Tổng Hợp Các Trò chơi Teambuilding trong nhà – Ngoài Trời hot nhất

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 93 0

Bạn đang muốn tổ chức teambuilding trong nhà Ngoài trời  cho cơ quan doanh nghiệp hay đội nhóm mình , bạn chưa lựa chọn được những trò chơi phù hợp, chúng tôi là đon vị chuyên tổ chức tour du lịch teambuiding chuyên nghiệp uy tín,với đội ngũ MC nhân viên tổ chức cho hàng nghìn du khách, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chương trình du lịch này nhé.

Tour Teambuilding ngoài trời trong nhà
Một số hoạt động teambuilding do công ty tổ chức

Các Trò chơi teambuilding trong nhà gồm những trò nào?

Các tổ chức, tập thể vì nhiều điều kiện khác nhau đôi khi cũng sẽ tổ chức một trong các tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà để tận dụng được thời gian và không gian nên cẩn tham khảo một số chương trình này.

Keo sơn một nhà

Trò chơi đòi hỏi sự dẻo dai và ăn ý giữa cách thành viên với số lượng không cố định. Cách chơi là 2 đội sẽ chia các thành viên bằng nhau. Đội 1 bắt đầu trước và các thành viên liên kết với nhau thành 1 khối theo bất kỳ hình thức nào trong vòng 2 phút. Sau đó thành viên đội 2 phải tìm cách tách các thành viên này ra với thời gian càng ngắn càng tốt và trọng tài sẽ ghi lại kết quả. Lượt chơi đổi lại và sau 2 lượt chơi đội nào có thời gian gắn kết lâu hơn thì đội đó chiến thắng

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi teambuilding trong nhà này đòi hỏi trí tưởng tượng và sự nhanh nhạy khá cao. Luật chơi là các đội sẽ chọn ra 1 số lượng thành viên nhất định còn ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn các hình ảnh cho việc mô tả.

Khi bắt đầu mỗi đội cử ra 2 người: người thứ nhất với nhiệm vụ là nhìn hình ảnh để mô tả và người kia đoán từ mà người đó muốn truyền đạt. Cứ tiếp tục như vậy đến thành viên cuối cùng thì xem đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Ai làm vua?

Trò chơi này khá vui nhộn và có tính giải trí cao. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những tờ giấy bốc thăm với 2 lá phiếu có chữ VUA. 2 người bốc được lá phiếu này sẽ trở thành đội trưởng của 2 đội chơi. Những “ông vua’ này được phép tìm các trò để hành hạ thần dân của đối phương. Đến khi nào có đội chịu thua cuộc và đầu hàng thì trò chơi kết thúc. Đương nhiên đội của ông vua nghĩ ra những cách hành hạ độc đáo sẽ thắng.

Thổi bay cái lạnh

Trò chơi này cần rất nhiều sự kiên nhẫn và khả năng chịu lạnh tốt. Cách chơi là chia làm 2 đội với số lượng từ 3 – 6 thành viên. Ban tổ chức phát cho mỗi đội một viên đá. Không cần biết bằng cách nào nhưng các đội phải làm cho viên đá đó tan chảy hết. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ ngắn hơn thì sẽ trở thành đội chiến thắng trong trò chơi.

Hòa nhập – Hòa tan

Đây là trò chơi vận động rất thích hợp để chơi teambuilding trong nhà  khi đã làm việc quá lâu. Chúng ta cần ít nhất 20 người tham gia vào trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi thì nhóm sẽ xếp thành một vòng tròn. Trọng tài hô bắt đầu thì các thành viên sẽ di chuyển và trọng tài có thể đọc 1 số từ 2 – 5. Người chơi phải nhanh chóng tạo thành 1 nhóm đúng với số trọng tài vừa đọc. Những ai không ở trong nhóm đủ số người sẽ bị loại và trò chơi sẽ kết thúc khi còn lại 2 người không bị loại. 2 người này đồng thời là người chiến thắng trò chơi.

 

Vào những dịp hè các tập thể thường tổ chức đi biển và đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các trò chơi teambuilding trên biển như:

Vượt xe tăng trên cát

Đây là trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và phối hợp ăn ý. Luật chơi của trò này rất đơn giản có 2 đội, mỗi đội 3 người và được cấp 4 miếng ván gỗ. Miếng ván này sẽ làm quai cho các thành viên đeo vào chân.

Các thành viên phải phối hợp làm sao để 6 cái chân bước đều và vượt lên trên dốc cát cao 5m.  Nếu đội nào bị ngã hay đến đích chậm hơn sẽ bị trừ điểm. Sau khi vượt qua các thử thách các đội sẽ nhận được 1 bức mật thư, liên tiếp 5 lần vượt qua là có thể chiến thắng và kết thúc hành trình ở trạm cuối.

Nhảy bao bố

Trò chơi này đòi hỏi sức khỏe và một chút khéo léo. Luật chơi như sau: Chúng ta chia thành các đội với số lượng bằng nhau và tương ứng với số bao đã chuẩn bị. Chuẩn bị 1 vạch đích cách vạch xuất phát từ 10 – 20 m tùy ý.

Sau đó mỗi đội sẽ chơi theo hình thức tiếp sức có nghĩa là cử ra 1 người xuất phát nhảy về đến đích thì quay về và người thứ hai tiếp tục. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết các thành viên. Đội chiến thắng là đội về đích trước!

Công Thành Chiến

Trò chơi này rất phù hợp để xây dựng sự đoàn kết và đồng lòng trong tập thể. Luật chơi là chia làm 2 đội và mỗi đội sẽ có thời gian 5 phút. Trong thời gian đó 2 đội xây thành trì bằng cát và phải xây cách nhau ít nhất 3m và không được rộng quá 1m. Sau khi xây xong sẽ tiến hành tạt nước lẫn nhau xem thành trì đội nào sụp đổ trước. Tất nhiên cũng cho phép các đội cử người ra để sửa chữa tòa thành.

Đưa nước về nguồn

Trò chơi rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và sôi động. Theo luật chơi thì sẽ chia làm 2 đội và mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc xô.

Vạch xuất phát của trò chơi cách nước biển từ 10 – 20m. Người chơi sẽ phải chạy qua chướng ngại vật trên đường đi để lấy được nước mang về sau đó đổ vào xô và người tiếp theo tiếp tục. Thời gian chơi do ban tổ chức quyết định, khi hết giờ đội nào lấy được nhiều nước hơn sẽ thắng.

Cướp cờ

Đây là trò chơi khá quen thuộc và càng đông người chơi sẽ càng vui. Trong khi chơi 2 đội sẽ chia ra với số người bằng nhau và đánh số từ 1 đến n. Ban tổ chức vẽ ra 2 vạch với khoảng cách nhất định, người chơi ở 2 đội sẽ đứng thành 2 hàng ngang đối xứng với nhau và ở giữa thì cắm cờ.

Trọng tài hô to số bất kì thì người mang số đó ở 2 đội sẽ xông lên cướp cờ và cắm vào vạch đích. Đội nào giành được cờ và về đích trước sẽ chiến thắng.

 

Các Trò chơi team building ngoài trời gồm?

Tổng hợp Trò chơi teambuilding ngoài trời luôn hấp dẫn và thu hút các thành viên tham gia ví dụ như:

Con Đường Trơn Trượt

Trò chơi này sẽ đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của các thành viên. Cách chơi là chia thành 2 đội số lượng không giới hạn. Sau đó các thành viên trong 2 đội sẽ lần lượt di chuyển trên những tấm ván đã được bôi sẵn xà phòng rất trơn trượt. Đội chơi còn lại có thể cử ra 1 thành viên cản trở quá trình di chuyển của đội kia. Đội nào di chuyển về đích nhanh hơn thì sẽ là đội giành chiến thắng.

Tìm Đồ Vật

Đây là trò chơi thú vị giúp nâng cao năng lực giao tiếp và gắn kết đồng đội. Luật chơi cụ thể là ban tổ chức sẽ chọn ra 10 chữ cái và yêu cầu đội chơi phải tìm được đồ vật nào đó có tên bắt đầu bằng các chữ cái đã được bỏ trong túi đựng. Đồ vật này phải khác nhau và sau một khoảng thời gian nhất định sẽ kiểm tra xem đội nào tìm thấy nhiều đồ vật hơn là đội chiến thắng.

Ném Trứng

Trò chơi này hướng đến tăng tính sáng tạo và phối hợp giữa các thành viên. Ban tổ chức sẽ chia các thành viên thành nhiều đội. Trong 1 khoảng thời gian nhất định các đội phải tìm cách bọc số trứng được phát. Trong một khoảng cách cố định đội nào ném được nhiều trứng hơn mà không bị vỡ thì đội đó sẽ giành được chiến thắng

Tam Sao Thất Bản

Trò chơi này đã quen thuộc với rất nhiều người bởi cách chơi đơn giản của nó. Ban tổ chức  sẽ đưa ra một hình ảnh và sau đó giấu hình ảnh đó đi. Người chơi sẽ có nhiệm vụ miêu tả lại hình ảnh đó cho đồng đội của mình. Đồng đội theo hướng dẫn để tái hiện lại hình ảnh. Đội nào tạo được tác phẩm giống với tác phẩm ban đầu của ban tổ chức nhất thì chiến thắng.

Kết Nối Tinh Thần

Đây là trò chơi mà các thành viên phải phối hợp nhịp nhàng và thống nhất. Ban tổ chức dùng dây để cột chân của các thành viên trong đội lại với nhau.

Các thành viên sẽ phải di chuyển một đoạn đường nhất định trong tình trạng bị nối lại với nhau theo chuỗi mắt xích. Các thành viên phải thống nhất cách thức di chuyển để có thể hoàn thành quãng đường. Đội nào về đích trước là đội giành được chiến thắng.

Tổng hợp Trò chơi teambuilding cho trẻ em

Tổng hợp Trò chơi teambuilding cho trẻ em được gia đình và trường học rất chú trọng phát triển trong những năm gần đây cũng giống như các trò chơi teambuilding trong nhà với nhiều các trò như:

Thổi Tắt Ngọn Nến

Trò chơi này sẽ giúp trẻ học hỏi kỹ năng làm việc nhóm với cách chơi rất đơn giản. Ban tổ chức đặt 5 ngọn nến ở những vị trí và độ cao phù hợp với trẻ (chú ý an toàn).

Thành viên tham gia sẽ bị bịt mắt và phải làm theo hướng dẫn của đồng đội để đến được vị trí ngọn nến và thổi tắt nó. Mỗi ngọn nến chỉ được thổi tối đa 3 lần, nếu quá 3 lần mà nến không tắt thì bỏ qua. Hết thời gian thì đội nào thổi tắt nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

 

Quan Sát Nhanh

Trò chơi này chủ yếu rèn luyện năng lực ghi nhớ cho trẻ nhỏ. Đầu tiên ban tổ chức hãy để khoảng 20 – 30 vật dụng lên bàn và phủ khăn lên. Sau đó phát giấy và bút cho các đội chơi và để người chơi quan sát, ghi nhớ đồ vật trong 30 giây. Hết 30 giây lập tức đậy khăn lại và ghi tên đồ vật lên giấy. Với mỗi đồ vật ghi đúng thì được tính 1 điểm và đội nào ghi đúng nhiều hơn sẽ chiến thắng.

 

Ai Ăn Nhanh Hơn

Trò chơi này giúp trẻ  khéo léo và nhanh nhẹn hơn. Cách chơi là mỗi đội sẽ có 2 thành viên tham gia: một người đút sữa chua và người còn lại ăn sữa chua. Điều đặc biệt là cả 2 người chơi đều bị bịt mắt nên chỉ có thể theo hướng dẫn của các thành viên còn lại trong đội để thực hiện. Đội nào ăn xong trước thì đội đó chiến thắng. Lưu ý là nên mặc áo mưa cho trẻ để tránh trẻ bị dính bẩn vào quần áo.

Sờ Tay Đoán Vật

Trò chơi này hầu như dành cho trẻ em học mẫu giáo nhận biết đồ vật xung quanh. Cách chơi là chúng ta sẽ cử mỗi đội một thành viên tham gia trò chơi teambuilding trong nhà

Người chơi này sẽ không nhìn thấy đồ vật được chuẩn bị sẵn ở trong hộp. Muốn nhận biết là vật gì cần sờ vào vật đó và đoán. Mỗi đội sẽ được chơi trong khoảng 3 phút và với 10 đồ vật đặt trong hộp. Đội nào đoán được nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Rồng Rắn Lên Mây

Trò chơi này giúp trẻ rèn thể lực và khả năng phán đoán. Cách chơi là chia thành 2 đội và xếp hàng dọc, người đứng sau sẽ bám vào eo người đứng đằng trước. Khi nghe thấy hiệu lệnh bắt đầu thì lập tức di chuyển để làm sao bắt được thành viên đứng cuối cùng trong đội đối thủ. Đội nào bị bắt sẽ bị thua (hoặc đội nào phá vỡ đội hình cũng thua cuộc).

Trò chơi teambuilding trong nhà thể lực

Tổng hợp Trò chơi teambuilding thể lực không những giúp các thành viên gắn bó hơn mà còn giúp họ rèn luyện thân thể rất tốt.

Phá Băng

Trò chơi này giúp gia tăng sức mạnh và năng động của các thành viên. Đầu tiên ban tổ chức sẽ hướng dẫn các thành viên tham gia một điệu nhảy. Các điệu nhảy này được thiết kế riêng cho từng đội.

Mỗi đội có khoảng 2 phút để thực hành lại điệu nhảy trước khi biểu diễn. Sau đó các đội lần lượt biểu diễn và giám khảo sẽ chấm điểm xem đội nào nhảy đẹp và nhiệt tình nhất.

Mật Thư

Trò chơi này cần đến sự vận động của cả thể lực lẫn trí óc. Cách chơi là ban tổ chức sẽ phát cho các đội mật thư và các đội phải giải mã mật thư đó. Sau khi đã giải đáp thành công thì các đội làm theo chỉ dẫn để đến được với trạm tiếp theo. Cứ như thế cho đến khi thực hiện hết tất cả các yêu cầu. Đội nào nhanh hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

 

Biệt Đội Bắn Tỉa

Đây là trò chơi cần đến sức khoẻ và sự khéo léo của các thành viên. Ban tổ chức sẽ phát cho mỗi đội những vật dụng cơ bản và từ các vật dụng đó các đội phải dựng thành chiếc thang cao nhất. Các team được nhận các vật dụng căn bản và phải làm được một chiếc thang cao nhất có thể. Thiết kế thang vững vàng, đủ cao hay không liên quan mật thiết đến khả năng có qua trạm được hay không của đội đó.

Nhảy tiếp sức

Trò chơi này có cách chơi tương tự với trò nhảy bao bố. Tuy nhiên thay vì dùng bao bố thì người ta sẽ cột 2 chân của người chơi lại. Người chơi phải dùng sự khéo léo và nhanh nhẹn của bản thân để nhanh chóng về đích. Khi đó đồng đội sẽ tiếp tục di chuyển cho đến khi hết các thành viên tham gia thì dừng lại. Đội nào về đích nhanh hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời này

Các Trò chơi team building Thủy Quân Lục Chiến

Những người tham gia trò chơi sẽ giữ vai trò như một lính thuỷ thực sự. Nhiệm vụ của họ là truyền được nước về đất liền (tức là truyền cho đồng đội). Khi đã truyền được đủ nước thì ban tổ chức sẽ đưa cho đội chơi một mật thư. Cả đội sẽ cùng nhau giải mật thư và đội nào giải mã được thông được sớm hơn sẽ là đội chiến thắng.

Mỗi trò chơi teambuilding trong nhà hoặc ngoài trời đều mang một mục đích và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số trò chơi bạn có thể tham khảo:

Niềm tin đồng đội

Trò chơi này khá đơn giản nhưng cần đến sự tin tưởng và hiểu ý giữa các đồng đội. Thành viên tham gia sẽ phải tự bịt mắt của mình lại hoặc dùng mặt nạ để không thể nhìn thấy vật trước mắt.

Các thành viên sẽ đặt tay lên vai đồng đội phía trước của mình để di chuyển và đi qua những chướng ngại vật trên hành trình về đích. Người đi đầu tiên đóng vai trò đội trưởng sẽ dẫn đường và cảnh báo các động đội để vượt qua chướng ngại vật. Đội nào về đích mà không hoặc ít va chạm các chướng ngại vật nhất sẽ chiến thắng.

