20

Th11
2018

Thông Tin Du Học Nhật Bản

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 1314 3

Tuyển sinh du học Nhật Bản 

Bạn đang muốn đi Du Học Nhật Bản? Bạn muốn thay đổi cuộc sống sau này của mình? Bạn muốn tìm đơn vị uy tín để đi Du Học Nhật bản?

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và những ưu đãi tốt nhất chương trình du học Nhật bản của chúng tôi, hi vọng rằng với giá cả và những ưu đãi tốt nhất sẽ là điều kiện tốt nhất để cho các bạn trẻ học tập và lao động về cho quê hương đất nước.

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

Văn phòng Đất Việt – Phòng tuyển dụng du học Trường Phát  xin trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 đến các bạn mới tốt nghiệp hoặc những bạn trẻ đang có nhu cầu và ý định đi du học Nhật Bản chương trình tuyển sinh với nhiều ưu đãi vượt trội và uy tín nhất tại Hà Nội, cam kết visa đậu cao và chế độ cho học viên tốt nhất.

Du học Nhật Bản
                                                             Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ở đâu uy tín và chất lượng  ? Thường thì các bậc phụ huynh, các bạn trẻ tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để được giúp đỡ. Điều này là hoàn toàn đúng và được khuyến khích, tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một trung tâm du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín như công ty tư vấn du học quốc tế Trường Phát .

Đến với trung tâm Du Học Trường Phát, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết cho chuyến du học sắp tới, được hỗ trợ, giấy tờ để du học. Đặc biệt, sắp tới Du học Trường Phát – Văn phòng Đất Viêt có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 11 -12 năm 2018 với rất nhiều hỗ trợ đến các du học sinh tương lai như sau :

hướng dẫn tối đa trong những thủ tục, Đào tạo tiếng Nhật miễn phí với thời hạn từ 3 đến 6 tháng (tuần học 5 buổi). (100% giáo viên của Trung tâm  đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản).

Học Phí Khi  Du Học Nhật Bản

Miễn phí mọi chi phí chỗ ở, các bạn sẽ được ở ký túc xá hiện đại, khang trang miễn phí với khoảng thời gian từ 3-6 tháng (Bao gồm điện, nước…v.v…..cho tất cả học sinh đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Phát ) — Ký túc xá rộng, mới 100%, mỗi người 1 giường, có điều hòa nhiệt độ 24h/24h, có bình nóng lạnh, có máy giặt… có bảo vệ 24h/24h).

Đặc biệt : Từ đầu tháng 09/2014, chúng tôi  ký kết chương trình đào tạo kỹ năng sống cho mọi du học sinh của Trường Phát. Các lớp học kỹ năng sống cho du học sinh bao gồm: Kỹ năng giao tiếp,ứng xử. Kỹ năng làm việc với người Nhật. Kỹ năng quản lý thời gian. Kỹ năng thấu hiểu bản thân và tư duy hiệu quả…v.v…

du học nhật uy tín
                                                du học nhật uy tín

Miễn phí 3 – 6 tháng “tiền ăn” cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản  kỳ tháng 1 – 4/2018 tại trụ sở chính Hà Nội. (Miễn phí 2 bữa ăn/ 1 ngày bao gồm bữa trưa và bữa tối. Bữa ăn được đầu bếp của Công ty phục vụ với chi phí tối thiểu 30,000 đồng/ 1 bữa.

Các hoạt động dã ngoại, tham quan được tổ chức thường xuyên 2 lần / tháng để các em có thể thư giãn, giải trí và giao lưu .

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như : giảm phí ký túc xá khi sang Nhật, miễn phí giới thiệu việc làm,…Các bậc phụ huynh và các bạn trẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Học Tiếng Nhật bao lâu?

Để học tiếng Nhật tốt và trang bị vốn kiến thức văn hóa, xã hội của Nhật Bản ngoài cần những giảng viên giỏi, có kinh nghiệm thực tế , còn cần đến sự chăm chỉ, quyết tâm của các bạn. Với chương trình đào tạo , đảm bảo sau 6 tháng học tiếng Nhật tại đây, các em sẽ có vốn tiếng đủ để giao tiếp cơ bản và có thể nghe, hiểu được tương đối tốt.

Du học Trường Phát – vp Đất Việt  hướng về đạo tạo với sự thực hành cao, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế chứ không hoàn toàn trên lý thuyết, sách vở. Có như vậy, các du học sinh tương lai mới có thể thích nghi nhanh chóng khi du học Nhật Bản. Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn để tạo điều kiện tốn nhất, giảm thiểu chi phí cho các bậc phụ huynh và gia đình khi con em mình đi du học.

