Du Lịch Quảng Bình Từ Hà Nội Bằng Ôtô
Du Lịch Quảng Bình từ Hà Nội bằng Ô Tôđến với “vương quốc hang động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau có thể kể đến: Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Suối nước Moọc, Zipline Sông Chày – Hang Tối của Tỉnh Quảng Bình,Hãy Cùng du lịch Đất Việt khám phá tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm …
NGÀY 01 : HÀ NỘI – VŨNG CHÙA – NHẬT LỆ (Ăn trưa, tối)
05h00: Xe và HDV của Du Lịch Đất Việt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Quảng Bình. Xe dừng chân tại Ninh Bình nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc).
Trưa: Đoàn nghỉ ăn trưa tại TP. Vinh. Sau khi dùng bữa trưa xe đưa đoàn tiếp tục lên đường.
16h00: Đoàn dừng chân tại Vũng Chùa, nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Vị Đại Tướng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Quý khách vào tham quan và dâng hoa làm lễ kính viếng Đại tướng.
18h00: Đến Đồng Hới, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tự do tắm biển Nhật Lệ.
Tối: Quý khách ăn tối nhà hàng. Sau đó, tự do thăm quan thành phố Đồng Hới. Đoàn ngủ đêm tại khách sạn.
NGÀY 02 : ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ và ngắm bình minh vào sáng sớm.
Sau khi ăn sáng. Khởi hành đi tham quan Thiên Đường, – là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 và được đánh giá là nhánh hang có cấu trúc tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.
Trưa: Ăn trưa nhà hàng tại Động Phong Nha. Sau đó, xe và HDV đưa Quý khách Đi Quảng Tri qua Vĩ tuyến 17 – Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải: là ranh giới chia cắt Việt Nam trong suốt 21 năm, từ năm 1954 đến năm 1975. Cầu Hiền Lương, Bến Hải là “nhân chứng lịch sử” mang trên mình nỗi đau chia cắt đất nước, nơi đã chứng kiến cảnh tang tóc, đau thương nhưng vô cùng anh dũng kiên trung của nhân dân đôi bờ Nam – Bắc vì sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.
Chiều: Đến Quảng Trị tham quan và dâng hương Thành Cổ Quảng Tri Là mảnh đất trải qua nhiều cuộc chiến tranh nhất và bị chia cắt hai miền một thời gian, vùng đất Quảng Trị vẫn gồng mình để chiến thắng kẻ thù để hôm nay nơi đây là tỉnh có nhiều nghĩa trang liệt sỹ nhất nước. Cùng với các di tích lịch sử, các chứng tích chiến tranh, vùng đất Quảng Trị đang phục vụ khách du lịch đến tìm hiểu về những dấu tích của lịch sử. Du lịch Quảng Trị mang đến cho du khách những cái nhìn chi tiết nhất, hiểu nhất về những cuộc chiến tranh đẫm máu, về những anh hùng đã hi sinh anh dũng để bảo vệ đất nước.
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Quảng Tri.
NGÀY 03: QUẢNG TRỊ – NT TRƯỜNG SƠN – NT ĐƯỜNG 9 -NGÃ BA ĐỒNG LỘC – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng khách sạn lên xe khởi hành đi NT Trường Sơn ,NT đường 9. Quý khách dâng hương, tham quan tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn – tiếp tục theo con đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, thăm viếng và làm lễ dâng hương tại Nghĩa Trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nơi an nghỉ của các chiến sĩ hi sinh trong cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc ta. Sau đó về Ngã Ba Đồng Lộc
09h00: Đến Ngã Ba Đồng Lộc – di tích lịch sử gắn liền với sự hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong trong cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam Việt Nam. Khi đến đây đoàn được HDV giới thiệu câu chuyện về sự hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong , cùng thắp 1 nén hương để thể hiện long thành kính tới sự hy sinh của các cô cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
10h30: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội.
Trưa: Đoàn nghỉ dừng chân ăn trưa tại Hà Tĩnh. Sau bữa trưa, Đoàn tiếp tục khởi hành về Hà Nội.
Tối: Về đến Hà Nội, xe và HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại, kết thúc chương trình tour du lịch Quảng Bình.
GIÁ TRỌN GÓI: 1.980.000 VNĐ/KHÁCH
GIÁ TOUR BAO GỒM :
– Xe 45 chỗ đời mới, chất lượng đưa đón theo lộ trình
– Ăn 05 bữa chính 120.000đ/bữa, 02 bữa phụv 30.000đ/bữa.
– Khách sạn tiêu chuẩn 2 *(ngủ 04 người/ phòng)
– hoa viếng Đại Tướng.
các nghĩa trang liệt sĩ, băng rôn
– Hướng dẫn viên phục vụ đoàn, suốt tuyến.
– Nước uống trên xe 1 chai 0.5l/ngày/người
– Bảo hiểm du lịch 20.000.000 VNĐ/ người/ ngày
– Quà tặng mũ du lịch Đất Việt
– Vé tham quan tại các điểm trong lộ trình
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
- Thuế VAT, phòng đơn, chi phí cá nhân.
2. Điện thoại, giặt là ,Thuế VAT ….
TRẺ EM :
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.
- Trẻ em từ 05 – 09 tuổi: Tính 50 % giá trị tour
(chỗ ngồi trên xe như người lớn, ngủ với bố mẹ). - Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí giá tour
(Mọi chi phí phát sinh của em bé bố mẹ tự túc).