Truy tìm kho báu

Trò chơi này các đội sẽ được trao cho 5 phút cùng các vật dụng cơ bản để tạo ra một chiếc thang. Sau đó các đội cử ra mỗi đội một người để trèo lên chiếc thang vừa tạo. Từ chiếc thang đó sẽ dùng ống nhòm để tìm các yêu cầu ở trên bảng đặt cách đó tầm 5m.

Khi đã nắm được đủ yêu cầu thì chia nhau đi thực hiện để tìm được kho báu. Sau một khoảng thời gian nhất định đội nào thực hiện được nhiều yêu cầu hơn là đội chiến thắng

 

Vượt hàng rào thép gai

Trong trò chơi này thành viên trong các đội chơi lần lượt hỗ trợ nhau vượt qua những trở ngại do ban tổ chức sắp đặt. Các thành viên trong đội không được chạm vào bất kì chướng ngại vật nào khi vượt qua hàng rào.

Sẽ có những hàng rào rất cao mà thành viên phải phối hợp với nhau. Đội nào đưa được tất cả các thành viên vượt qua mà không phạm luật sẽ là đội giành chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời.

Cân bằng tuyệt đối

Ban tổ chức chia các thành viên ra làm 3 – 5 đội chơi. Mỗi đội được nhận 1 tấm bạt và 5 chai nước. Khi bắt đầu trò chơi các đội dùng tấm bạt đó để đưa chai nước về đích.

Lưu ý các thành viên phải cùng căng bạt và đặt chai nước thật cân bằng rồi đưa nó về đích mà không dùng đến tay cũng không làm đổ chai nước. Nếu chai nước đổ cả đội phải bắt đầu lại từ đầu. Đội nào mang được cả 5 chai nước về đích đầu tiên thì chiến thắng trò chơi.

 

Chuyền chanh

Các thành viên được chia thành các đội và xếp thành hàng dọc. Mỗi thành viên trong đội sẽ ngậm 1 chiếc thìa và thành viên đầu tiên sẽ dùng chiếc thìa lấy quả chanh ở trong rổ.

Sau đó truyền cho các thành viên tiếp theo bằng thìa cho đến thành viên cuối cùng. Liên tục lặp lại với những trái chanh đến khi hết thời gian. Trong thời gian do ban tổ chức đề ra mà đội nào chuyền được nhiều nhanh về đích hơn sẽ chiến thắng.

Tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà ngày càng đa dạng và đề cao sự sáng tạo. Một số các trò chơi tiêu biểu như:

Vượt vật cản

Đây là trò chơi yêu cầu sự phối hợp và thống nhất giữa từng thành viên và giúp đánh giá năng lực lãnh đạo của trưởng nhóm. Các vật cản sẽ được thiết kế phức tạp với các mạng lưới, mê cung dày đặc và nhiều tình huống thử thách khác. Yêu cầu của trò chơi là đội trưởng phải đưa được các thành viên của mình về đến đích một cách nhanh, an toàn mà không vi phạm bất cứ điều luật nào của trò chơi.

Dây thăng bằng

Đây là trò chơi cần đến sự thấu hiểu và trách nhiệm giữa các thành viên với nhau. Sẽ có một vật thể trung tâm nối với các đầu sợi dây. Mỗi thành viên sẽ phụ trách một đầu và nhiệm vụ là phải giữ thăng bằng cho dây để đưa vật thể về đến đích. Chỉ cần một thành viên mất tập trung và không phối hợp ăn ý thì vật thể sẽ rơi và đội đó thua cuộc hoặc phải thực hiện lại từ đầu thử thách.

Truyền tin

Trò chơi này đòi hỏi sự phối hợp nhanh chóng và chính xác. Một người sẽ có nhiệm vụ nhận thông tin từ phía ban tổ chức. Sau đó người này truyền đạt thông tin cho một người khác và cứ lần lượt như vậy đến thành viên cuối cùng.

Thành viên cuối cùng phải phán đoán thông điệp và mô phỏng lại đúng với những gì ban tổ chức đưa ra. Chỉ cần một sai sót trong quá trình truyền tin là cả đội sẽ thua cuộc

Xây tháp

Trò chơi này vừa đòi hỏi khả năng vận động lẫn tư duy sáng tạo. Thông thường ban tổ chức sẽ đưa ra những vật dụng cơ bản và yêu cầu đội chơi xây tháp. Tiêu chí của việc phối hợp là phải xây được tháp hoàn chỉnh thật chắc chắn và cao nhất có thể. Với những nguyên liệu giới hạn và thời gian quy định thì các thành viên sẽ phát huy được năng lực sáng tạo cũng như sự kết hợp làm việc của mình.

 

Gỡ rối

Đây là loại trò chơi teambuilding trong  nhà thử thách sự kiên nhẫn và khả năng lắng nghe của các thành viên. Đội chơi thường sẽ mắc kẹt ở một địa điểm nào đó với những sự ràng buộc nhất định.

Người chơi sẽ cần sự giúp đỡ của đồng đội nhưng phải thật bình tĩnh để mô tả tình hình để cùng nhau phối hợp giải quyết. Loại trò chơi này mô phỏng quan hệ cũng như các tình huống trong công việc hoặc ngoài xã hội mà người chơi sẽ phải đối mặt.

Trò chơi teambuilding trên xe cũng rất thích hợp

Khi di chuyển trên xe thường mọi người sẽ rất mệt mỏi và buồn chán. Để giải quyết vấn đề người ta sáng tạo ra các trò chơi teambuilding trên xe.

Trò chơi con thỏ

Các động tác trong trò chơi sẽ được quy định cụ thể như sau: Con Thỏ là chụm các ngón trong bàn tay phải rồi giơ lên cao, Ăn cỏ là chụm các ngón tay lại và đưa lên để túm tóc trên đầu, Uống nước là chụm các ngón tay lại và đưa vào trong miệng, Chui vào hang là đưa tay vào trong lỗ tai. Người chơi sẽ nghe theo hiệu lệnh và thực hiện theo những động tác đã được quy định ở trong trò chơi teambuilding trên xe.

Trò chơi đứng – nằm – ngồi

Trò chơi này quy định các động tác như: Cánh tay phải giơ lên cao nghĩa là Đứng, Cánh tay phải để xuống ngang người tức là nằm, Cánh tay phải co xuống dưới tức là Ngồi. Quản trò sẽ hát một bài hát có chứa các động từ trên và các thành viên trên xe thực hiện động tác tương ứng. Ai thực hiện sai sẽ là người thua và phải chịu phạt.

Dàn nhạc hòa tấu

Trên xe chia ra các nhóm phụ trách nhiệm vụ cụ thể như: làm tiếng trống tùng tùng, làm tiếng đàn: tưng tưng, làm tiếng mõ cốc cốc, làm tiếng kèn tò te. Mỗi nhóm có một chức năng riêng và thành viên trong nhóm phải thực hiện theo yêu cầu để phối hợp tạo thành một bản hoà tấu hoàn chỉnh.

Bác Ba Bác Bảy

Cách chơi là chia 2 dãy xe thành 2 đội. Sau đó thì đặt tên 2 đội: Một đội là Bà Ba còn đội kia là Bác Bảy. Đội chơi phải tìm một động từ bắt đầu với chữ B để nối Bà Ba với Bác Bảy. Lưu ý các từ không được lặp lại với nhau và đội nào hết vốn từ chịu thua thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội thua sẽ phải chịu hình phạt do đội trắng yêu cầu.

Kể tên các bộ phận trên cơ thể

Trò chơi giúp tạo không khí vui vẻ và ôn lại kiến thức khoa học. Các thành viên sẽ chia làm 2 đội tương ứng 2 dãy xe. Mỗi đội sẽ đưa ra một chữ cái và đội kia phải tìm bộ phận cơ thể bắt đầu bằng chữ cái tương tự. Lần lượt như vậy đến khi có một đội bị lặp lại bộ phận hoặc không nghĩ ra nên chịu thua thì trò chơi sẽ kết thúc. Đội thua trong trò chơi teambuilding  sẽ phải chịu hình phạt.

 

Trò chơi teambuilding trong lớp học

Trong lớp học người ta cũng sáng tạo ra rất nhiều những trò chơi teambuilding trong lớp  thú vị và hấp dẫn. Các trò chơi phổ biến như:

Trò Chơi Hát nối

Trò chơi này yêu cầu số lượng từ 4 người trở lên. Cách chơi là hai đội ngồi đối diện với nhau. Mỗi đội sẽ hát một bài và dừng ở một câu bất kì để đội kia phải hát nối vào câu đó. Một người sẽ hát và các thành viên khác sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ để tìm ra bài hát đáp trả. Đội nào không thể tìm được bài hát đáp lại coi như thua cuộc.

Nhanh như chớp

Trò chơi này bao gồm nhiều câu hỏi và câu đố mẹo. Các đội chơi sẽ bốc thăm câu hỏi và ngay lập tức đọc rõ câu hỏi đó. Đội nào có thể trả lời được nhiều câu hỏi nhanh hơn và chính xác thì đội đó giành chiến thắng trong trò chơi. Trong trường hợp cả hai đội trả lời sai thì câu hỏi đó bỏ qua.

Mang hài

Hai đội chơi sẽ cởi toàn bộ giầy của mình và chất thành đống. Sau đó các đội đứng thành vòng tròn và nắm lấy tay nhau. Các thành viên vừa phải tìm giày và mang vào trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng không được phép buông tay ra. Trường hợp xỏ giày nhưng không buộc dây vẫn được chấp nhận. Đội nào xỏ giày xong trước sẽ là đội chiến thắng.

Ai nhanh mắt nhất

Trò chơi này sử dụng 10 đồ vật trở lên và yêu cầu người chơi phải ghi nhớ các đồ vật đó thật nhanh. Trong một khoảng thời gian quy định của ban tổ chức đội nào nhớ đúng và kể tên được nhiều đồ vật nhất sẽ là đội chiến thắng. Có một cách chơi nữa là đội thứ nhất và đội thứ 2 cùng lúc sẽ nhìn các đồ vật. Đội thứ nhất sẽ giấu đồ vật đi và đội thứ 2 phải kể tên đồ vật bị giấu và ngược lại.

Thổi bóng

Các thành viên chia làm 2 đội, mỗi đội được cấp 1 số bóng nhất định. Các thành viên sẽ  xếp hàng dọc và từng người chạy nhanh lên bảng sau đó thổi cho đến khi bóng vỡ ra thì chạy về. Lần lượt như thế cho đến khi hết thời gian thì kiểm tra xem đội nào thổi được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding trong nhà

 

Trò chơi teambuilding trên sân khấu

Trên sân khấu cũng có thể tổ chức những trò chơi teambuilding rất vui nhộn và bổ ích. Các trò chơi thường được sử dụng rộng rãi như:

Nhịp sống sôi động

Trò chơi này chia làm 2 – 3 đội chơi và mỗi đội sẽ có 1 đội trưởng. Sẽ có một bài nhạc nổi lên và đội trưởng sẽ nhảy và các thành viên bắt chước theo điệu nhảy đó. Nhạc có thể dừng bất cứ lúc nào và thành viên trong đội sẽ phải đứng yên ở vị trí và tư thế đó. Đội nào nhảy đều với những động tác thú vị hơn sẽ thắng cuộc.

Sàn nhảy hẹp

Ban tổ chức chọn ra cặp 4 nam, 4 nữ sau đó chia thành các đội 2 người (1 nam và 1 nữ). Các cặp đôi này sẽ đứng trên 1 tờ giấy và nhảy theo điệu nhạc bất kì. Khi nhạc dừng lại thì các đội đứng yên trong tư thế đó. Qua mỗi bài nhạc thì tờ giấy sẽ ngày càng nhỏ lại. Đội nào nhảy ra khỏi tờ giấy sẽ bị loại và đội ở lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

 

Khiêu vũ tranh giành ghế

Trò chơi này sử dụng số ghế ít hơn số người chơi và xếp thành vòng tròn. Sau đó người chơi sẽ đứng ở xung quanh vòng tròn đó, nhạc nổi lên thì mọi người bắt đầu khiêu vũ.

Nhạc vừa dừng là các thành viên phải nhanh chóng tìm được ghế cho mình. Ai không tìm được ghế sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Mỗi người bị loại số ghế sẽ rút dần và người ở lại sau cùng sẽ chiến thắng trong trò chơi teambuilding ngoài trời

Hứng bóng

Trò chơi sẽ cần số cặp nam – nữ tùy theo diện tích sân khấu. Cặp đôi nam nữ sẽ đứng cách nhau một khoảng cố định và 1 người tung còn người kia phải bắt. Bắt được càng nhiều bóng thì số điểm càng cao nhưng khi hứng bóng không được rời khỏi vị trí. Đội hứng được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng trong trò chơi này.

Chuyền bóng bằng muỗng

Trò chơi này cần 10 – 20 người chơi chia làm 2 đội. Các đội xếp theo hàng dọc và mỗi thành viên ngậm 1 chiếc muỗng. Người ở đầu hàng sẽ dùng thìa để truyền quả bóng bàn cho người đứng sau và lần lượt truyền đến cuối hàng. Mỗi đội sẽ có 5 quả bóng nên đội nào chuyền xong trước thì sẽ là đội chiến thắng. Các hành vi sử dụng tay sẽ lập tức bị xử thu cuộc.

Chuyền bóng bằng muỗng

Tổng hợp Trò chơi teambuilding trong nhà  ngày càng đa dạng, phong phú với cách thức chơi mới lạ và hấp dẫn hơn. Thông qua các trò chơi này mọi tập thể trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn nhờ đó mà các mối quan hệ công việc, xã hội cũng tốt đẹp hơn. Hi vọng với bài viết này của du lịch Đất Việt  bạn đã biết thêm nhiều những trò chơi teambuilding Ngoài trời bổ ích để áp dụng cho những dịp khác nhau!

 

 

Tour Du Lịch Teambuilding Cho Cơ Quan Doanh Nghiệp

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 87 1

Tour du lịch Teambuilding cho các tổ chức cơ quan doanh nghiệp ngày nay là phổ biến ở Việt Nam bởi họ ý thức được năng xuất lao động, tạo động lực thúc đẩy sự nỗ lực của nhân viên, tạo môi trường năng động nhiệt huyết thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoài trời áp dụng vào việc tổ chức hoạt động công ty, ý thức được điều đó Du Lịch Đất Việt đã và đang ngày càng phát triển, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình teambuilding năng động phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia, sẽ có kịch bản chi tiết đối với từng đối tượng và lứa tuổi, Hãy trải nghiệm tour du lịch teambuilding để cảm nhận nhé.

xem thêm: Tour du lịch teambuilding Hạ Long 2 ngày 1 đêm

1 .Du lịch Team Building là gì?

Không ít người cho rằng, Tour du lịch Team Building đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất. Tuy ban đầu loại hình du lịch này chỉ được tích hợp trong gói tham quan nghỉ dưỡng nhưng sau thời gian dài thực hiện nhiều đoàn du khách đã nhận ra Teambuilding có ý nghĩa hơn thế rất nhiều.

du lịch teambuilding
Khoảnh Khắc Đoàn Tham Gia teambilding bãi biển

Team – tiếng Anh nghĩa là đội/nhóm – còn là viết tắt của Together Everyone Achieve More nghĩa là Mọi Người cùng nhau gặt hái được nhiều hơn.

Khái niệm Team building được hình thành từ việc xây dựng, thiết kế những trò chơi tập thể khác nhau, cho người tham gia trải nghiệm các tình huống dựa theo yêu cầu/câu hỏi của người tổ chức. Từ đó, các thành viên có thể hòa nhập tốt hơn, hiểu nhau hơn trong quá trình học tập/làm việc thực tế, cùng đoàn kết hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chung.

tour du lịch teambuilding
Bãi biển là nơi chơi Teambuilding tốt nhất.

Đây là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế hình thức du lịch này đang ngày càng thu hút được khá nhiều đoàn khách du lịch tham gia.

2.Lợi ích của du lịch Team Building với doanh nghiệp là gì?

a.Sự đoàn kết

Các trò chơi trong Tour du lịch Team Building hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội tham gia. Các thành viên  sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy  đều phải nỗ lực, có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn

b.Thấu hiểu đồng nghiệp

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Ý nghĩa của du lịch teambuilding chính là tạo cơ hội để họ có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

c.Tăng khả năng thích nghi

Các trò chơi diễn ra với tốc độ khá nhanh sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.

