Nhà Hàng Thủy Đình Chùa Tam Chúc – Thỏa Sức ăn Uống Chay – Mặn

30

Th1
2022

Nhà Hàng Thủy Đình Chùa Tam Chúc – Thỏa Sức ăn Uống Chay – Mặn

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 6009 0

Nhà hàng thủy đình Chùa Tam Chúc có gi? Đặt Bàn ?thực đơn ? dưới bài viết này sẽ là câu chia sẻ đến quý khách đến với ngôi chùa lớn nhất thế giới tại Hà Nam – khu tâm Linh Đang được nhiều du khách ghé thăm mỗi khi xuân về!

Nhà Hàng thủy Đình  Chùa Tam Chúc ở đâu?

Quần thể du lịch chùa Tam Chúc Hà Nam trải dài trên diện tích hơn 500ha, là khu du lịch tâm linh hấp dẫn tại Việt Nam, thu hút đông khách du lịch những năm gần đây. chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin nhà hàng và dịch vụ để bạn có được chuyến đi trọn vẹn nhất.

nhà hàng chùa tam chúc
Khu Nhà hàng thủy đình

Nhà hàng Thủy Đình Chùa Tam Chúc nằm tại tầng 3 của Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Công trình độc đáo đẹp tựa đóa sen trên mặt hồ Lục Nhạc.
Nơi đây đã từng tiếp đón hàng trăm vị nguyên thủy quốc gia trên khắp thế giới trong dịp Đại lễ Phật Đản Vesak 2019.

nhà hàng thủy đình
Món ăn Nhà HÀNG Thủy Đình Tam chúc

Với thực đơn đa dạng các món Âu, Á, nhà hàng đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và thú vị.

Thực Đơn Tại Nhà Hàng Thủy Đình Tam Chúc

Thực Đơn Buffe

Chúng tôi có phục vụ ẩm thực mặn  và chay tại nhà hàng Thủy Đình – tầng 3 Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vesak,Chúng tôi phục vụ từ 6-8 người/bàn

Chúng tôi có thể phục vụ tối đa 450 khách cùng một thời điểm tại nhà hàng Thủy Đình – tầng 3 Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vesak

nhà hàng thủy đình chùa tam chúc
Khu Nhà hang với nhiều ẩm thực thực

Bữa trưa  ăn thỏa thích  buffe tại nhà hàng Thủy Đình – tầng 3 Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vesak: 𝟭5𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡𝗗/khách liên hệ đặt vé: 0976808062 Ms Hiền – 0985712644 Mr Khánh

………………………………………………….

COMBO THUYỀN VIP + ĂN TRƯA BUFFE 390.000Đ/KHÁCH

Qúy khách đặt phòng khách xá Tam Chúc nhấn vào Đây

Thực đơn phong phú với gần 40 món chay và mặn

Không gian sang trọng, độc đáo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình của mình tại Khu du lịch Tam Chúc, thực đơn trên thuyền từ 300.000đ/khách(trong vòng 2 giờ vòng thuyền)

Món mặn trong Chùa Tam Chúc

Trước khi rời chùa, du khách có thể ghé nhà hàng cực lớn ở tầng 3 của đình thủy tạ. Tầng 1 là nơi hội họp, tầng 2 và 3 được giới thiệu là nhà hàng trong chùa lớn nhất thế giới. Hiện tầng 2 chưa đưa vào hoạt động nên du khách vãn cảnh xong có thể theo thang máy lên tầng 3 với không gian phòng lạnh cực lớn cùng hàng chục bộ bàn ghế màu đen được khảm chạm công phu. Thực đơn mà nhân viên đưa cho chúng tôi có nhiều món mặn, như: phở gà, bánh cuốn thịt nướng, cơm chiên hải sản, thịt kho tộ, cá kho tộ, cá rán giòn, cơm sườn…

thực đơn nhà hàng tam chúc
Món mặn đa Dạng cùng thực đơn buffe lên đến 60 món

Nội thất nhà hàng treo các bức tranh về chùa Bái Đính, các hình ảnh danh thắng Ninh Bình rất bắt mắt. Ngay như cái bao giấy bọc đôi đũa dùng bữa cũng tranh thủ quảng bá: Bái Đính hotel và địa chỉ Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình cùng trang web khách sạn.

Thông Tin  Chùa Tam Chúc

Tam Chúc là ngôi chùa lớn nhất thế giới, quá trình xây dựng còn kéo dài 30 năm tiếp theo, tính từ hôm nay. Qua cổng tam quan nội là điện Tam Thế, cao 39m, sàn rộng 5.400m2. Hướng dẫn viên tự hào nói: “Điện đủ cho 5.000 phật tử đến cùng một lúc.

tour du thuyền tam chúc
Du Thuyền Chùa Tam Chúc

Có 3 pho tượng bằng đồng, mỗi pho nặng 200 tấn. Bên sau có 3 lá bồ đề khổng lồ dát vàng, mỗi lá nặng 15 tấn. Đi lên điện Pháp Chủ, có pho tượng đồng nguyên khối 150 tấn. Trong 3 điện của chùa Tam Chúc khổng lồ này có 12.000 bức phù điêu dát vào các bức tường điện mô tả sự tích của đức Phật, của Bồ Tát, nguyên liệu được làm bằng đá núi lửa nhập từ Indonesia”.

khu du lịch chùa tam chúc
Món ăn Chùa Tam Chúc

Chiều kích nhỏ nhất trong hệ thống này là chùa Ngọc nằm trên núi Thất Tinh, lập ra để làm đàn tế trời. Nó tinh xảo và ngốn rất nhiều tài nguyên tinh hoa. Chùa cao 15m, nặng 2.000 tấn, có 3 tầng mái cong, rộng 36m2.

thông tin chùa tam chúc
Vườn Kinh Chùa Tam chúc

Nghệ nhân Ấn Độ được thỉnh sang dùng đá granit đỏ để dựng chùa, không chất kết dính vôi vữa. Bên trong chùa Ngọc có tượng phật ngọc trắng nặng 4,9 tấn, 3 pho tượng nguyên khối và 1 mảnh thiên thạch mặt trăng trị giá 600.000USD. “Trái tim” của chùa Tam Chúc tuy nhỏ vậy nhưng giá trị tiền nong là… khó có thể tính toán.

Bài viết trên đã cho quý khách thông tin đầy đủ nhà Hàng Thủy Đình Tam chúc , mọi chi tiết đặt bàn vui lòng liên Hệ: 0976808062 Ms Hiền – Mr Khánh 0985712644

xem thêm: Tour Chùa Tam Chúc Tràng an