15

Th10
2018

Sex Tour – Du lịch tình dục

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 39853 0

Sex Tour – Du lịch tình dục

Du lich Hàn Quốc cùng Du lịch tình dục rất phổ biến hiện nay xin chia sẻ 1 số thông tin về Du lịch tình dục hay còn gọi tên là Sex tour là việc đi du lịch nước ngoài hằng năm để thỏa mãn nhu cầu tình dục trong đó có bao gồm cả việc thỏa mãn tình dục với trẻ em và việc du lịch tình dục dành cho phái nữ vốn thường thấy ở các quý bà có nhiều tiền ở những nước thế giới thứ ba, nơi giá dịch vụ có thể chấp nhận được. Hiện nay trên thế giới, số lượng địa điểm phục vụ dịch vụ du lịch tình dục cùng con số các nạn nhân của nó vẫn tiếp tục gia tăng và những khu đèn đỏ luôn được coi là một trong những món đặc sản du lịch của nhiều thành phố nhất là các thành phố lớn trên thế giới.

du lịch tình dục
Những con phố đèn đỏ( anhrinternet)

Du Lịch Tình Dục phát triển ở quốc gia nào?

Du lịch tình dục cũng hiện hữu tại các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Anh và hiện nay là Trung Quốc. giới trẻ Ý thường lên internet để tìm kiếm những địa điểm du lịch tình dục Về hành vi lạm dụng tình dục trẻ em ở các nước Đông Nam Á thì số công dân người Mỹ chiếm tỉ lệ cao nhất do khách du lịch Mỹ tìm được nguồn cung nhanh và liên tục Đặc biệt là tại Ý với số lượng người đi du lịch tình dục cao nhất trên thế giới, ước tính có khoảng 80.000 người Ý đi du lịch nước ngoài hằng năm trong đó khoảng 35% thường xuyên đi du lịch tình dục, số lượng người Ý đi du lịch tình dục ở độ tuổi 25-35, và đang có xu hướng gia tăng và hướng đến du lịch tình dục tại Kenya, Santo Domingo, Colombia và Brasil nhằm thỏa mãn nhu cầu với trẻ em tuổi từ 12-14 và thậm chí nhỏ hơn, như vậy là do đã liên hệ nhanh với những người làm nghề môi giới sinh sống và kinh doanh các dịch vụ mại dâm ở châu Á.

 

du lịch tình dục
Những Cô Gái Sẵn sàng với bất cứ ai muốn

Trong các loại hình thì du lịch tình dục dành cho nam và nữ là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau. loại khách tiêu biểu của hình thức du lịch này là các phụ nữ trung niên, những người cảm thấy cô đơn hoặc không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình những người này tuy không nổi tiếng như các siêu sao màn bạc nhưng có khá nhiều tiền lại muốn hưởng thụ và quan hệ tình dục trong khi đi nghỉ như một sự thư giãn, không phải lo nghĩ chuyện chồng con, nhà cửa. Về tâm lý, phụ nữ thông thường không lui tới các quán bar và các buổi trình diễn sex để tìm bạn tình mới, họ cũng không tham gia các tour tìm kiếm khoái lạc vốn thỉnh thoảng được tổ chức cho nam giới mặc dù vậy, Một số người phụ nữ cho biết họ thích du lịch tình dục không chỉ bởi khoái lạc chăn gối mà vì sự quan tâm và chú ý của những người đàn ông địa phương đối với họ và những người phụ nữ như vậy sẵn sàng trả tiền cho tình yêu kiểu này.