 

d. Tinh thần làm việc nhóm

Thông qua các trò chơi điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ từ đó các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

teambuiding bãi biển
Du Lịch Teambuilding

Đồng thời mỗi thành viên đều có cơ hội thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

e. Phát hiện những tài năng mới 

Đôi khi nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng bạn sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của nhân viên mình. Việc tham gia các tour du lịch Teambuilding một cách vô thức nào đó sẽ khiến cho các họ dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…

Các hình thức du lịch  team building phổ biến

Tùy theo nhu cầu, đối tượng tham gia, mục đích tổ chức mà du lịch  team building được tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 loại hình chính là team building indoorteam building outdoor.

Team building indoor: là hoạt động diễn ra trong nhà, có thời gian hoạt động ngắn, thường là kết hợp tổ chức cùng các khóa huấn luyện, hội nghị, hội thảo,… để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao tinh thần đoàn đội.

Team building outdoor: hoạt động vui chơi mang tính vận động, được tổ chức ngoài trời như công viên, bãi biển, resort… để xây dựng tinh thần đồng đội. Những hoạt động này thường được tổ chức cùng với các hoạt động indoor (trong nhà), du lịch, hoặc gala dinner... tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình.

tour du lịch teambuilding bãi biển
chơi teambuiding bãi biển

Hoạt động du lịch team building kết hợp du lịch và team builiding, là dịp để các thành viên vừa được du lịch, nghỉ ngơi và vui chơi cùng nhau, có những trải nghiệm tốt hơn, thay vì hoạt động du lịch truyền thống hay tổ chức team building riêng lẻ.

3.Các bước tổ chức du lịch Team Building gồm

Việc tổ chức chương trình du lịch  teambuilding cũng đạt hiệu quả như mong muốn của người tổ chức. Vậy nếu được giao nhiệm vụ giao nhiệm vụ tổ chức du lịch  teambuilding cho công ty bạn sẽ làm gì? Cùng tham khảo 6 bước tổ để chức Teambuilding thành công sau đây của nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu của lãnh đạo và tìm hiểu tâm lý các thành viên

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải tổ chức du lịch Team Building bạn cần xác định mục tiêu cho chương trình.  Đồng thời để tránh tình trạng người chơi, người ngồi một chỗ, thay vì tích cực vận động hoặc là thực hiện chúng một cách miễn cưỡng thì bạn nên tìm hiểu tâm lý của các thành viên để biết được nhu cầu cũng như mong muốn của họ.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bạn nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp tùy thuộc vào các điều kiện của công ty và nhu cầu của nhân viên sau đó mới lên chương trình, cũng như điều kiện khác như thời tiết, khoảng cách địa lý, .v. v

 

Bước 3: Xây dựng kịch bản và bộ trò chơi bám sát mục tiêu của lãnh đạo

Các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết với nhau bởi một kịch bản nhất định và xuyên suốt. Tour du lịch teambuilding cần có Concept và Theme riêng từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung, trò chơi, trang trí, hóa trang… Đi theo Concept, Theme để tạo ấn tượng và sự cuốn hút cho người tham gia.

Bước 4: Dự trù kinh phí và các giải pháp đề phòng rủi ro

Dự trù kinh phí sẽ giúp bạn tính toán các mức chi phù hợp. Và kế hoạch sẽ được thực hiện trôi chảy nếu bạn có những giải pháp đề phòng rủi ro như vì thời tiết xấu bạn phải tổ chức teambuilding trong phòng, hay có một trò chơi vì thiếu dụng cụ nên không tổ chức được bạn cần có một trò chơi thay thế…

 

Bước 5: Các công tác chuẩn bị và thực hiện

Chuẩn bị cho sân chơi du lịch Team Building thật hấp dẫn với băng rôn, khẩu hiệu và cờ phướn đầy màu sắc và một bộ âm thanh với những bản nhạc đủ chất để lôi kéo toàn bộ sự chú ý của người chơi trong suốt chương trình thì cần phải luôn đảm bảo tinh thần và sức khỏe của các thành viên.

 

Bước 6: Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Nên có một cuộc trao đổi giữa mọi người và cùng ngồi lại với nhau để mỗi người được nói lên suy nghĩ của mình, đó có thể là cảm xúc riêng, hay những bài học hỏi từ chuyến đi, suy nghĩ về người đồng nghiệp mà giờ mình mới phát hiện ra, góp ý cho công tác tổ chức teambuilding… Từ những giây phút lắng đọng này, sẽ giúp mỗi thành viên cảm nhận rõ hiệu quả của tổ chức teambuilding.

Địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch Team Building ở đâu?

Một địa điểm tổ chức tour du lịch Team Building cần hội tụ 3 yếu tố: Diện tích mặt bằng; điều kiện dịch vụ đáp ứng cho hoạt động du lịch Team Building; hỗ trợ của đối tác

Với mỗi địa điểm khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu tổ chức Teambuilding khác nhau:

 1. Teambuilding trên bãi biển

Với đặc trưng là không gian rộng rãi với những bãi cát trải dài, không bị giới hạn bởi nhịp sống xung quanh nên đây được coi là điểm tổ chức teambuilding lý tưởng cho bạn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với số lượng người tham gia lớn, các trò chơi mang tính chất hoạt động mạnh: trò lượn sóng, đập trai, nổ bóng, lướt ván, lặn biển…

teambuiding bãi biển
Du Lịch team buiding bãi Biển

Một số địa điểm nổi bật, có thể kể đến như Cát Bà (Hải Phòng), Cô Tô (Quảng Ninh), Quan Lạn (Quảng Ninh), Hải Tiến (Thanh Hóa), Thiên Cầm (Hà Tĩnh)…

 

Nếu doanh nghiệp có kinh phí dồi dào hơn để tổ chức du lịch Team Building, hành trình đến với những bãi biển miền Trung Bộ, Nam Bộ thực sự rất đáng cân nhắc. Một số địa điểm hấp dẫn, kết hợp các hoạt động tập thể và khám phá, có thể kể đến như: Du lịch Team Building tại Đà Nẵng, Du lịch Team Building tại Quy Nhơn, Du lịch Team Building tại Phú Quốc, Du lịch Team Building tại Nha Trang…

 

 1. Team Building trên núi 

Phù hợp tổ chức các trò chơi leo núi, đu dây, game chiến binh. Một số địa điểm tham khảo bao gồm: Sapa, Mộc Châu, Thung Nai…

 

 1. Các trò chơi trong Team Building

Các trò chơi trong du lịch Team Building đều là những trò chơi vui nhộn, với đủ các cấp độ từ dễ đến khó, từ “lầy vừa” đến “siêu lầy” luôn gây được hứng thú cho các thành viên tham gia, tạo được quen thuộc nhưng không nhàm chán.

Một số trò chơi phải kể đến như:

tour team building
Đạo cụ các trò chơi teambuilding

Trò chơi trong tổ chức teambuilding không chỉ có truyền thống được biến tấu mà còn có rất nhiều những trò chơi mới lạ bao gồm cả tính chiến đấu, cạnh tranh, thử thách trí tuệ, sức lực và khả năng lãnh đạo của mỗi cá nhân, cũng như tinh thần đoàn kết của cả tập thể…và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: trận chiến xà phòng, ngũ long tranh bá, đua thuyền kayak, bao bố tiếp sức,…

 1. Team Building trong khuôn viên Resort, Khu dã ngoại

 

Tại các khu Resort, Dã ngoại thường có những bãi cỏ rộng phục vụ cho việc tổ chức tour du lịch Team Building. Không gian rộng lớn, tiện nghi đảm bảo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra thuận lợi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đoàn khách với quy mô khác nhau.

 

Một số điểm đến gợi ý như: Khu dã ngoại Bản Xôi, Tản Đà Resort, Vịt Cổ Xanh Resort, Vườn Quốc gia Ba Vì, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, Flamingo Đại Lải, Khu du lịch sinh thái Tràng An…

Tour du lịch teambuilding không chỉ đơn thuần là một chuyến đi,mà còn là những trải nghiệm khác biệt về văn hóa doanh nghiệp.

 

Liên Hệ

Teambuilding Xây Dựng Đội Ngũ là gì?

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 110 0
Xây dựng đội ngũ  là gì?Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Những tổ chức nào cần thực hiện xây dựng đội ngũ  Teambuilding?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Teambuilding cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc xây dựng đội ngũ với nhau.

Kết quả của Teambuilding xây dựng đội ngũ  là gì?

Sau một khóa học Teambuilding, các ý nghĩa thường được rút ra việc xây dựng đội ngũ là gì?
Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
xây dựng đội ngũ là gì
Cách Xây dựng đội ngũ tốt
Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …
Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng , dự án, sản xuất …

Công tác tổ chức khóa học team building  xây dựng đội ngũ như thế nào?

Thông thường khóa học Teambuilding thường được các công ty tổ chức kết hợp với chuyến tham quan, nghĩ mát hàng năm của mình. Họ sẽ thuê các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện chương trình Teambuilding. Sau khi thực hiện xong Teambuilding, họ sẽ tiếp tục các chương trình riêng của công ty.
xây dựng đội ngũ là gì
những game show kết hợp xây dựng đội hình
Số luợng học viên tham gia Teambuilding lý tưởng cho một lớp là từ 15 đến 30 người cùng làm việc chung trong cùng công ty. Teambuilding có thể được tổ chức cho những công ty có từ 100 đến 200 nhân viên cùng tham dự, tuy nhiên công tác tổ chức phải hết sức quy mô và chi tiết.
Dụng cụ là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Teambuilding, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều và cồng kềnh vì thế đơn vị tổ chức Teambuilding luôn cần một đội ngũ nhân viên chuẩn bị và hỗ trợ trước và trong thời gian thực hiện Teambuilding.
Đơn vị thực hiện Teambuilding có thể sẽ đứng ra tổ chức chương trình hoặc có thể thực hiện nhiệm vụ vận chuyển, khách sạn cho học viên.
xây dựng đội ngũ là gì
những trò chơi xây dựng đội ngũ hiệu quả
Teambuilding có thể kết hợp thêm chương trình gala dinner thực hiện trong buổi cơm tối để tạo thêm niềm vui, hiểu biết và đoàn kết.
Thời lượng chương trình và địa điểm tổ chức Teambuilding như thế nào cho phù hợp?
Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp, thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tại các khu vực ngoài trời có địa hình đa dạng khác nhau như bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng …
xây dựng đội ngũ là gì?
ccahs xây dựng đội ngũ thích hợp
Thông thường theo kinh nghiệm của chúng tôi, Teambuilding được thực hiện tốt nhất tại các resort nơi có nhiều địa hình khác nhau để lựa chọn. Hiện tại ở miền Nam, các resort tại Mũi Né – Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt hoặc tại khu du lịch Bình Quới, Đầm Sen, Văn Thánh – TPHCM là những địa điểm lý tưởng được lựa chọn.
Tại Hà Nội như: Đại Lải, Ba Vì , Đầm Sen, asian resort và các điểm lân cận.

Vai trò của những người thực hiện xây dựng đội ngũ là gì?

Facilitator (giảng viên): chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của chương trình là người nhận các yêu cầu từ doanh nghiệp, thiết kế chương trình phù hợp trước khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Trong thời gian thực hiện chương trình, facilitator nêu các câu hỏi, hướng dẫn học viên thảo luận, trao đổi, chia sẻ và đúc kết bài học sau mỗi trò chơi. Số lượng facilitator tuỳ thuộc vào số lượng học viên. Bình quân 1 facilitator có thể quản lý được 50 học viên.
Assistant (trợ giảng): chịu trách nhiệm chuẩn bị dụng cụ trước khóa học, vận chuyển và bảo quản dụng cụ, hướng dẫn trò chơi và hỗ trợ học viên trong khi thực hiện. Số lượng assistant thông thường gấp đôi số lượng facilitator.

Những hạn chế có thể có trong chương trình xấy dựng đội ngũ Teambuilding?

Học viên sa đà vào tính thắng thua quá mức mà quên đi ý nghĩa chính của khóa học. Thay vì xây dựng được tinh thần đoàn kết, thì có thể vài thành viên tạo ra sự chia rẽ do tính không trung thực trong khi chơi.
Học viên quá hăng say, vui vẻ có thể quên đi ý nghĩa cần thu lượm được từ các trò chơi.
Các đơn vị tổ chức chương trình quá hướng nhiều vào trò chơi mà ít đề cập đến bài học rút ra từ các trò chơi này. Trường hợp này xảy ra khi các đơn vị tổ chức Team building là các công ty du lịch không có facilitator giỏi.
Địa điểm tổ chức không phù hợp với các trò chơi được thiết kế từ trước. Để tránh điều này, đơn vị tổ chức cần phải khảo sát trước.

Tour TeamBuilding 1 ngày tại các điểm du lịch

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 460 0

Bạn đang quan tâm đến chương trình tour TeamBuilding 1 ngày cho phù hợp, bạn đang tìm đơn vị công ty tổ chức teambuilding và khu tổ chức cho đơn vị doanh nghiệp của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức teambuilding kết hợp du lịch số 1 tại Việt nam với nhiều trò chơi và kịch bản hấp dẫn ,đội ngũ giàu kinh nghiệm, với tinh thần phục vụ chu đáo nhiệt tình,ở mọi nơi trên các khu du lịch, bãi biển hay khu vui chơi giải trí của việt nam chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Chương trình teambuilding 1 ngày

Du LỊCH TEAMBUIDING 1 NGÀY

Tại sao bạn lựa chọn tourTeambuilding 1 ngày?

Đối với các công ty hiện nay việc tổ chức các chương trình tour du lịch cho nhân viên của mình không còn là điều mới mẻ và thu hút được sự quan tâm nữa. Mà thay vào đó là tổ chức các chương trình  tour TeamBuilding 1 ngày   mang lại hiệu quả hơn. Nó không những gắn kết được các thành viên trong công ty mà còn mang tính sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới trong công  việc. Vì thế  Đất Việt Travel xin giới thiệu tour TeamBuilding 1 ngày đặc biệt hấp dẫn mang đến cho bạn những phút giây thú vị, những tiếng cười sảng khoái trong một không gian tuyệt diệu.

du lịch teambuiding 1 ngày
Thảo Viên resort 1 ngày teambuilding

Xe đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đến điạ điểm tổ chức Team Building. Quý khách cũng Đất Việt Travel hòa mình vào những trò chơi Team Builđing vô cũng hấp dẫn và vui nhộn.

xem thêm: Tour teambuilding Hạ Long 2 ngày 1 đêm

>>>>>>: Tour Teambuiding 2 ngày 1 đêm

>>>>>>: Teambuilding công nghệ 4.0

Với màn khởi động của các đội cực kỳ hấp dẫn nó như làm nóng lên không gian xung quanh với những bài tập thể dục đồng diễn và những câu Slogan hòa chung với sắc áo đồng phục. Đây chỉ là màn khởi động nho nhỏ nhưng đã giúp các đội có được tinh thần phấn chấn khi tham gia các phần chơi tiếp theo.

Tour team building 1 ngày dành cho đối tượng nào?

Chương trình tour teambuilding 1 ngày thường dành cho:

Doanh nghiệp có quỹ thời gian ít, thích sự nhanh gọi đi về trong ngày

Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc có chi phí eo hẹp.

Doanh nghiệp không thể đặt được dịch vụ nhà hàng, khách sạn, xe… vì quá tải vào mùa cao điểm

Tạo điều kiện cho nhiều người tham gia hơn khi không sắp xếp được thời gian đi dài ngày.

Cho những nhóm không thích di chuyển xa và thích sự an toàn.

Các hình thức tổ chức team building 1 ngày

Với nhiều lý do, điều kiện không thể tổ chức chương trình teambuilding dài ngày, Quý khách hàng có thể lựa chọn chương trình teambuilding 1 ngày với các hình thức tổ chức sau:

 1. Teambuilding Amazing Race

Quý doanh nghiệp có thể chọn loại hình Amazing race khám phá phố cổ Hà Nội, di chuyển để thực hiện thử thách và khám phá văn hóa, lịch sử, con người phố cổ.

