Giá vé Tour Đêm Văn Miếu – Giờ Mở cửa- Book vé online 2024

08

Th11
2023

Giá vé Tour Đêm Văn Miếu – Giờ Mở cửa- Book vé online 2024

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 637 0

Giá vé Tour Đêm Văn Miếu – Giờ Mở cửa- Book vé online 2024 ? với sự mới mẻ, thay đổi của Văn Miếu du khách được trải nghiệm di tích, tìm hiểu về đạo học Việt Nam thông qua các hoạt động ứng dụng công nghệ 3D Mapping độc đáo, qua tour Văn Miếu Đêm, Hãy cùng Đất Việt 365 khám phá Tour Văn Miếu Quốc Tử Giám nhé!

Tour Đêm Văn Miếu khai Mạc Khi Nào?

Mong muốn mang đến cho khách tham quan một diện mạo mới hoàn toàn của khu di tích, tạo nên những trải nghiệm mới, những cảm xúc khác biệt so với các nội dung tham quan và khám phá ban ngày, Chương trình trải nghiệm Tour đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám với chủ đề “Tinh hoa đạo học” sẽ chính thức phục vụ khách tham quan từ 19 giờ – 22 giờ, bắt đầu từ ngày 1/11/2023.

Giá Vé Tour đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, thời gian , giờ mở cửa?

Khung giờ phục vụ du khách từ 19-22h30  các ngày thứ tư, thứ 6 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

giá vé tour đêm văn miếu
Văn Miếu Về Đêm

Các Khung giờ: 19h30,20h15,21h,21h45,22h30

Vé tham gia tour là 199.000 đồng/khách, miễn phí với trẻ em cao dưới 1m.

do số lượng khách đông nên quý khách vui lòng mua online trước để có chỗ

Liên hệ: 0976808062 Ms Hiền

tour đêm văn Miếu Quốc tử giám
Hiệu ứng Tour Đêm văn Miếu

Nhằm phát huy giá trị di sản,một sản phẩm du lịch có sự ứng dụng công nghệ hiện đại khoa học và nghệ thuật đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng và du khách.

 

Các hạng mục không gian Văn Miếu – Quốc Tử Giám .

 

Bốn từ “Tinh Hoa Đạo Học” xếp thành hàng dọc thể hiện thông điệp rằng trục đường chính dẫn vào Văn Miếu – Quốc Tử Giám chính là con đường dẫn đến tinh hoa đạo học của người Việt.

tour đêm Văn Miếu
Trình Chiếu Tour Đêm Văn Miếu

Viền quanh thành giếng là một dải đèn led với hai gam màu trang nhã in bóng xuống mặt nước tạo nên những cảm xúc vô cùng đặc biệt nổi bật hình ảnh đôi cá chép chầu bình móc.

du lịch văn Miếu
Nghệ Thuật Trình Chiếu 3d Văn Miếu

Khu Đại thành hay còn gọi là khu Bái đường là không gian trưng bày Quốc Tử Giám – ngôi trường đầu tiên của nền quốc học Việt Nam. Lịch sử hình thành và phát triển của cái nôi đào tạo nhân tài cho đất nước trong suốt gần 800 năm dưới thời phong kiến được thể hiện với phong cách thiết kế mang hơi thở đương đại, in đậm dấu ấn của các giá trị truyền thống đã rèn đúc nên hàng ngàn danh nhân cho đất Việt.

tour đêm văn miếu
Văn Miếu Quốc Tử Giám

Điểm nhấn của tour đêm nằm ở phần sân Thái Học là Show 3D mapping “Tinh hoa đạo học” lấy cảm hứng từ những yếu tố đặc thù tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Mặt tiền của nhà Tiền đường trên sân Thái học biến thành một màn hình khổng lồ giúp cho khách tham quan khám phá những giá trị tinh túy nhất trong đạo học của người Việt.

tour văn miếu
Đêm Văn Miếu

Các hình thức trải nghiệm, tương tác hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những cảm xúc đặc biệt như: Học với thầy đồ, tập làm nho sinh, tham quan trưng bày, trải nghiệm thực tế ảo Viết chữ.

Các hạng mục được chăm chút một cách tỉ mỉ mang lại cho khách tham quan một buổi tối khám phá trọn vẹn những giá trị đặc trưng không chỉ của riêng khu di tích quốc gia đặc biệt này mà còn cảm nhận được những giá trị nền tảng của đạo học

du lịch Văn Miếu
Tour đêm Văn Miếu

Tour đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám tạo ra điểm nhấn đặc biệt, khác hẳn so với các tour đêm trước đây là vì sử dụng công nghệ và ánh sáng.

Khi tham giá vé Tour Đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám 2024, du khách được trải nghiệm di tích, tìm hiểu về đạo học Việt Nam thông qua các hoạt động ứng dụng công nghệ 3D Mapping độc đáo. Các hoạt động song song là du khách sẽ được trải nghiệm viết chữ Quốc ngữ và tận mắt thấy không gian thi cử thời xưa.