Du lịch Tình Dục cho cả nam và Nữ

Chỉ vài phụ nữ từ Anh, Pháp, Tiệp Khắc và Mỹ tới Ấn Độ, Nepal, Thái Lan để tìm kiếm khoái lạc tình dục với dân địa phương. Du lịch tình dục của phụ nữ có động lực mới cùng với làn sóng thứ hai của phong trào đòi bình quyền cho nữ giới Du lịch tình dục dành cho phụ nữ được đề cập lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 19 tại Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ, phụ nữ người Mỹ thích đến với những người Anh điêng Bắc Mỹ và phụ nữ châu Âu đến Thổ Nhĩ Kỳ để hưởng lạc thú. Theo báo cáo cuối những năm 1840 đã có một phụ nữ người Anh đến Roma để tìm kiếm bạn tình. Phụ nữ Canada là những người đầu tiên đi du lịch để tìm khoái lạc một cách chủ động. Trong thời kỳ suy thoái, các tour du lịch tình dục tạm ngừng hoạt động và sự ngắt quãng này kéo dài tới những năm 1960.. Khi đó, các tour tình dục phát triển với tốc độ nhanh vào những năm 1960.

Nước nào phát Triển du lịch tình dục nhất

Đặc biệt, Thái Lan, Cộng hòa Dominica là những nước phù hợp cho du lịch tình dục của cả hai giới, nam và nữ. Du lịch dành cho dân lesbian cũng mới xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ có vài điểm hợp với những phụ nữ có sở thích nàyTrong khi đàn ông thường chọn điểm đến là châu Á là điểm đến thì phụ nữ lại đổ về phía nam châu Âu (Italia, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia và Tây Ban Nha), vùng lòng chảo Caribbe (Jamaica, Barbados và Cộng hòa Dominica), Genoa và Kenya ở châu Phi, Bali-Indonesia, và Phuket-Thái Lan. Nepal, Morrocco, Fiji, Ecuador, Costa-Rica cũng là những điểm đến nhưng ít được ưa chuộng hơn.. Đó là Mytilini tại Hy Lạp, Bangkok, Pattaya ở Thái Lan và Bali tại Indonesia.

du lịch tình dục
Các cô gái Đang Chờ Khách

Phụ nữ tham gia các tour du lịch tình dục thường được đặt các tên khác nhau cho những nơi họ đi. Ở Barbados, các khách du lịch tình dục là nữ thường được gọi là hội chứng thư ký người Canada , Một số biệt hiệu như: Shirley Valentines tại Anh, Longtails ở Bermudas, taxi vàng ở Nhật, bình sữa (những cô gái tóc vàng) và stellas (người đàn bà ngăm đen) tại Jamaica.. Những người đàn ông phục vụ trong nghề này cũng có những tên riêng chẳng hạn như: Kamakia (lao đâm cá) tại Hy Lạp, galebovi (mòng biển) tại Croatia, cá mập ở Costa Rica, cao bồi Kuta hay pemburu-bule (những thợ săn da trắng) tại Bali, những người đàn ông Malboro tại Jordan, bomsas ở Gambia, sanky pankie ở Cộng hòa Dominica, thợ săn grinda tại Ecuador, brichero ở Peru. Nam giới tại Cộng hòa Dominica nổi tiếng nhất trong nghề này.

Đông Nam Á

Trong 2 triệu phụ nữ, 20.000 đàn ông và 800.000 người là trẻ em dưới 18 tuổi Thái Lan là nước phát triển về du lịch tình dục trẻ em vào năm 2009, nước này có khoảng 2,8 triệu người hoạt động mại dâm,. Khách chủ yếu là người Âu Mỹ, rất ít dân Á châu. Giá cả cho mỗi lần cùng các cô gái dao động từ 2.600 bạt đến 4.500 bạt

Tại Philippines, 40% khách du lịch nam giới, trong đó có cả các công dân Mỹ, đến Philippines là nhằm mục đích tình dục, Philippines chỉ xếp sau Thái Lan trong danh sách những nước có ngành sex tour được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Ngành này ở Philippines đang phát triển nhanh chóng khi thu hút hàng triệu du khách nhờ dịch vụ tình dục rẻ tiền, số người kiếm sống trong lĩnh sex tour vực ở Philippines đã vượt quá số người làm việc trong lĩnh vực công nghiệp do giá phục vụ rẻ, chỉ cần 25 USD là đã có thể qua một đêm vui vẻ và phụ nữ Philippines khá xinh đẹp, nhìn tổng thể, phụ nữ Philippines đẹp hơn phụ nữ Thái