 1. Teambuilding Outdoor

Tổ chức teambuilding tại một địa điểm cụ thể như: Khu du lịch, khu sinh thái, công viên, sân cỏ,…

Phía Bắc: có thể chọn những địa điểm như SaPa, Đại Lải, Hạ Long,…

Miền Trung: Khu du lịch suối nước Moọc Quảng Bình, Vũng Rô Phú Yên…

Phía Nam: Phú Quốc, Bình Dương, Mũi Né, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt…

 1. Teambuilding indoor

Hoạt động xây dựng đội ngũ được diễn ra trong nhà kết hợp với những buổi hội thảo, hội nghị, những buổi họp công ty hay những buổi sinh hoạt tập thể của tổ chức. Các trò chơi teambuilding indoor mô phỏng những tình huống thực tế mà người tham gia gặp phải trong cuộc sống công việc. Từ đó vận dụng kĩ năng để giải quyết tình huống.

Chương Trình Teambuilding 1 ngày diễn ra ở đâu?

xung quanh Hà Nội chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 10 điểm chơi teambuilding gần và tiện ích nhất.

Flamingo Đại Lải resort(Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45 km
•    Địa chỉ: Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải 

Flamingo Đại Lải có diện tích diện tích 123 héc-ta, với những ngọn đồi và những cánh rừng rộng lớn cùng với các dòng suối xanh trong. Ở đây được xây dựng  hơn 300 biệt thự cao cấp được thiết kế khác nhau để phục vụ khách khi đến đây nghỉ dưỡng.
Thiên nhiên ở đây phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, địa hình rộng lớn. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building outdoor (ngoài trời) và team building indoor (trong nhà).

Paradise Đại Lải resort (Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45km
•    Địa chỉ:  phía Nam hồ Đại Lải, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Paradise Đại Lải

Teambuiding 1 ngày
Teambuiding 1 ngày tại Flamigo Đại LẢI

Paradise Đại Lải resort với tổng diện tích 36,8ha, với các khu biệt thự sinh thái với diện tích khác nhau, để tiện cho việc phục vụ các đoàn khách có số lượng khác nhau.
Các căn biệt thự, villa được thiết kế theo phong cách đa dạng, kết hợp nét hiện đại đẳng cấp của Châu Âu và những chi tiết truyền thống của Việt Nam.
Paradise Đại Lải thích hợp để tổ chức chơi team building cả trong nhà và ngoài trời, các trò chơi tập thể và tổ chức sự kiện.

 Sông Hồng resort(Vĩnh Phúc) 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 50 km
•    Địa chỉ: số 189 đường Lam Sơn – phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Sông Hồng resort

Sông Hồng resort với diện tích rộng rãi  có khu sân cỏ để tổ chức các hoạt động, trò chơi team building khi khách tới đây.
Quý khách có thể thoải mái tắm tại bể bơi sau khi tham gia các hoạt động team. Đến đây quý khách sẽ hài lòng bởi cảnh quan, khu vui chơi và sự phục vụ tận tình của nhân viên ở đây.
Emeralda resort (Ninh Bình)

Cách thành phố Hà Nội hơn 90 km.
•    Địa chỉ: Khu bảo tồn Vân Long,  xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Emeralda resort

Emeralda Resort Ninh Bình được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam tạo nên cảm giác thân thuộc và gần gũi. Các tiện nghi và dịch vụ ở đây được bài trí một cách hài hòa giữa hiện đại và truyền thống sẽ khiến khách thoải mái khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

 Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Bình)

Cách Hà Nội: 110km
•    Địa chỉ: thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Tour Teambuilding 1 ngày  ở Thung Nham

Khu du lịch Thung Nham có diện tích 34,2 ha, được xây dựng theo kiểu sinh thái tổng hợp với các hình thức du lịch đa dạng như: du lịch leo núi, câu cá, du lịch miệt vườn,…
Quý khách khi đến đấy sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng khung cảnh xanh mát với những bãi cỏ rộng, cùng cây cối xanh tươi.
Với diện tích thoáng mát rộng rãi, đây là một địa điểm mà quý khách không thể bỏ qua khi muốn tổ chức các sự kiện, du lịch team building,…

Tour Teambuilding 1 ngày Cúc Phương Resort(Ninh Bình) 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội: 116km
•    Địa chỉ: thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Cúc Phương Resort

Không gian nơi đây được thiết kế theo phong cách của làng quê với lối kiến trúc quen thuộc như mái lá, cói,  tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Có sân cỏ rộng rãi để phục vụ cho việc hoạt động tập thể, chơi team building của đoàn khách.

 

 Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

Cách thành phố Hà Nội: 16km
•     Địa chỉ: Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

teambuilding 1 ngày
Du Lịch TEAM BUILDING 1 NGÀY

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark có sân cỏ rộng rãi, thoáng mãi thì Ecopark Hưng Yên thích hợp là địa điểm để tổ chức camping, các hoạt động chơi team. Không khí trong lành tại đây sẽ giúp buổi dã ngoại thềm phần dễ chịu và thú vị.

Bản Lác, Mai Châu(Hòa Bình)

Cách trung tâm Hà Nội: 140km
•    Địa chỉ: Bản Lác, huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Đốt lửa trại ở Bản Lác, Mai Châu

Bản Lác là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để khám phá, chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi, không khí xanh trong cùng với sự bình yên vốn có ở nơi đây.
Ngoài ra  các hoạt động vui chơi, tour teambuilding 1 ngày , cắm trại,…cũng được tổ chức rất nhiều tại đây.
V- Resort – Hòa Bình

Cách trung tâm Hà Nội: 60km
•    Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình.

Với phong cách đặc trưng núi rừng Tây Bắc, cùng với  90 phòng nghỉ cao cấp và tiện nghi VResort sẽ mang không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và gần gũi với môi trường thiên nhiên.
Không gian V-resort khá rộng có bể bơi thường và bể nước nóng trong nhà, là một địa điểm không  thể bỏ qua đối với những du đoàn khách muốn kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng và chơi team,

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Kim Bôi(Hòa Bình) 

Cách trung tâm Hà Nội: 70km
•    Địa chỉ: xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Khu du lịch Kim Bôi
Khi du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn, cùng các bãi cỏ xanh mát. Sau khi tham quan tại đây quý khách có thể trải nghiệm tắm suối khoáng nóng rất có lợi cho sức khỏe.
Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một địa điểm để tổ chức team building,camping lý tưởng và thú vị.

Hiện nay hoạt động team building rất phổ biến nên các địa điểm du lịch có thể tổ chức kết hợp hình thức team ngày càng nhiều đa dạng và phong phú. Bài viết trên đây đã liệt kê 10 địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội nhất cho các bạn tham khảo.

Với tinh thần được đẩy lên cao nhất cùng với thách thức của trò chơi đã khiến các bạn luôn cảm thấy thật bất ngờ và thú vị. Với Team building Game  Vượt mạng nhện, những chiếc lưới nhện được các thành viên hỗ trợ của Đất Việt Travel giăng lên. Các thành viên của từng đội sẽ cùng nhau hợp sức để làm sao vượt qua đó mà không vi phạm luật do người tổ chức đưa ra. Với trò chơi này các đội cần phải khéo léo và phân chia nhiệm vụ hợp lý khi vượt mạng nhện. Hẳn mọi người sẽ rất vui khi có một thành viên nào đó chạm vào mạng nhện và làm rung chuông.

 

Kết thúc trò chơi này, bạn sẽ được bắt đầu với nhiều niềm vui khác khi tham gia trò chơi cặp đôi hoàn hảo. Mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát cho 1 sợi dây để thực hiện trò chơi. Các chướng ngại vật đã được ban tổ chức dựng lên khi tất cả các thành viên trao đổi về quy định của trò này. Sẽ thật đơn giản nếu bạn đi bình thường mà bước qua từng chướng ngại vật đặt trước, tuy nhiên ” khó ” mới chính là tiêu chí của ban tổ chức. Phần chơi này, chân của 2 thành viên sẽ bị cột cùng nhau và vượt qua các chướng ngại vật, đội nào về đích trước và không phạm quy sẽ thắng trong phần này. Chẳng có kinh nghiệm chơi nào để bật mí cho mỗi đội cả, mỗi thành viên trong đội phải thể hiện sự đoàn kết, khôn khéo và tương trợ lẫn nhau để vượt qua những chướng ngại vật tưởng chừng dễ ăn đó.
Kết thúc trò chơi ” Cặp đôi hoàn hảo “, Quý khách đến với thử thách đồng đội cũng với tour TeamBuilding 1 ngày  Game Bánh xe kỳ diệu, mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát cho 1 bánh xe làm bằng vải. Các thành viên của mỗi đội đứng trong bánh xe, và di chuyển tới đích làm sao không phạm quy. Đội chiến thắng sẽ là đội về sớm nhất.
Tiếp đó là phần thi vòng tròn gắn kết, các đội cần thể hiện sự kiên trì và bền bỉ, BTC phát 3 vòng theo kích thước từ lớn đến nhỏ, người đầu hàng cầm vòng tròn và truyền từ đầu hàng đến cuối hàng sao cho không bỏ tay khỏi đồng đội và vòng không chạm đất.

 

Tới thử thách cuối cùng đây cũng là trò chơi khó nhất giúp các bạn có được chiến thắng cuối cùng. Hạt đậu thần kỳ với trò chơi này thì các bạn cần bàn bạc, đưa ra ý kiến và cách thực hiện đảm bảo tối ưu nhất, đẹp nhất cho bức tranh mà BTC đưa ra.

 

Chương trình tour TeamBuilding 1 ngày đặc biệt hấp dẫn du công ty Đất Việt Travel tổ chức này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên, tận hưởng những tiếng cười sảng khoái và phút giây tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch TeamBuilding này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như khám phá hết những điều tuyệt vời đang chờ đón.

 

 

Du lịch Kết Hợp Teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 388 0

 

Tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội với mục đích quảng đường di chuyển không quá xa mà đi lại thuận tiện không mất quá nhiều thời gian, việc lựa chon ra một không gian tổ chức và đơn vị tổ chức teambuilding phù hợp là một điều vô cùng cần thiết và kỹ lưỡng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình du lịch Teambuilding và gala diner cho các công ty cơ quan doanh nghiệp , với phương châm uy tín là vàng, chất lượng là đỉnh cao chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên bước đường phát triển cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tại sao phải tìm điểm  phù hợp tổ chức du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm ?

Du lịch kết hợp teambuilding không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta và ngày càng được các tập thể, đoàn thể ưa chuộng. Thông thường hình thức du lịch này được ban lãnh đạo hay đội ngũ cán bộ quản lý lựa chọn để tổ chức chuyến đi du lịch tập thể ý nghĩa nhất cho toàn thể công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tập thể của mình.

du lịch kết hợp teambuilding gần hà nội
Một chương trình Teambuilding do Đất việt tổ chức

 

Dưới đây là 3 địa điểm tổ chức du lịch kết hợp Teambuilding tuyệt vời tại Ba Vì

1. Thung lũng Bản Xôi

Nằm ở ngoại thành thủ đô thân yêu của chúng ta, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, tọa lạc tại xóm Chóng – xã Yên Bài – Huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội.

du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội
Tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đem

Thung lũng Bản Xôi được biết đến là là một vùng đất còn hoang sơ, không gian rộng rãi, bãi cỏ xanh mướt tuyệt đẹp là khu tổ chức ngoại khóa, teambuilding đồng thời là nơi dã ngoại lý tưởng, thơ mộng và huyền bí cùng với những nếp nhà sàn xinh xắn mang đậm phong cách dân tộc đang là điểm đến thu hút du khách trên khắp mọi miền đất nước về tổ chức du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm

Xem ngay: Tour Du Lịch Teambuilding Bản Xôi 1 ngày

Liên Hệ 0985712644 : Tư vấn Tour teambuilding Thung Lũng Bản Xôi trọn gói

2. Khoang Xanh – Suối Tiên

Tọa lạc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Khoang Xanh – Suối Tiên từ lâu đã được biết đến là khu sinh thái có nền động thực vật phong phú cùng hệ thống vui chơi giải trí đa dạng.

 

Khoang Xanh – Suối Tiên thuộc địa phận chân núi Tản Viên địa hình núi đồi là chủ yếu đồng thời có suối thác và bể bơi tạo sóng ngoài trời khá rộng nên không gian cực kỳ thích hợp tổ chức teambuilding.

Xem thêm: Teambuilding công nghệ 4.0 Goteam

3. Bella Resort Ba Vì

Không gian rộng rãi, thoáng mát với view bao quanh là núi đồi xanh ngắt trùng điệp và ở giữa lòng là hồ nước xanh biếc, luôn êm ả, bình yên với những làn sóng lăn tăn nối đuôi nhau Bella Resort chắc chắn sẽ mang lại cho quý du khách sự sảng khoái và bình từ sâu trong tâm hồn.

 

Với địa hình ưu ái cực nhiều cho teambuilding nên nơi đây được nhiều cơ quan, tổ chức chọn làm điểm dừng chân dã ngoại cho đoàn thể, tập thể của mình.

 

 1. Gợi ý chương trình du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

Chương trình du lịch kết hợp teambuilding 2 ngày 1 đêm tại thung lũng Bản Xôi

Lịch trình theo giờ :

Ngày 1:

8h30: Chào mừng đoàn tại cổng khu du lịch thung lũng Bản Xôi

 

9h30 – 10:30: Vui teambuilding

Quản trò năng động sẽ dẫn dắt đoàn vui teamgame với các trò chơi sôi động và hấp dẫn sẽ làm khuấy động bầu không khí và gắn kết tình bè bạn của đoàn.

 

10h30: Check in nhà sàn lớn

11:00 – 12:30: Ăn trưa

Setup 6 người/mẹt để đoàn mình có được những giây phút thưởng thức bữa ăn vừa ấm cúng, vừa cảm nhận được sự thoải mái và những trải nghiệm thú vị tại không gian của thung lũng dưới chân núi.

 

12h30 – 14h00: Nghỉ ngơi tại nhà sàn đã check in: Không gian rộng rãi, thoáng mát, có chăn, chiếu, quạt.

14h00 – 16h30: Vui chơi tự do

Các trò chơi có sẵn trong khu du lịch: Đánh đu truyền thống, đu vượt sông, đánh đu liên hoàn, đi cầu Kiều, trượt cáp,…

 

16h30 – 17h20: Vệ sinh cá nhân

17h30 – 18h30: Ăn tối

19h00 – 22h00: Vui đêm Gala lửa trại

 

Sau 22h00: Nghỉ ngơi tại nhà sàn đã check in.

Ngày 2:

07h00 – 08h00: Ăn sáng (cháo gà Bản Xôi)

08:00 – 10h00: Vui chơi tự do

10h00: Check out nhà sàn

11h00 – 12h30: Ăn trưa

Setup 6 người/ mẹt để đoàn mình có được những giây phút thưởng thức bữa ăn vừa ấm cúng, vừa cảm nhận được sự thoải mái và những trải nghiệm thú vị tại không gian của thung lũng dưới chân núi.

Đoàn vui chơi tự do (thời gian tự do)

Đoàn rời khu du lịch (thời gian tự do)

Trên đây là khung lịch trình Đất Việt đã tổ chức, các bạn tham khảo góp ý và chỉnh sửa lại cho phù hợp với đoàn mình để có thể lên chương trình du lịch kết hợp teambuilding phù hợp và ý nghĩa nhất cho đoàn nhé.

 1. Liên hệ

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp Teambuilding/ hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0985712644 – Mr Khánh – 0976808062 Ms Hiền để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức trọn vẹn một chuyên du lịch trọn vẹn

 

 

Tổng Hợp Các Địa Điểm Tổ Chức Teambuilding Hà Nội Lý Tưởng

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 321 2

Bạn đang băn khoăn về địa điểm tổ chức teambuiding Hà Nội cho doanh nghiệp cơ quan mình, bạn muốn xây dựng văn hóa công ty, muốn tìm đơn vị tổ chức teambuiding uy tín chất lượng nhiều trò chơi, chương trình chất lượng như ý, tư vấn những khu du lịch cho phù hợp với không gian, số lượng thành viên và các trò chơi, Du Lịch Đất Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức teambuiding với những trò chơi hấp dẫn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nhiều các trò chơi và đâọ cụ trò chơi đảm bảo uy tín chất lượng.

Các điểm tổ chức teambuiding gần hà nội
Teambuiding xây dựng cho Doang Nghiệp

các khu tổ chức teambuiding chỉ cách  trung tâm thành phố Hà Nội từ 20km tới 40km (chưa đầy 1 giờ lái xe), chuỗi điểm đến là các khu resorts sang trọng, hiện đại với đa dạng mô hình sinh thái thích hợp cho các kì nghỉ. Và để đáp ứng mong muốn tổ chức teambuilding Hà Nội kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 Tổ chức Team building mang lại lợi ích  gì?

