du học nhật bản tự túc

03

Th12
2018

4 BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT TỰ TÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Gửi bởi Du lịch Đất Việt/ 884 0

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT TỰ TÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn đang muốn đi Du Học Hàn Quốc Tự Túc? ban chưa biết bắt đầu như thế nào và thủ tục cần những gì, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 4  bước  đăng ký du học nhật bản tự túc thuận tiện nhất để bạn chọn trường và học một cách tốt nhất, chúng tôi tư vấn cho bạn 24/24h

Du Học Nhật Bản Tự Túc
Du Học Nhật Bản Tự Túc

Hướng dẫn Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tự Túc

Bước 1: Để đăng ký du học tự túc Nhật Bản, các bạn cần liên hệ với trường để tìm hiểu về thời gian tuyển sinh và hồ sơ đăng ký.

Bước 2: Sau khi đã biết đầy đủ mọi thông tin cần thiết, các bạn cần làm hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường sau đó gửi hồ sơ sang Nhật cho trường để đăng ký.

Bước 3: Nhà trường sau khi nhận hồ sơ sẽ xét duyệt và xác minh thông tin trong hồ sơ đó. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được nộp lên cục xuất nhập cảnh Nhật Bản

Bước 4: Nếu trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo vơi các bạn để hoàn thiện tài chính và chuẩn bị nhập học

Trước khi tiến hành các bước trên bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

Xem thêm : 20 Thông Tin Cần Thiết du học Nhật Bản

   Bỏ Túi Kinh Nghiệm Hay Khi Du Học Nhật Bản

1. Chọn trường: có gần 1000 trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản, bạn cần đảm bảo mình có thật nhiều thời gian để nghiên cứu đi nghiên cứu lại 1000 trường này xem trường nào có điều kiện đầu vào và năng lực đáp ứng được nguyện vọng của mình

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN
 CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

=> Hãy cân nhắc kỹ về thời gian cần đổ vào cho việc lựa chọn bởi nếu bị loạn giữa quá nhiều trường đại học và băn khoăn mãi về điều kiện đầu vào quá lâu, ước mơ du học Nhật của bạn có thể bị “delay” rất lâu đấy

  1. Chọn vùng: Vùng nào phù hợp với bạn? Osaka phồn hoa nhưng đắt đỏ, Tokyo nhộn nhịp nhưng xô bồ, hay Fukuoka bình yên nhưng thưa người hơn… hãy cân nhắc thật kỹ trong thời gian tự túc đăng ký học, bởi vùng đó sẽ là môi trường sống của bạn trong suốt thời gian học nơi đất khách quê người. 
    => Hãy hỏi những người thực sự biết về nước Nhật trước khi quyết định nhé, đừng tin vào những bài báo mạng thông thường của các trang quảng cáo du lịch.
  2. Toàn bộ quá trình đăng ký học, tham khảo thông tin, giao tiếp với trường tiếng, làm hồ sơ,… bạn đều cần dùng đến tiếng Nhật, nếu tiếng Nhật của bạn tầm N3 trở lên thì có thể tự làm được hồ sơ nếu cố gắng, nhưng nếu bạn chưa tự tin thì hãy nhờ tới các trung tâm du học đối tác của trường tiếng giúp đỡ. Thay vì tự soạn hồ sơ có thể dẫn tới thừa thiếu giấy tờ, sai quy cách, sai lỗi chính tả,… hãy giao cho những người chuyên nghiệp làm giúp mình.
  3. Học Sinh Du Học Nhật Bản
      Học Sinh Du Học Nhật Bản

    🎌🎌🎌Hiện tại trung tâm du học MTP đang áp dụng mức phí trọn gói hồ sơ chỉ 12 triệu đối với kỳ tháng 7/2019 để giải quyết hồ sơ và liên hệ trường tiếng giúp du học sinh, Trung tâm du học Nhật MTP là một trong những trung tâm đầu ngành về uy tín và chất lượng, giao hồ sơ của bạn cho MTP, đảm bảo bạn sẽ có 1 bộ hồ sơ đẹp nhất để tham gia ứng tuyển và xin visa dễ dàng hơn nhiều lắm bạn nhé!

Để tham khảo thông tin du học Nhật Bản tự túc, hãy INBOX ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

ĐAT VIET TOUR – 10 Ngõ 123 Trần Cung – Hà Nội. 

Ngập tràn cảm xúc,trọn vẹn niềm vui
Tel: 02437540735
Phụ trách tư vấn:

Mr Khánh: 0985712644
Email: dulichdatviet1668@gmail.com

wed:dulichdatviet365.com