Ở Việt Nam, việc xâm hại tình dục trẻ em thông qua con đường du lịch đã xuất hiện gắn với lượng khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam ngày càng gia tăng. Trung bình mỗi năm xảy ra khoảng 800 vụ xâm hại tình dục trẻ em, nạn nhân đều tuổi còn quá nhỏ và đặc biệt là có những em chưa đầy 10 tuổi đã làm gái bán dâm cho người nước ngoài. Nguyên nhân là từ phía Thái Lan đã siết chặt các hoạt động liên quan đến tình dục trẻ em thì Việt Nam trở thành điểm đến của hoạt động phi pháp này trong các tỉnh thành thì Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là điểm đến nhộn nhịp của hoạt động du lịch tình dục,.

Campuchia với khoảng 33.000 trẻ em người Campuchia đang bị ép làm việc trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ mại dâm, trong đó có cả các cơ sở chuyên phục vụ cho khách du lịch là người nước ngoài.

Vào năm 2008 có gần 14.000 trẻ em Indonesia là nạn nhân của nạn du lịch tình dục. Nguyên

>>>>>>> XEM THÊM SEX TOUR THÁI LAN

>>>>>>> TOUR DU LICH THÁI LAN

>>>>>>>TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC

>>>>>TOUR DU LICH TRUNG QUỐC

Tổng Hợp Các Quốc gia đứng đầu  du lịch tình dục 

Cộng hòa Dominica, quốc gia nằm ở vùng Caribe, đứng thứ 10 trong danh sách những điểm đến ưu thích nhờ ngành công nghiệp tình dục do The Richest bình chọn. Giống như nhiều quốc gia vùng Caribe khác, Dominica cũng đang bị cuốn vào vòng xoáy hút khách du lịch nhờ ngành công nghiệp không khói này. Theo các ước tính, có khoảng 60.000 đến 100.000 phụ nữ làm việc trong các nhà chứa ở Dominica. Mại dâm không bị cấm ở Dominica nhưng trẻ em gái ở tuổi vị thành niên không được phép tham gia các hoạt động này. Tuy nhiên, phần nhiều gái mại dâm ở Dominica đang ở tuổi thiếu niên. Vị trí địa lý thuận lợi, dễ tiếp cận từ phía Mỹ và châu Âu, khiến Dominica trở thành thiên đường du lịch tình dục

Dù luật pháp đưa ra những hình phạt nặng với hành vi mại dâm nhưng ngành công nghiệp này vẫn hoạt động mạnh mẽ ở Campuchia, biến quốc gia Đông Nam Á này trở thành điểm đến thu hút du khách nước ngoài. Đáng buồn, nhiều trẻ em đang trở thành nạn nhân của các hoạt động buôn bán tình dục ở Campuchia. Đói nghèo khiến nhiều bậc cha mẹ bán con làm nô lệ tình dục. Số khác là nạn nhân của các hoạt động lừa đảo. Trong khi đó, trinh tiết của những bé gái thường là món hời lớn, khiến trẻ em càng dễ bị đẩy vào cuộc đời ô nhục.

du lịch tình dục
Những con phố Mua Vui

Giống như phần lớn các nước trên thế giới, điều kiện để công nghiệp du lịch tình dục ở Kenya bùng nổ là đói nghèo. Tại quốc gia châu phi này, phần lớn người hoạt động trong lĩnh vực mại dâm sinh ra trong những gia đình bần cùng của xã hội. Tình dục không an toàn khiến HIV/AIDS lan tràn. Họ cũng ít có cơ hội được giáo dục về sự nguy hiểm của những căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Nhiều người hành nghề mại dâm chỉ sử dụng bao cao su trong 60% các lần quan hệ. Tuy nhiên, mại dâm mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế địa phương cũng như lôi kéo khách du lịch tới quốc gia châu Phi này. Mại dâm ở Kenya không chỉ là mại dâm nữ.