Team – tiếng Anh nghĩa là đội/nhóm – còn là viết tắt của Together Everyone Achieve More nghĩa là Mọi Người cùng nhau gặt hái được nhiều hơn.
Vậy Team Building có thể hiểu là hoạt động Xây dựng đội nhóm.
Khái niệm Team building được hình thành từ việc xây dựng, thiết kế những trò chơi tập thể khác nhau, cho người tham gia trải nghiệm các tình huống dựa theo yêu cầu/câu hỏi của người tổ chức. Từ đó, các thành viên có thể hòa nhập tốt hơn, hiểu nhau hơn trong quá trình học tập/làm việc thực tế, cùng đoàn kết hướng tới việc hoàn thành những mục tiêu chung.

các điểm tổ chức teambuiding gần hà nội

Từ việc tổ chức team building Hà Nội cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp lớn, tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng ở nhiều nơi,… các thành viên của doanh nghiệp có cơ hội hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ gắn kết.
Đối với người tham gia, team building giúp họ:

 • Quản lý thời gian tốt hơn
 • Rèn tính cẩn thận, kiên nhẫn
 • Phát huy khả năng giao tiếp hay lãnh đạo
 • Phát huy đc những thế mạnh, điều chỉnh những thiếu sót của bản thân
 • Cải thiện các mối quan hệ.
 • Đối với doanh nghiệp, tổ chức, hoạt động này
 • Cải thiện hiệu quả công việc
 • Xây dựng văn hóa của tổ chức
 • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho thành viên
 • Khả năng truyền thông nội bộ tốt hơn

Riêng với người quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp, team building Hà Nội giúp họ phát hiện ra những đặc điểm tính cách, năng lực, điểm mạnh của từng thành viên để quản lý nhân sự tốt hơn.
Các hình thức team building Hà Nội phổ biến

Điểm tổ chức teambuiding gần hà nội

Tùy theo nhu cầu, đối tượng tham gia, mục đích tổ chức mà team building Hà Nội được tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 loại hình chính là team building indoor team building outdoor.

Team building indoor: là hoạt động diễn ra trong nhà, có thời gian hoạt động ngắn, thường là kết hợp tổ chức cùng các khóa huấn luyện, hội nghị, hội thảo,… để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao tinh thần đoàn đội.

Team building outdoor: hoạt động vui chơi mang tính vận động, được tổ chức ngoài trời như công viên, bãi biển, resort… để xây dựng tinh thần đồng đội. Những hoạt động này thường được tổ chức cùng với các hoạt động indoor (trong nhà), du lịch, hoặc gala dinner… tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình.

Địa Điểm tổ chức teambuilding Hà Nội ở đâu?

 

ASEAN RESORT

Thuộc Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, ASEAN Resort như một thiên đường như trong mơ với sự đa dạng về ẩm thức, nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi giải trí và đặc biệt là teambuilding hà nội. Thiết kế của khu nghỉ dưỡng thoáng đáng, nhiều cây xanh, an lành, yên tĩnh, khoáng đạt, bỏ xa những xô bồ, vội vã Hà Nội vẫn thường thấy, mang đến cho quý khách những ngày tháng nghỉ dưỡng, trải nghiệm teambuilding trọn vẹn.

THẢO VIÊN RESORT

Khu nghỉ dưỡng non trẻ nhất hiện nay tại Hà Nội, Thảo Viên Resort là nơi nghỉ dưỡng xanh mát và thân thiện, hệ thống khu vui chơi, ẩm thực, lưu trú được thiết kế xinh xắn bên triền đồi, theo phong cách truyền thống nhưng rất tiện nghi. Khách đoàn tự do trong khuôn viên 14 hecta, những sân cỏ lớn dành cho teambuilding hay các hoạt động ngoài trời lại hợp lý và lý tưởng.

ZEN RESORT

Nằm khép mình bên núi Ba Vì bốn mùa hoa lá cỏ cây tươi mát, ZEN Resort là khu nghỉ dưỡng thích hợp dành cho hoạt động tổ chức teambuilding với diện tích lên tới 60 hecta, đạt tiêu chuẩn 4 sao để phục vụ quý khách. Nơi đây sự kết hợp của những nét đặc trưng của Nhật Bản từ khu lưu trú, đến ẩm thực, đến khu vui chơi, khu tổ chức sự kiện,… thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp mong muốn cho tổ chức teambuilding Hà Nội  kết hợp nghỉ dưỡng.

 

HOÀNG LONG RESORT

Thuộc mảnh đất xứ Đoài nổi tiếng một thời, Hoàng Long resort là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như teambuilding Hà Nội Nơi đây, mang những nét phong thái tươi mới, tự do của khu nghỉ dưỡng sinh thái nhưng trang nhã, hiện đại của hệ thống dịch vụ chuyên dành cho các kì nghỉ dưỡng cùng hoạt động ngoài trời. Diện tích dành cho cây xanh và mặt nước lên tới 10 hecta, song hành với lối kiến trúc thiết kế nhà ở, khu vui chơi theo phong cách chuyên nghiệp, hoàn hảo khó tìm thấy ở nơi nào khác.

TẢN ĐÀ RESORT

Cũng thuộc vùng đất Ba Vì, Hà Nội, Tản Đà Resort được nhắc đến với thiết kế không gian mở tự do, yên bình và hiền hòa các giá trị nơi đây sở hữu. Hồ suối Bơn và khu vườn xanh mướt mộc mạc, giản dị mang đến không gian tự nhiên tự do cho khách hàng tới đây trải nghiệm và tận hưởng. Khu nghỉ dưỡng này được trang bị các tiện nghi đầy đủ và hiện đại để giúp khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi sau chuỗi hoạt động ngoài trời lý thú.

YÊN BÀI RESORT

Nhắc đến Yên Bài Resort, người ta vẫn thường rỉ tai gọi cái tên thân thuộc “Điền viên thôn dân dã”, tới nơi này, quý khách có thể bỏ xa cuộc sống náo nhiệt nơi thành phố nhộn nhịp thuờng ngày của Hà Nội. Những khoảng vườn rộng, góc vui chơi, ẩm thực, lưu trú được trang bị chu đáo và tiện nghi đầy đủ dành cho cả gia đình hay khách đoàn chắc chắn đem lại những giá trị tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng cùng tổ chức teambuilding Hà Nội tại đây.

 

LE MONT BA VI RESORT

Đúng như cái tên mà khu resort này mang, thiết kế của khu nghỉ dưỡng theo phong cách Pháp, không chỉ là những sân cỏ có riêng sân bóng mà còn là những khu background có thể phối hợp nhiều trò chơi như teambuilding ngoài trời. Không gian nơi đây khoáng đạt và tự do, khí hậu luôn mát mẻ. Khách đoàn có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể trải nghiệm những hoạt động teambuilding Hà Nội tại đây với những góc check in thần thánh.

VĂN MINH RESORT

Thêm một điểm đến lý tưởng dành cho cac hoạt động teambuilding ngoài trời, Văn Minh Resort thuộc thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nơi đây, còn sở hữu hai ngôi chùa cổ kính Chùa Trăm Gian và Chùa Trầm, một điểm đến tâm linh. Ngoài việc phát triển thành khu nghỉ dưỡng, nơi đây đẩy mạnh đầu tư các hạng mục khác nhau về tổ chức sự kiện, hoạt động ngoài trời để thu hút sự quan tâm của nhiều khách đoàn hơn.

Tham khảo thêm : Báo giá cho thuê đạo cụ team building

Khách hàng có nhu cầu liên hệ các địa điểm tổ chức sự kiện hoặc tìm hiểu tổ chức hoạt động teambuilding Hà Nội trọn gói vui lòng liên hệ theo địa chỉ của

Flamingo Đại Lải resort (Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45 km
•    Địa chỉ: Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải có diện tích diện tích 123 héc-ta, với những ngọn đồi và những cánh rừng rộng lớn cùng với các dòng suối xanh trong. Ở đây được xây dựng  hơn 300 biệt thự cao cấp được thiết kế khác nhau để phục vụ khách khi đến đây nghỉ dưỡng.
Thiên nhiên ở đây phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, địa hình rộng lớn. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building outdoor (ngoài trời) và team building indoor (trong nhà).

Paradise Đại Lải resort (Vĩnh Phúc)

Cách trung tâm Hà Nội: 45km
•    Địa chỉ:  phía Nam hồ Đại Lải, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Paradise Đại Lải

Paradise Đại Lải resort với tổng diện tích 36,8ha, với các khu biệt thự sinh thái với diện tích khác nhau, để tiện cho việc phục vụ các đoàn khách có số lượng khác nhau.
Các căn biệt thự, villa được thiết kế theo phong cách đa dạng, kết hợp nét hiện đại đẳng cấp của Châu Âu và những chi tiết truyền thống của Việt Nam.
Paradise Đại Lải thích hợp để tổ chức chơi team building Hà Nội cả trong nhà và ngoài trời, các trò chơi tập thể và tổ chức sự kiện.

 •  Sông Hồng resort (Vĩnh Phúc)
 •  Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 50 km
  •    Địa chỉ: số 189 đường Lam Sơn – phường Tích Sơn – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Sông Hồng resort

Sông Hồng resort với diện tích rộng rãi  có khu sân cỏ để tổ chức các hoạt động, trò chơi team building Hà Nội  khi khách tới đây.
Quý khách có thể thoải mái tắm tại bể bơi sau khi tham gia các hoạt động team. Đến đây quý khách sẽ hài lòng bởi cảnh quan, khu vui chơi và sự phục vụ tận tình của nhân viên ở đây.

 1.  Emeralda resort (Ninh Bình)

 •  Cách thành phố Hà Nội hơn 90 km.
  •    Địa chỉ: Khu bảo tồn Vân Long,  xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Emeralda resort

Emeralda Resort Ninh Bình được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam tạo nên cảm giác thân thuộc và gần gũi. Các tiện nghi và dịch vụ ở đây được bài trí một cách hài hòa giữa hiện đại và truyền thống sẽ khiến khách thoải mái khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

 1.  Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Bình)

 •  Cách Hà Nội: 110km
  •    Địa chỉ: thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Team building ở Thung Nham

Khu du lịch Thung Nham có diện tích 34,2 ha, được xây dựng theo kiểu sinh thái tổng hợp với các hình thức du lịch đa dạng như: du lịch leo núi, câu cá, du lịch miệt vườn,…
Quý khách khi đến đấy sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng khung cảnh xanh mát với những bãi cỏ rộng, cùng cây cối xanh tươi.
Với diện tích thoáng mát rộng rãi, đây là một địa điểm mà quý khách không thể bỏ qua khi muốn tổ chức các sự kiện, du lịch team building,…

 Cúc Phương Resort (Ninh Bình) 

 •  Cách trung tâm thành phố Hà Nội: 116km
  •    Địa chỉ: thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Cúc Phương Resort

Không gian nơi đây được thiết kế theo phong cách của làng quê với lối kiến trúc quen thuộc như mái lá, cói,  tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Có sân cỏ rộng rãi để phục vụ cho việc hoạt động tập thể, chơi team building của đoàn khách.

 

 Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

 •  Cách thành phố Hà Nội: 16km
  •     Địa chỉ: Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark có sân cỏ rộng rãi, thoáng mãi thì Ecopark Hưng Yên thích hợp là địa điểm để tổ chức camping, các hoạt động chơi team. Không khí trong lành tại đây sẽ giúp buổi dã ngoại thềm phần dễ chịu và thú vị.

 1.  Bản Lác, Mai Châu (Hòa Bình)
 •  Cách trung tâm Hà Nội: 140km
  •    Địa chỉ: Bản Lác, huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Đốt lửa trại ở Bản Lác, Mai Châu

Bản Lác là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để khám phá, chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi, không khí xanh trong cùng với sự bình yên vốn có ở nơi đây.
Ngoài ra  các hoạt động vui chơi, team building, cắm trại,…cũng được tổ chức rất nhiều tại đây.
 V- Resort – Hòa Bình

 •  Cách trung tâm Hà Nội: 60km
  •    Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình.

V-Resort

Với phong cách đặc trưng núi rừng Tây Bắc, cùng với  90 phòng nghỉ cao cấp và tiện nghi VResort sẽ mang không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và gần gũi với môi trường thiên nhiên.
Không gian V-resort khá rộng có bể bơi thường và bể nước nóng trong nhà, là một địa điểm không  thể bỏ qua đối với những du đoàn khách muốn kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng và chơi team,

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Kim Bôi (Hòa Bình) 

 •  Cách trung tâm Hà Nội: 70km
  •    Địa chỉ: xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Khu du lịch Kim Bôi
Khi du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn, cùng các bãi cỏ xanh mát. Sau khi tham quan tại đây quý khách có thể trải nghiệm tắm suối khoáng nóng rất có lợi cho sức khỏe.
Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một địa điểm để tổ chức team building,camping lý tưởng và thú vị.

Hiện nay hoạt động team building rất phổ biến nên các địa điểm du lịch có thể tổ chức kết hợp hình thức team ngày càng nhiều đa dạng và phong phú. Bài viết trên đây đã liệt kê địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội nhất cho các bạn tham khảo.

Nếu cần tư vấn thêm về các địa điểm khác, mỗi nơi có thể tổ chức những hoạt động gì hay báo giá dịch vụ team building, mời bạn liên hệ với Đất Việt  Chúng tôi có đội ngũ tổ chức team building Hà Nội  chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn kỹ càng nhất, hợp lý nhất. Hy vọng đến đây các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, bổ ích và gắn kết được những mối quan hệ bền vững!

Công ty TNHH Thương mại Và Sự Kiện Du Lịch Đất Việt
Địa chỉ : Số 10 ngõ 123 Trần Cung – Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tel : 0985712644 Mr Khánh 
Hotline : 0976808062 Ms Hiền

 

tổng hợp team buiding

Các trò chơi team building bãi biển Độc Đáo

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 1098 1

Tổng Hợp Các Trò Chơi Team Building Bãi Biển  cho  doanh nghiệp ngày càng giữ vai trò quan trọng. Dưới đây là trò chơi team building ngoài trời lôi cuốn và độc đáo bạn mà du lịch Đất việt muốn gửi tới quý khách trong các dịp nghĩ dưỡng hoặc các chương trình đi tour Biển mùa hè nhé.

Trò Chơi Team Building bãi biển có gì?

Bạn muốn tổ chức team building  bãi biển  nhưng không biết thiết kế trò chơi nào để chương trình được hấp dẫn, lỗi cuốn mà vẫn đạt được mục đích gắn kết giữa các thành viên?. Hãy tham khảo 25 trò chơi team building thường được lựa chọn dưới đây.

 1. Đấm, Xoa, Bóp

Số lượng tham gia: Không giới hạn

Địa hình: Linh hoạt

Cách chơi:

Tất cả mọi người khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

Trò chơi team building  bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi dộng và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

 1. tổng hợp các trò teambuiding ngoài trời
   Trò Chơi Team Ngoài trời
 2. Gió Thổi

Địa hình: Sân khấu, vườn, sân nhà, bãi cỏ

Số lượng người tham gia: 10 – 30 người

Cách chơi:

Mỗi người chơi được xếp một chiếc ghế ngồi thành vòng tròn. Khi MC hô “gió thổi, gió thổi” , người chơi đáp lại “Gió thổi về đâu?”. MC tiếp lời: “Gió thổi về những người…” thì ai có những đặc điểm được nêu phải đội chỗ cho nhau.

Đồng thời khi đó MC sẽ ngồi vào một ghế trống, ai là người thừa ra sẽ được nhận một huân chương và tiếp tục trở thành người đưa ra hiệu lệnh trò chơi tiếp tục.

TRÒ CHƠI BÃI BIỂN
   Team buidinh bãi biển

Người có huân chương sẽ bị phạt cất ghế hoặc sắp xếp đồ đạc.

xem thêm :  Chương GoTeam công nghệ 4.0( Game mới)

 1. Dàn Nhạc Giao Hưởng

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Cách chơi:

Cả nhóm sẽ được chia thành các đội chơi. Mỗi nhóm được quy định hô “Tùng”, “Xẻng”, “Cắc” khi có hiệu lệnh đến từ quản trò.

Nhóm nào hô to nhất sẽ là đội chiến thắng. Nhóm nào hô chậm, nhỏ, sai sẽ bị phạt. Trò chơi teambuilding bãi biển khởi động này tuy đơn giản những lại rất có giá trị trong việc thúc đẩy và tạo cảm hứng cho những hoạt động tiếp theo trong buổi tổ chức Teambuilding.

