi mà Thái thượng hoàng Trần Nhân Tông rời kinh thành thượng sơn từ sườn Tây Yên Tử, nhập niết bàn trên núi Ngọa Vân. Sư tổ Pháp Loa và đệ tam Huyền Quang cũng theo con đường phía Tây Yên Tử hành đạo Phật sự của Trúc Lâm. Hệ thống Di tích Tây Yên Tử có giá trị nổi bật trên nhiều phương diện, gắn với sự hình thành và phát triển của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử do Phật hoàng Trần Nhân Tông sáng lập từ thế kỷ XIII.

Du Lịch Đất Việt là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch tây yên tử Bắc Giang chuyên nghiệp uy tín, khởi hành hàng ngày với mọi khách hàng từ các tỉnh trong cả nước cam kết chất lượng tố nhất miền bắc, đơn vị tổ chức du lịch chùa Vĩnh Nghiêm Tây Yên tử Bắc Giang tốt nhất

tour tây yên tử
 Khu Tâm Linh Tây Yên Tử

Lịch trình tour du lịch tây yên tử

HÀ NỘI – BẮC GIANG – CHÙA VĨNH NGHIÊM – TÂY YÊN TỬ 

06h30 : Xe và HDV Công ty du lịch ĐẤT VIỆT  đón Quý khách  tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch Tây Yên Tử (Bắc Giang) 2023 . Quý khách ăn sáng trên đường đi. (chi phí tự túc)

Xem thêm: Tour Tây yên tử Vinh nghiêm

08h30: Quý khách hành trình đến với Ngôi chùa Vĩnh Nghiêm – đây là nơi phát tích Tam tổ phái thiền Trúc Lâm của Phật giáo Việt Nam, nơi đây còn lưu giữ bộ ván kinh xưa rộng tới 10 gian nhà. Đó là những ván kinh có từ cách đây 700 năm, là kho sách vô cùng quý giá – được người xưa gọi là mộc thư khố. Sau khi thăm quan làm lễ tại Chùa Vĩnh Nghiêm, quý khách lên xe khởi hành đi khu du lịch tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử

khu tây yên tử
 Khu du lịch Tây yên Tử 

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều 13h00: Sau bữa trưa, quý khách bắt đầu hành trình thăm quan khu du lịch tâm linh Tây yên tử – sinh thái Tây Yên Tử với các hạng mục: Chùa Hạ, Chùa Trung, Chùa Thượng và Chùa Đồng…

tour du lịch tây yên tử
Đường lên tây yên tử Bắc Giang

Qúy khách sẽ trải qua hành trình bằng cáp treo tây yên tử  từ Đền Hạ đến Đền Thượng với tổng chiều dài 2,1km cáp treo. Sau đó, Quý khách tiếp tục lên Chùa Đồng, còn có tên gọi khác là chùa Thiên Trúc. Chùa Đồng tọa lạc trên đỉnh núi Yên Tử, với độ cao 1068m. Vào Năm 2007, chùa Đồng đã được xác lập kỷ lục là ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Việt Nam.

tour du lịch tây yên tử bắc giang
khu tây Yên tử mới được Xây dựng Đầu Tư

16h30:  Xe và HDV đưa quý khách về lại Hà Nội. Trên đường về, quý khách dừng chân nghỉ ngơi,

19h00: Qúy khách về tới Hà Nội, tạm biệt đoàn, kết thúc chương trình du lịch Tây Tử 1 ngày.

Giá: 590.000đ/khách(áp dụng cho đoàn 30 khách) – Đoàn đông vui lòng gọi để có giá tốt nhất

Đoàn nhóm vui lòng Liên Hệ: 0985712644 Mr Khánh để được tư vấn miễn phí

Giá tour bao gồm:

  • Vận chuyển: xe du lịch đời mới, đưa đón theo chương trình. Lái xe thân thiện và cẩn thận suốt hành trình.
  • 01 bữa ăn chính 120.000VNĐ/ khách
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo suốt chương trình
  • Vé thắng cảnh trong chương trình
  • Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng/ người/ vụ
  • Nước uống trên xe: 1 chai/ người/ ngày.