Một quốc gia Đông Nam Á khác góp mặt trong danh sách của The Richest là Philippines. Dù chính phủ coi mại dâm là bất hợp pháp kèm theo những hình phạt nghiêm khắc nhưng ngành công nghiệp này giúp du lịch phát triển. Theo ước tính, có khoảng 500.000 người đang hoạt động trong ngành công nghiệp mại dâm Philippines. Hoạt động này lôi kéo khoảng 40 đến 60% lượng khách du lịch tới quốc đảo này.

du lịch tình dục
Khách đến và khách đi nườm nợp nơi những phố đèn đỏ

Bên cạnh ma túy, Colombia còn được biết đến như là thiên đường mại dâm khu vực Nam Mỹ. Địa điểm hoạt động chính của gái bán dâm Colombia là trên đường phố. Giá mỗi lần đi khách phụ thuộc hoàn toàn vào tài mặc cả của những người có nhu cầu, yếu tố khiến ngành công nghiệp này phát triển mạnh. Nhiều khách du lịch tình dục cũng tới Colombia với hy vọng được chiều lòng bởi một cô gái có những đường cong chết người.

Giống với Campuchia, Indonesia cũng có vấn đề với mại dâm, đặc biệt là mại dâm trẻ em. Các hoạt động mại dâm nở rộ phục vụ du khách khiến vấn đề này càng trở nên trầm trọng. Mại dâm là hoạt động phi pháp ở Indonesia nhưng nó không đủ ngăn chặn ngành công nghiệp không khói này phát triển. Bên cạnh các nhà thổ truyền thống, sự phát triển của các mạng xã hội đang góp phần khiến mại dâm bùng nổ. Việc chào hàng qua mạng Internet được gái làng chơi tận dụng triệt để. Những thiên đường du lịch như Bali cũng là điểm nóng mại dâm ở Indonesia.

Những thành phố như Ibiza, Madrid hay Barcelona của Tây Ban Nha nổi danh với các hộp đêm, nơi du khách dễ dàng tìm thấy những cô gái hành nghề mại dâm. Trên thực tế, mua bán dâm là hoàn toàn hợp pháp ở Tây Ban Nha, biến xứ sở bò tót trở thành điểm đến hút khách ở châu Âu. Tại Madrid, những khu phố đèn đỏ nằm ở khu vực dễ tiếp cận trong khi ở Barcelona, phố đèn đỏ là nơi hút khách nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ ở Tây Ban Nha bán dâm vì bị ép buộc.

Ngoài vẻ đẹp từ thiên nhiên kỳ thú và hoang sơ hay sự cuồng nhiệt của lễ hội Carnival, du lịch tình dục còn tới Brazil bởi ngành công nghiệp tình dục đang phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh gái mại dâm, du khách có thể dễ dàng tìm thấy trai bao ở quốc gia Nam Mỹ này với mức giá không quá đắt. Dù mại dâm bị cấm ở Brazil nhưng hình thức này vẫn phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian chuẩn bị cho World Cup 2014, nhà chức trách Brazil cho thấy sự bất lực khi cố ngăn chặn các hoạt động mại dâm nhưng bất thành.

Thái Lan đứng đầu trong danh sách thiên đường du lịch tình dục của The Richest. Những khu đèn đỏ ở Thái Lan là điểm đến không thể bỏ qua của du khách. Luật chống mại dâm lỏng lẻo cùng với đời sống tình dục thoáng đã khiến các khu phố đèn đỏ trở thành điểm nhấn của du lịch Thái Lan. Có khoảng 3 triệu người bán dâm ở Thái Lan và gần một phần ba số đó là trẻ vị thành niên. Nhiều người là nạn nhân của nạn buôn người