 1. Cá Lớn, Cá Bé

Số lượng tham gia: Không hạn chế

Dụng cụ sử dụng: Loa, đài, …

Cách chơi:

Các thành viên đứng thành vòng tròn. MC nói cá lớn thì dang tay ra, nói cá bé thì thu tay lại. Và người điều khiển sẽ hành động không theo quy luật. Điều này đòi hỏi những người chơi phải nghe thật tinh. Nếu ai làm sai sẽ bị loại và chịu hình phạt chung. Xem thêm thông tin món ăn về cá.

 1. Thuyền Trưởng Tài Năng

Số lượng tham gia: Nhiều hơn 40 người

Dụng cụ: Mic, loa, đài,…

Cách chơi:

Các trò chơi team ngoài trời
Thuyền Trưởng Tài Năng

Người quản trò để các thành viên ổn định theo hàng dọc. Sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách giơ tay chào kiểu thuyền trưởng. Khi hô

“Sóng xô mạn phải” – di chuyển sang trái một bước

“ Sóng xô mạn trái” – di chuyển sang phải một bước

“Nước tràn vào tàu” – thì ngồi xuống

Ai làm sai, chậm thì bị loại khỏi hàng và chịu hình phạt sau trò chơi.

 

5 Trò Chơi Teambuilding Ngoài Trời Thú Vị, Dễ Chơi

 1. “Tin Tưởng Thuyền Trưởng” một trong những trò chơi teambuilding bãi biển Hấp Dẫn

Địa hình: Vùng núi có địa hình gồ ghề và nhiều chướng ngại vật

Số lượng người chơi: Tùy theo người tổ chức

Dụng cụ sử dụng: Số khăn bịt mắt tương đương với số người tham gia, các vật dụng dùng làm chướng ngại vật

Cách chơi:

Mỗi đội xếp thành hàng dọc như một đoàn tàu. Thuyền trưởng là người đứng đầu. Ngoại trừ đội trưởng, các thành viên khác đều bị bịt mắt, người sau đặt tay trên vai người trước và đi theo sự dẫn đường của thuyền trường.

Trên quãng đường về đích, tận dụng địa hình hoặc đặt một số chướng ngại vật để thử thách các đội chơi. Các “tàu” di chuyển và thuyền trưởng chỉ có quyền hô lệnh: quẹo trái, phải, lên, xuống,… Tàu nào về đích trước là đội thắng cuộc.

Quy tắc: Tàu nào chạm vào chướng ngại vật thì sẽ phải quay lại thực hiện từ đầu hoặc bị phạt thời gian tùy theo địa hình và độ khó của trò chơi.

Lưu ý: Bạn nên dọn dẹp những vật sắc nhọn trong khu vực chơi để tránh gây nguy hiểm cho người tham gia.

 1. “Ai Hiểu Ai Nhất”

Số lượng người chơi: Không giới hạn, tùy theo ban tổ chức

Dụng cụ sử dụng: Giấy có chứa từ khóa cần diễn tả

Cách chơi:

Các đội đứng thành hàng ngang, mỗi đội cử một người lên gặp MC để nhận tờ giấy có chứa từ khóa, sau đó trở về, đứng cách những thành viên khác trong đội từ 1.5 – 2m và truyền đạt nội dung có trong giấy bằng những động tác, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Đội nào trả lời đúng nội dung trên tờ giấy thì đội đó thắng.

Các trò chơi bãi biển
                                                                Trò Chơi Cướp Cờ

Quy tắc: Người diễn đạt từ khóa không được nói chuyện, nếu nói đội bạn sẽ bị phạt thời gian.

Lưu ý: Nên chọn người nào có ngôn ngữ cơ thể tốt, sử dụng những động tác đơn giản để dễ dàng phán đoán.

 1. “Tìm Đúng Nhà”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Bút màu và bìa cát tông cắt thành hình khác nhau để làm số nhà. Bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị ruy băng, bong bóng, băng dính hoặc các dụng cụ liên quan.

Cách chơi:

Cho người tham gia đứng quan sát 2-3 phút tùy vào luật chương trình đưa ra. Sau đó phải đi ra xa 3-4m phụ thuộc vào không gian tổ chức team building bãi biển. Người chơi bịt mắt lại và chờ hiệu lệnh của người dẫn chương trình. Khi tiếng còi vang lên, bạn lần tìm đến chỗ để các hình, xem xét kỹ rồi nói con số trên hình. Nếu nói đúng số nhà trên hình, bạn sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Nếu đoán sai, bạn sẽ bị phạt sau khi kết thúc trò chơi.

Lưu ý: Sau mỗi lượt chơi, ban tổ chức nên thay đổi hoặc thêm bớt số nhà để người chơi khó nắm bắt và luôn phải quan sát kỹ lưỡng vị trí các ngôi nhà.

 1. Cướp Cờ

Số lượng người chơi: Khoảng từ 10-40 người tham gia

Dụng cụ sử dụng: 10 lá cờ

Cách chơi:

Các thành viên được chia làm 2 phe, mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi đội có 5 cây cờ và được cắm thành một hàng ngang. Bạn chạy qua hàng rào bảo vệ của quân địch, đến chỗ cắm cờ để lấy được cờ của kẻ địch.

Nếu trong lúc rượt đuổi, bạn bị chạm vào thì sẽ làm tù binh. Còn khi bạn chạy được vào khu vực cắm cờ thì bạn có thể chọn lấy cờ mang về hoặc giải thoát cho toàn bộ tù binh thuộc về phe mình. Phe nào đem về cả 10 cây cờ thì đội đó sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Không được chạy trước hiệu lệnh của người dẫn chương trình.

Lưu ý: Nên chọn khu vực tổ chức team building bãi biển rộng, bằng phẳng, không có chướng ngại vật để thoải mái rượt đuổi.

 

 1. “Tìm Giấy Trong Đêm”

Thời gian: Ban đêm

Số lượng người chơi: 10-40 người

Dụng cụ sử dụng: Nhiều mảnh giấy nhỏ phát quang

Cách chơi:

Ban tổ chức chương trình team building để sẵn các mảnh giấy nhỏ ở mỗi đoạn đường, có thể là trên cành cây, bên đường, hoặc dưới đất…

các trò chơi bãi biển
  Trò Chơi Tìm Giấy Trong đêm

Yêu cầu tất cả người chơi phải chạy thật nhanh từ đầu đường đến cuối đường. Trong lúc di chuyển, bạn phải đồng thời đếm số tờ giấy có ở hai bên đường. Khi đến đích, MC sẽ tính điểm của bạn thành 2 phần: một điểm về thời gian chạy, một điểm tùy theo số lượng giấy bạn đếm được trên đường.

Về điểm tốc độ, người chạy lâu nhất sẽ không có điểm nào, còn những người khác, nếu chạy nhanh hơn bao nhiêu người sẽ được bấy nhiêu điểm.

Về điểm chính xác, bạn đếm được bao nhiêu tờ giấy thì được bấy nhiêu điểm. Nếu đếm dư 1 tờ sẽ bị trừ 2 điểm.

Quy tắc: Trong lúc chạy không được động đến những tờ giấy dọc bên đường.

Lưu ý: Vì tổ chức khi trời tối, nên bạn cần phải dọn dẹp khu vực chơi an toàn, sạch sẽ. Bên cạnh đó, nên dùng những miếng giấy khá lớn và có phản quang để người chơi dễ dàng đếm được số giấy hơn.

10 Trò Chơi Team Building bãi biển Hay nhất

 1. “Vào 3 Vào 4”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Dụng cụ sử dụng: Bút đánh dấu để đánh dấu những bạn thua cuộc

Cách chơi:

Tất cả người tham gia xếp thành một vòng tròn và có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, vừa đi vừa hát một bài nào đó. Người dẫn chương trình hô to “Vào 5 (một số bất kỳ tùy thuộc vào số lượng người chơi)”. Người chơi nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 5 người. Bạn nào không tìm được đủ người tạo thành nhóm 5 người sẽ bị loại và sau khi kết thúc sẽ bị phạt. MC hô “ra”, người chơi tách nhau, tiếp túc hát và chờ hiệu lệnh tiếp theo của MC.

 1. chương trình team buiding bãi biển
  Một chương trình team tại bãi biển

  “Bước Chân Nhanh Nhất”

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Giấy

Cách chơi:

Các thành viên trong đoàn được chia thành nhiều đội có số lượng người bằng nhau. Mỗi người chuẩn bị hai tờ giấy vừa bằng bàn chân của mình. Các đội xếp thành hàng dọc trước vạch xuất phát, cách vạch đích từ 5-10m. Khi có hiệu lệnh của MC, người đứng đầu của mỗi đội sẽ đi đến vạch đích bằng cách: để một miếng giấy xuống đất và đặt một chân lên nó, sau đó đặt tiếp miếng giấy còn lại xuống và bước chân còn lại lên, đồng thời rút miếng giấy đầu tiên đặt lên trên.

Cứ tiếp tục như thế cho đến khi về đích. Đội chiến thắng là đội về đích đầu tiên.

Quy tắc: Khi bước đi, bạn chỉ được đặt một chân lên giấy, còn chân kia không được chạm đất. Nếu chạm đất, đội bạn sẽ bị trừ điểm hoặc phạt thời gian sau khi kết thức trò chơi.

 1. “Mắt Xích Bền Chặt”

Địa hình: Chọn chỗ sân chơi rộng, bằng phẳng

Số lượng người chơi: Không giới hạn người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Có thể chọn một vật bất kì để làm vật dụng chơi như lá cờ, cành hoa, viên gạch,…

Cách chơi:

Tất cả thành viên được chia thành hai nhóm ngồi cách nhau 10-15m theo hàng ngang, ở chính giữa có đặt vật dụng chơi như cành cây, lá cờ, cái khăn,… Khi người dẫn chương trình có hiệu lệnh, thành viên mỗi đội phải móc xích với nhau bằng cách ngoắt cánh tay nhau và cùng nhảy ếch đến vật dụng chơi. Nếu đội nào về đích và cầm vật chơi lên trước thì đội đó sẽ thắng cuộc.

Quy tắc: Đội nào mà mắt xích bị dứt thì sẽ phải dừng lại, quay về vị trí cũ và bắt đầu lại.

 1. Đầu Voi Đuôi Chuột

Số lượng người chơi teambuilding bãi biển: Không giới hạn số lượng

Dụng cụ sử dụng: Bút và giấy tương đương với số lượng người tham gia

Cách chơi:

Thành viên trong mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và cách nhau khoảng 1 m để tránh trao đổi. Người tổ chức chương trình sẽ đưa cho người đầu tiên của đội một tờ giấy có chứa từ khóa và đề nghị người này vẽ một hình ảnh nào đó để diễn tả chính xác nhất từ ngữ trong tờ giấy. Sau đó, người đầu tiên sẽ truyền tờ giấy mà mình vẽ được cho người thứ 2, người thứ 2 thực hiện sao chép bức vẽ và chuyển cho người thứ 3,… cứ như thế cho đến người cuối cùng trong đội.

Người cuối cùng dựa vào những hình ảnh trong tờ giấy của người phía trên mình để tìm ra đáp án chính xác trong bản tin mà chương trình đưa ra.

Đội nào nhanh nhất và trả lời chính xác câu trả lời trong bản tin đội đó sẽ dành chiến thắng.

Quy tắc: Không được trao đổi các thông tin liên quan đến câu trả lời bằng lời nói, không được sử dụng chữ trong bản vẽ, chỉ dùng hình ảnh. Nếu sử dụng chữ, kết quả của đội đó sẽ không được chấp nhận.

 

 1. “Ai Nhiều Nước Hơn”

Số lượng người chơi: Tối đa 40 người

Dụng cụ sử dụng: Hai chén nước cho mỗi đội

Cách chơi:

Các thành viên trong nhóm xếp thành hàng dọc và người đứng đầu cách vạch đích 5 m. Người đứng đầu hàng sẽ cầm mỗi tay một chén nước. Khi nghe thấy hiệu lệnh của MC, bạn đứng đầu hàng  chạy nhanh về vạch đích, đặt hai chén nước xuống, rồi chạy thật nhanh về đập tay vào bạn thứ hai, sau đó chạy ra về cuối hàng mà đứng. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến người cuối cùng. Đội nào chạy nhanh nhất mà còn nhiều nước nhất sẽ thắng cuộc.

 1. “Tìm Một Nửa Của Bạn”

Số lượng người chơi: 10-40 người

Dụng cụ sử dụng: Những miếng giấy màu sắc khác nhau hình 1 nửa trái tim, số lượng bằng số người tham gia trò chơi. Lưu ý mỗi hình trái tim phải có đường cắt bánh răng khác nhau.

Cách chơi:

Người dẫn chương trình sẽ chia người chơi thành hai nhóm, sau đó phát cho mỗi người một nửa trái tim, mỗi người viết vào nửa trái tim của mình theo yêu cầu của ban tổ chức (“Nếu” hoặc “Thì”).

Sau khi các thành viên trong đội viết xong, MC sẽ hô hiệu lệnh: “ Hãy tìm bạn bằng nửa trái tim”. Những người tham gia phải nhanh chóng tìm ra được người cầm nửa trái tim có nét cắt khớp với nét cắt trái tim của mình để hợp thành một trái tim hoàn chỉnh. MC đưa nhận xét và bình luận từng cặp chơi, sau đó cho mọi người đề cử ai có cặp “Nếu- Thì” hay nhất thì sẽ dành chiến thắng.

 1. “Mảnh Ghép Cuối Cùng”

Số lượng người chơi: không giới hạn người chơi

Dụng cụ sử dụng: Chuẩn bị cho mỗi đội những mảnh giấy màu sắc và hình thù khác nhau được cắt ghép ra từ một bức tranh.

Cách chơi:

Các thành viên trong đội phải tận dụng thời gian nhanh nhất để lắp ghép, sắp xếp các mảnh giấy thành một hình thù xác định, có thể là một hình vuông, hoặc hình chữ nhật, hoặc hình con vật nào đó,… Nếu đội nào lắp ghép thành hình hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

 

 1. “Tháp Nào Cao Nhất”

Chương trình team building bãi biển luôn có mục đích là gắn kết các thành viên trong đơn vị tổ chức một cách vững mạnh và bền chặt nhất. Trò chơi “Tháp nào cao nhất” thể hiện rõ sự gắn kết bền chặt của mỗi thành viên để trở thành một tập thể mạnh.

Số lượng người chơi: Không giới hạn người chơi

Dụng cụ: Mỗi đội một cây cờ để phất

Luật chơi:

Các đội xếp thành một hình tháp nhanh nhất có thể. Người đứng cao nhất sẽ phất lá cờ lên. Các đội có 3 phút bàn phương án để lựa chọn người thành hình tháp cao và vững chắc nhất. Đội nào xếp được hình tháp cao nhất và giữ được lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

Quy tắc: Đội nào xếp được hình tháp cao nhưng không chắc chắn và bị đổ thì sẽ thua cuộc.

 1. “Dải Lụa”

Số lượng người chơi: Không giới hạn lượng người tham gia

Dụng cụ sử dụng: Không cần sử dụng dụng cụ

Cách chơi:

Các đội chơi xếp thành hàng dọc, khi có hiệu lệnh từ người dẫn chương trình, các thành viên nhanh chóng nằm xuống, người nối người sao cho hàng của đội mình thành một dải lụa dài nhất. Người chơi có thể tạo tất cả các động tác hay tư thế để hàng được dài nhất, ngoài ra cũng có thể sử dụng quần áo và vật dụng trên người mình để xếp cho “dải lụa” dài hơn. Sau khi thực hiện, quản trò sẽ đo và xem đội nào xếp thành hàng dài nhất sẽ dành chiến thắng.

 1. Chèo Thuyền Kayak

Địa hình: Gần hồ nước, trên biển không sâu và có đội cứu hộ

Số lượng người chơi: 10 – 20 người, biết bơi

Cách chơi:

Chia thành các đội chơi có 2 người. Mỗi đội một thuyền kayak, 2 mái chèo. Khi còi hiệu lệch bắt đầu cuộc đua, các đội nhanh chóng xuất phát từ vị trí ban đầu về đích. Đội nào về đích đầu tiên là người chiến thắng. Thuyền Kayak đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe, sự kiên trì vì phải dùng sức lực cũng như sự tinh tế khi điều khiến thuyền ở trên mặt nước.