 

du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  Làm sao để hành trình du học của bạn không trở thành gánh nặng cho gia đình? Chúng tôi hiểu rằng gia đình phải bỏ ra số tiền tương đối lớn ,thậm chí phải vay mượn bạn bè người thân thế chấp tài sản có được hành trình du học nên cúng tôi đã hỗ trợ hết mức để rất nhiều các tri thức trẻ ở nước ta chọn con đường du học Nhật Bản để nâng cao học vấn của bản thân và là một bàn đạp vững chắc để lập nghiệp về sau. Để hiện thực hoá giấc mơ trở thành du học sinh Nhật Bản, các bạn trẻ phải trải qua những khó khăn về việc hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản sau đó có một công việc Làm Thêm Tại Nhật

Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Để tự mình có thể chọn trường và biết rõ về thủ tục làm hồ sơ du học là điều khó khăn đối với mỗi gia đình học sinh. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, các Công ty tư vấn du học Nhật Bản ra đời, là bên thứ 3 giữa nhà trường và gia đình học sinh có thể liên hệ với nhau và giúp tư vấn giúp học sinh hoàn thành từng bước trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Nhật. Để tìm một địa chỉ công ty từ vấn du học Nhật Bản uy tín để giúp các bạn trẻ hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản là một bước chuẩn bị quan trọng.

Có kinh nghiệm tư vấn và tạo mọi điều kiện cho các bạn học sinh được hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản, Công ty tư vấn du học Nhật Bản chúng tôi được sự yêu quý của nhiều thế hệ gia đình học sinh đã và đang du học Nhật Bản. Các học viên trải dài từ trên khắp các tỉnh của đấ nước. Các chi nhánh tại các tỉnh của công ty là cơ sở đầu tiên để tư vấn ban đầu giúp các bạn được tìm hiểu và nuôi dưỡng giấc mơ du học Nhật Bản.

Tạo điều kiện cho các em có một công việc làm thêm khi du học Nhật Bản, công ty có hỗ trợ viên sống tại Nhật có thể tìm việc làm thêm cho các em khi chuyển sang Nhật Bản học tập sau 1 đến 2 tháng, Để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản, cần một thời gian tương đối, để hỗ trợ các em trong quá trình này, công ty có chỗ ăn, ở miễn phí, và học tiếng Nhật miễn phí trong thời gian hoàn thành hồ sơ du học ,Bởi Tất cả các bạn trẻ không phải bạn nào cũng có gia cảnh khá giả để có thể trang trải kinh phí khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm, là một giải pháp tốt đối với nhiều bạn học sinh có ý trí du học thành tài vượt qua khó khăn về tài chính.. Các thủ tục du học Nhật Bản được coi là dễ dàng hơn so với các nước Châu Âu như: Anh, Mỹ…nhưng nếu để tự gia đình học sinh xoay sở thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Chúng tôi  luôn sát cánh cùng các em trên học đường hoàn thành giấc mơ của mình. Mọi thủ tục được hoàn thiện để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản được các nhân viên công ty tận tình hướng dẫn và giúp đỡ. Ngoài các giấy tờ liên quan đến việc học tập của chính các em học sinh, còn nhiều giấy tờ khác phải hoàn thành : giấy chứng minh tài chính, giấy xác định nghề nghiệp, bằng cấp về tiếng Nhật, visa, hộ chiếu…

Hãy để chúng tôi giúp đỡ các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản được hoàn thành sớm nhất.

Hãy liên hệ tư vấn chương trình du học một cách có hiệu quả nhất,những năm qua du Học Trường Phát chúng tôi đã đưa hàng nghìn Du Học Sinh sang Nhật Bản một cách có hiệu q

PHIẾU ĐĂNG KÝ ONLINE – MTP
Hãy đăng ký để nhận học bổng ngay các bạn nhé !
 
Tôi là Lê Đức Trường. Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Minh Trường Phát – Trung tâm Tư vấn Du Học MTP. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam tôi đã quyết định đi Du Học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản tôi đã quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp. Tôi đã thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật bản và hiện nay công ty đã hoạt động được hơn 3 năm và đã đưa được hơn 1500 em học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc. Công ty chúng tôi cam kết tất cả chi phí đúng như cam kết ban đầu không phát sinh chi phí, không thu phí tiền cọc hồ sơ lúc đầu, các chi phí nộp sẽ hoàn thành khi có kết quả Visa.
Trân trọng !
 
các em học sinh làm lễ tiễn bay
các em học sinh làm lễ tiễn bay
 
 
GIÚP MÌNH ĐIỀN VÀO MỤC DƯỚI ĐÂY
 
Họ Và Tên *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Ngày tháng năm sinh *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Số điện thoại của bạn *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Facebook của bạn *
 

Câu trả lời của bạn
 
 
 
Ghi chú của bạn
 
Câu trả lời của bạn
 
 
 
Hẹn gặp lại các bạn trên lớp học nhé ! Cảm ơn các bạn !
 
Thông tin liên hệ của công ty : Công ty Tư Vấn Du Học Trường Phát
 Văn phòng ĐAT VIET TOUR –  Truong Phát 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

 Trụ Sở và lớp học Số 18 Liền Kề 17, Khu Đô Thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

 

 
 
 

GỬI

3 Bình luận

Để lại nhận xét của bạn

Vui lòng nhập nhận xét.
Xin hãy nhập tên của bạn.
Hãy điền địa chỉ email của bạn.
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.