 

Giá tour không bao gồm:

  • Đồ uống trong bữa ăn và chi phí cá nhân
  • Thuế VAT 10%
  • Cáp treo khứ hồi khu danh thắng Yên Tử

Thông Tin Về điểm đến khu du lịch Tây Yên Tử Bắc Giang

Đến với tour tây yên tử Bắc Giang  thuộc khu vực trung du miền núi Phía Bắc Việt Nam, chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Đông. Từ bấy lâu nay, Bắc Giang vẫn luôn được biết đến là một vùng đất có lịch sử lâu đời.

tour du lịch tây yên tử
Chùa tây yên tử

Nơi đây bảo vệ rất tốt những nét văn hóa truyền thống đặc sắc và độc đáo, những khu di tích lịch sử lâu đời. Không chỉ vậy Bắc Giang còn được thiên nhiên ban tặng cho một cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ

Tây Yên Tử nằm ở khu vực nào?

Tour Tây Yên Tử là một hệ thống các khu di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh thuộc sườn phía Tây và phía Bắc của dãy núi Yên Tử hùng vĩ, thuộc địa bàn của tỉnh Bắc Giang. Nơi đây hiện vẫn lưu giữ và bảo tồn được rất nhiều những chùa tháp, di tích có liên quan đến nguồn gốc hình thành của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử vào thời nhà Trần. Quần thể di tích danh thắng Yên Tử cũng đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản của thế giới vào năm 2017.

Năm 2014, tỉnh Bắc Giang bắt đầu xây dựng Khu Du lịch văn hóa tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử trên tổng diện tích 13,8 ha, bao gồm 4 cụm chùa độc lập gồm: Chùa Trình, chùa Hạ (chùa Phật Quang), chùa Trung, chùa Thượng (chùa Kim Quy), các điểm chùa có cao độ từ 145 m đến gần 1.000 m, kết nối với chùa Đồng, tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông trên đỉnh Yên Tử.

Đến nay, các hạng mục trong giai đoạn 1 của công trình đã cơ bản được hoàn thiện, gồm: Chùa Thượng, chùa Hạ, tuyến cáp treo số 1 từ ga chùa Hạ lên ga chùa Thượng; khu vực quảng trường trung tâm; nhà hàng ven suối; cầu cảnh quan sang chùa Hạ và một số hệ thống hạ tầng phụ trợ khác…

Không chỉ vậy, dọc theo tuyến tour Tây Yên Tử (đường tỉnh 293) từ thành phố Bắc Giang đến Khu du lịch tâm linh – sinh thái Tây Yên Tử dài gần 100 km, du khách sẽ đi qua những điểm di tích, thắng cảnh hấp dẫn bên sườn Tây Yên Tử với khoảng 130 di tích lớn nhỏ nằm trong khu vực Tây Yên Tử; trong đó 26 điểm di tích đã được công nhận là Di tích cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Các di tích nằm trên sườn núi phía Tây Yên Tử thuộc vùng bảo tồn rừng thiên nhiên quốc gia với hệ thống động thực vật và cảnh sắc thiên nhiên, phong phú đa dạng.

 

 

 

 

 

 

Đặt tour

Tên tour Giá mỗi Người lớn Giá mỗi trẻ em Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời lượng
tour tây yên tử - khu du lịch tây yên tử 590.000 đ 0 đ 45 Mỗ Thứ hai, Thứ ba, Thứ tư, Thứ sáu 1 ngày

Thông tin về đặt vé

Tên Giá (Người lớn / Trẻ em) Người (Người lớn / Trẻ em) Số lượng Tổng

TỔNG CỘNG

Tạm tính 0 đ
Tổng 0 đ

Thông tin khách hàng

*
Tên là bắt buộc.
*
Họ là bắt buộc.
*
Điện thoại Số là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Việc đặt phòng của bạn đã nhận được và số đặt phòng là