Quy tắc: không được sử dụng các chiêu trò kích, hoặc trêu chọc đối thủ gây mất an toàn khi tham gia trò chơi.

Tổ chức team building bãi biển (team building outdoor) giúp các thành viên trong công ty đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn. Hãy lựa chọn các trò chơi team building một cách khôn khéo để chương trình hấp dẫn và thú vị nhé! Còn nếu bạn có bất kì khó khăn và thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Đất Viêt  Team Building để được tư vấn.

Liên hệ tổ chức tour Teambuilding tại các Bãi Biển, Sầm sơn, Hạ Long Cát Bà, Và một số bãi biển khác :0985712644 Mr Khánh

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

XEM THÊM

                     TOUR MIỀN BẮC

>>>>HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

>>>>HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>> SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>TOUR MÙ CANG CHẢI 

>>>>>HÀ NỘI SƠN LA – LAI CHÂU – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>>>>>TOUR PHÚ QUỐC

>>>>>>>>TOUR MIỀN TÂY

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG 

>>>>>>>>TOUR HUẾ

>>>>>>>>TOUR QUẢNG BÌNH

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

>> HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>HÀN QUỐC   4 NGÀY 3 ĐÊM

>>HÀN QUỐC 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>NHẬT BẢN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>> NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

>>NHẬT BẢN 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

>> TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

> TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

>> BẮC KINH THƯỢNG HẢI

>> TOUR NGA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

team công nghệ 4.0

Team building công nghệ 4.0 Mang tên ‘go team’’

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 1947 2

Trò Chơi  Team building Mới

 Go Team hay còn gọi là Team Building công nghệ 4.0 nhằm đem lại sự hấp dẫn mới lạ cho những doanh nghiệp, khách hàng đã quá nhàn chán với các loại game show thông thường để thay vào đó Trò Chơi Team Building Trí Tuệ.

Mới Đây Du Lịch Đất Việt được sự ủy Quyền của tập đoàn Catalyst Global đã đưa về Việt Nam một loại hình Team Building mới  đem lại sự hấp dẫn chuyên nghiệp và trí tuệ cho người chơi!

Hướng Dẫn chơi Go Team

Trò Chơi Team Building Mới Mang lại cảm xúc cho người chơi

Đó  là việc ứng dụng phần mềm Go Team vào trong các hoạt dộng Team building Ngoài Trời. Được phát triển bởi tập đoàn nước ngoài Catalyst Global, Go team kết hợp công nghệ hiện đại và các đặc trưng của team building để tạo nên những thử thách đồng đội vui nhộn.

Trò chơi Team Go- Trò chơi mới
Trò chơi Team Go

 Khi chơi Go Team, các team đang tham gia một đường đua với các chặng thử thách không bị bó hẹp ở bất kì chỗ nào, Vượt xa những trò chơi team building truyền thống, Đó là một trò chơi Team Ngoài Trời  thực sự đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho các công ty khách hàng của chúng tôi. Thay vì chơi các trò chơi tại những địa điểm đã định sẵn (bãi biển, bãi cỏ…), thì hãy tưởng tượng rằng Như đang trải nghiệm những trò chơi vận động trí tuệ sen lẫn hoạt động thể thao

Một sự Kiện Goteam tại Sapa

Một khi đã tham gia, các team như bị cuốn vào các thử thách với không khí hào hứng và tinh thần teamwork tăng dần theo từng phút. Hào hứng, háo hức, hài hước và những nụ cười sảng khoái chính là những gì chúng tôi ghi nhận được trong quá trình đồng hành với các đội khi tham gia cuộc chơi. Đó chính là lý do vì sao, dù mới được đưa vào sử dụng 5 tháng, nhưng Go Team đã được rất nhiều công ty lựa chọn và thành công trong việc chinh phục khách hàng.

“Chưa có một chương trình Team building Ngoài Trời nào lại có thể tương tác qua Smart Phone.  nhưng các thành viên luôn có sự gắn kết với nhau, người tập trung về mặt thể lực, người tập trung sáng tạo, người tập trung kết nối đồng đội (…). Với số điểm cuối cùng nhận được tương ứng đúng với sức mà họ bỏ ra thì họ cảm thấy rất là hào hứng với kết quả đó.”

Team Go Việt Nam
 Team Go Việt Nam

Bên cạnh đó, những hoạt động team building truyền thống luôn được chú trọng và chuyên nghiệp hóa vì chúng tôi biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối nhân sự, và truyền tải các giá trị cốt lõi của mội công ty. “Tinh thần đồng đội được đánh thức”, “khơi gợi cảm xúc”, “áp dụng những giá trị được truyền tải để xây dựng công ty”…, chính là những phản hồi tích cực mà Đât Việt Tour nhận được sau mỗi chương trình và cũng chính là những giá trị mà công ty luôn muốn đem tới cho các khách hàng của mình.

Tại Công ty du lịch sự kiện Đất Việt , các nhân sự luôn học cách quan sát cảm nhận của khách hàng, cũng như lắng nghe các chia sẻ để rút kinh nghiệm, tạo động lực để hoàn thiện các sản phẩm của công ty. Vì để đúng với tên gọi “team building Go Team”, chúng tôi luôn hi vọng lúc bắt đầu bạn là một cá nhân, nhưng kết thúc bạn có một gia đình.

Nếu bạn đang nhàn chán với những hoạt động ngoài trời đã lỗi thời cũ kỹ thì còn chần trừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Miễn phí cho doanh nghiệp, tổ chức cơ quan của bạn để được tư vấn tốt nhất cho hoạt động Tour du lịch team building được  diễn ra hài hòa và ấn tượng nhất.

Xem Thêm:  Các Trò Chơi Teambui ding hấp dẫn nhất

Mọi chi tiết Lh: 0985712644 Mr Khánh

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com

XEM THÊM

                     TOUR MIỀN BẮC

>>>>HÀ NỘI – HẠ LONG – NINH BÌNH

>>>>HẠ LONG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>> SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>>>HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>TOUR MÙ CANG CHẢI 

>>>>>HÀ NỘI SƠN LA – LAI CHÂU – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU 4 NGÀY 3 ĐÊM

>>>>>>>>TOUR PHÚ QUỐC

>>>>>>>>TOUR MIỀN TÂY

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG 

>>>>>>>>TOUR HUẾ

>>>>>>>>TOUR QUẢNG BÌNH

>>>>>>>>TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

>> HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>HÀN QUỐC   4 NGÀY 3 ĐÊM

>>HÀN QUỐC 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>NHẬT BẢN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>> NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

>>NHẬT BẢN 6 NGÀY 5 ĐÊM

>>THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

>>THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

>> TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BỘ

> TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐƯỜNG BAY

>> BẮC KINH THƯỢNG HẢI

>> TOUR NGA

 

 

 

 

 

chương trình teambuiding

Top những  trò chơi Teambuilding trên biển tuyệt vời nhất

Gửi bởi Du lịch Đất Việt 365/ 1621 1

Bạn đang tìm kiếm thông tin Teambuilding Trên biển  cho đội nhóm mình? Bạn chưa biết gắn kết tinh thần đồng đội tạo nên sức mạnh tập thế doanh nghệp đoàn kết năng động, bất mí cho bạn Top nhứng trò chơi Teambuilding trên biển vô cùng sôi động do cty Du lịch Đất Việt tổ chức chuyên nghiệp sẽ tạo cho quý vị một kỳ nghỉ tour team building bãi biển tuyệt vời nhất!

Chương Trình Team bãi biển
   Chương Trình Team bãi biển

.

>>> Tham khảo tour Teambuilding phần 1 cực thú vị.

Nếu các bạn là 1 tập thể sôi động, tài năng, ưa thích các trò chơi đồng đội hấp dẫn thì hãy đến với Đất Việt  để có một Tour du lịch Teambuilding không thể nào quên!

Hãy  sẽ giúp các CBCNV trong công ty, doanh nghiệp bạn rút ra được những bài học đồng đội và tăng sức mạnh đoàn kết trong tập thể Chương trình Teambuilding trên biển hấp dẫn như thế nào là do những trò chơi hữu ích mang lại. Những trò chơi Teambuilding .

 HÒA NHẬP – HÒA TAN

Mục đích: vui chơi kết hợp vận động

Số người tham gia: 20 người trở lên

Vật dụng cần thiết:

Loa (hoặc giọng nói phải lớn) x 1

Cách chơi:

Cho nhóm đứng thành vòng tròn.

Khi có hiệu lệnh “Bắt đầu”, tất cả thành viên di chuyển theo vòng tròn

Bất ngờ đọc 1 số bất ḱì, tất cả thành viên phải tạo thành những nhóm có số thành viên bằng với số vừa đọc và quy ước rằng những bạn không tạo được nhóm bị loại, nhóm nào có nhiều hơn 5 thành viên cũng bị loại.

Ví dụ:

Tiếp tục quá trình như trên cho đến khi chỉ còn lại 2 bạn.

Người quản trò hô số 5 – mọi người phải phải tạo ngay các nhóm 5 thành viên.

Những bạn bị loại sẽ ngồi ở giữa vòng tròn.

Team Building lửa Trại
 Team Building lửa Trại

Sau khi xong vòng 1, chơi tiếp vòng 2 nhưng mọi người không nhóm theo số thành viên mà theo các đặc tính.

Bảng gợi ý:

Những bạn bằng tuổi nhau

Những bạn sống cùng thành phố

Những bạn có cùng số giầy

Những bạn có cùng thích 1 loại thức ăn

Những bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái đầu tiên giống nhau

Những bạn từng đi du lịch đến cùng 1 tỉnh/ thành phố

Những bạn có cùng chiều cao.

Tembuiding bãi biển
Tembuiding bãi biển

Tham gia các trò chơi Team building trên biển giúp các thành viên cởi mở và đoàn kết hơn

 

CHÀO CHỊ, CHÀO EM

Mục đích:

Tạo không khí vui vẻ, sôi nổi trong hoạt động.

Rèn luyện phản xạ, trí nhớ.

Giáo dục tính lễ phép nề nếp.

Cách chơi:

Quản trò cho người chơi học thuộc các câu và hạnh động sau:

Em chào chị, hai tay khoanh trước ngực.

Chị chào em, tay phải vẫy (như hành động chào mới gặp)

Khi quản trò nói:  Chị chào em và làm hành động, người chơi phải nói: em chào chị và làm hành động

Quản trò có thể nói: Em chào chị và làm hành động, người chơi nói: chị chào em và làm hành động

Quản trò có thể nói: em chào chị và làm hành động của chị chào em, người chơi phải nói: chị chào em làm hành động đúng và ngược lại

Phạm luật:

Làm và nói giống quản trò

hành động sai với lời nói

Làm chậm so với quy định

Không nhìn quản trò.

chương trình teambuiding
            chương trình teambuilding

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều trò chơi Teambuilding trên  biển mới lạ đang chờ đón bạn

VUI VỚI QUẢ

Mục đích:

Tạo không khí sôi nổi.

Giúp biết thêm nhiều loại hoa quả.

Cách chơi:

Hát 1 bài hát “quả”

Quản trò hỏi, người chơi đáp.

Hỏi hết các loại quả trong bài hát không theo thứ tự.

Hỏi sang các loại quả khác.

Ví dụ:

Quản trò: Quả gì mà gai chi chít?

Người chơi: Xin thưa rằng quả mít.

Quản trò: Ăn vào thì chắc là đau?

Người chơi: Không đau, thơm lừng cả mấy hôm sau.

Chú ý:

Trò chơi chỉ tạo không khí, không phân định thắng thua.

Quản trò nghĩ nhiều quả để đố người chơi.

Hai đội đố nhau tạo không khí vui vẻ.

THỂ DỤC THƯ GIÃN

Mục đích:

Tạo không khí vui vẻ khi hoạt động mệt mỏi.

Lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động

Cách chơi:

Quản trò cho tập thể chơi học câu sau: “Cúi mãi mỏi lưng, viết mãi mỏi tay, thể dục thế này, là hết mệt mỏi”

Đọc đến câu nào thì làm động tác ấy.

Khi chơi tất cả tập thể cùng đọc.

Ví dụ: Đọc câu:

Cúi mãi mõi lưng (làm động tác cúi sâu)

Viết mãi mõi tay (hai tay đưa ra đưa vào)

Thể dục thế này (làm 2,3,4… động tác thể dục)

Là hết mệt mõi (làm động tác điều hòa).

Chú ý:

Cho người chơi làm các động tác 2, 3 lần

Quản trò đôi khi xen vào những động tác “ Hài hước” để người chơi bắt chước giúp cho không khí thêm vui vẻ.

 

Hoạt động teambuilding trên biển sôi nổi và hào hứng

NẮM, XÒE, XOAY, LẮC

Mục đích:

Tạo không khí sôi nỗi , vui vẻ, để hoạt động

Rèn luyện phải xạ , trí nhớ.

Cách chơi:

Quản trò cho tập thể chơi nói và học các hành động:

Nắm: Bàn tay phải nắm , đưa cao ngang mặt.

Xòe: Bàn tay phải xòe , vẫn giơ cao ngang mặt

Xoay: ở tư thế xòe và xoay qua xoay lại

Lắc: ở tư thế xòe và lắc qua lắc lại

Quản trò hô và làm các hành động , người chơi cùng hô to và làm các hành động theo quy định.

Quản trò có thể nói và hành động khác quy định, người chơi phải thực hiện hành động theo lời nói của quản trò.

Phạm luật

Hành động sai với lời nói theo quy định

Hành động chậm so với quy định

Làm động tác không dứt khoát .

Không nhìn vào quản trò

Chú ý

Tốc độ chơi phù hợp với đối tượng chơi.

Dùng những từ và hành động khác để “đánh lừa” người chơi.

AI LÀ NGƯỜI MAY MẮN (phù hợp với giai đoạn phát thưởng)

Mục đích: vui chơi thoải mái

Số người tham gia: 6 người trở lên

Vật dụng cần thiết:

CD nhạc x 1

Máy nghe nhạc x 1

1 hay nhiều món quà được gói thật nhiều lớp.

Chuẩn bị:

Chọn món quà bất kì (có thể là thanh sôcôla hoặc bịch kẹo để chia cho cả nhóm …) và gói nó bằng thật nhiều lớp giấy khác nhau.

Cách chơi:

Cho nhóm ngồi thành vòng tròn và trao món quà cho 1 thành viên bất kì

Bắt đầu bật nhạc, thành viên đang giữ quà sẽ chuyền nó cho người ngồi bên phải mình

Món quà liên tục được chuyền theo 1 hướng cho đến khi nhạc ngừng.

Thành viên đang giữ món quà được phép mở 1 lớp giấy gói.

Tiếp tục bật nhạc và lặp lại quá trình như trên cho đến khi lớp giấy cuối cùng được mở và đó cũng là chủ nhân của món quà

Nếu nhóm đông, có thể sử dụng nhiều món quà chuyền đi cùng lúc.

Team trò chơi Khổng Lồ
Team trò chơi Khổng Lồ

Sau phần chơi teambuilding, mọi người tự do tắm biển thưởng thức hải sản

AI DÀI HƠN AI:

Cách chơi: 

Các đội xếp thành các hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao cho hàng đội mình dài nhất. Người chơi cũng có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình đều có thể mang ra tham dự. Đây là trò chơi dễ thu hút người chơi vì luật chơi rất đơn giản. Trò chơi này rất vui và tạo nhiều tiếng cười khi mà các đội chơi sáng tạo hết mức có thể để giành chiến thắng. Bạn có thể dành trò chơi này cho lúc kết thúc chương trình.

ĐUA GHE NGO:

Cách chơi: 

vTrò chơi này rất phổ biến và cũng rất dễ chơi. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

team building được tổ chức trên bãi biển, do đó có thể tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức tiệc hải sản ngoài trời thật hấp dẫn.

Một số Trò Chơi teambuilding bãi biển khác.

 1.Trò Chơi Team Ai dài hơn

Vì bãi biển không giống như những nơi khác. Bờ cát trắng mịn và không bị lẫn vỏ sò nên du khách có thể tập trung 100% vào trò chơi mà không sợ thương trong trò chơi “Ai nhanh hơn”.

 

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người

Dụng cụ: không cần

Cách chơi: Sau khi chia đội, trọng tài sẽ kẻ một vạch làm dấu và khi nghe hiệu lệnh các thành viên trong đội sẽ xếp thành một hàng dọc sau vạch kẻ, người chơi sẽ nằm xuống sao cho càng dài càng tốt đội nào dài hơn sẽ là đội chiến thắng

Yêu cầu: Các thành viên trong đội không được sử dụng quần, áo, nón….

