Tour Đêm Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội

Ngày khởi hành

Mỗi Thứ hai

Lượt Xem

1591

Tour đêm Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội  diễn ra từ 19h đến 20h30 vào các ngày T6, T7 và Chủ Nhật tại Hoàng thành Thăng Long, nhằm hướng đến những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt của khu di sản văn hóa thế giới, hãy book tour Hoàng Thành Thăng Long của Du Lịch Đất Việt  để được tận hưởng dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp nhé!

 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ TOUR ĐÊM HOÀNG THÀNH THĂNG LONG HÀ NỘI.

  1. Trải nghiệm khu Di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng Long được UNESCO ghi danh, trong không gian khác biệt với ánh sáng lung linh đậm chất hoàng cunglần đầu được giới thiệu
  2. Chụp hình với những “chú lính gác” và “cung nữ”trong trang phục cổ xưa
  3. Thưởng thức màn trình diễn múa cổ “Cung đình Thăng Long”với những vũ công xinh đẹp
  4. Tham dự Lễ dâng văn và dâng hương tưởng nhớ 52 vị tiên đếtại điện Kính Thiên –  Nơi được coi là huyệt đạo của kinh thành Thăng Long xưa
  5. Tham quan khu khảo cổ với những hiện vật hé lộ những câu chuyện bước ra từ nghìn năm lịch sử
  6. Có cơ hội tự tay lấy cho mình dòng nước của giếng Vuabiểu tượng cho sự linh thiêng và phúc lành
  7. Tham gia trò chơi “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” bằng thẻ giải mã với màn trình diễn lazebật mí ấn tượng và những phần quà hấp dẫn đầy ý nghĩa
  8. Mua sắm những sản phẩm lưu niệm đặc trưng thể hiện cho sự may mắn và sung túc
  9. Trong không gian rộng lớn của Hoàng thành, du khách vừa thoải mái khám phávừa đảm bảo an toàn chống dịch Covid-19 với nguyên tắc “5K”
  10. Liên hệ Đặt Tour: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 mR Khánh
tour hoàng thành thăng long Hà NỘI
Đêm Hoàng Thành Thăng Long với ánh đèn lung ling rực rỡ

(Tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” được mở đầu với chương trình biểu diễn đặc biệt của hai nghệ sĩ piano nổi tiếng Lưu Hồng Quang và Lưu Đức Anh với các bản hùng ca mừng ngày vui chiến thắng, thống nhất non sông, đem đến cho du khách những cảm nhận mới, lắng đọng và đầy tự hào trong không gian linh thiêng, lưu dấu ngàn năm lịch sử của khu di sản.

tour đêm hoàng thành thăng long
xin Dấu Mã Hoàng Thành Thăng Long

Với mong muốn tạo một sản phẩm mới, độc đáo cho du lịch Thủ đô Hà Nội , tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” hướng đến những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt của di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng Long, đem đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt và hấp dẫn, làm nổi bật những di tích, di vật độc đáo quý giá của khu di sản.

tour hoàng thành thăng long
Hoàng Thành Thăng Long về Đêm

Hành trình trải nghiệm tour đêm kéo dài khoảng 90 phút, có lộ trình bắt đầu từ Đoan Môn –  cửa dẫn vào Cấm thành, nơi ở và làm việc của nhà vua xưa kia; tại đây du khách được trải nghiệm không gian Hoàng thành xưa, thưởng thức điệu múa hoàng cung ngay trên những dấu tích khảo cổ học độc đáo; chiêm ngưỡng những hiện vật, cổ vật quý giá được tìm thấy tại Hoàng thành Thăng Long trong nhà trưng bày với chủ đề “Thăng Long Hà Nội – Lịch sử nghìn năm từ lòng đất”; dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế tại điện Kính Thiên.

du lịch Hoàng thành thăng long
Hoàng Thành Thăng Long

Điểm tham quan cuối cùng trong lộ trình tour đêm là Khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu. Tại đây, sau nhiều năm khai quật, các nhà khảo cổ đã tìm được hàng triệu hiện vật có niên đại xen lẫn nhau, chồng xếp lên nhau qua suốt 1.300 năm.

tour đêm hoàng thành thang long
Đêm Hoàng Thành

\Một số hiện vật tiêu biểu của Hoàng thành đã được trình chiếu bằng laser trên các nền móng dấu tích khảo cổ hoặc trên dòng sông cổ để du khách tìm hiểu và giải đáp. Những chi tiết thú vị và gợi ý giải mã lần lượt được hé lộ trong suốt quá trình tham quan. Giải mã đúng, du khách sẽ nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa của Hoàng thành Thăng Long.

tour hoàng thành thăng long
Dâng Hương Hoàng thành thăng Long

Ban tổ chức cho biết, thời gian tới, Tour đêm Hoàng Thành Thăng Long Hà nội “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” sẽ còn tiếp tục được hoàn thiện, bổ sung để đáp ứng nhu cầu tham quan, giải trí ngày càng cao của công chúng và du khách.

 

Đặt tour

Tên tour Giá mỗi Người lớn Giá mỗi trẻ em Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời lượng
Tour Đêm Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội 0 đ 0 đ 0 Mỗ Thứ hai

Thông tin về đặt vé

Tên Giá (Người lớn / Trẻ em) Người (Người lớn / Trẻ em) Số lượng Tổng

TỔNG CỘNG

Tạm tính 0 đ
Tổng 0 đ

Thông tin khách hàng

*
Tên là bắt buộc.
*
Họ là bắt buộc.
*
Điện thoại Số là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Việc đặt phòng của bạn đã nhận được và số đặt phòng là

Bạn cũng sẽ thích