Ý nghĩa: Trò chơi Teambuilding trên biển này khá đơn giản nhưng giúp làm tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Biến tấu 1 chút các bạn có thể chuyển thành trò “ai ngắn hơn” bằng cách yêu cầu các thành viên xếp sao cho hàng đội mình là ngắn nhất . Hay trò “ai cao hơn” bằng cách xếp sao cho đội có được hình dáng cao nhất có thể.

 1. Trò Chơi Team Building Dẫn thủy nhập điền

 

Thông thường các trò chơi team building tại sầm sơn sẽ được tổ chức tại Biển Mỹ Khê vì các bãi biển này khá rộng rãi và bằng phẳng. Các trò chơi cũng sẽ được tổ chức gắn liền tài nguyên có sẵn mới tạo được sự cuốn hút người chơi. Bởi vậy trò chơi “Dẫn thủy nhập điền” cũng thuộc top  các trò chơi Teambuilding trên biển được hưởng ứng nhiệt tình nhất khi đến với  sầm sơn và các tỉnh

 

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người

Dụng cụ: Mỗi đội sẽ được phát một ống nước lớn dài 1,5m đường kính 10cm và 2 cái xô bị chọc thủng nhiều lỗ.

Cách chơi: mỗi đội cử 2 thành viên mang 2 xô nước và thay phiên nhau ra biển xách nước đổ vào ống nước. Các thành viên còn lại sẽ có nhiệm vụ là dựng đứng ống nước và dùng tay của mình bịt kín phần đáy để nước không thoát ra. Đội nào đổ đầy ống nước trước thì thắng cuộc

Yêu cầu: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn của các thành viên trong đội

Ý nghĩa: tăng tinh thần đoàn kết, tạo sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên

 1. Đồng lòng tát biển đông

Không chỉ riêng Đà Nẵng mà dù bất cứ ai đến với biển đều muốn chơi các trò team building liên quan đến biển. Đây cũng là nguyên nhân để trò “đồng lòng tát biển đông” lên top!

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người

Dụng cụ: Mỗi thành viên sẽ được phát 1 ly nhựa và 1 thùng xốp đựng nước cho cả đội

Cách chơi: các thành viên ngồi với nhau thành 1 đường thẳng. Thành viên đầu tiên sẽ ngồi sát mép nước biển và chiếc thùng xốp sẽ được đặt sau lưng thành viên cuối cùng. thành viên đầu tiên sẽ dùng ly múc nước biển rồi vòng lên đầu đổ nước trong ly mình sang ly người ngồi phía sau. Cứ thế cho đến thành viên cuối cùng sẽ vòng tay lên đầu và đổ vào thùng xốp phía sau. Sau 15 phút. Đội nào nhiều nước hơn đội đó thắng

Yêu cầu: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và hiểu ý giữa các thành viên

Ý nghĩa: tăng độ ăn ý, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên
Tham khảo thêm Giá Team Building Hà Nội

 1. Thuyền trưởng tài năng

Như đã nói thì bãi biển Hà Nội rất nhẵn mịn nên các đội chơi có thể lăn lê bò lết thoải mái trong các trò chơi. Vì vậy trò chơi “Thuyền trưởng tài nẵng” cũng lọt top 10 trò chơi được hưởng ứng nhiệt tình nhất khi tổ chức teambuilding tại Hà Nội !

 

Số lượng thành viên trong đội: 8 – 10 người

Dụng cụ: không cần

Cách chơi: Cho mọi người hợp thành các hàng dọc. Khi hô: Thuyền trưởng thì giơ tay chào, sóng xô mạn phải thì di chuyển sang trái 1 bước, Sóng xô mạn trái thì di chuyển sang phải 1 bước, nước tràn vào tàu thì ngồi xuống

Yêu cầu: Các đội phải khéo léo sao cho các thành viên, nếu ai làm sai hoặc chậm thì loại ra khỏi hàng.

Ý nghĩa: tăng tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng và thể hiện sức mạnh của các thành viên

 1. Trò chơi “Vượt xe tăng trên cát”

Luật chơi:

– Các đội chơi 6 người chia làm 2 đội, mỗi đội được cấp 4 miếng ván gỗ, làm quai đeo chân cho các thành viên đeo chân vào đó.

– Các thành viên phải biết phối hợp làm sao cho 6 cái chân của 3 người có cự ly vừa đủ với 3 người, nếu cự ly quá dài sẽ làm cho những bạn có chân ngắn hơn khó có thể theo kịp, điều này dẫn đến cả đội sẽ ngã, đứt đoạn, chặng đường các bạn phải vượt qua là phải lên dốc cát khoảng 5m và quay lại để hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào bị ngã hoặc về chậm hơn các đội khác sẽ bị trừ điểm. Trò chơi này đòi hỏi không chỉ tinh thần đồng đội, sự khéo léo mà còn cả trí tuệ, sự nhanh nhẹn của thành viên để đưa cả đội giành chiến thắng.

 

– Sau khi các đội chơi đã vượt qua tất cả những thử thách trên, mỗi đội đều sẽ được nhận được 1 bức mật thư và nhiệm vụ tiếp theo của các bạn là đến trạm số 5 là trạm cuối cùng trong cuộc hành trình này.

 

Tinh thần đồng đội luôn được thể hiện trong các trò chơi teambuilding.

 

Ý nghĩa: Trò chơi không chỉ rèn luyện tinh thần đồng đội, sự khéo léo mà còn cả trí tuệ, sự nhanh nhẽ của thành viên để đưa cả đội dành chiến thắng.

 1. Trò chơi “Nhảy bao bố”

Luật chơi:

– Chia các người chơi thành các đội bằng nhau tùy theo số lượng bao bố sẵn có.

 

– Cắm 1 trụ làm đích cách vạch xuất phát khoảng 10- 20m.

– Mỗi đội lần lượt từng người nhảy đến đích rồi mang bao bố về cho người tiếp theo. Đội nào về hết đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

 

Mang đến những phút giây thư giản và vui vẻ.

Ý nghĩa: Rèn luyện sức khoẻ, nhanh nhẹn, khéo léo, tạo không khí vui vẻ, thoải mái để học tập, sinh hoạt.

 1. Trò chơi “Công Thành Chiến”

Luật chơi:

– Người chơi chia làm 2 đội. ( khuyến khích 10 -15 người)

 

– Mỗi đội sẽ có thời gian là 5 phút, sử dụng cát trên bãi biển để xây cho mình 1 thành trì càng vững càng tốt. Mỗi thành cách nhau 3m. bề rộng không quá 1m

 

– Mỗi đội sẽ có 2 hoặc 3 chiến binh dùng các xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương, tòa thành nào sập trước sẽ thua cuộc. Trong khi chiến đấu, mỗi đội sẽ có 1 -2 công binh làm nhiệm vụ sữa chữa thành bằng cát càng nhanh càng tốt.- Thời gian tối đa tham chiến là 5p, nếu sau 5 phút chưa có tòa thành nào bị sập thì đội vào có tòa thành hiện tại cao hơn sẽ chiến thắng.

 

Tham gia các hoạt động teambuilding sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần đáng nhớ.

 

Ý nghĩa: Rèn luyện tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhẹn và kết hợp ăn ý với nhau.

 1. Trò chơi “Đưa nước về nguồn”

Luật chơi:- Chia người chơi thành các đội khoảng 5 – 8 người.

 

– Mỗi đội sẽ được phát 1 cái xô ( hoặc có thể tận dụng bình nước đã dùng hết) và 1 chiếc cốc nhựa.

 

– Vạch xuất phát cách nước biển khoảng 10m và có chướng ngại vật trên đường .

 

– Lần lượt từng người chơi sẽ cầm chiếc cốc chạy qua các chướng ngại vật để lấy nước và quay trở lại theo con đường cũ, đổ nước vào xô và chuyền cho nười tiếp theo.

 

– Sau thời gian quy định, ban tổ chức sẽ đo xem đội nào mang được nhiều nước về hơn ( có thể đo chiều cao cột nước) sẽ là đội chiến thắng.

 

Hấp dẫn và sôi động.

 

Ý nghĩa: Các vật dụng tạo thành trò chơi du lịch teambuilding rất đơn giản. làm việc nhóm được đúc kết thì lại vô cùng sâu sắc và chưa chắc tất cả các team đều hoàn thành được thử thách này.

 1. Trò chơi “Cướp cờ”

Luật chơi:

 

– Chia người chơi làm 2 đội với quân số bằng nhau ( càng đông càng vui). Mỗi người chơi sẽ được đánh số từ 1 đến…n

 

– Người chơi 2 đỗi sẽ đứng làm 2 hàng ngang sau 1 vạch kẻ, đối xứng 1-1, 2-2,… ở giữa có cắm cờ, khoảng cách đến 2 vạch tùy ban tổ chức.

 

– Trọng tài sẽ hô số 1 ( hoặc 2, 3 tùy ý) lên! Thì đồng thời 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ,  nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng.

 

– Nếu 2 người chơi vờn nhau quanh cờ mà không cướp được thì trọng tài có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ, số lượng tùy ý, hết cả đội cũng được.

 1. Trò chơi hút sữa

Số người chơi: Không giới hạn

Đạo cụ: Sữa vinamilk không đường, dây ruy băng nhỏ

Đây là trò chơi teambuilding trên biển đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Các người chơi chia thành 2 cặp lần lượt đứng đối diện nhau. 1 người sẽ sử dụng dây ruy băng buộc 2 hộp sữa vào 2 đầu sợi dây, sau đó đeo qua cổ. Người còn lại có nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất phải hút hết cả 2 hộp sữa. Đội nào nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng

Trên đây là 1 kịch bản team building trên biển  cơ bản nhất được chúng tôi xây dựng cho khách. Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ và những giây phút vui chơi bổ ích bên đồng nghiệp, bạn bè. Các bạn có thể thêm vào những trò chơi mà mình thích hoặc bỏ đi những trò mà bạn không muốn chơi. Các bạn hãy lưu lại các trò chơi team building trên biển được hưởng ứng nhiệt tình nhất tại biển Hà Nội nhé!

xem thêm: Tour Teambuilding Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Trò chơi teambuilding Bãi Biển Mùa Hè

1. Bóng truyền bãi biển

Trò chơi này sẽ là trò chơi đối kháng để loại các thành viên của các đội chơi. Trò này thường được tổ chức cuối để phân thắng bại giữa các đội chơi. Mỗi 1 đội chơi sẽ đứng 1 lane riêng của đội mình và đánh trái bóng khổng lồ sang cho các thành viên của đội khác lần lượt theo ngược chiều kim đồng hồ. Đội nào không đỡ được bóng hoặc bị ra ngoài vạch sẽ bị loại 1 thành viên.

Teambuilding Bãi Biển
Trò Chơi Bóng Truyền Bãi Biển

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 đội trên sân và đã loại hết tất cả các đội còn lại. Trò chơi mang tính chất gắn kết giữa các đồng đội với nhau để cùng nhau chiến thắng.

2. Trò chơi teambuilding Bãi Biển  Xây cầu vượt sông

Trò chơi này cần sự khé léo và phối hợp giữa các thành viên thật ăn ý để đưa đồng đội của mình về đích. Mỗi 1 đội sẽ được phát 3 chiếc lốp và 2 chiếc ván gỗ để đưa đồng đội sang sông.

Trò chơi Teambuilding Bãi Biển
Trò Chơi Xây Cầu Vượt Biển

Các đội chơi sẽ phải cân đối để đưa các đồng đội của mình sao cho ván luôn nằm trên lốp. Các thành viên không được chạm chân xuống đất.Kết thúc trò chơi đội nào đưa được nhiều thành viên sang sông nhất sẽ dành chiến thắng. Sử dụng trí thông minh của đội chơi mình để cân đối số lượng thành viên và cách di chuyển sao cho hợp lý nhất để mang đến chiến thắng cho đội chơi của mình.

3.Trò chơi teambuilding Bãi Biển Bảo vệ lá cờ

Trò này thường được chơi ở cuối khi các thành viên tham gia hết các thử thách liên hoàn sẽ có 1 chiếc cột cờ của đội mình cắm ở đích. Đội chơi nào về đích nhanh sẽ mang lá cờ của đội mình đem ra biển và cắm vào vị trí quy định. Các thành viên của đội khác sẽ cản phá đội còn lại.

Trò chơi teambuilding Bãi Biển
Trò Chơi Giu cờ trên Biển

Kết thúc trò chơi đội nào bảo vệ được lá cờ của mình thành công sẽ dành chiến thắng. Sự phân chia công việc hợp lý và sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên trong đội nhóm của mình sẽ giúp đội chơi của mình dành chiến thắng.

4. Trò chơi teambuilding Bãi Biển Vươn ra biển lớn

Trò chơi này mỗi đội sẽ được phát những chiếc thuyền để có thể ra khơi. Mỗi 1 lượt di chuyển sẽ có 2 thành viên ngồi trên chiếc thuyền.

 Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ mang những mảnh ghép của đội mình và phải chèo thật nhanh ra đến vị trí của ban tổ chức đã setup để ghép những mảnh ghép để hoàn thành một bức tranh có ý nghĩa. Để chiếc thuyền có thể đi nhanh cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên ngồi trên chiếc thuyền đó. 

5.Trò chơi teambuilding Bãi Biển Rót nước ống cao

 

Mỗi một đội sẽ được phát một chiếc ống cao hai mét. Và trong ống có những giá trị mà doanh nghiệp muốn cài cắm vào. Mỗi đội sẽ được phát thêm những chiếc xô và gáo.

trò chơi teambuilding bãi biển
Trò Chơi Rót nước vào ống

Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải lấy được giá trị trong chiếc ống đó và phải giữ nguyên vị trí của ống. Sự phân chia công việc hợp lý luôn là một điều quan trọng để đi đến kết quả tốt nhất.

6. Trò chơi teambuidling Bãi  biển  Bóng đá hai người ba chân

Là một trò chơi rất thí vị. Mỗi một đội chơi sẽ được phát những sợi dây để buộc hai chân thành viên lại với nhau. Lần lượt từng cặp đôi di chuyển đến vị trí nhất định và cùng nhau sút những trái bóng vào ngôn.

Trò Chơi TeambuilDING Bãi biển
Trò Chơi bãi Biển Bóng 2 Người

Kết thúc trò chơi, đội chơi nào ghi được nhiều bàn thắng sẽ dành chiến thắng.

7. Trò chơi teambuilding trên bãi Biển  Bánh xe khổng lồ.

Mỗi 1 đội chơi sẽ cử 5 thành viên tham gia chui vào trong bánh xe. Dùng lực của tay và chân để di chuyển bánh xe sao cho đội mình di chuyển nhanh nhất. Kết thúc 3 – 5 lượt chơi đội nào dành nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng.

8. Trò chơi teambuilding Bãi Biển  Kết bè ra khơi.

Trò chơi này mỗi một đội chơi sẽ được phát những chiếc ống phao hơi. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ phải dùng dây kết thành những chiếc bè bằng phao và di chuyển ra biển lấy những vật dụng cần thiết mà ban tổ chức đưa ra. Kết thúc trò chơi đội nào hoàn thành thử thách sẽ dành chiến thắng.

9. Trò chơi teambuilding bãi biển  Mò bóng dưới chậu.

Ở trò chơi này mỗi một đội chơi sẽ được phát những chiếc chậu và những trái bóng. Nhiệm vụ của các thành viên sẽ phải cõng đồng đội của mình. Người ngồi trên sẽ dùng đầu của mình để câu những trái bóng có chưa giá trị trong chậu. Kết thúc trò chơi đội nào dành được nhiều giá trị nhất sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi  biển  Bóng tròn to.

Mỗi một đội chơi sẽ được phát những trái bóng tròn to cao hai mét. Mỗi một lượt thi đấu sẽ có một thành viên ngồi bên trên và các đồng đội còn lại di chuyển thành viên đó về đích. Kết thúc trò chơi đội nào di chuyển được nhiều người nhất sẽ dành chiến thắng.

 

Công TY du lịch Đất Việt chuyên tổ chức Tour Trò chơi Teambuilding bãi biển uy tín chuyên nghiệp, Liên hệ Báo Gía Tour Đoàn, Tour Lẻ: 0985712644 Mr Khánh – Ms Hiền 0976808062